- LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM TRƯỜNG MANG TÊN NHÀ CÁCH MẠNG TRẦN ĐĂNG NINH VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA, CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ - TỌA ĐÀM "GIEO MẦM ƯỚC MƠ" - THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP, 60 NĂM MANG TÊN ĐỒNG CHÍ TRẦN ĐĂNG NINH - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN 3 CÔNG KHAI TRONG NHÀ TRƯỜNG - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ TRONG TRƯỜNG HỌC
Trang chủ
Liên kết hữu ích
sgdnd
Violet
trai 4
Trai 1
Trai 3
Trai 2
edu.net
vnptnamdinh
Số lượt truy cập
 

ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO TRONG DẠY HỌC TOÁN

Cập nhật: 10/3/2018 | 8:33:22 PM
Thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016-2020 trong ngành giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Trong những năm qua, đội ngũ giáo viên tổ Toán – Tin nói riêng và đội ngũ giáo viên trường THCS Trần Đăng Ninh- TP Nam Định nói chung luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học, vận dụng có hiệu quả những thành tố tích cực của cái nôi mô hình dạy học tiên tiến trên thế giới.

          Từ năm học 2016 đến nay tổ toán tin đã có nhiều tiết học tích hợp, liên môn  đem đến cho học sinh các bài giảng lý thú, hấp dẫn và từ đó  học sinh có thấy được những ứng dụng của toán học trong việc học tập các môn học khác và trong việc giải quyết các vấn đề của đời sống.

          Trong năm học này, hòa chung cùng không khí hội giảng hội học trong nhà trường, tổ Toán – Tin đã có thêm các tiết học Toán bằng Tiếng Anh. Qua các tiết học chúng tôi đã phát huy được khả năng nghe, nói, đọc, viết các thuật ngữ Toán bằng Tiếng Anh của học sinh và thấy được học sinh đọc, hiểu đúng các đề bài  toán và giải tốt các bài toán đó. Hơn thế nữa chúng tôi luôn mong muốn học sinh THCS Trần Đăng Ninh với vốn kiến thức Toán và Tiếng Anh tốt, các con sẽ giải được các bài toán bằng tiếng anh của các nước trên các sách báo Toán và sẽ  tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi Violympic Toán Tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Qua đó mỗi học sinh có cơ hội rèn luyện, sẵn sàng cho cơ hội trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thế giới.

          Chúng tôi luôn mong muốn có thật nhiều giờ học sáng tạo, hay, lý thú, hấp dẫn để khơi nguồn sáng tạo, tính chủ động tích cực trong các cô cậu học trò và giúp các em thêm yêu  môn Toán cùng với các môn học khác. Toán học sẽ là cánh cửa cho các em bước vào tương tương lai theo con đường hội nhập cùng thế giới.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong giờ dạy:

 

 

Tin cùng chuyên mục:
Tìm kiếm
Video clip
Tra cứu điểm thi
Tin tiêu điểm
THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU 45 - NĂM 2016
THAM LUẬN CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI
Lời con muốn nói
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐĂNG NINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 – 2015.
THÔNG BÁO: Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2015-2016
                                      Trần Đăng Ninh ngày ấy
Hướng dẫn thi học sinh giỏi năm học 2014-2015
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
Quyết định 631/QĐ-UBND: V/v Phế duyệt Kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2018-2019
180 - 5
180-4
180-3
180-2
180-1
Bản quyền Website thuộc về Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh - Tỉnh Nam Định.
Địa chỉ: Khu Đông Đông Mạc - Phường Hạ Long - TP Nam Định.
Điện thoại: 03503 862 600 - Fax:  - Hotline:  - Email: tinnd2008@gmail.com