- LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 - PHƯONG ÁN TUYỂN SINH LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2020-2021 - Quyết định số 1019/QĐ-UBND ngày 28/4/2020 điều chỉnh Khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020 - HỌC SINH KHỐI 9 TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 - CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG TÍCH CỰC CHUẨN BỊ ĐÓN CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI LỚP HỌC.
Trang chủ
Liên kết hữu ích
sgdnd
Violet
trai 4
Trai 1
Trai 3
Trai 2
edu.net
vnptnamdinh
Số lượt truy cập
 

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH TRONG GIAI ĐOẠN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Cập nhật: 29/3/2020 | 9:24:41 PM
Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, UBND thành phố Nam Định, Phòng GD&ĐT thành phố Nam Định, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường đã tiến hành các hoạt động cụ thể, thiết thực cùng cả nước chung tay “Chiến thắng giặc Covid-19”

  Nhà trường đã thông báo bằng tin nhắn tới toàn thể CB-GV-CNV-HS về lịch nghỉ học, các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, Bộ Y Tế, Sở Y tế…, dán công khai, cập nhật trên website http://thcstrandangninhnd.edu.vn. Tính đến thời điểm này các thầy cô giáo và các em học sinh  đã chấp hành nghiêm chỉnh các quy định, hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền về việc phòng chống dịch Covid-19.

  Nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, các phòng học, phòng chức năng, đảm bảo công tác vệ sinh, môi trường.

  Song song với lịch nghỉ của học sinh, ngay từ những tuần đầu tiên tính từ ngày 3/2/2020, các thầy cô giáo đã tích cực giao bài ôn tập, chuyên đề cho các em học sinh ở tất cả các khối lớp qua Zalo, Messenger, email…để các em được ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho giai đoạn đến trường.

  Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thời gian nghỉ của các em học sinh kéo dài. Đây là cơ hội và cũng là điều kiện thuận lợi để các thầy cô tiếp cận với phương pháp dạy học trực tuyến. Ngay từ đợt nghỉ thứ hai từ ngày 17/2/2020 đã có trên 40% các thầy cô giáo dạy trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting, dạy trực tuyến trên Zalo. Cách học này bước đầu tạo sự tương tác tốt giữa thầy và trò.

  Tiếp đó nhà trường cũng trực tiếp tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn về dạy học trực tuyến cho tất cả các thầy cô (trừ  bộ môn Âm nhạc, Thể dục, Mỹ thuật). Hiện tại các thầy cô giáo và các em học sinh đã tiến hành ôn tập và học trực tuyến trên Zoom, Classroom, Shub, Olm…Nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể cho việc giảng dạy này và cũng định hướng cho các em học tập trên truyền hình của các đài truyền hình Nam Định, Hà Nội, Ninh Bình, VTV 7…

   Đặc biệt để phục vụ cho việc dạy học trên truyền hình, các thầy cô giáo dạy khối 9 của nhà trường đã trực tiếp tham gia.

          - Cô Phạm Phương Thảo, cô Trần Kim Duyên, thầy Phan Văn Vũ giảng dạy môn Toán 9.

          - Cô Đoàn Thanh Huyền môn Ngữ Văn 9

          - Cô Phan Thị Thắm môn Tiếng Anh 9

          - Thầy Nguyễn Văn Thành môn Vật Lý 9.

          - Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh môn Sinh học 9.

Các tiết dạy cùng với các môn học khác được phát sóng trên kênh truyền hình Nam Định tại địa chỉ http://namdinhtv.vn và trang thông tin điện tử của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định http://namdinh.edu.vn.  

Cô Trần Kim Duyên tham gia giảng dạy trực tuyến trên Đài truyền hình Nam Định.

Thầy Phan Văn Vũ tham gia dạy học môn Toán lớp 9 trên truyền hình.

Thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19 sẽ còn tiếp tục. Thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về phòng chống dịch, giữ gìn sức khỏe của bản thân và cộng đồng cũng như công tác dạy – học trong tình hình mới.

 

 

Tin cùng chuyên mục:
Tìm kiếm
Video clip
Tra cứu điểm thi
Tin tiêu điểm
THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU 45 - NĂM 2016
THAM LUẬN CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI
Lời con muốn nói
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐĂNG NINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 – 2015.
THÔNG BÁO: Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2015-2016
Hướng dẫn thi học sinh giỏi năm học 2014-2015
                                      Trần Đăng Ninh ngày ấy
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
Quyết định 631/QĐ-UBND: V/v Phế duyệt Kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2018-2019
180 - 5
180-4
180-3
180-2
180-1
Bản quyền Website thuộc về Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh - Tỉnh Nam Định.
Địa chỉ: Khu Đông Đông Mạc - Phường Hạ Long - TP Nam Định.
Điện thoại: 03503 862 600 - Fax:  - Hotline:  - Email: tinnd2008@gmail.com