5 Địa Chỉ Cung Cấp Máy May Bình Dương Chất Lượng
Bạn đang xem: 5 Địa Chỉ Cung Cấp Máy May Bình Dương Chất Lượng tại thcstrandangninhnd.edu.vn

May mặc là một ngành công nghiệp phổ biến. Để tạo ra những sản phẩm đẹp, các thợ may cần một chiếc máy hỗ trợ chất lượng. Sau đây thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ gửi đến bạn những địa chỉ cung cấp máy may Bình Dương đẹp. 

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng Máy May Tín Phước – Máy May Bình Dương Đẹp:

Máy May Tín Phước là nhà nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành may công nghiệp tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các máy móc chất lượng cao, phục vụ ngành May mặc. Nơi đây đã có kinh nghiệm 20 năm trong ngành. Vì thế, Tín Phước luôn thấu hiểu khách hàng. 

Cửa Hàng Máy May Tín Phước
Cửa Hàng Máy May Tín Phước

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Minh Lượng – Máy May Bình Dương Đẹp:

Nhắc đến công ty chuyên về sản phẩm này thì phải nhắc đến Minh Lượng. Cửa hàng có đa dạng máy may nhiều chủng loại. Với giá tốt và luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, đây là lựa chọn đáng tin cậy.

Công ty Minh Lượng
Công ty Minh Lượng

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Giang Phát – Máy May Chất Lượng:

Giang Phát chuyên nhập khẩu, phân phối các loại máy may gia đình, máy may công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Ở đây chuyên bán sỉ, lẻ, phân phối đa dạng máy móc ngành May mặc. Đặc biệt có thêm dịch vụ cho thuê các loại máy may, may cắt…cho các công ty may mặc tại các khu công nghiệp.

Công Ty Giang Phát
Công Ty Giang Phát

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Hoàng Bách – Máy May Chất Lượng:

Hoàng Bách chuyên cung cấp các loại máy như: máy may 1 kim, máy viền, máy cuộn vải. Công ty đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nguồn cung cấp sản phẩm uy tín,. Nơi đây luôn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Công Ty Hoàng Bách
Công Ty Hoàng Bách

Thông tin liên hệ:

5. Cửa Hàng Máy May Văn Toàn  – Máy May Chất Lượng:

Cửa hàng cuối cùng trong danh sách là Văn Toàn. Đây là địa điểm chuyên cung cấp các dòng máy công nghiệp chính hãng khá uy tín. Với đa dạng loại sản phẩm và chất lượng đảm bảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.  

Cửa Hàng Máy May Văn Toàn
Cửa Hàng Máy May Văn Toàn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa chỉ cung cấp máy may Bình Dương đẹp mà thcstrandangninhnd.edu.vn đã tổng hợp cho bạn. Chúc bạn sẽ tìm ra chiếc máy thích hợp với mình.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 3 Cửa Hàng Chuyên Tấm Cách Âm Tuyên Quang Chất Lượng Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *