Gợi Ý Top 5 Xe Ghép Bắc Ninh Phú Thọ Uy Tín, Chất Lượng
Bạn đang xem: Gợi Ý Top 5 Xe Ghép Bắc Ninh Phú Thọ Uy Tín, Chất Lượng tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Xe ghép đang là một trong những dịch vụ được đông đảo mọi người yêu thích bởi vì nó vô cùng tiện ích. Đặc biệt đối với những bạn đi xe một mình, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn cũng không cần phải đi ra bến xe bởi vì dịch vụ xe ghép sẽ đến tận nơi đón bạn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội cho bạn gặp được những người bạn mới.Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ xe ghép uy tín lại vô cùng khó khăn. Chính vì lẽ này, thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn top 5 dịch vụ xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ uy tín, chất lượng. 

1. Xe Ghép Bắc Ninh – Dịch Vụ Xe Ghép Bắc Ninh Phú Thọ Đáng Tin Cậy 

Xe ghép Bắc Ninh là một trong những nơi cung cấp dịch vụ xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ uy tín nhất. Đây là nơi đi đầu trong dịch vụ xe ghép tuyến đường này. Trải qua một thời gian dài hoạt động, nơi đây đã và đang tạo ra một dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người. Nơi đây cung cấp các dịch vụ xe ghép và gửi đồ tuyến đường Bắc Ninh – Phú Thọ và ngược lại. Dịch vụ nơi đây vô cùng tuyệt vời. Khi bạn liên hệ nhà xe, nơi đây sẽ chủ động hướng dẫn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp. 

địa chỉ xe ghép uy tín
Xe ghép Bắc Ninh

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ, nhà xe sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn và tìm ra địa điểm đón bạn dễ dàng nhất. Xe ghép Bắc Ninh sẽ tìm ra tuyến xe phù hợp nhất với bạn. Với mức giá chỉ từ 250.000 VNĐ, một mức giá vô cùng hợp lý. Hơn nữa, với mức giá này bạn sẽ nhận lại những điều vô cùng tuyệt vời. Nhà xe sẽ đảm bảo đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. “Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi” là những điều mà nơi đây đang hướng tới.

Những ưu điểm của Xe ghép Bắc Ninh 

 • Giá ưu đãi.
 • Nhanh chóng tiện lợi.
 • Tài xế thân thiện.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Thông tin liên hệ:

2. Xe Ghép Hoàng Dũng – Dịch Vụ Xe Ghép Bắc Ninh Phú Thọ Chất Lượng Cao 

Xe ghép Hoàng Dũng là một trong những nhà xe cung cấp xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ mà bạn không thể bỏ lỡ. Tất cả xe tại đây luôn được nâng cấp hằng năm. Bạn sẽ được đưa đón trên những chiếc xe hiện đại nhất. Nơi đây chủ yếu là dàn xe 7 chỗ. Bạn có thể dễ dàng đặt vé thông qua số điện thoại của tổng đài. Nhà xe sẽ chủ động liên hệ lại để cập nhật thông tin cho bạn. Nhà xe cũng có dịch vụ bao xe trọn gói nếu bạn mong muốn sự thoải mái và riêng tư.

địa chỉ xe ghép chất lượng
Xe ghép Hoàng Dũng

Mức giá tại đây vô cùng hợp lý. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nơi đây cam kết đón bạn đúng giờ, đúng địa điểm. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng như chờ đợi quá lâu bởi vì nơi đây làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Khi bạn đặt vé, nhà xe sẽ cung cấp mức giá cho bạn và sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh gì trong suốt quá trình di chuyển. 

Những điểm nổi bật của Xe ghép Hoàng Dũng 

 • Xe đưa đón hiện đại.
 • Có thể bao nguyên xe.
 • Mức giá hợp lý chỉ từ 200.000 VNĐ.
 • Đặt xe nhanh chóng.
 • Nhiều tuyến đường dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

3. Xe Ghép Và Gửi Đồ Bắc Ninh – Vĩnh Phúc – Phú Thọ – Dịch Vụ Xe Ghép Bắc Ninh Phú Thọ Hàng Đầu

Xe ghép và gửi đồ Bắc Ninh – Vĩnh Phúc – Phú Thọ là nơi cung cấp dịch vụ xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ mà bạn nhất định phải biết. Nơi đây tập hợp những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc lạc đường hay gì cả. Họ sẽ giúp bạn tìm ra tuyến đường tiết kiệm thời gian nhất. Nhà xe cung cấp cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất tại một mức giá hợp lý. Nơi đây khẳng định rằng nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ thì sẽ tiết kiệm được 50% chi phí so với thông thường.

Xe Ghép Và Gửi Đồ Bắc Ninh - Vĩnh Phúc - Phú Thọ
Xe Ghép Và Gửi Đồ Bắc Ninh – Vĩnh Phúc – Phú Thọ

Hơn nữa, tài xế tại đây vô cùng thân thiện tạo cảm giác thoải mái khi đi xe. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì không có ai trò chuyện cùng. Bạn còn được sử dụng miễn phí nước uống và khăn lạnh trong suốt hành trình. Nơi đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Sau mỗi chuyến đi, họ sẽ chủ động liên hệ với bạn để tìm hiểu về những trải nghiệm khi đi xe, từ đó nâng cấp dịch vụ hơn nữa.

Những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây

 • Tài xế có kinh nghiệm cao.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
 • Có chính sách đảm bảo quyền lợi cho bạn.
 • Nhanh chóng, tiết kiệm.

Thông tin liên hệ: 

4. Nhà Xe Minh Cương – Dịch Vụ Xe Ghép Bắc Ninh Phú Thọ Được Đông Đảo Mọi Người Yêu Thích

Nhắc đến dịch vụ xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ thì không thể không nhắc đến nhà xe Minh Cương. Đây là một trong những nhà xe có quy mô lớn nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng tại đây vô cùng tuyệt vời. Sau ghi nhận được yêu cầu tư vấn, họ sẽ chủ động liên lạc với bạn. Bạn sẽ được tư vấn những tuyến đường ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hệ thống xe tại đây vô cùng hiện đại. Tất cả chúng đều là những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng.

xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ
Nhà Xe Minh Cương

Ngoài dịch vụ xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ, nơi đây còn cung cấp những chuyến xe đi từ Bắc Ninh đến những tỉnh thành lân cận. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, mức giá tại đây vô cùng ưu đãi. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, bạn còn được sử dụng miễn phí wifi, nước suối và khăn lạnh. Tài xế tại đây có tay nghề cao và vô cùng thân thiện. Đây quả thật là những điều vô cùng tuyệt vời.

Những tuyến đường của nhà xe Minh Cương

 • Bắc Ninh – Phú Thọ.
 • Bắc Ninh – Bắc Giang.
 • Bắc Ninh – Cao Bằng.
 • Bắc Ninh – Yên Bái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Yên Phong, Bắc Ninh 
 • Số điện thoại: 0977 177 699
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaXeMinhCuong/  

5. Taxi Bắc Ninh Phú Thọ – Dịch Vụ Xe Ghép Bắc Ninh Phú Thọ Uy Tín, Chất Lượng

Taxi Bắc Ninh Phú Thọ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ. Nơi đây có đa dạng các loại xe mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, nơi đây tự tin đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lái xe tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu nhiều tuyến đường khác nhau. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình một cách vô cùng hiệu quả.

Taxi Bắc Ninh Phú Thọ
Taxi Bắc Ninh Phú Thọ

Giá xe tại đây vô cùng ưu đãi chỉ từ 5.000 đ – 6.000 đ/km. Bạn có thể thấy đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại của mình. Hơn nữa, nơi đây làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tài xế sẽ có mặt trước 15 phút tại địa điểm đón bạn nhằm hạn chế những rủi ro và thời gian mà bạn phải chờ đợi. Bạn cũng có thể bao xe nếu thích cảm giác riêng tư. 

Những điểm mạnh của Taxi Bắc Ninh Phú Thọ

 • Đa dạng các loại xe khác nhau.
 • Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ xe ghép Bắc Ninh Phú Thọ uy tín mà thcstrandangninhnd.edu.vn đề xuất cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với mình và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

>>>Xem ngay:

Xem thêm  Hoàng Thành Thăng Long - Dấu ấn lịch sử Việt Nam tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *