ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Cập nhật: 30/12/2019 | 6:01:29 AM
Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 26/9/2019 của Đảng ủy phường Hạ Long về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hướng dẫn số 08-HD/ĐU ngày 26/9/2019 của Đảng ủy phường Hạ Long vừa qua Chi bộ trường THCS Trần Đăng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí trong cấp ủy, các đồng chí đảng viên đang công tác tại Chi bộ. Đại hội chào đón đoàn Đại biểu thay mặt cho đội viên toàn Liên đội chúc mừng. Em Trần Hoàng Yến Nhi - Liên đội trưởng, bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sự cống hiến hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Em cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đối với phong trào thanh thiếu nhi, lòng  biết ơn đối với sự quan tâm dạy dỗ, bồi dưỡng thế hệ trẻ của các thầy cô giáo. Tập thể đội viên toàn Liên đội xin hứa học giỏi, rèn chăm để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đoàn đại biểu đội viên của Liên đội chào mừng Đại hội Chi bộ.

Em Trần Hoàng Yến Nhi - Liên đội trưởng, tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2020-2022.

Em Yến Nhi - lớp 7A2, đơn ca bài hát Em là mầm non của Đảng.

Ca khúc Việt Nam ơi- Tiết mục do các em lớp 9A3 thể hiện.

Nhà giáo Ưu tú Đinh Thị Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết Nhiệm kỳ 2017-2020 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác của Chi bộ Nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ công tác mới Chi bộ phấn đấu thực hiện thắng lợi một số chỉ tiêu cơ bản như sau:

Về tập thể:

- Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, xuất sắc;

- Giữ vững danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc";

- Trường phấn đấu đạt cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

- Liên đội TNTP HCM là liên đội xuất sắc được Trung ương Đoàn tặng bằng khen;

- 32 tập thể học sinh đều đạt danh hiệu: “Tập thể tiên tiến” và “Tiên tiến xuất sắc”;

- Trường giữ vững danh hiệu trường có nếp sống văn hoá; dẫn đầu trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Tỉnh.

Về cá nhân:

- Có từ 100% cán bộ, giáo viên được công nhận là “Lao động tiên tiến”.

- Có từ 20% đến 25% cán bộ, giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp;

- Có 1 giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen;

- Có từ 1 đến 2 giáo viên được UBND Tỉnh tặng bằng khen;

- 02 giáo viên được Thành phố tặng danh hiệu “Giáo viên ưu tú Thành Nam”.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành- Tổ trưởng tổ Khoa học Thực nghiệm trình bày tham luận với nội dung Đảng viên giáo viên trong công tác viết sáng kiến kinh nghiệm.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng trình bày tham luận với nội dung Đảng viên giáo viên thể nghiệm phương pháp dạy học mới.

Các đồng chí đảng viên dự Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu. biện pháp trong Phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. thông qua đề án nhân sự bầu Cấp ủy, thông qua các kết quả kiểm phiếu ...tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Tổ trưởng tổ bầu cử công bố kết quả bầu chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ trường THCS Trần Đăng Ninh nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội. Đồng chí Đinh Thị Thủy giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thanh Hoa - Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Châu - Chi ủy viên.

Đại hội chi bộ trường THCS Trần Đăng Ninh diễn ra trong thời điểm cả nước đang nô nức thi đua phấn đấu đạt thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, 90 năm- một quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành đáng tự hào của Đảng ta; hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, chiến sỹ lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế. Đại hội chi bộ trường THCS Trần Đăng Ninh phấn đấu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, góp phần xây dựng địa phương vững mạnh, tiến tới mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Tin bài và ảnh: thầy giáo Phan Hồng Phong