THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP, 60 NĂM MANG TÊN ĐỒNG CHÍ TRẦN ĐĂNG NINH

Cập nhật: 5/11/2020 | 12:53:54 PM
Kính gửi: - Các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền, cơ quan chức năng các cấp;
  • Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại trường;
  • Các thế hệ học sinh, các bậc cha mẹ học sinh nhà trường.

Năm học 2020-2021, trường THCS Trần Đăng Ninh –TP Nam Định-Tỉnh Nam Định vừa tròn 70 năm thành lập và 60 năm vinh dự mang tên đồng chí Trần Đăng Ninh. Được thành lập từ năm 1950 và tiền thân là trường trung học Nguyễn Khuyến ( phố Bến Củi),  trong vùng địch tạm chiếm, trường THCS Trần Đăng Ninh là một địa chỉ đỏ của đất học Thành Nam, là nơi góp phần chủ yếu cho nguồn học sinh tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tỉnh Nam Định.

Để tạo điều kiện cho các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường có dịp hội ngộ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm nồng ấm về tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò, tình bạn bè và hơn hết là giữ được ngọn lửa truyền thống trường THCS Trần Đăng Ninh cho thế hệ hôm nay và mai sau. Với tinh thần và tình cảm đó, được sự đồng ý của UBND thành phố Nam Định, Phòng GD&ĐT thành phố Nam Định, trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức  Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập, 60 năm mang tên đồng chí Trần Đăng Ninh.

Nhà trường trân trọng thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức Lê kỷ niệm 70 năm thành lập, 60 năm mang tên đồng chí Trần Đăng Ninh như sau:

1, Thời gian: Buổi sáng ngày 20/11/2020

• 7g30 - 8g30: Đón khách.
  • 8g30 - 9g15: Chương trình ca nhạc chào mừng.
  • 9g15 - 11g: Lễ kỉ niệm.

​                Đón nhận Huân chương Lao động Hạng III và Cờ thi đua Chính phủ

- Tặng hoa chúc mừng và Tri ân các thế hệ giáo viên nhà trường

2, Địa điểm: Trường THCS Trần Đăng Ninh, khu Đông Đông Mạc, phường Hạ Long, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Lễ kỷ niệm là sự kiện lớn của nhà trường. Để buổi lễ có ý nghĩa sâu sắc và thành công tốt đẹp, Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ý kiến đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, các tập thể, cá nhân, cựu học sinh  qua các thời kỳ.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn, xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sông và mong đến ngày hội ngộ.

Mọi thông tin và sự ủng hộ về vật chất, tinh thần xin vui lòng liên hệ:

• Trưởng ban: NGƯT, Ths Đinh Thị Thủy - Hiệu trưởng.

Số điện thoại:  0914935735

• Các phó trưởng ban:
  • Cô giáo: Nguyễn Hồng Thu– Chủ tịch Công đoàn.

Số điện thoại:  0914888972

• Thầy giáo: Phan Hồng Phong - Tổng phụ trách Đội.

Nam Định, ngày 18  tháng  10  năm 2020

TM. Trường THCS Trần Đăng Ninh