TRƯỜNG THCS TRẦN ĐĂNG NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Cập nhật: 6/9/2020 | 6:10:44 AM
Thời gian êm đềm lướt trôi trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve , xua đi cái nắng oi ả của mùa hè để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn với những trải nghiệm thú vị của tuổi thơ, trường THCS Trần Đăng Ninh lại vui mừng chào đón các em đến trường, bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay, hòa chung niềm vui của toàn dân tộc-kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, hòa trong không khí rạo rực của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của SGD-ĐT, PGD-ĐT về hướng dẫn tổ chức khai giảng, thầy trò trường THCS Trần Đăng Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Về dự buổi lễ chung vui cùng thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu thay mặt lãnh đạo tỉnh và thành phố:

- Ông Nguyễn  Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nam Định.

- Ông Nguyễn Thế Lâm - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Nam Định.

Về dự buổi Lễ còn có các vị đại biểu  chính quyền địa phương

- Ông Trần Văn Chánh -  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hạ Long

- Ông Nguyễn Xuân Đô: Trưởng Công an phường Hạ Long

Về phía Hội phụ huynh học sinh có

- Ông Hoàng Huy Hùng – Chủ tịch Hội CMHS nhà trường

- Các ông, bà trong Ban đại diện Hội CMHS cùng các ông, bà là chi hội trưởng Hội CMHS của các lớp trong trường.

Về dự lễ khai giảng hôm nay, chúng ta còn có các đại diện Trung tâm Ngoại Ngữ E-connect, Trung tâm Anh ngữ quốc Tế Ocean Edu và các giáo viên nước ngoài

Về phía nhà trường,  xin trân trọng giới thiệu:

- Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Thủy: Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

- Các cô giáo trong ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và thành phần không thể thiếu được đó là sự có mặt của hơn 1000  hoc sinh toàn trường

Ông Trần Văn Chánh -  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hạ Long đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục trước thềm năm học mới

Nhà giáo Ưu tú Đinh Thị Thuỷ - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng

Cô Đinh Thị Thủy đánh trồng khai trường.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nam Định, Ông Nguyễn Thế Lâm - Thành ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đoàn đại biểu Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hội PHHS khối 6 tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hội PHHS khối 7 tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hội PHHS khối 8 tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hội PHHS khối 9 tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Trần Văn Chánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hạ Long lên tặng hoa chúc mừng nhà trường thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường

Ông Hoàng Huy Hùng- Hội trưởng Hội PHHs nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đại diện giáo viên nước ngoài TT ngoại ngữ E-connect lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

TT Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Để góp phần vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo nhân tài cho đất nước, Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức chương trình học bổng Sacombank từ năm 2004 và duy trì hằng năm cho đối tượng là các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, phấn đấu cao trong học tập với trị giá mỗi suất học bổng là 1.000.000 đồng.Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới tại Tỉnh Nam Định, Sacombank tiếp tục trao học bổng cho các em học sinh của các Trường PTTH Chuyên Lê Hồng Phong và Trường THCS Trần Đăng Ninh. Và ngày hôm nay, tại Trường THCS Trần Đăng Ninh - Thành phố Nam Định, Sacombank tiến hành trao học bổng cho 10 em học sinh.

Ông Lê Chí Minh – Phó Giám Đốc Sacombank chi nhánh Nam Định l trao học bổng cho các em học sinh

Em Yến Nhi lớp 8A2...

.. cùng tốp nữ với ca khúc Đường đến trường của nhạc sĩ Lưu Hà An.

Ca khúc Chào năm học mới của nhạc sĩ Phạm Hải Đăng.

Tập thể HĐSP nhà trường năm học 2020-2021.

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh giành được nhiều thành tích xuất sắc tiếp tục viết lên những trang sử vàng của truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành dưới mái trường Trần Đăng Ninh thân yêu.

Tin bài: Thầy giáo Phan Hồng Phong.