HỘI THI GVG CẤP TRƯỜNG CỦA TỔ KHOA HỌC THỰC NGHIỆM

Cập nhật: 5/4/2018 | 12:08:22 PM

HỘI THI GVG CẤP TRƯỜNG CỦA TỔ KHOA HỌC THỰC NGHIỆM

Hưởng ứng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2017 - 2018, các thầy giáo, cô giáo trong Tổ Thực Nghiệm đã tích cực tham gia Hội thi. Sau thời gian diễn ra hội thi cho thấy đa số các giáo viên đã chuẩn bị bài soạn chu đáo, đồ dùng dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bộ môn. Các giáo viên đã thực hiện đúng mục tiêu bài dạy, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng các môn học và đều chú ý lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục các môn học và liên hệ thực tế vào bài giảng, đảm bảo tính giáo dục toàn diện cho học sinh. Hệ thống câu hỏi được sử dụng khai thác bài có hiệu quả, mạch bài rõ ràng, chặt chẽ, logic. Các tiết dạy đều chú trọng việc dạy học theo phương pháp đổi mới, phát huy năng lực học sinh, khai thác tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. 100% các tiết dạy đều ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng đồ dùng dạy học tương đối hiệu quả, hình ảnh minh họa sống động, rõ nét và phù hợp. Nhiều cô giáo xử lý tình huống sư phạm khéo léo phù hợp với đối tượng học sinh, mang lại hiệu quả cao cho giờ dạy, học sinh hiểu bài và nắm được kiến thức cơ bản của bài học.

Đặc biệt, trong đợt Hội thi giáo viên giỏi đợt này cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh đã dạy thể nghiệm một tiết Sinh học 9 bằng tiếng Anh. Tiết học diễn ra hết sức sinh động, lôi cuốn qua đó đã phát huy được khả năng nghe, nói, đọc, viết các thuật ngữ Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy: