- TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021 - KHAI MẠC CÂU LẠC BỘ TOÁN - TIẾNG ANH - SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ STEM BUỔI 2 - DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH - 4 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Của Việc Quản Lý Lớp Học
Trang chủ
Liên kết hữu ích
sgdnd
Violet
trai 4
Trai 1
Trai 3
Trai 2
edu.net
vnptnamdinh
Số lượt truy cập
 
Có những việc xảy ra ngoài ý muốn, việc ấy chẳng có mặt trong sắp xếp kế hoạch tuần, tháng, năm. Nhất là những việc ấy lại tác động, ảnh hưởng đến bao nhiêu con người trên cả nước chứ đâu phải một đôi ba người.
Cập nhật: 26/10/2019 | 7:06:55 PM Chẳng biết đến bao giờ tôi mới quên cảm giác sững sờ sau khi đi làm trở về thấy hai cây phượng trước nhà đã bị cưa cụt. Ai cưa?
Tô Lan Hương (Ghi) GS Hồ Ngọc Đại – cha đẻ của Công nghệ Giáo dục Thực nghiệm là người gây bão trong dư luận nhiều ngày qua về phương pháp dạy Tiếng Việt. Nhưng ông nói, Công nghệ Giáo dục của ông không chỉ là chuyện dạy Tiếng Việt. Giấc mơ lớn hơn, là tạo nên một thế hệ biết mình là ai, biết mình muốn gì.
Có ai nói hết được hương hoa bưởi êm dịu, thơm nồng xa ngái hộ lòng ta? Có ai từ chối đã có những quãng thơ ấu thật đẹp trong êm dịu hương hoa bưởi? Cái mùi hương thơm mát, thật nhẹ, thật ngọt đưa hồn ta, lòng ta về một miền xa vắng. Hoa bưởi ….
Đằng sau mỗi thất bại là mầm mống của thành công nếu bạn có ý chí, quyết tâm...
Mấu chốt quan trọng trong mọi tiến trình là con người. Và làm nên thành công trong giáo dục yếu tố đầu tiên phải là người thầy
Mỗi lần con đi nơi đâu là đã mang theo một phần trái tim mẹ đến đó.
Dạy học thêm trong khoảng hai chục năm nay luôn là vấn đề mà xã hội quan tâm và chờ câu trả lời của ngành Giáo dục. .....
Mỗi con người trưởng thành trong cuộc sống đều có sự ảnh hưởng của người Thầy. Điều đặc biệt hơn với những người làm nghề giáo chúng ta, sự ảnh hưởng ấy không chỉ đọng trong dấu ấn nghề nghiệp mà trong cả quan niệm, cách sống. Giáo sư Phan Trọng Luận là một người thầy như thế trong dấu ấn của tôi và chắc rằng của rất nhiều người học trò khác đã từng vinh dự được học Thầy.
Mặt trời đã ngả dần về phía tây. Những tia nắng cuối cùng của một ngày cuối thu chợt lóe lên rồi từ từ loãng ra dìu dịu chìm hẳn trong không gian thoáng đãng. Trước mặt tôi biết bao khuôn mặt thơ ngây, tươi trẻ trông đáng yêu làm sao! Các em đang tập trung dưới cờ chuẩn bị cho ngày 20 tháng 11.
1  2
Tìm kiếm
Video clip
Tra cứu điểm thi
Tin tiêu điểm
THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU 45 - NĂM 2016
THAM LUẬN CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI
Lời con muốn nói
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐĂNG NINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 – 2015.
THÔNG BÁO: Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2015-2016
                                      Trần Đăng Ninh ngày ấy
Hướng dẫn thi học sinh giỏi năm học 2014-2015
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
Quyết định 631/QĐ-UBND: V/v Phế duyệt Kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2018-2019
180 - 5
180-4
180-3
180-2
180-1
Bản quyền Website thuộc về Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh - Tỉnh Nam Định.
Địa chỉ: Khu Đông Đông Mạc - Phường Hạ Long - TP Nam Định.
Điện thoại: 03503 862 600 - Fax:  - Hotline:  - Email: tinnd2008@gmail.com