Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín
Bạn đang xem: Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bạn yêu thích văn hóa, con người và nét đẹp của xứ sở Phù tang? Bạn muốn học tiếng Nhật nhưng chưa tìm được địa điểm nào uy tín và phù hợp? Qua bài viết dưới đây, thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội có chất lượng giảng dạy cực tốt và tận tâm nhé!

Mục Lục

1. Trung Tâm Học Tiếng Nhật Dũng Mori – Dạy Tiếng Nhật Hà Nội Nổi Tiếng

Dũng Mori là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội theo phương pháp sáng tạo, linh hoạt, kết hợp giữa việc học truyền thống trên lớp và học Online chủ động. Các lớp học tại đây chủ yếu đều do thầy Dũng Mori, cô Phương Thanh và các giảng viên giỏi đứng lớp. Các thầy cô đều có trình độ cao, tốt nghiệp Đại học hàng đầu trong đào tạo tiếng Nhật. Bài giảng được soạn bài bản và theo lộ trình rõ ràng cho các học viên. Khi tham gia chương trình học, bạn sẽ được học từ vựng, chữ Hán thông qua hệ thống Flashcard.

trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung Tâm Học Tiếng Nhật Dũng Mori

Ngoài ra, bạn còn được học song song thực hành qua việc tương tác, hội thoại giúp hình thành thói quen giao tiếp tiếng Nhật thực tế. Đảm bảo với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và sinh sống, học tập tại Nhật Bản của đội ngũ sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Các ưu điểm nổi bật của trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội Dũng Mori

 • Khi tham gia đăng ký khs học tiếng Nhật tại trung tâm, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi khủng như: Giảm 20% học phí, tặng 1 khóa học Online,..
 • Bạn được nhận toàn bộ giáo trình học tập miễn phí
 • Bạn được ký cam kết không đỗ học lại miễn phí
 • Đảm bảo giáo viên giảng dạy nhiệt tình, thân thiện, tận tình giúp đỡ học viên

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm JPTIP – Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Trung tâm JPTIPtrung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội cực tốt và chất lượng. Đây là một trong những nơi tốt dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu muốn có bằng JLPT để đi du học Nhật Bản. Học viên khi học tại đây sẽ được trải nghiệm phương pháp học mới, sáng tạo. Đặc biệt là các giáo trình được biên soạn mới và không theo lối mòn cũ.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được luyện tập các kỹ năng nghe nói đọc viết một cách kỹ càng, trơn tru. Đội ngũ giáo viên tại đây cũng nhiệt tình giúp học viên tiếp thu những kiến thức bổ ích thông qua những hội thoại thực tế trên lớp. Vì vậy, trung tâm JPTIP là một địa điểm học tiếng Nhật có thể giúp bạn hoàn thiện ngôn ngữ của mình.

trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung Tâm JPTIP

Vì sao bạn nên chọn trung tâm dạy tiếng Nhật JPTIP?

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật đảm bảo luôn nhiệt tình, hỗ trợ cho học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể
 • Bạn được nhận nhiều ưu đãi, quà tặng trị giá cao khi đăng ký học tại trung tâm
 • Bạn được học lại miễn phí nếu không đỗ kì thi tiếng Nhật đầu ra và được cam kết văn bản

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Jellyfish – Chuyên Dạy Tiếng Nhật Online, Offline Linh Hoạt

Jellyfishtrung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Tại đây có các khóa học tiếng Nhật vừa Online vừa Offline linh hoạt để bạn lựa chọn. Các khóa học này còn giúp bạn ôn thi song song với học giao tiếp. Trung tâm phân chia mỗi cấp độ sẽ có khoá thường và khóa cấp tốc để giúp bạn cán đích JLPT trong vòng 3 tháng. Đảm bảo đội ngũ giảng viên sẽ hỗ trợ học viên hết mình trong quá trình học. Trung tâm luôn cố gắng để biến mỗi buổi học tại Jellyfish trở nên thú vị và kiến thức dễ hiểu nhất. 

trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung Tâm Jellyfish

Ngoài ra, học viên còn được luyện tập Kaiwa với các sensei người Nhật để tự tin giao tiếp tiếng Nhật hơn. Đảm bảo học tại trung tâm không những giúp bạn cải thiện các kiến thức từ vựng, ngữ pháp mà còn cải thiện được nhiều kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, qua các buổi học, thầy cô còn chia sẻ thêm về văn hoá Nhật. Kèm theo đó là chia sẻ về tính cách con người, phong cách làm việc của người Nhật. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm học tập tại Jellyfish.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Kohi – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội Đảm Bảo Chất Lượng

Kohi là một trong những trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội nổi tiếng với sự chất lượng, uy tín. Học viên khi tham gia học tại Kohi sẽ tự tin hơn trong việc thi đỗ JLPT ở mọi cấp độ. Trung tâm có phương pháp học linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả thông qua học online trên Zoom.

Học viên sẽ được tương tác cùng giảng viên và chủ động học trên app Kohi online ở mọi lúc mọi nơi khi không hiểu bà. Điều này sẽ tạo nên gấp đôi hiệu quả đào tạo hơn so với cách học trực tuyến thông thường. Do đó, đây cũng là một trong những bí kíp mà trung tâm đã giúp học viên chinh phục kỳ thi tiếng Nhật. Đảm bảo khi lớp học sẽ mang đến những điều thú vị về đất nước Nhật để bạn hiểu rõ hơn.

trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung Tâm Kohi

Tại sao bạn nên chọn trung tâm học tiếng Nhật Kohi?

 • Đảm bảo khi đăng ký học, trung tâm sẽ có nhiều ưu đãi chất lượng dành cho học viên
 • Bạn sẽ được tặng gói học tập tại App KOHI onlineđể giúp bạn ôn thi và học tập hiệu quả
 • Chương trình học và ôn thi chuẩn quốc tế theo chứng chỉ JLPT, cam kết học là đỗ 
 • Đảm bảo học không hiểu bài bạn sẽ được học lại miễn phí đến khi đỗ 
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy đảm bảo 100% có bằng N2, kiến thức chuyên môn sâu

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Akira – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Akira là một trong những nơi có các lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín. Trung tâm luôn tạo nên phương pháp học lành mạnh, không cố gắng nhồi nhét kiến thức vào đầu học viên. Đội ngũ giảng viên tại đây có trình độ cao, luôn cố gắng giảng dạy, hướng dẫn và giúp bạn có được niềm vui trong việc học tập. Phương châm giảng dạy tại Akira chủ yếu là: “Khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách”. Do đó, nếu bạn tìm được nguồn cảm hứng học tập, chắc chắn các bạn sẽ học hiệu quả hơn. Trung tâm còn có hệ thống bài tập, kiểm tra, đánh giá chỉnh chủ, bài bản từ các trợ giảng. Đảm bảo các giảng viên tại đây sẽ hỗ trợ giảng dạy trách nhiệm, nhiệt tình và tận tâm cho bạn.

Trung Tâm Akira
Trung Tâm Akira

Điểm nổi bật của trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội Akira?

 • Trung tâm có phương pháp giảng dạy tốt, giúp bạn ghi nhớ 1000 từ vựng và Kanji trong 1 tháng
 • Trung tâm biên soạn danh sách từ vựng bài ôn tiếng Nhật đa dạng và phong phú
 • Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, kiến thức chuyên môn sâu hỗ trợ học viên từ A->Z

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Sofl – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

SOFL là một trong những trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng cao và tốt. Đội ngũ giáo viên tại nơi đây được tuyển chọn từ các trường Đại học ngoại ngữ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đội ngũ còn có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và được đào tạo bài bản kỹ càng sau khi được tuyển vào SOFL. Do đó, bạn có thể hòa toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Ngoài ra, lộ trình đào tạo tại SOFL cho các học viên được biên soạn bài bản, chi tiết. Đảm bảo Nhật ngữ SOFL giúp các học viên có thể nắm chắc kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo và nhanh chóng.  

Trung Tâm Sofl
Trung Tâm Sofl

Lý do bạn nên chọn trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội SOFL?

 • Trung tâm cam kết trách nhiệm với tất cả học viên trong quá trình học.
 • Đội ngũ giáo viên luôn giảng dạy hết mình vì trách nhiệm, tận tâm cho việc chinh phục tri thức của học viên
 • Trung tâm luôn cập nhật, luôn đổi mới phương pháp học hiệu quả, phù hợp để học viên tiếp thu một cách tốt nhất

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Mina – Chuyên Dạy Tiếng Nhật Cho Học Viên Ở Mọi Lứa Tuổi Tại Hà Nội

Mina là một trong số những trung tâm học tiếng Nhật cực uy tín tại Hà Nội. Tại đây có rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi theo học: Từ các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 cho đến các bạn sinh viên đại học hay những người đã đi làm. Trung tâm có đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên môn sâu và tận tâm, nhiệt tình với học viên. Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động vui vẻ, hấp dẫn để giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn như: Thi nói tiếng Nhật, viết tiếng Nhật,…

Đảm bảo khi tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức phong phú về văn hóa, con người đất nước Nhật ngoài ngôn ngữ.  Trung tâm luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập nơi mà học viên có những trải nghiệm bổ ích tuyệt vời.

Trung Tâm Mina
Trung Tâm Mina

Tại sao bạn nên chọn trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội Mina?

 • Bạn được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu
 • Đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, mức học phí cho học viên hợp lý
 • Trung tâm có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên
 • Giáo viên thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên Group của lớp. Điều này giúp học viên học tập hiệu quả trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tiếng Nhật Núi Trúc – Nơi Có Các Lớp Học Tiếng Nhật Bài Bản

Trung tâm Ngoại ngữ tiếng Nhật Núi Trúc là nơi có các lớp học tiếng Nhật bài bản, nổi tiếng với nhiều học viên đam mê tiếng Nhật. Hiện trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng tốt như: Có đến 11 phòng học, các thiết bị được trang bị đầy đủ như máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế hiện đại, phòng in. Đội ngũ giáo viên có trình độ, tận tâm, năng động, vui vẻ, hầu hết đều đã được đi tu nghiệp ở Nhật Bản. Đội ngũ thầy cô đã tự biên soạn giáo trình và tự in sách giáo khoa, các bài tập cho học viên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tiếng Nhật Núi Trúc
Trung Tâm Ngoại Ngữ Tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm còn được hình thành từ rất lâu đời tận 31 năm. Vì vậy, trung tâm đã có đến hàng chục ngàn học viên theo học các trình độ từ N5 đến N1 tại đây.  Trung tâm còn là nơi tổ chức các lớp luyện thi N3, N2, N1, lớp hội thoại,… Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng dành cho các học viên.

Học viên sau khi tốt nghiệp từ trung tâm sẽ có đủ điều kiện để làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam, hoặc đi du học, đi tu nghiệp ở Nhật,….Ngoài ra, trung tâm còn chủ động xây dựng các khóa học online để tạo điều kiện cho người học. Đảm bảo lộ trình học tại nơi đây sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôn ngữ tiếng Nhật một cách tốt nhất .

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tại Hà Nội Được Học Viên Yêu Thích 

Trung tâm Ngoại ngữ Viet-edu là địa điểm chuyên dạy tiếng Nhật nổi tiếng uy tín tại Hà Nội. Đây cũng là nơi giúp cho những bạn yêu thích tiếng Nhật có thể học tiếng một cách đơn giản, hiệu quả. Trung tâm hiện có đội ngũ giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật lâu năm, thân thiện, nhiệt tình. Các học viên theo học tại đây có thể hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật tốt trong cuộc sống, công việc của mình. Kèm theo đó, trung tâm còn có các lớp luyện thi chất lượng cao. Các lớp này nhằm giúp học viên có thể đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi năng lực. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu
Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, học viên sẽ được giao lưu với các giáo viên bản ngữ. Lớp học cũng chỉ có tối đa 10 học viên, đảm bảo bạn và giáo viên có được sự tương tác tối đa. Vì vậy, bạn sẽ được trau dồi thêm nhiều vốn hiểu biết về Tiếng Nhật. Đặc biệt, trong các khóa học, trung tâm sẽ tổ chức xen kẽ các buổi học ngoại khóa thú vị. Do đó bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học ngoại khóa vui vẻ. Đồng thời bạn sẽ được thay đổi không gian và cách thức học làm sẽ giúp hiệu quả học ngôn ngữ của bạn tốt hơn

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông – Chuyên Dạy Tiếng Nhật Kinh Nghiệm Lâu Năm Tại Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông là nơi chuyên đào tạo tiếng Nhật chất lượng dành cho học sinh, sinh viên, người lao động. Trung tâm còn đảm nhiệm đào tạo hợp đồng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…cho các doanh nghiệp như trường học, khách sạn,… Hiện nơi đây đã có hơn 08 năm kinh nghiệm trong đào tạo. Vì vậy trung tâm cam kết mang đến những khóa học chất lượng nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đi làm ở Nhật thì đây chính là địa điểm rất phù hợp. Tại đây còn có các lớp ôn luyện thi các khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động cực tốt, tận tâm. Đảm bảo trung tâm sẽ là nơi giúp học viên chắp cánh ước mơ được trải nghiệm ở vùng đất mới lạ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

Ưu điểm của trung tâm học tiếng Nhật Ngoại Ngữ Phương Đông 

 • Lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả: Điều hoà, máy chiếu, wifi, tivi, loa,…
 • Học viên sẽ được làm bài kiểm tra tổng kết sau mỗi khóa để hệ thống lại kiến thức 
 • Để đảm bảo mỗi lớp giới hạn tối đa 15 học viên để giúp tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên
 • Học viên được quyền đổi giờ, lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình
 • Học viên có quyền yêu cầu được học lại để giúp củng cố kiến thức vững chắc hơn

Thông tin liên hệ:

Qua trên là top 10 trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội vừa chất lượng vừa uy tín mà thcstrandangninhnd.edu.vn đã giới thiệu đến cho bạn. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được nơi học phù hợp để chinh phục được ngôn ngữ của đất nước mặt trời Mọc xinh đẹp nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 7 Địa chỉ nâng ngực tại Đà Nẵng uy tín bậc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *