Mách Bạn Top 10 Khóa Học Digital Marketing Của Google
Bạn đang xem: Mách Bạn Top 10 Khóa Học Digital Marketing Của Google tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bạn muốn tham gia một khóa học trực tuyến nhưng lại nản lòng vì chi phí quá cao? Mặc dù có các khóa học trên Google mà bạn buộc phải trả phí. Nhưng cũng có các khóa học trực tuyến miễn phí của Google cùng với sự hỗ trợ của Google Digital Garage. Hãy cùng inhat.vn tìm hiểu xem các khóa học digital marketing của google uy tín hàng đầu cả nước nhé.

>>>Đừng Bỏ Qua:

1. Fundamentals of Digital Marketing

Đầu tiên trong danh sách các khóa học miễn phí do Google cung cấp là khóa học Fundamentals of Digital Marketing. Được công nhận bởi Interactive Advertising Bureau Europe và The Open University.

Trong khóa học miễn phí Fundamentals of Digital Marketing của Google này. Bạn sẽ nắm được kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số với 26 modules để học hỏi và khám phá. Tất cả các module này đều do các giảng viên của Google tạo ra. Có đầy đủ các bài tập thực hành và ví dụ thực tế để giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức và thực hành. Vào cuối khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Fundamentals of Digital Marketing của Google.

 • Thời lượng: 40 tiếng
 • Giấy chứng nhận: Có
khóa học digital marketing của google
Fundamentals of Digital Marketing

2. Google Ads Certifications

Giấy chứng nhận Google Ads là sự công nhận về mặt chuyên môn. Mà Google cấp cho những cá nhân đã chứng minh được sự thông thạo của họ đối với các kiến thức cơ bản và nâng cao về Google Ads. Hiện có sáu giấy chứng nhận Google Ads: Google Ads trên mạng Tìm kiếm, Google Ads trên mạng Hiển thị, Google Ads trên mạng Video, Quảng cáo mua sắm, Google Ads – Ứng dụng và Google Ads – Đo lường.

Lợi ích:

 • Chứng minh được kiến thức chuyên môn của bạn. Thông qua giấy chứng nhận dành riêng cho bạn và có thể in ra. Bạn có thể cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng thấy được rằng bạn là một chuyên gia quảng cáo trực tuyến được chứng nhận.
 • Giúp công ty của bạn trở thành Đối tác hoặc Đối tác xuất sắc của Google trong chương trình Google Partners. 
khóa học digital marketing của google
Google Ads Certifications

3. Google Ads Display Certification

Đây là khóa học quan trọng đối với các Digital Marketing chuyên về quảng cáo. Vì giấy chứng nhận là thứ mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ngay cả trong hồ sơ tiếp thị cấp đầu vào, nên bạn cần được chứng nhận trong toàn bộ giấy chứng nhận Google Ads. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp hay nhất. Để tạo và tùy chỉnh các chiến dịch Google Ads của riêng bạn. Dạy bạn về các phương pháp tiếp cận từ khóa, chiến lược đặt giá thầu và các cách để tăng hiệu suất của bạn.

Khóa học này có chín mô-đun trải dài trong chín giờ và dành cho người mới bắt đầu. Nó miễn phí, giống như các khóa học chứng chỉ Google khác trên Skillshop.

Phát triển năng lực, tích lũy kiến thức về các sản phẩm riêng lẻ, kết hợp chiến lược Marketing và chiến thuật sản phẩm. Đồng thời học theo tốc độ của riêng bạn, hoàn thành lộ trình học tập đầy đủ để được Google chứng nhận.

khóa học digital marketing của google
Google Ads Display Certification

4. Google Ads Video Certification

Giấy chứng nhận này cho thấy bạn có khả năng gặt hái thành quả khi sử dụng YouTube và các giải pháp quảng cáo video của Google. Người dùng được chứng nhận sẽ thể hiện khả năng kể những câu chuyện hiệu quả trên YouTube. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng trong cả hành trình mua hàng trên quy mô lớn.

khóa học digital marketing của google
Google Ads Video Certification

5. Shopping Ads Certification

Khám phá các cách để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách giúp những người mua sắm phù hợp nhìn thấy sản phẩm của bạn ở mọi giai đoạn của hành trình mua hàng. Bạn cũng sẽ khám phá ra các cách thực hành tốt nhất. Để quảng bá hàng tồn kho trực tuyến và tại địa phương. Cũng như thu hút nhiều người mua sắm hơn đến trang web hoặc cửa hàng thực của bạn. Ngoài ra, Google sẽ cho bạn biết cách chiến dịch mua sắm thông minh. Có thể giúp bạn tối đa hóa lượt chuyển đổi và tăng phạm vi tiếp cận của mình.

khóa học digital marketing của google
Shopping Ads Certification

6. Google Ads Apps Certification

Trong bối cảnh hiện tại, khi ứng dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trên điện thoại di động. Chứng chỉ ứng dụng là điều cần thiết trong các khóa học Digital Marketing của Google. Quảng cáo trên Google mang đến nhiều cơ hội. Một trong số đó là các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Quảng cáo trên ứng dụng là một cách dễ dàng để kiếm doanh thu và đạt được tỷ lệ nhấp hợp lý. Tất cả những gì bạn cần là một chiến dịch ứng dụng Quảng cáo tốt với các quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt trong ứng dụng.

Giấy chứng nhận App Google Ads sẽ cho phép bạn tạo các chiến dịch ứng dụng. Để thúc đẩy thành công trong hoạt động tiếp thị. Đáp ứng các mục tiêu tiếp thị cụ thể và sử dụng các chiến lược nâng cao để tạo ra sự xuất sắc và nâng cao chất lượng ứng dụng.

Google Ads Apps Certification
Google Ads Apps Certification

7. Google Ads – Measurement Certification

Giấy chứng nhận này chứng minh cho hiểu biết chuyên sâu của bạn trong việc sử dụng và tối ưu hóa Quảng cáo mua sắm. Người dùng được chứng nhận sẽ thể hiện kiến thức về cách tạo và tối ưu hóa Chiến dịch mua sắm. Để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và số lượt chuyển đổi.

Khóa học này miễn phí, kéo dài 3 giờ và ở trình độ dành cho người mới bắt đầu. Nó sẽ cho phép bạn hiểu và phân tích các biện pháp theo dõi hiệu quả và chọn mô hình phân bổ phù hợp để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Google Ads – Measurement Certification
Google Ads – Measurement Certification

8. Google Analytics Individual Qualification – Khóa Học Digital Marketing Của Google

Trong số tất cả các khóa học Digital Marketing của Google trên nền tảng này. Google Analytics cho phép bạn diễn giải tất cả dữ liệu của mình và có được thông tin chi tiết có ý nghĩa. Học viện Analytics tại Skillshop có ba khóa học về phân tích:

 • Chứng chỉ cá nhân của Google Analytics
 • Khám phá thế hệ tiếp theo của Google Analytics
 • Achieve Tagging Excellence
Google Analytics Individual Qualification
Google Analytics Individual Qualification

9. Google My Business – Khóa Học Digital Marketing Của Google

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi miễn phí để tạo danh sách nổi bật khi khách hàng tìm kiếm trực tuyến. Tham gia tất cả các khóa học, vượt qua Bài đánh giá và đạt được Thành tích để hiển thị trên hồ sơ của bạn.

Khóa học sẽ bao gồm:

 • Làm thế nào để thu hút khách hàng với Google Doanh nghiệp của bạn
 • Yêu cầu hồ sơ doanh nghiệp của bạn
 • Xác minh hồ sơ doanh nghiệp của bạn
 • Dùng những ứng dụng để thu hút khách hàng
 • Có thể quản lý hàng loạt hồ sơ
khóa học digital marketing của google
Google My Business

10. Use Digital Tools for Everyday Tasks – Khóa Học Digital Marketing Của Google

Khóa học có bảy mô-đun mà bạn có thể hoàn thành trong bảy giờ. Nó ở cấp độ người mới bắt đầu và miễn phí. Bạn có thể xem video hướng dẫn và tích lũy kinh nghiệm thực tế bằng cách triển khai và sử dụng các công cụ. Khi bạn thực hành, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với các kỹ năng mới và có thể bắt đầu áp dụng chúng.

Các mô-đun bao gồm:

 • Giới thiệu về các công cụ kỹ thuật số, thiết lập tài khoản Google và bảo mật tài khoản đó. 
 • Sử dụng Google docs, Google Sheets, Google slide, Google Photos.
 • Tìm hiểu cách tạo, đặt tên, sử dụng tài liệu Google. Cách nhiều người có thể làm việc đồng thời trên tài liệu và cách mọi thứ được tự động lưu.
 • Sử dụng tìm kiếm của Google, sử dụng từ khóa để tinh chỉnh tìm kiếm.
 • Cá nhân hóa email và quản lý hộp thư đến của bạn. Tìm hiểu cách định dạng email, thêm hình ảnh và quản lý hộp thư đến.
 • Tóm tắt về các công cụ kỹ thuật số cho các công việc hàng ngày.
khóa học digital marketing của google
Use Digital Tools for Everyday Tasks

Trên đây là những khóa học digital marketing của google mà inhat.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một khóa học phù hợp cho bản thân mình. 

>>>Xem Thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  uy tín & chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *