Điểm Qua 10 Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Giá Tốt
Bạn đang xem: Điểm Qua 10 Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Giá Tốt tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Hiện nay, tại một tỉnh thành nhưng lượng thu mua phế liệu cũng rất cao và sự cạnh tranh cũng rất lớn, để tìm ra được những đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao nhưng uy tín thì đó là một điều không hề dễ dàng. Nhưng đừng lo, sau đây thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ bật mí ngay những đơn vị thu mua phế liệu giá tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm:  Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Chuyên Thu Mua Phế Liệu Bình Dương

1. Tuấn Hùng – Địa Chỉ Thu Mua Phế Liệu Gia Tốt Đồng Nai

Nếu bạn đang cần tìm một công ty uy tín, chất lượng và giá cao để thu mua phế liệu ở Đồng Nai. Thì công ty Tuấn Hùng là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành, cửa hàng là đơn vị hàng đầu trong việc thu mua và xử lý các loại phế liệu, phế thải theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo các chi phí khác như vận chuyển. Lưu kho, tái chế phế liệu luôn được giữ ở mức tối thiểu.

Khi ký hợp đồng với cửa hàng thu mua phế liệu Đồng Nai này bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất. Và sẽ được đảm bảo một môi trường xanh – sạch – đẹp trong kho hàng hoặc nhà máy của mình. Điều đáng chú ý là giá thu mua phế liệu của nơi đây luôn cao hơn giá của các đơn vị khác từ 15-20%. Điều này bởi vì cửa hàng thực hiện dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa trọn gói từ A đến Z. Không thuê đơn vị bên ngoài thực hiện các công việc này, do đó chi phí hỗ trợ thu mua phế liệu rất thấp.

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu Tuấn Hùng

Vì sao nên chọn Tuấn Hùng?

 • Có đội xe tự bốc xếp, vận chuyển. Vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu cho khách hàng.
 • Thu mua phế liệu vào các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ Tết.
 • Thanh toán một lần duy nhất cho khách qua chuyển khoản hoặc tiền mặt
 • Thu mua phế liệu tại nhà giá cao

Thông tin liên hệ:

2. Hòa Bình – Nơi Mua Phế Liệu Tại Đồng Nai Cực Đắc Khách

Công ty Hoà Bình thu mua phế liệu tại Biên Hòa đáng tin cậy và có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Chuyên tập trung vào việc thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Bao gồm các loại sắt vụn, sắt phế liệu xây dựng, nhựa phế liệu, nhôm đồng phế liệu và nhiều loại khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hoà Bình sẽ đến kiểm tra nguồn và định giá phế liệu, đồng thời thống nhất ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với các khách hàng. Với tinh thần nhiệt tình và chuyên nghiệp, dịch vụ thu mua phế liệu tại cửa hàng thu mua phế liệu Đồng Nai này chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đến địa điểm yêu cầu, giữ gìn vệ sinh và sạch sẽ cho các loại phế liệu công nghiệp, nhựa phế liệu đã qua sử dụng, đồng, nhôm, sắt, giấy và nhiều loại khác.

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu Hòa Bình

Phế liệu Hòa Bình chuyên thu mua 

 • Công ty thu mua phế liệu của chúng tôi chuyên nhận thu mua các loại phế liệu công nghiệp, trong đó bao gồm những loại sau đây: phế liệu sắt thép, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu đồng, phế liệu chì, phế liệu thiếc và nhiều loại phế liệu công nghiệp khác.
 • Chúng tôi có khả năng thu mua phế liệu số lượng lớn của các loại này từ các doanh nghiệp, đem lại giá trị và lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

3. Gia Minh Phát – Chuyên Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Nổi Tiếng

Với cam kết đưa ra mức giá tốt nhất thị trường, Gia Minh Phát thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau bao gồm cả máy móc thiết bị cũ hỏng, vật tư dư thừa, phế liệu từ quá trình sản xuất,… Mặc dù là một công ty mới thành lập nhưng cửa hàng đã thành công trong việc thu mua phế liệu giá cao cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình và chính sách hoạt động, cửa hàng thu mua phế liệu Đồng Nai này cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và thực hiện mua bán phế liệu nhanh chóng, thanh toán dễ dàng. Bạn có thể mua bán vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm, bảy ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Hãy liên hệ với nơi đây ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất!

Gia Minh Phát
Phế Liệu Gia Minh Phát

Gia Minh Phát đảm bảo với quý khách hàng

 • Quá trình đàm phán được thực hiện một cách nhẹ nhàng và mang lại giá cả tốt nhất cho khách hàng.
 • Tất cả các chi phí được đề cập ban đầu và cam kết không có phát sinh thêm.
 • Các bước kiểm định được thực hiện một cách trung thực, và được giải thích rõ ràng cho khách hàng.
 • Nhân viên thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong quá trình giao dịch.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng được thiết kế định kỳ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo không gây ô nhiễm, đồng thời đảm bảo sạch sẽ sau khi hoàn tất.
 • Thanh toán được thực hiện ngay sau khi quá trình giao dịch hoàn tất.
 • Hệ thống hoa hồng hấp dẫn được thiết kế cho người giới thiệu sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

4. Thịnh Phát – Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Giá Cao

Công ty Thịnh Phát nằm trong danh sách các công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa được inhat giới thiệu đến khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty thu mua và bán các loại phế liệu, không giới hạn ở các loại sắt vụn, vải vụn, quần áo tồn kho, đồng, nhôm và nhiều loại phế liệu khác. Ngay khi có thông tin về việc thanh lý, công ty sẽ gửi đội ngũ khảo sát bãi phế liệu và thống nhất ký kết thu mua lâu dài.

Công ty cam kết thu mua với giá tốt nhất có thể trên thị trường, dù có số lượng phế liệu như thế nào. Quy trình mua bán của công ty nhanh chóng, đảm bảo thanh toán dễ dàng. Bên cạnh đó, công ty còn thu mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng và tất cả các loại tàu cũ thanh lý, xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu. Điều này cho thấy, cửa hàng thu mua phế liệu Đồng Nai này không chỉ thu mua các loại phế liệu thông thường, mà còn đa dạng hơn, giúp khách hàng có thể thanh lý phế liệu một cách đầy đủ và tiện lợi hơn.

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu Thịnh Phát

Cách làm việc chuyên nghiệp của Thịnh Phát

 • Quá trình thương lượng được tiến hành một cách nhẹ nhàng, đưa ra giá cả tốt nhất cho bạn.
 • Tất cả các chi phí sẽ được nêu rõ từ đầu và được cam kết sẽ không có phát sinh thêm.
 • Khâu kiểm định sẽ được tiến hành trung thực và giải thích rõ ràng cho bạn.
 • Nhân viên sẽ có thái độ thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng định kỳ sẽ được cung cấp để bạn có thể tận dụng.
 • Quá trình thu mua sẽ được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo không gây ra ô nhiễm, đồng thời đảm bảo khu vực sẽ được dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn tất.

Thông tin liên hệ:

5. Khang Phát – Địa Điểm Thu Mua Phế Liệu Tại Đồng Nai Đa Dạng

Công Ty phế liệu Khang Phát đã có hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, xây dựng một sự uy tín vững chắc và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp miền Nam, đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các khu vực lân cận. Với kinh nghiệm dày dặn và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công Ty đã thu mua phế liệu các loại như thiếc, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang, và hỗ trợ vận chuyển nhanh, số lượng lớn, 24/7.

Các đơn vị lớn và nhỏ trên cả nước đã tin tưởng lựa chọn cửa hàng thu mua phế liệu Đồng Nai này làm đối tác của mình. Công ty đã tham gia trong nhiều dự án xây dựng quy mô lớn và được biết đến như một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp khi các tổ chức hoặc cá nhân muốn thanh lý kho phế liệu trong khu vực. Công ty cam kết đem đến giá trị cao nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu Khang Phát

Ưu điểm của phế liệu Khang Phát

 • Công ty cam kết thương lượng giá cả hợp lý nhất với khách hàng để đem lại sự hài lòng cao nhất.
 • Với phương châm “nhanh gọn, chuyên nghiệp”, công ty thu mua phế liệu tận nơi ở bất kỳ đâu trên địa bàn Đồng Nai và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc với công ty, bởi từ khâu kiểm định đến thanh toán đều được thực hiện trung thực và uy tín.
 • Nhân viên phục vụ của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

6. Đại Hoàng Phát – Mua Phế Liệu Tại Tỉnh Đồng Nai Nhiều Ưu Đãi

Công ty Đại Hoàng Phát tại Biên Hòa Đồng Nai là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua phế liệu kim loại giá cao và các loại phế liệu khác với số lượng lớn từ các khu công nghiệp. Thương hiệu cam kết mua bất cứ thứ gì từ sắt vụn đến phế thải xây dựng, từ phế liệu nhựa đến đồng và nhôm, phế liệu inox, phế liệu inox,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa giá cao. Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể đánh giá. Và định giá chính xác cho từng lô hàng và loại hàng hóa ngay lập tức. Cửa hàng thu mua phế liệu Đồng Nai này cam kết đưa đến cho khách hàng bảng giá phế liệu cao nhất hiện nay. Và luôn được cập nhật hàng ngày. Giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc thương lượng. Và lựa chọn loại phế liệu phù hợp nhất.

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu Đại Hoàng Phát

Thương hiệu đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng về báo giá và thông tin sản phẩm. Với mong muốn phát triển cùng đối tác. Công ty hy vọng trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Và chuyên nghiệp để thu mua phế liệu tại Biên Hòa và các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

7. Hoàng Ngọc Diệp – Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Uy Tín

Hoàng Diệp Ngọc là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất tại Biên Hòa. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với sứ mệnh thu mua phế liệu giá cao tận nơi trên cả nước. Công ty luôn cam kết đảm bảo giá thu mua bám sát thị trường. Và luôn cao hơn so với các đơn vị khác.

Thương hiệu thu mua phế liệu Đồng Nai này là một đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong lĩnh vực thu mua phế liệu, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại miền Nam. Đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu như thiếc, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang và nhiều loại khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp thu mua phế liệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hoàng Ngọc Diệp
Phế Liệu Hoàng Ngọc Diệp

Đến với Hoàng Ngọc Diệp khách hàng được gì?

 • Chúng tôi cam kết thanh toán ngay sau khi hàng được đưa lên xe vận chuyển trong quá trình mua hàng.
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm với giấy tờ pháp lý đầy đủ của công ty. Mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.
 • Chúng tôi có chính sách tăng giá đặc biệt dành cho khách hàng thân quen, đối tác. Nhằm đem đến ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi đề cao chính sách hoa hồng cao cho những người giới thiệu khách hàng thành công.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và trách nhiệm. Mang lại sự chuyên nghiệp và tận tâm cho khách hàng.
 • Chúng tôi sử dụng dây chuyền xe cộ máy móc vận chuyển hiện đại. Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ:

8. Thiên Lộc – Nơi Mua Bán Phế Liệu Ở Đồng Nai Hàng Đầu

Thiên Lộc là một đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty này đã xây dựng được mối quan hệ đáng tin cậy. Với nhiều khách hàng trong khu vực miền Nam. Đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Công ty tự hào được chọn là đối tác thu mua phế liệu lâu dài của nhiều khách hàng. Và cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Công Ty TNHH MTV Thiên Lộc
Công Ty TNHH MTV Thiên Lộc

Cửa hàng thu mua phế liệu Đồng Nai này chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt thép, inox, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang. Và còn nhận vải tồn kho, vải cây, vải vụn,… Bất kể số lượng phế liệu hoặc vải là ít hay nhiều. Khách hàng có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và trao đổi về các điều khoản giao dịch. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có thể cử người đến địa điểm của khách hàng. Để kiểm tra và thu mua phế liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Lộc Phát – Điểm Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Chất Lượng

Lộc Phát là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc thu mua phế liệu các loại với mức giá cạnh tranh. Đơn vị cũng cung cấp chiết khấu đặc biệt cho những người giới thiệu khách hàng mới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu. Tại đây có thể cung cấp nhiều giải pháp thu mua phế liệu phù hợp. Với từng nhu cầu khách hàng và hoàn thành công việc chỉ trong 1 ngày. Không gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

thu mua phế liệu đồng nai
Thu Mua Phế Liệu Lộc Phát

Công ty thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau. Bao gồm máy móc thiết bị cũ hỏng, vật tư dư thừa, phế liệu từ quá trình sản xuất,… Mặc dù mới thành lập trong thời gian ngắn. Nhưng công ty đã thu mua phế liệu giá cao cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, địa chỉ thu mua phế liệu Đồng Nai này không ngừng hoàn thiện. Và cải tiến quy trình cũng như chính sách hoạt động của đơn vị. Đồng thời, công ty cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh. Mua bán nhanh chóng và thanh toán dễ dàng trong suốt quá trình thu mua phế liệu.

Thông tin liên hệ:

10. FC – Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Uy Tín

Công ty thu mua phế liệu FC là một doanh nghiệp hoạt động. Trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại khu vực địa phương. Với mục tiêu giúp giảm thiểu các loại phế liệu. Và tài nguyên không cần thiết được vứt bỏ. Công ty đã xây dựng một hệ thống thu mua phế liệu chuyên nghiệp và hiệu quả.

Không chỉ thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng và nhôm. Công ty còn thu mua các loại phế liệu khác như phế liệu xây dựng, phế liệu inox, phế liệu nhựa, v.v. Với một quy trình thu mua nhanh chóng và đáng tin cậy. Đơn vị đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng từ nhiều khu công nghiệp trong địa phương.

thu mua phế liệu đồng nai
Phế Liệu FC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa. Cửa hàng
thu mua phế liệu Đồng Nai này đã có khả năng đánh giá. Và định giá chính xác từng lô hàng và loại hàng hóa ngay lập tức. Bên cạnh đó, công ty cung cấp bảng giá phế liệu cao nhất hiện nay. Và luôn được cập nhật hàng ngày để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toàn bộ thông tin về những địa chỉ thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao, nếu bạn đang có nhiều phế liệu cần được bán đi nhưng vẫn chưa biết tìm được đơn vị nào thì hãy tham khảo bài viết này của thcstrandangninhnd.edu.vn để có thể tìm được một giá bán thích hợp nhất nhé!

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 11 địa chỉ cho thuê váy cưới tại TPHCM đẹp, giá tốt & đón đầu xu hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *