- KHAI MẠC CÂU LẠC BỘ TOÁN - TIẾNG ANH - SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ STEM BUỔI 2 - DẠY HỌC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH - 4 Yếu Tố Quan Trọng Nhất Của Việc Quản Lý Lớp Học - 10 Phẩm Chất Tạo Nên Một Người Giáo Viên Thành Công
Trang chủ
Liên kết hữu ích
sgdnd
Violet
trai 4
Trai 1
Trai 3
Trai 2
edu.net
vnptnamdinh
Số lượt truy cập
 

HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐĂNG NINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 – 2015.

Cập nhật: 22/3/2015 | 5:22:19 AM
Ngày 11/3/2015 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh lần thứ ba dành cho học sinh trên địa bàn toàn tỉnh...

HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐĂNG NINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 – 2015.

 

    Ngày 11/3/2015 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh lần thứ ba dành cho học sinh trên địa bàn toàn tỉnh. Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm mục đích phát triển khả năng nghe, nói tiếng Anh; tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; tạo sự tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích tiếng Anh. Tham dự cuộc thi có 53 học sinh xuất sắc đến từ các trường THCS trong toàn tỉnh. Các em phải tham dự 2 vòng thi: Vòng thi thứ nhất là vòng thi  sơ khảo (gồm 2 phần: Từ vựng và nghe hiểu sau đó là vòng phỏng vấn trực tiếp  về bản thân và các chủ đề quen thuộc với các giáo viên nước ngoài). Vòng thi thứ 2 các em sẽ phải bắt thăm một chủ đề bắt buộc sau đó có 10 phút để chuẩn bị và 5 phút để trình bày trước khán giả và Ban giám khảo.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Hội thi

    5 học sinh lớp 9A7 trường THCS Trần Đăng Ninh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để bước vào vòng chung kết. Đó là các em: Phạm Thu Phương, Nguyễn Ngọc Anh, Bùi Huy Quang Sáng, Hà Thị Minh Ngoc và Bùi Quang Anh. Trong phần thi của mình các em đều thể hiện tốt năng lực trình bày tiếng Anh, khả năng phát âm tiếng Anh, sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề xã hội, có bản bản lĩnh, tự tin, làm chủ diễn đàn, trả lời xuất sắc các câu hỏi của giám khảo và được các thầy cô đánh giá cao.

Kết quả hội thi: Cả 5 học sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh đều đạt giải . Các em Nguyễn Ngọc Anh, Phạm Thu Phương, Bùi Huy Quang Sáng và Hà Thị Minh Ngọc đạt giải nhì, em Bùi Quang Anh đạt giải ba . Đặc biệt, em Nguyễn Ngọc Anh đã được chọn đi dự cuộc thi Ôlympic tài năng Tiếng Anh cấp quốc gia (OTE) tổ chức vào hai ngày 27và 28 tháng 3 năm 2015 tại Ninh Bình.

Cô Lý Lan Anh cùng 5 học sinh đạt giải tại cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp Tỉnh- Năm học 2014 – 2015.

   Để có được thành công như trên là cả sự cố gắng nỗ lực hết mình của các em, sự tận tâm nhiệt tình dạy dỗ, chỉ bảo và sát cánh cùng các em trong suốt chặng đường của Cô Lý Lan Anh –chủ nhiệm lớp 9A7, đồng thời cũng là giáo viên phụ trách Đội tuyển học sinh giỏi Anh 9 và sự hỗ trợ của các thầy cô khác như cô Cao Tú Anh, cô Nguyễn Thị Hồng Oanh và cô Trần Thị Khuyên. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt  là Cô Đinh Thị Thủy – Hiệu trưởng nhà Trường, Cô Phạm Thị Châu, Cô Nguyễn Thanh Hoa, Cô Đỗ Trinh Thục – Phó hiệu trưởng nhà trường.

    Thành công nối tiếp thành công, hi vọng là các năm học tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để luôn xứng đáng với sự tin yêu gửi gắm của nhân dân đối với Trường THCS Trần Đăng Ninh- Trường chất lượng cao của Thành phố Nam Định nói riêng và Tỉnh Nam Định nói chung.

Tin cùng chuyên mục:
Tìm kiếm
Video clip
Tra cứu điểm thi
Tin tiêu điểm
THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU 45 - NĂM 2016
THAM LUẬN CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI
Lời con muốn nói
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐĂNG NINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 – 2015.
THÔNG BÁO: Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2015-2016
                                      Trần Đăng Ninh ngày ấy
Hướng dẫn thi học sinh giỏi năm học 2014-2015
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
Quyết định 631/QĐ-UBND: V/v Phế duyệt Kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2018-2019
180 - 5
180-4
180-3
180-2
180-1
Bản quyền Website thuộc về Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh - Tỉnh Nam Định.
Địa chỉ: Khu Đông Đông Mạc - Phường Hạ Long - TP Nam Định.
Điện thoại: 03503 862 600 - Fax:  - Hotline:  - Email: tinnd2008@gmail.com