DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH
4 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Của Việc Quản Lý Lớp Học
10 Phẩm Chất Tạo Nên Một Người Giáo Viên Thành Công
Cách Giúp Giáo Viên Nhận Diện Đúng Các Vấn Đề Về Hành Vi Của Học Sinh Trong Quản Lý Lớp Học
7 Điểm Khác Biệt Giữa Giáo Viên Giỏi Và Giáo Viên Xuất Sắc
Hoạt Động Suy Ngẫm Trong Dạy Học Phát Triển Năng Lực: Vai Trò Và Cách Thực Hiện
Trong mùa dịch Covid-19, khi tất cả các trường buộc phải chuyển sang hình thức dạy học online, một câu hỏi vốn lâu nay được nhiều người quan tâm lại càng được nhấn mạnh hơn: “Dạy và học online liệu có thay thế được cách làm truyền thống?”.
Dạy người học có năng khiếu không phải là điều thú vị cho tất cả mọi giáo viên. Tài nguyên học liệu cho những học viên này có thể rất hiếm. Có thể mất nhiều năm để lên lịch cho buổi đánh giá năng khiếu, mà sau đó có thể không phải tất cả các nhà giáo dục đều đồng ý về hiệu quả của chúng. Có thể sẽ có các cuộc tranh luận rất gay gắt về việc liệu những học sinh này được bồi dưỡng tốt nhất trong các lớp học chung hay trong môi trường tách biệt.
Tôi không khuyên bạn bỏ học đại học giống như Bill Gates, nhưng với một ngành đặc biệt như công nghệ thông tin, bí quyết thành công không phải là tấm bằng đại học, mà là một điều khác…
Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để học sinh trung học thấy hứng thú hơn khi đến trường?
1  2  3  4  5  6  7  8  Trang cuối