LỄ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Cập nhật: 19/11/2019 | 10:28:24 AM
"Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây" là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam.

Hòa cùng không khí phấn khởi của giáo giới cả nước, trường THCS Trần Đăng Ninh TP Nam Định long trọng tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự chung vui cùng với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu thay mặt cho Đảng ủy - UBND - HĐND và các ban ngành Đoàn thể phường Hạ Long, Ban Thường trực Hội PHHS, đại biểu 32 Chi hội trưởng Hội PHHS, Trung tâm Anh ngữ E-connect Nam Định cùng các thầy cô giáo trong HĐSP và 1045 en học sinh dưới mái trường Trần Đăng Ninh thân yêu. Nhà trường còn nhận được các lẵng hoa, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của nhiều cơ quan ban ngành Tỉnh Nam Định, Thành ủy - UBND - HĐND, Phòng GD&ĐT TP Nam Định, Thành Đoàn Nam Định, Hội đồng Đội Thành phố...

Các vị đại biểu về dự chung vui cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Các vị đại biểu về dự chung vui cùng thầy và trò nhà trường.

Nhà giáo Ưu tú Đinh Thị Thủy-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam và Sơ kết những hoạt động của thầy, trò nhà trường trong đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019.

Ông Đoàn Xuân Thuần - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hạ Long tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Đô- trưởng Công an phường Hạ Long tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Hoàng Huy Hùng - Chủ tịch Hội PHHS phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ông Hoàng Huy Hùng tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện trung tâm Anh ngữ E-connect Nam Định tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Em Nguyễn Thùy Linh - Chi đội trưởng Chi đội 9A6 phát biểu cảm tưởng chúc mừng, tri ân các thầy cô nhân ngày 20-11.

Em Nguyễn Thùy Linh - thay mặt cho 1045 học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô Đinh Thị Thủy tặng hoa và phần thưởng chúc mừng thầy Hoàng Văn Sang và cô Trần Ngọc Hương đã giành giải Ba đôi nam nữ xuất sắc trong cuộc thi Cầu lông do Công đoàn ngành Giáo dục TP Nam Định tổ chức chào mừng ngày NGVN 20-11.

Cô Vũ Thanh Hoa- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các tập thể lớp Nhất khối trong cuộc thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019.

Tiết mục Múa hát: Bài ca mái trường do các em lớp 7A7 trình bày.

Tốp ca nữ giáo viên tổ Ngoại ngữ với ca khúc Ước mơ xanh.

Múa trên nền nhạc Thư pháp: tiết mục do các em học sinh lớp 9A2 thể hiện.

Tiết mục Hành khúc ngày và đêm do tập thể giáo viên tổ Toán -Tin trình bày.

Em Yến Nhi cùng tốp múa thể hiện ca khúc Bụi phấn.

Các thầy cô giáo tổ Nhạc- Thể - Mỹ với ca khúc Tự hào nhà giáo Việt Nam.

Tập thể lớp 6A4 với ca khúc: Bác Hồ-Người cho em tất cả và Thầy cô cho em mùa xuân.

Tốp nữ giáo viên tổ Khoa học Thực nghiệm với ca khúc Tình thơ.

Tin bài và ảnh: Thầy giáo Phan Hồng Phong.