địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé tốt nhất Việt Nam
Bạn đang xem: địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé tốt nhất Việt Nam tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Các địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé sẽ giúp học viên trang bị kiến thức vững vàng và nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn. Nếu theo học ở những trung tâm uy tín, chắc chắn các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Review 5 địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé chất lượng nhất Việt Nam

So với học spa làm đẹp, học massage cho mẹ và bé ít cạnh tranh nhưng tiềm năng rất lớn. Do đó, nhiều bạn trẻ mong muốn có thể trang bị kiến thức và trau dồi tay nghề để tìm kiếm công việc. TopAZ Review đã tổng hợp các địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé tốt nhất Việt Nam trong nội dung sau để bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn:

#01

Viện đào tạo Y Dược Hà Nội

Viện đào tạo Y Dược Hà Nội chuyên dạy các ngành liên quan đến y dược hệ chính quy, liên thông. Đây cũng là địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ và bé được nhiều người đánh giá cao. Ngoài ra, viện còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, trong đó khóa học tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh là sự lựa chọn phổ biến cho những người muốn nâng cao tay nghề.

Khóa đào tạo tại đây kéo dài 3 tháng và sau khi hoàn thành, học viên sẽ được trao bằng xác nhận của bệnh viện. Học viên sẽ học lý thuyết 1 tháng và 2 tháng sau sẽ được thực hành trực tiếp ở bệnh viện để nâng cao tay nghề, nhạy bén với những tình huống thực tế.

Viện đào tạo Y Dược Hà Nội
Viện đào tạo Y Dược Hà Nội có khá nhiều khóa đào tạo về chăm sóc mẹ và bé

Nếu quan tâm đến khóa đào tạo tại Viện đào tạo Y Dược Hà Nội, bạn đọc có thể truy cập vào website chính thức của viện. Thông tin các khóa học được cập nhật đầy đủ, ngoài ra bạn đọc cũng có thể nhờ tư vấn để chọn được khóa học phù hợp. Học phí cho các khóa đào tạo nghề massage cho mẹ & bé ở đây tương đối hợp lý phù hợp với nhiều học viên.

Học phí khóa đào tạo nghề massage cho mẹ & bé tại Viện đào tạo Y Dược Hà Nội:

 • Massage tắm trẻ – thông tắc tia sữa cơ bản có giá 4.000.000đ
 • Massage mẹ bầu và massage giảm béo mẹ sau sinh có giá 4.000.000đ
 • Thông tắc tia sữa nâng cao kết hợp YHCT + y học hiện đại có giá 3.500.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 813 2009
 • Email: viendaotaoyduochanoi@gmail.com
 • Website: daotaoyduochanoi.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/VienDaoTaoYDuocHaNoi

#02

Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia

Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia là địa chỉ massage cho bà bầu chất lượng ở Hà Nội và TPHCM. Ngoài 2 thành phố lớn, viện còn có các chi nhánh ở nhiều tỉnh khác như: Ninh Bình, Biên Hòa, Quảng Bình, Bắc Giang, Nam Định… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Viện được đánh giá cao về chất lượng đào tạo nghề massage cho mẹ và bé. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Các khóa học thường xuyên được cập nhật, có nội dung mới mẻ, khoa học cung cấp cho học viên kiến thức một cách đầy đủ và hệ thống.

địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé
Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia là địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé uy tín ở nước ta

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành để thành thạo các kỹ thuật massage mẹ và bé. Khóa học tập trung vào việc giảng dạy chi tiết về massage giảm mỡ cho mẹ sau sinh, kỹ thuật quấn nóng, và đắp mặt nạ làm tan mỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo nghề massage cho mẹ và bé có chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và hỗ trợ tận tâm, Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia là sự lựa chọn thích hợp. Viện có chi nhánh rải rác khắp cả nước, giúp bạn dễ dàng tìm cơ sở gần với nơi bạn sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0968 161 916
 • Website: mebehoanggia.vn
 • Fanpage: FB.com/Daotaochamsocmebehoanggia

#03

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh là một địa chỉ đào tạo nghề massage cho mẹ và bé nổi tiếng tại Đà Nẵng. Cơ sở nổi bật với chất lượng cao của các khóa học spa. Cụ thể là các khóa học như: massage và tắm bé, chăm sóc mẹ sau sinh, và massage spa đông y chăm sóc bầu…

Đặc biệt trung tâm đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm hơn 20 năm. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế cân đối giữa lý thuyết và thực hành. Đảm bảo rằng học viên phát triển đủ năng lực và tay nghề cao trong các kỹ thuật massage. Bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo nội dung khóa học trên website chính thức. Hoặc cũng có thể nhờ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên để chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu.

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh
Với kinh nghiệm hơn 20 năm, Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn là địa chỉ học nghề

Các khóa đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh thường sẽ có 3 lớp là lớp bình thường, lớp cấp tốc và lớp đặc biệt với thời gian học linh động. Nội dung đào tạo giữa các lớp là giống nhau, điểm khác biệt duy nhất là thời gian và tần suất buổi học. Học viên hoàn toàn có thể học các lớp cấp tốc để trang bị kiến thức kịp thời và nhanh chóng tìm được công việc ưng ý.

Nội dung các khóa đào tạo nghề massage mẹ & bé tại Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh sẽ bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành. Nhờ thời gian thực hành chiếm ưu thế nên khi kết thúc khóa học, 100% học viên đều thành tạo các kỹ thuật massage. Trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm, dụng cụ trong suốt quá trình đào tạo và học viên có thể thực hành trên mẫu thật để có thể tự tin khi ra nghề.

Học phí các khóa đào tạo nghề massage mẹ & bé ở Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh:

 • Khóa học chăm sóc mẹ & bé toàn diện trước và sau sinh có giá 16.100.000đ
 • Khóa học chăm sóc mẹ sau sinh có giá 12.000.000đ
 • Khóa học massage và tắm bé có giá 3.000.000đ
 • Khóa học massage spa Đông y chăm sóc bầu có giá 8.000.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Trần Tống, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0904 083 107
 • Email: trungtamthammycamanh@gmail.com
 • Website: trungtamthammycamanh.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamthammycamanh

Tham khảo: Top 6 địa chỉ dạy nghề Spa tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu

#04

Green Field-địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé tốt nhất tại Việt Nam

Green Field là địa chỉ đào tạo nghề massage cho mẹ và bé có tiếng tại TPHCM. Trong lĩnh vực spa, Green Field không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn tổ chức các khóa đào tạo, giúp trang bị kiến thức và nâng cao tay nghề cho các đối tượng yêu thích lĩnh vực này.

Học viên tại Green Field được hỗ trợ tư vấn và đưa ra lời khuyên từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Với nhiều khóa học đa dạng, học viên dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp, đảm bảo sau khi hoàn tất, họ sẽ thành thạo các kỹ thuật massage và tự tin khi làm việc.

địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé
Green Field có nhiều khóa đào tạo khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ

Green Field đào tạo các kỹ thuật massage thư giãn cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, cũng như massage rung cơ và xung điện để giảm béo… Ngoài ra, trung tâm chú trọng vào đào tạo kỹ thuật massage chuyên sâu cho bé, nhằm hỗ trợ bé thư giãn cơ và tăng cường tuần hoàn máu.

Một trong những lý do giúp Green Field trở thành địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ và bé uy tín hàng đầu là đội ngũ giảng viên giỏi, có thâm niên trong nghề. Bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, đội ngũ giảng viên truyền đạt tất cả kiến thức cho học viên. Chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề để truyền động lực và cảm hứng giúp các bạn trẻ kiên trì theo đuổi đam mê.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7/26 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TPHCM
 • Số điện thoại: 084 222 6868
 • Website: greenfieldspa.vn
 • Fanpage: FB.com/greenfieldspa

#05

Học viện VSE

Học viện VSE (Viet Spa Education Academy) là địa chỉ đào tạo nghề massage cho mẹ và bé uy tín tại TPHCM. Với nhiều khóa học đa dạng từ spa, massage đến điều trị thẩm mỹ và kinh doanh spa. Đây là cơ sở đào tạo được đánh giá cao cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé.

Khóa học Chăm sóc Mẹ và Bé chuyên nghiệp tại Học viện VSE không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn hướng dẫn học viên thành thạo các kỹ thuật massage mẹ bầu và mẹ sau sinh, tắm bé an toàn và massage chuyên sâu cho bé…

Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật và lựa chọn các sản phẩm dùng trong quá trình massage. Ngoài ra, chương trình học còn bao gồm các bước tắm dưỡng, thanh tẩy toàn thân cho bà bầu, xông hơi cho mẹ sau sinh…

Học viện VSE
Các khóa đào tạo nghề massage mẹ & bé tại Học viện VSE được đánh giá cao về chất lượng

Ngoài việc chăm sóc tại spa, học viên còn được hướng dẫn liệu trình chăm sóc mẹ và bé tại nhà, giúp họ tự tin thực hiện công việc một cách thành thạo. Thời gian học linh hoạt và lịch học sẽ được sắp xếp tùy theo học viên. Kết quả của từng học viên sẽ được đánh giá dựa vào bài thi cuối kỳ.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghề massage mẹ và bé tại Học viện VSE, tất cả học viên có khả năng tìm kiếm công việc và xây dựng nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 308 Cao Thắng, P.12, Q.10, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38 444 177
 • Email: info@vienmy.vn
 • Website: spaviet.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/daynghespa

5 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé chất lượng nhất

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ định hướng phát triển dịch vụ chăm sóc mẹ và bé. Đây là nhóm dịch vụ có nhu cầu cao nhưng vẫn còn thiếu nhân lực, đồng thời thu nhập ổn định và ít cạnh tranh hơn so với spa làm đẹp thông thường.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ và bé úy tín, có thể tham khảo 5 tiêu chí được TopAZ Review chia sẻ sau đây:

 • Chọn trung tâm có kinh nghiệm: Khi lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé, nên tìm những trung tâm đã có thâm niên trong lĩnh vực. Không nên chọn các trung tâm mới hoạt động hoặc phát triển chưa lâu. Các trung tâm đã hoạt động ổn định thường sẽ có chương trình đào tạo hoàn thiện hơn, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Chương trình dạy bài bản: Tương tự như những ngành nghề khác, học nghề massage mẹ & bé cũng cần có chương trình đào tạo bài bản. Nội dung khóa học phải đầy đủ, hệ thống kiến thức để học viên có trình độ và thành thạo kỹ thuật khi ra nghề.
 • Chương trình học tập trung thực hành: Với học nghề, thực hành cần chiếm khoảng 70 – 80% tổng thời gian học. Khi được thực hành thường xuyên, kỹ thuật viên sẽ thành thạo tay nghề, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết: Trực tiếp giảng dạy học viên là đội ngũ giảng viên. Để quá trình học tập đạt kết quả tốt nhất, bạn nên chọn các trung tâm có đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao. Ngoài kiến thức chuyên môn, giảng viên còn chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng để xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Học phí phù hợp: Học phí của các khóa đào tạo nghề massage mẹ & bé phụ thuộc vào từng trung tâm. Bạn nên tham khảo học phí và nội dung đào tạo để chọn được khóa học phù hợp. Tuy nhiên, không nên quá chú trọng về vấn đề này vì thường khóa học có học phí thấp thường là khóa cơ bản, nội dung không chuyên sâu.

Kết: Tham gia các khóa đào tạo nghề massage mẹ và bé sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm. Các bạn trẻ có thể thỏa mãn đam mê, được làm ngành mà mình yêu thích và có nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo, việc đầu tiên là cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ và bé uy tín.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Mangrove Hotel Cần Giờ - Khách sạn xanh giữa lòng Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *