Điểm Danh 8 Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng
Bạn đang xem: Điểm Danh 8 Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng tại thcstrandangninhnd.edu.vn

3. Trung Tâm The IELTS Workshop – Cơ Sở Dạy Học IELTS Ở Bắc Ninh 

Với một tâm huyết của mình, người sáng lập The IELTS Workshop – thầy giáo Đặng Trần Tùng luôn có mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho cộng đồng. Để thực hiện hóa ước mơ học tiếng Anh của các học viên trên toàn quốc nói chung và khu vực Bắc Ninh nói riêng. Tháng 4 năm 2022 học IELTS ở Bắc Ninh the IELTS Workshop đã chính thức khai trương cơ sở tại Bắc Ninh. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều đạt từ 8.0 trở lên, ngoài ra còn sở hữu những chứng chỉ sư phạm và ngôn ngữ chuẩn quốc tế chứng chỉ TESOL, CELTA, CPE,… Ngoài ra phương pháp học chủ động cũng là một điểm đặc biệt khi bạn tham gia học IELTS tại đây.

Workshop
Trung Tâm The IELTS Workshop

Những khóa học tại The IELTS Workshop

 • Junior 5.0+
 • Pre-Senior 6.0+
 • Senior 6.5+
 • Master 7.5+
 • Foundation 2.0+
 • Freshman 3.0+
 • Sophomore 4.0+

Thông tin chi tiết:

>>> Xem ngay: Đã Có Ngay 8 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng Chất Lượng Nhất

4. Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Uy Tín

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Học IELTS ở Bắc NinhOcean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 

học ielts ở bắc ninh
Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Nơi đây cũng đã đào tạo rất nhiều học viên với band điểm IELTS rất cao. 

Những khóa học tại học IELTS ở Bắc Ninh Ocean Edu

Thông tin chi tiết:

5. Hệ Thống HA Centre – Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng

Địa điểm học IELTS ở Bắc Ninh cuối cùng mà thcstrandangninhnd.edu.vn.vn giới thiệu tới bạn hôm nay là HA Centre. Cung cấp những khoá học IELTS chất lượng với phương pháp học thân thiện, dễ hiểu, dễ áp dụng nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh và luyện thi IELTS, HA Centre đã đào tạo được hơn 4000 học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên.

Hệ Thống HA Centre
Hệ Thống HA Centre

Tại Bắc Ninh, học sinh nhiều trường THPT như: trường THPT Lý Thái Tổ, trường THPT chuyên Bắc Ninh, trường THPT Nguyễn Đăng Đạo…. đã tin tưởng lựa chọn HA Centre là địa chỉ tin cậy để chinh phục chứng chỉ IELTS. Và cũng tại đây học IELTS ở Bắc Ninh HA Centre mở đến 5 cơ sở lớn để bạn có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp.

Thông tin chi tiết:

6. Apollo English – Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng

Apollo English là một trong những trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Bắc Ninh với hơn nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Với sứ mệnh đem đến kiến thức và kỹ năng tiếng Anh chất lượng, học IELTS ở Bắc Ninh Apollo English đã được đánh giá cao về uy tín và đội ngũ giáo viên chất lượng.

Tại học IELTS ở Bắc Ninh Apollo English, chương trình học được thiết kế đặc biệt cho các học viên trong độ tuổi từ 4 đến 17 tuổi. Hệ thống giáo trình và phương pháp giảng dạy được tối ưu hóa để giúp trẻ em xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt. Ngoài việc học qua môn học, các học viên còn được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn và phù hợp với độ tuổi, giúp trẻ em phát triển toàn diện.

Apollo English
Apollo English

Những khóa học tại Ocean Edu

 • Tiếng anh Starter
 • Tiếng anh mẫu giáo
 • Tiếng anh thiếu nhi
 • IELTS

Thông tin chi tiết:

>>> Tham khảo ngay: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Dương Hiệu Quả Cao Nhất

7. Anh ngữ Baboo – Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng

Anh ngữ Baboo là một trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng tại Bắc Ninh, nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Với cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập năng động và sáng tạo, Anh ngữ Baboo đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Điểm nổi bật của học IELTS ở Bắc Ninh Anh ngữ Baboo chính là đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình và tâm huyết với việc giảng dạy. Các thầy cô luôn tạo điều kiện cho học viên học tập thoải mái, không áp lực và sẵn lòng hỗ trợ trong quá trình học tập.

Anh ngữ Baboo
Anh ngữ Baboo

Vì sao bạn nên chọn Anh ngữ Baboo

 • Giáo trình của trung tâm luôn được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên
 • Anh ngữ Baboo còn tổ chức kỳ thi thử IELTS hữu ích cho học viên
 • Nâng cao kỹ năng thi cử và tự tin hơn khi tham gia kỳ thi chính thức
 • Môi trường học tập được chú trọng đến việc tạo sự năng động và sáng tạo cho học viên

Thông tin chi tiết:

>>> Tham khảo ngay: Lưu Ngay Top 4 Trung Tâm Học IELTS Hải Dương Uy Tín, Chất Lượng

8. Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope – Địa Chỉ Học IELTS Ở Bắc Ninh Chất Lượng

Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh, có nguồn gốc từ một trung tâm đào tạo ngoại ngữ dành riêng cho khối doanh nghiệp với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã nhanh chóng phát triển và khẳng định được vị thế của mình là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu phạm vi toàn tỉnh Bắc Ninh.

Một điểm đáng chú ý tại học IELTS ở Bắc Ninh Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope chính là cơ sở vật chất được đầu tư hoàn chỉnh và hiện đại, với các trang thiết bị học tập đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quá trình giảng dạy và học tập.

học IELTS ở Bắc Ninh
Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope

Những khóa học tại Ngoại Ngữ Quốc Tế L-Hope

 • Tiếng anh giao tiếp
 • Tiếng trung sơ cấp
 • Tiếng nhật N5
 • Tiếng hàng sơ cấp

Thông tin chi tiết:

Trên đây là 8 địa chỉ học IELTS ở Bắc Ninh cực uy tín mà thcstrandangninhnd.edu.vn.vn muốn giới thiệu tới bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được địa điểm học phù hợp với bản thân và đạt kết quả tốt nhất!

>>> Tham khảo ngay: 

Xem thêm  Top 10 Công ty du lịch tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *