Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Tân Sửu 2021, vừa qua trường THCS Trần Đăng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết Học kỳ I Năm học 2020-2021.
Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự đòi hỏi của việc học tập bộ môn Toán trong tình hình mới, Tổ Toán Tin đã tổ chức thành lập câu lạc bộ Toán – Tiếng Anh
Dự án “STEM tái chế” đã thực sự được thực hiện, trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần này chúng tớ đã được trực tiếp bắt tay vào các hoạt động để tái chế rác thải mà nhiều nhất là rác thải nhựa.
Để cho Ngọn Lửa Đam Mê của học sinh luôn luôn được nuôi dưỡng và hun đúc, một trong những giải pháp hiệu quả là cho học sinh tham gia vào các câu lạc bộ, nơi mọi người đều có chung sở thích và các kinh nghiệm thực tế, được truyền đạt cho nhau một cách sinh động và gần gũi.
Tuổi trẻ và sự sáng tạo là đam mê nghiên cứu khoa học, khám phá biển trời tri thức nhân loại
Thư cảm ơn!
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, trường THCS Trần Đăng Ninh đã từng bước vươn lên mạnh mẽ, trở thành mái nhà tin cậy của phụ huynh, học sinh và nhân dân thành phố, xứng đáng với ngôi trường mang tên người chiến sỹ cách mạng trung kiên, bất khuất - Trần Đăng Ninh, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp. Ôn lại truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng, trưởng thành, phát triển của trường THCS Trần Đăng Ninh, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền Tỉnh và thành phố; được sự đồng ý của Sở GD-ĐT, phòng GD-ĐT thành phố Nam Định, trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức kỉ niệm 70 năm ngày thành lập trường, 60 năm được mang tên nhà Cách mạng Trần Đăng Ninh và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ thi đua Chính phủ.
Như chúng ta đã biết, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, sống trong một thế giới phẳng thì CNTT chiếm vị trí đặc biệt: chứa đựng hàm lượng chất xám cao, làm thay đổi bùng nổ các cuộc cách mạng KHKT, rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia trên thế giới. Tin học và tự động hóa mang đến cho chúng ta rất nhiều cơ hội nhưng cũng đã và đang đặt ra cho mỗi chúng ta rất nhiều thử thách
Kính gửi: - Các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền, cơ quan chức năng các cấp;
Thực hiện kế hoạch dân chủ...
1  2  3  4  5  6  7  8  Trang cuối