Mách Bạn Top 10 Địa Điểm Luyện Thi Toeic Online Chất Lượng Nhất
Bạn đang xem: Mách Bạn Top 10 Địa Điểm Luyện Thi Toeic Online Chất Lượng Nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Toeic đang được xem là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, dùng để đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của người học. Vì vậy đối với những bạn đã có nền tiếng Anh vững chắc thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin ôn luyện, học Toeic online tại nhà mà không cần đến trung tâm offline. Vậy học Toeic online ở đâu tốt nhất? Ngay bây giờ, hãy cùng inhat.vn tìm hiểu các trung tâm luyện thi Toeic Online uy tín, chất lượng ngay nhé! 

>>>Đừng Bỏ Qua:

1. Luyện Thi Toeic Online 24h – Luyện Thi Toeic Online Chất Lượng

Khóa Luyện Thi Toeic Online 24h này dành cho những bạn đang cần thi lấy chứng chỉ Toeic nhưng chưa biết gì về cấu trúc đề thi và những mẹo làm bài đạt điểm cao. Bạn không biết bắt đầu từ đâu và chưa có kiến thức nền tảng. Khóa luyện thi Toeic online 24h chính là cuốn cẩm nang toàn diện giúp bạn bắt đầu ôn thi Toeic từ phần cơ bản nhất: từ vựng, phương pháp phân tích câu, từ và hình ảnh,….

luyện thi Toeic Online 24h uy tín
Luyện Thi Toeic Online 24h

Học viên nhận được gì sau khóa học? – Luyện thi Toeic online 24h

 • Nắm được các chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong kỳ thi Toeic
 • Toàn bộ kỹ năng cần thiết để làm bài thi Toeic đạt điểm cao
 • Mẹo, chiến thuật làm bài cho từng phần trong bài thi Toeic
 • Nắm được phương pháp học và bổ sung từ vựng hiệu quả
 • Bí quyết luyện nghe và đọc tài liệu tiếng Anh hiệu quả
 • Giải quyết những vấn đề hay gặp phải trong quá trình ôn thi cũng như làm bài thi

Thông tin liên hệ:

2. Toeic Academy 

Toeic Academy với gần 14 năm trong lĩnh vực đào tạo Toeic. Khẳng định thương hiệu khi là Trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Toeic hàng đầu tại Hà Nội. Là Trung tâm đào tạo luyện thi Toeic dành cho sinh viên và cho cả người đi làm. Đây là website luyện thi Toeic được thành lập bởi tập thể các thầy cô giáo tâm huyết, thầy Tuấn – giảng viên tại đây còn là Founder của diễn đàn học tiếng Anh nổi tiếng TiengAnh.com.vn.

Toeic Academy
Toeic Academy

Với mục tiêu luôn tạo ra môi trường học Toeic Online hiệu quả, chất lượng và mức học phí phù hợp với sinh viên, Toeic Academy hiện đang là một trong những Trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng bậc nhất, được rất nhiều học viên tin tưởng theo học. Đã có hàng trăm học viên sau khi học xong khóa học Toeic Online tại đây đã đạt trên 800 điểm Toeic. Luôn chú trọng tới việc giúp học viên mất gốc tiếng Anh trong việc cung cấp cho các bạn nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, rồi dần dần nâng cao lên những kiến thức nâng cao hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

3. Ms Hoa Toeic

Ms Hoa Toeic được thành lập từ năm 2012 và nhanh chóng khẳng định được chất lượng của mình. Ms. Hoa Toeic hiện đang là một trong những địa chỉ luyện thi Toeic cũng như các khóa học Toeic cấp tốc hot nhất hiện nay. Và là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng thông qua mô hình S-SMART kết hợp bài bảng với slide một cách thông minh. 

Ms Hoa Toeic - luyện thi Toeic Online chất lượng
Ms Hoa Toeic

Sứ giả truyền cảm hứng” là châm ngôn của trung tâm, mỗi giáo viên tại trung tâm như là một sứ giả truyền cảm hứng, luôn giúp đỡ, hướng dẫn học viên có cái nhìn mới mẻ, thú vị hơn trong việc học Toeic online. Vì thế Ms Hoa Toeic luôn là một trong những trung tâm được học viên đánh giá là khá có tiếng trong việc học Toeic online. Tuy nhiên học phí tại đây khá cao nhưng bù lại các bạn sẽ nhận lại những kiến thức vô cùng hữu ích. 

Thông tin liên hệ:

4. Ori Toeic – Luyện Thi Toeic Online Uy Tín 

Ori Toeic tại đây học viên sẽ được giảng dạy và trao đổi như khi học offline, được học đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn giải đề một cách chi tiết. Thời gian vừa qua, Ori Toeic  cũng nhận được nhiều đánh giá khá tốt từ các bạn học viên. Tiếng Anh Toeic tại Ori, đầu ra không chỉ là tấm bằng chứng chỉ mà còn được áp dụng trên nền tảng Toeic, các bạn được học giao tiếp trực tiếp ngay trên lớp. Được rèn luyện kỹ năng Phát âm Tiếng Anh chuẩn, kỹ năng dịch thuật Anh Việt – Việt Anh.

Ori Toeic
Ori Toeic

Khóa học Toeic – Cam kết chuẩn đầu ra của Ori Toeic:

 • Tài liệu chuẩn- sát sườn- chi tiết, chỉ cần học kiến thức cô đọng trong giáo trình có thể đi thi.
 • Phương pháp học dễ hiểu- dễ nhớ.
 • Nhiều mẹo bám sát thi thật.
 • Bao gồm 2 buổi thi thử như thi thật.
 • Học liên tục các buổi trong tuần để liền mạch kiến thức.
 • Cam kết đầu ra bằng văn bản, học lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu.

Thông tin liên hệ:

5. Zenlish – Luyện Thi Toeic Online Với Đội Ngũ Giảng Viên Chuyên Nghiệp

Zenlish từ lâu đã khẳng định được tên tuổi của mình trong đào tạo tiếng Anh. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học Toeic của nhiều đối tượng, hiện nay trung tâm đã cung cấp các khóa học Toeic từ thấp đến nâng cao, học offline đến học online. Zenlish đã thiết kế hai khóa học Toeic Online là luyện thi Toeic và Grammar for Toeic. Hai khóa học này tổng hợp lại toàn bộ những nội dung kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng để học viên có thể thi đạt số điểm cao và có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường học tập và làm việc.

Zenlish - luyện thi Toeic chất lượng
Zenlish

Khóa học Zenlish – là niềm tự hào bởi nhiều tính năng giúp đỡ người học.

 • Học viên được tùy chọn thời gian theo lịch của học viên
 • Giáo viên tập trung giảng và chữa bài cho 1 mình học viên
 • Tùy chỉnh tốc độ học theo cấp tốc hay bình thường tùy thuộc vào khả năng tiêu hóa kiến thức của người học.
 • Học phí 2.386k cho trình độ 450 – rẻ bằng 43,6% khóa offline

Thông tin liên hệ:

6. Anh Ngữ Athena 

Anh Ngữ Athena với chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao dạy từ kỹ năng đến luyện đề chuyên sâu, chú trọng luyện nghe với 60% thời lượng, phương pháp nâng cao kỹ năng nghe với kỹ thuật nghe lặp – nghe điền – nghe viết, từ vựng trọng tâm được cho học và trả bài ngay trên lớp mỗi buổi… tất cả đều được tích hợp vào trong khóa học này. Với phương pháp tinh gọn, kiến thức trọng điểm, áp dụng thực tế, đã có hơn 30.000 học viên đã kiểm chứng thành công.

Anh Ngữ Athena uy tín
Anh Ngữ Athena

Ưu điểm vượt trội tại Athena: 

 • Lấy lại căn bản cho người mất gốc: nhanh chóng – dễ dàng – hiệu quả
 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến thực tế
 • Đội ngũ trợ giảng hùng hậu, nhiệt huyết, sẵn sàng support 24/7
 • Môi trường học tập nghiêm túc, rèn tính kỷ luật cho học viên
 • Nhận học bổng hàng tháng khi hoàn thành mục tiêu từ 500+
 • Học phí thấp nhất, chất lượng đỉnh nhất

Thông tin liên hệ:

7. Migii Toeic – Luyện Thi Toeic Online Chuyên Nghiệp

Migii Toeic ứng dụng luyện thi Toeic tích hợp hơn 12.000 bài tập theo chuẩn Toeic format mới nhất, bám sát đề thi, cập nhật thường xuyên. Đặc biệt có phần đáp án và giải thích vô cùng chi tiết do đội ngũ biên tập Toeic 900 biên soạn. Hệ thống đề và bài tập đa dạng, dữ liệu khổng lồ với đáp án và giải thích cực chi tiết, bám sát cấu trúc đề thi. Phù hợp cho người tự học, luyện thi cá nhân rõ ràng, tăng điểm Toeic nhanh chóng.

Migii Toeic - khóa luyện thi Toeic chất lượng
Migii Toeic

Migii Toeic với 5 tính năng đặc biệt giúp bạn nắm chắc cơ hội đạt mục tiêu Toeic:

 • 30+ đề thi cấu trúc mới & 12.000+ bài tập giúp làm chủ mọi dạng bài: từ cơ bản đến nâng cao, ôn từ lí thuyết đến thực hành,…
 • Học ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • Lời giải chi tiết A→Z giúp xoáy sâu từ vựng, ngữ pháp trong đề.
 • Xóa sạch quảng cáo, tập trung 100% học.
 • Đồng bộ dữ liệu khi sử dụng Migii trên 3 thiết bị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ứng dụng trực tuyến 
 • Số điện thoại: 096 842 97 42
 • Fanpage: https://www.facebook.com/migiitoeicvn

8. Ms.Thục Toeic

Ms.Thục Toeic chuyên luyện thi Toeic với các phương pháp độc quyền, giáo trình trọng tâm, ứng dụng từ vựng độc quyền qua hình ảnh, đề thi sát thực tế. Luôn đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi Toeic. Lộ trình luyện thi Toeic phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình. 

Ms.Thục Toeic
Ms.Thục Toeic

Với sứ mệnh mang đến cho học viên những chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, vừa vui nhộn lại vừa thú vị. Dù chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng Ms.Thục Toeic đã duy trì được lượng học viên đều đặn và ngày càng tăng qua các năm. Luôn cung cấp một số lượng lớn các khóa học miễn phí và các bài học trực tuyến để cho phép sinh viên thực hành một cách thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 076 568 0688
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThucTOEIC

9. Toeic Ielts Thầy Tuấn Anh

Toeic Ielts Thầy Tuấn Anh là trung tâm hoạt động đào tạo và luyện thi Toeic online, đặc biệt hoạt động giảng dạy chủ yếu qua livestream và không có lớp học trực tiếp tại trung tâm. Website của Tiếng Anh Thầy Quý luôn cung cấp miễn phí cho học viên những bí quyết luyện thi Toeic online hiệu quả, nguồn tài liệu phong phú và những kinh nghiệm thi thực tiễn từ chính các giảng viên tại đây. Học viên được tương tác tức thời, trò chuyện với giáo viên, thầy cô sẽ giải đáp mọi thắc mắc tận tình những câu hỏi của các bạn.

luyện thi toeic online

Toeic Ielts Thầy Tuấn Anh dạy online nên thời gian học khá linh hoạt, vậy nên nếu bạn không thể online trong thời gian đó thì hoàn toàn có thể xem lại bài giảng bất kì lúc nào khi bài giảng livestream kết thúc. Học phí tại đây cũng khá rẻ so với các trung tâm khác, đây cũng là một điểm cộng cho các bạn sinh viên muốn luyện thi Toeic online hiệu quả mà nguồn lực còn hạn chế . Ngoài ra trung tâm còn cam kết hoàn 100% học phí nếu kết quả thi không như mong muốn. 

Thông tin liên hệ:

10. Dol English Đình Lực – Luyện Thi Toeic Online Với Chi Phí Hợp Lý 

Dol English Đình Lực luôn cung cấp nhiều phương pháp giảng dạy, các mẹo luyện thi hữu ích giúp học sinh cải thiện điểm số nhanh chóng, các nguồn tài liệu trực tuyến giúp học sinh tự học ở nhà hiệu quả hơn. Chi phí hợp lý và phù hợp túi tiền của sinh viên. Chỉ cần bạn nỗ lực cần thiết, bạn gần như chắc chắn có thể vượt qua kỳ thi Toeic trong một khoảng thời gian ngắn. 

Dol English Đình Lực
Dol English Đình Lực

Dol English Đình Lực với đội ngũ giảng viên bản xứ có trình độ cao, luôn hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình đào tạo. Bên cạnh đó, còn cung cấp tài liệu luyện thi Toeic theo chuẩn quốc tế, cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó còn có các hoạt động ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi, nhằm giúp học viên không chỉ có thêm kiến ​​thức mới mà còn cả những kỹ năng sống có giá trị.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm luyện thi Toeic Online được đánh giá cao từ các trang web uy tín mà inhat.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với bài viết này sẽ phần nào đó giúp bạn giải đáp được câu hỏi về việc nên học Toeic online ở đâu tốt? Chúc các bạn tìm được trung tâm luyện thi Toeic Online phù hợp nhé!

>>>Xem Thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Địa chỉ hút mỡ đùi, bắp chân tại TPHCM uy tín an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *