Bỏ Túi Top 12 Luật Sư Tố Tụng TPHCM Nổi Tiếng Hàng Đầu
Bạn đang xem: Bỏ Túi Top 12 Luật Sư Tố Tụng TPHCM Nổi Tiếng Hàng Đầu tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bạn muốn tìm một địa chỉ luật sư tố tụng để được tư vấn về các vấn đề pháp lý? Khi ngành luật trở thành một trong những công cụ đắc lực cho các các công ty cũng như doanh nghiệp. Vì vậy bài viết sau đây thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những luật sư tố tụng TPHCM uy tín hàng đầu nhé!

>>> Tham khảo thêm: Top 10 Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính TPHCM Nên Lưu Ý

Mục Lục

1. Công Ty Luật Trách Nhiệm Hữu Hạn Hùng Phí – Luật Sư Tố Tụng Uy Tín, Hiệu Quả Tại TPHCM

Đầu tiên trong danh sách những Công ty Luật và Luật sư tố tụng giải quyết tranh chấp uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Công Ty Luật Hùng Phí. Đơn vị được đánh giá là hãng luật đi đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp chuyên nghiệp, đạt hiệu quả xuất sắc. Phạm vi tư vấn, hoạt động, tham gia tố tụng  của công ty khá đa dạng với nhiều lĩnh vực như ngành công nghiệp, hàng hải, dầu khí, logistics, bất động sản, xây dựng, bảo hiểm, ngân hàng, nông thủy sản và các ngành sản xuất, dịch vụ khác. 

Luật sư Phí Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Luật Hùng Phí

Đứng đầu công ty là Luật sư Phí Mạnh Hùng. Anh là luật sư rất giỏi có tiếng trong nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng luật lớn tại Việt Nam. Luật sư nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn bởi chuyên môn cao của mình. Bên cạnh đó, sự tận tình, tâm huyết của Luật sư Hùng tạo thiện cảm lớn đối với khách hàng. Ngoài Luật sư Phí Mạnh Hùng, công ty còn sở hữu đội ngũ luật sư cộng sự có bề dày kinh nghiệm lâu năm với tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, cẩn thận và nhiệt tình. 

luật sư tố tụng tphcm
Luật sư Phí Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Luật Hùng Phí

Tư vấn bất động sản và xây dựng – Dịch vụ nổi bật tại Công ty Luật Hùng Phí

Công ty Luật Hùng Phí nổi tiếng với những giải pháp tư vấn hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và xây dựng. Không chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam, Hùng Phí còn là hãng luật đồng hành uy tín của các nhà đầu tư nước ngoài. Công ty nhận tư vấn pháp luật liên quan đến đất đai như: đầu tư, xây dựng, chuyển nhượng, cho thuê, tranh tụng giải quyết các tranh chấp liên quan đến bất động sản, xây dựng…Với đội ngũ luật sư am hiểu quy định và thủ tục pháp luật, Công ty Luật Hùng Phí sẽ mang đến cho bạn những giải pháp và dịch vụ pháp lý toàn diện. Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, nhanh gọn. 

Các luật sư luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên chính mình. Mục tiêu mà Hùng Phí luôn hướng tới là đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Dù vụ án của bạn có phức tạp đến đâu, các luật sư cũng sẽ tiếp nhận và tìm ra phương án giải quyết tối ưu, đạt hiệu quả cao nhất. Hơn hết, chi phí dịch vụ tại đây rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

hùng phí
Công Ty Luật Trách Nhiệm Hữu Hạn Hùng Phí – Luật Sư Tố Tụng Uy Tín, Hiệu Quả Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay Top 10 Công Ty Tư Vấn Luật Thừa Kế TPHCM

2. Văn Phòng Luật Sư Triển Luật – Dịch Vụ Luật Sư Trọn Gói Hàng Đầu TP.HCM

Văn phòng luật sư Triển Luật chuyên tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng được đánh giá rất cao. Trưởng văn phòng là Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo. Chị có kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực pháp luật: Dân sự, Hình sự, Thừa kế, Ðất đai. Và các lĩnh vực về Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Tư vấn doanh nghiệp,…

Văn phòng luật sư Triển Luật Law
Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo – Trưởng văn phòng luật sư Triển Luật

Với sự tâm huyết, trung thực, chân thành và quyết liệt, Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo cùng các luật sư, luật gia tại đây luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi cao nhất cho thân chủ của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ pháp lý tại Triển Luật. Nếu bạn đang cần hỗ trợ pháp lý thì hãy nhanh chóng liên hệ Văn phòng luật sư Triển Luật nhé! 

luật sư tố tụng tphcm
Văn Phòng Luật Sư Triển Luật

Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng Luật sư Triển Luật:

 • Các vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế và án hình sự
 • Các dịch vụ pháp lý liên quan đến kinh tế, thương mại, pháp lý doanh nghiệp
 • Đại diện tố tụng và ngoài tố tụng
 • Các dịch vụ pháp lý khác

Thông tin liên hệ:

>>> Top 11 Địa Chỉ Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Uy Tín 

3. Luật Sư Huỳnh Chí Công – Luật Sư Tố Tụng TPHCM Chất Lượng Cao

Luật sư Huỳnh Chí Công hiện đang là luật sư cao cấp của văn phòng Luật sư Ngô Viết. Đây là văn phòng thuộc Đoàn Luật Sư TPHCM. Ông Huỳnh Chí Công có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dân sự doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, hình sự, tín dụng,… Luật sư cũng đã từng cộng tác với nhiều tập đoàn bán lẻ, công ty bất động sản, công ty luật,… uy tín trong cả nước. Ông là vị Luật sư chính trực, luôn hết mình vì khách hàng của mình. Bạn sẽ được luật sư Huỳnh Chí Công đưa ra các phương án xử lý tối ưu, nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

luật sư tố tụng tphcm
Luật sư Huỳnh Chí Công

Quy trình làm việc của luật sư minh bạch và rõ ràng. Lộ trình xử lý hồ sơ sẽ được luật sư thông báo rõ ràng để bạn nắm rõ. Mức phí do luật sư Huỳnh Chí Công đưa ra vô cùng hợp lý. Với những kinh nghiệm làm việc của mình, ông sẽ cố gắng để giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách êm đẹp. Sau nhiều năm hoạt động, ông đã trở thành vị luật sư được nhiều người dân yêu quý và tin tưởng. Mọi vụ việc được xử lý bởi luật sư Công đều có được kết quả tốt đẹp. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một vị luật sư uy tín, chính trực thì luật sư Huỳnh Chí Công chính là lựa chọn hoàn hảo. 

luật sư tố tụng TPHCM
Luôn đề cao chất lượng dịch vụ

Vì sao bạn nên chọn luật sư Huỳnh Chí Công

 • Có kiến thức chuyên môn cao
 • Có kinh nghiệm hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn
 • Lĩnh vực hành nghề rộng, bao gồm dân sự, đất đai, hình sự, hôn nhân gia đình, lao động
 • Nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Ngay Top 17 Công Ty Luật Sư Hà Nội Uy Tín, Đáng Tin Cậy

4. Luật Sư Nguyễn Thành Nam – Giám Đốc Công Ty Luật Nam Thiên SSAC

Nằm trong top luật sư tố tụng giỏi, uy tín tại TPHCM không thể không nhắc đến Luật sư Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Công ty Luật Nam Thiên SSAC. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tố tụng, luật sư luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, thành công bảo vệ thân chủ trong nhiều vụ án khác nhau.

Sở hữu kiến thức sâu rộng cùng sự am hiểu lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam, Luật sư Thành Nam là tên tuổi gắn liền với các vụ án lớn, trọng điểm trong lĩnh vực kinh tế và dân sự. Ông từng làm việc cho cơ quan nhà nước Việt Nam, thường xuyên hỗ trợ và tư vấn cho các dự án của nhà đầu tư đến từ Singapore và Nhật Bản, các dự án bất động sản trong nước để có sự chấp thuận từ cơ quan chức năng.

luật sư tố tụng TPHCM
Luật sư Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Công ty Luật Nam Thiên SSAC

Luật sư Nguyễn Thành Nam hoạt động chuyên nghiệp trong tất cả lĩnh vực pháp lý, từ kinh doanh bất động sản, sở hữu trí tuệ, thuế và thương mại,… Với sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm, luật sư luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua mọi khó khăn, cung cấp cho bạn các giải pháp pháp lý kịp thời và thuận lợi. Từ đó, giúp bạn bảo vệ quyền lợi hợp pháp, tiết kiệm chi phí và luôn yên tâm về lựa chọn của mình.

luật sư tố tụng TPHCM
Luật sư Nguyễn Thành Nam

Lý do bạn nên chọn Luật sư tố tụng Nguyễn Thành Nam

 • Ông là thành viên tiêu biểu của nhiều tổ chức nghề nghiệp như Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Hiệp hội Luật sư Châu Á Thái Bình Dương, Hội Doanh nhân Trẻ,…
 • Luật sư là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn và công ty lớn như ACS Việt Nam, Samco, Luks Group, INSEE,…
 • Lĩnh vực tư vấn, tố tụng đa dạng như dân sự, đất đai, hình sự, hôn nhân gia đình, lao động
 • Chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM THIÊN SSAC

5. Công Ty Luật Thành Công – Luật Sư Tố Tụng TPHCM Hàng Đầu

Công Ty Luật Thành Công sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật với quan niệm con người là hạt nhân của mọi thành công, thành công bền vững. 

Thành Công Law
Công Ty Luật Thành Công

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty luật Thành Công

 • Tư vấn pháp luật về thuế
 • Tư vấn xin cấp giấy phép kinh doanh, xây dựng,…
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai
 • Dịch vụ luật sư tranh tụng

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Luật HT – Luật Sư Nổi Tiếng Ở TPHCM

Trong danh sách những công ty luật sư tố tụng TPHCM thì không thể bỏ qua Công Ty Luật HT, cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư, hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự, luật hôn nhân gia đình. 

Công Ty Luật HT
Công Ty Luật HT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công Ty Luật HT được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Với sự hiểu biết sâu sắc về luật pháp Việt Nam từ góc độ kinh doanh quốc tế, công ty xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Lý do tại sao bạn nên chọn Công ty Luật HT

 • Luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và đang tham gia
 • Sự năng động, sáng tạo, năng động
 • Đạt được hiệu quả công việc cao
 • Góp phần bảo vệ công lý cho công chúng bằng cách trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37/12 Hẻm 602 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 0961 614 040
 • Website: https://htlegalvn.com/

7. Công Ty Luật Nhân Hòa – Đơn Vị Luật Sư Tố Tụng Tại TPHCM

Công Ty Luật Nhân Hòa cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý toàn diện cho khách hàng quốc tế và trong nước là các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nhà nước trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. 

luật sư tố tụng tphcm
Công Ty Luật Nhân Hòa

Tại sao bạn nên chọn công ty luật Nhân Hòa

 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên cộng sự giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, nắm rõ các quy trình pháp lý và xét xử. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những biện pháp xử lý an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích tối đa.
 • Các luật sư luôn nhiệt tình và tâm huyết với mọi khách hàng, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc, vướng bận của bạn.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm.
 • Công ty luôn đặt lợi ích của bạn và đạo đức nghề nghiệp lên đầu.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Luật Nguyễn Tâm – Dịch Vụ Luật Sư Tố Tụng TPHCM

Công Ty Luật Nguyễn Tâm với phương châm luôn hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng, bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra Luật sư Tâm luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ luật sư tố tụng TPHCM của luật sư Nguyễn Tâm.

luật sư tố tụng tphcm
Công Ty Luật Nguyễn Tâm

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Luật Trí Minh – Luật Sư Tại TPHCM

Tiếp theo trong danh sách những đơn vị luật sư tố tụng TPHCM sẽ là Công Ty Luật Trí Minh, với nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Trí Minh đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Văn Phòng Luật Trí Minh
Công Ty Luật Trí Minh

Công ty luật Trí Minh chuyên các lĩnh vực

 • Tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước
 • Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
 • Chuyển nhượng dự án
 • Thuế
 • Sở hữu trí tuệ
 • Các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Luật Hưng Đạo – Chuyên Các Dịch Vụ Tố Tụng TPHCM

Cuối cùng trong danh sách những dịch vụ luật sư tố tụng TPHCM sẽ là Công Ty Luật Hưng Đạo, với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu và công sự là các luật sư uy tín tuyệt đối, mỗi thành viên trong công ty thường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hầu hết các lĩnh vực về pháp luật tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Dịch Vụ Luật Hưng Đạo
Công Ty Luật Hưng Đạo

Thế mạnh của Công Ty Luật Hưng Đạo này là đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, bên cạnh đó còn chuyên tư vấn, tranh tụng, bảo vệ quyền lợi, nhận tham gia tại tất cả các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất, bảo vệ hiệu quả nhất quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Luật Khang Trí – Luật Sư Tố Tụng TPHCM

Công Ty Luật Khang Trí là công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Khang Trí được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng. Với đội ngũ chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

 Khang Trí
Công Ty Luật Khang Trí

Với sự tâm huyết, trung thực, chân thành và quyết liệt, Khang Trí cùng các luật sư, luật gia tại đây luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi cao nhất cho thân chủ của mình. Đây là công ty luật sư tố tụng TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Luật Vân Hoàng Minh – Luật Sư Tố Tụng TPHCM

Tiếp theo khi nhắc tới luật sư tố tụng TPHCM sẽ là Công Ty Luật Vân Hoàng Minh, công ty hướng đến việc giao tiếp chuyên nghiệp, cởi mở, rõ ràng với khách hàng, tạo mối quan hệ rộng để phục vụ cho công việc của khách hàng, và đưa ra những lời khuyên khuyến cáo pháp lý phù hợp và hiệu quả về chi phí cho khách hàng. 

Luật Vân Minh Hoàng
Công Ty Luật Vân Minh Hoàng

Công ty luật Văn Hoàng Minh cung cấp các dịch vụ như

 • Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp, phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên.
 • Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.
 • Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.
 • Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án dân sự, hành chính

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toàn bộ thông tin về các công ty luật sư tố tụng TPHCM nổi tiếng hàng đầu, nếu bạn đang gặp rắc rối về các vấn đề về pháp luật mà còn đang phân vân không biết tìm địa chỉ nào cho phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này của thcstrandangninhnd.edu.vn nhé!

Xem thêm  TOP 5 Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Quận 8 Được Reviews Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *