- TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 - V/v thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 - HOẠT ĐỘNG HÈ 2020 CỦA HỌC SINH KHỐI 6,7 - Online liệu có thay thế được học truyền thống? - Những nhu cầu đặc biệt của học sinh chuyên
Trang chủ
Liên kết hữu ích
sgdnd
Violet
trai 4
Trai 1
Trai 3
Trai 2
edu.net
vnptnamdinh
Số lượt truy cập
 

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Cập nhật: 8/7/2020 | 3:04:23 AM
Vừa qua trường THCS Trần Đăng Ninh TP Nam Định đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và Lễ tri ân của học sinh khối 9 niên khóa 2016-2020.

Về dự buổi Lễ cùng với thầy trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện BTT Hội PHHS, Chi hội trưởng PHHS của các lớp, đại diện trung tâm Anh ngữ E- connect, Ocean Edu Nam Định cùng các thầy cô giáo trong HĐSP và trên 1000 em học sinh dưới mái trường Trần Đăng Ninh thân yêu.

Thay mặt BGH, nhà giáo ưu tú Đinh Thị Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học. Một năm qua, với sự nỗ lực vươn lên của một nhà trường liên tục là trường tiên tiến xuất sắc của Thành phố và của Tỉnh Nam Định, thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng kể, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đặc biệt, sau những thành tích đã đạt được trong học kỳ I, bước sang kỳ II, trong 3 tháng nghỉ dịch, theo tinh thần “chống dịch như chống giặc”, toàn trường ta vẫn giữ an toàn mọi mặt về phòng chống dịch, đảm bảo vệ sinh trường học, giữ gìn sức khỏe, đặc biệt việc học tập vẫn được  triển khai hết sức hiệu quả qua hình thức học trực tuyến. Sau những ngày nghỉ dịch, hai tháng quay lại trường các em lại bắt lại nhịp học cũ, hối hả và quyết tâm với nghị lực và niềm tự hào về truyền thống nhà trường. Dù không có kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, không có những kỳ thi giao lưu các lĩnh vực để các em thỏa sức thể hiện khả năng bản thân nhưng kết quả cuối năm học vẫn nói lên rằng: các em học sinh trường THCS Trần Đăng Ninh nhìn chung rất chăm ngoan, học giỏi, thực sự là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô. Năm học này, toàn trường có 1075 em học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt (chiếm 100%), có 1055 học sinh xếp loại học lực Giỏi (chiếm 98.1%).

Toàn trường có 667 HS đạt điểm trung bình cả năm từ 9,0 trở lên chiếm 62,05% HS cả trường, các em là những tấm gương tiêu biểu cho ý chí, nghị lực quyết tâm vươn lên trong học tập.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, cô đặc biệt khen ngợi những học sinh xuất sắc nhất các khối:

- Em Đặng Quyết Tiến (6A3)-Điểm TB cả năm: 9,6

- Em Bùi Đức Phát (7A3)-Điểm TB cả năm: 9,7

- Em Nguyễn Hồng Trang (8A8)-Điểm TB cả năm: 9,8

- Em Trần Trung Hiếu (9A3)-Điểm TB cả năm: 9,6

- Em Trần Hoàng Yến Nhi (9A8)-Điểm TB cả năm: 9,6

* Trong kỳ thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh trường đạt: 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 1 giải Ba.

Bên cạnh đó trong phong trào hoạt động tập thể, các em đã tích cực tham gia và hưởng ứng nhiệt tình các chương trình hoạt  động Đội TNTP: các hoạt động giáo dục lý tưởng, giáo dục truyền thống. Liên đội đã tổ chức tốt, có hiệu quả hoạt động ngày tháng cao điểm: Phát động chủ đề năm học; phát động “Hội học”, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng ngày thành lập QĐNDVN… cho học sinh.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường cô nhiệt liệt khen ngợi và biểu dương những thành tích của các tập thể lớp và những cá nhân đã đạt được trong năm học qua.

 Hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường, những kết quả học tập của các em trong năm học này thực sự đã điểm thêm một mốc son đẹp cho bảng vàng thành tích và truyền thống nhà trường.

Hôm nay trong lễ tổng kết năm học 2019-2020, cô muốn dành những lời phát biểu còn lại cho các em học sinh lớp 9.

Các em học sinh lớp 9 yêu quý!

Thời gian sẽ dần trôi nhưng những kỉ niệm đẹp đẽ về thời học trò sẽ ở lại. Bốn năm qua, nhất là trong năm học cuối cấp, các em đã hết sức cố gắng và đã đạt được những kết quả học tập và tu dưỡng đạo đức. những hình ảnh, những kỉ niệm về các em sẽ lưu dấu trong kí ức, trái tim các thầy cô đã dạy dỗ các em. Thành tích của các em đã được ghi vào những trang vàng truyền thống của nhà trường. Chúng tôi vô cùng tự hào có rất nhiều học sinh giỏi trường Trần Đăng Ninh bước vào ngôi trường cấp III đã đạt nhiều giải huy chương vàng, bạc, đồng trong các kì thi quốc tế và khu vực và sau này là những công dân có đóng góp cho Tổ quốc.

Chỉ còn mấy ngày nữa kì thi vào trường chuyên và các trường THPT công lập bắt đầu. Xin chúc các em vượt qua các kì thi một cách xuất sắc. Các thầy cô giáo như người chở đò luôn chờ tin con đò cập bến thành công. Mỗi tin vui từ kết quả học tập, tu dưỡng, trưởng thành của các em là niềm hạnh phúc vui sướng không chỉ của gia đình các em mà còn của thầy cô đã dạy dỗ các em. Hãy nỗ lực ý chí, quyết tâm và tự tin gặt hái thành công.

Ông Hoàng Huy Hùng - Hội trưởng Hội PHHS tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Đại diện trung tâm Anh ngữ E-connect tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện trung tâm Ocean Edu Nam Định tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cô Đinh Thị Thủy phát thưởng cho tập thể các lớp Xuất sắc Nhất khối năm học 2019-2020.

Cô Phạm Thu Hà - Phó Hiệu trưởng, phát thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu Xuất sắc Nhất khối năm học 2019-2020.

 

Cô Đinh Thị Thủy và cô Phạm Thu Hà phát thưởng cho các em học sinh giành giải Nhất, Nhì, Ba trong cuôc thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Cô Đinh Thị Thủy phát thưởng cho các lớp giành giải Xuất sắc Nhất trường và Xuất sắc Nhất khối cuộc thi Tập san hướng tơi kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Cô Vũ Thanh Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các lớp đạt giải Nhì cuộc thi Tập San.

Cô Vũ Thanh Hoa và cô Phạm Châu - Phó Hiệu trưởng, phát thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong phong trào văn nghệ của nhà trường. 

Cô Đinh Thị Thủy và cô Nguyễn Hồng Thu - Chủ tịch Công Đoàn, phát phần thưởng cho các em học sinh có thành tích trong phong trào vượt khó học tốt năm học 2019-2020.

Đại diện trung tâm Anh ngữ E-connect phát thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Em Lê Thùy LInh - Lớp trưởng 9A6 thay mặt cho học sinh khối 9 niên khóa 2016-2020 phát biểu cảm tưởng tri ân các thầy cô.

Em Lê Thùy Linh tặng hoa tri ân các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

Chi hội trưởng Chi hội PHHS khối 9 tặng hoa tri ân các thầy cô giáo.

Tập thể lớp 7A6 trình diễn ca khúc Con đường đến trường - Tiết mục giành giải Nhất tại Hội thi văn nghệ năm học 2019-2020

Tiết mục biểu diễn của các em lớp 7A6.

Tốp ca lớp 9A1 hồn nhiên nhí nhảnh trong ca khúc Bài ca tuổi trẻ.

...và ca khúc Tháng năm không trở lại.

Cô và trò lớp 9A6 trong ca khúc Giấc mơ thần tiên.

Phần biểu diễn của các em lớp 9A6.

Tốp nữ lớp 9A4 với tiết mục múa  Xin chào Việt Nam.

Tốp ca nam nữ lớp 9A4 cùng ca khúc Tạm biệt bạn tôi.

Một kỳ thi chuyển cấp lại bắt đầu. Chúc những cánh chim non trường THCS Trần Đăng Ninh tiếp tục sải cánh bay ở những ngôi trường mà mỉnh mơ ước để tiếp tục làm rạnh danh nhà trường. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích, vui tươi, an toàn.

 

Tin bài và ảnh: Thầy giáo Phan Hồng Phong.

 

 

  

 

Tin cùng chuyên mục:
Tìm kiếm
Video clip
Tra cứu điểm thi
Tin tiêu điểm
THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU 45 - NĂM 2016
THAM LUẬN CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI
Lời con muốn nói
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐĂNG NINH HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014 – 2015.
THÔNG BÁO: Về việc tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2015-2016
                                      Trần Đăng Ninh ngày ấy
Hướng dẫn thi học sinh giỏi năm học 2014-2015
PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH NĂM HỌC 2016-2017
Quyết định 631/QĐ-UBND: V/v Phế duyệt Kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2018-2019
180 - 5
180-4
180-3
180-2
180-1
Bản quyền Website thuộc về Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh - Tỉnh Nam Định.
Địa chỉ: Khu Đông Đông Mạc - Phường Hạ Long - TP Nam Định.
Điện thoại: 03503 862 600 - Fax:  - Hotline:  - Email: tinnd2008@gmail.com