Mách Bạn Top 10 Khóa Học UI UX Chất Lượng Nhất!
Bạn đang xem: Mách Bạn Top 10 Khóa Học UI UX Chất Lượng Nhất! tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Hiện nay, nhiều bạn trẻ đang đổ xô nhau đi học về thiết kế website, đặc biệt là về UI UX. Vậy bạn đã tìm được nơi nâng cao kỹ năng thiết kế chưa? Hãy cùng inhat.vn tìm hiểu xem các khóa học UI UX uy tín hàng đầu cả nước nhé.

>>>Đừng Bỏ Qua:

1. Green Academy

Green Academy là đơn vị cung cấp khóa học UI UX bám sát với các dự án thực tế nhất. Hiện nay, các công ty thiết kế website, công ty lập trình phần mềm cũng rất chú trọng đến UI/UX và cần những lập trình viên có tư duy mạnh mẽ về UX/UI để có được nhiều sản phẩm hoàn hảo ra thị trường. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể :

  • Chinh phục kỹ năng thiết kế UI UX từ cơ bản tới nâng cao
  • Khám phá các phương pháp thiết kế website chuyên nghiệp
  • Tạo nên website mang dấu ấn cho riêng chính mình
khóa học ui ux
Green Academy

Thông tin liên hệ:

2. Keyframe Multimedia School

Keyframe Multimedia School cung cấp khóa học ui ux online đi từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học giúp học viên nắm vững được kiến thức thiết kế ui ux của tất cả các dạng trang web phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ về góc nhìn khi làm việc nhóm, tinh thần teamwork và thảo luận về tư duy “đúng – đẹp”. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự mình phân tích, thiết kế UI/UX và hoàn thiện một Website hoàn chỉnh và đúng chuẩn. 

khóa học ui ux
Keyframe Multimedia School

Thông tin liên hệ:

3. Arena Multimedia

Arena Multimedia là trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, học viên có thể trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng. 

khóa học ui ux
Arena Multimedia

Thông tin liên hệ:

4. ColorME 

ColorME cung cấp các khóa học ui ux, thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao. Khoá học UI UX Nâng Cao được ra đời nhằm cung cấp kiến thức toàn diện cho người học về toàn bộ quy trình phân tích và xây dựng một sản phẩm công nghệ – digital product như là website, mobile app, game, AR, VR hay NFT. Nội dung của khoá học sẽ xoay quanh quy trình xây dựng UI, UX cho một sản phẩm công nghệ. Khóa học mang tính ứng dụng thực tiễn, giúp người học thực sự có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp, khóa học nhắm đến những đối tượng.

khóa học ui ux
ColorME

Thông tin liên hệ:

5. Edumall 

Edumall cung cấp khóa học ui ux đi từ cơ bản tới nâng cao. Khóa học bao quát tất cả  lý thuyết về thiết kế ui ux, nguồn gốc thiết kế ui ux từ đâu, các ví dụ về thiết kế ui ux, các công cụ thiết kế ui ux, một team thiết kế ui ux gồm những ai và vai trò của từng thành phần. Ngoài ra ẽ nói về cách sử dụng công cụ thiết kế ui ux, cách thiết kế, cách xuất file. Bên cạnh đó là là phân tích các sản phẩm : ứng dụng đọc sách, ứng dụng tìm việc, ứng dụng giao đồ ăn nhanh, ứng dụng chăm sóc thú cưng.

khóa học ui ux
Edumall

Thông tin liên hệ:

6. Unica

Khi tham gia các khóa học trên UNICA, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách thiết kế một website sao cho chuyên nghiệp và chuẩn seo nhất. Và để có thể thực hiện được điều này, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao.

Ưu điểm lớn nhất mà các khóa học ui ux trên UNICA cung cấp cho bạn đó chính là giúp bạn làm việc tốt hơn với cả Mobile và PC. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng website để bán hàng thì các khóa học trên UNICA sẽ là “trợ thủ” đắc lực dành cho bạn. Bởi các giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn cách thiết kế một website chuẩn seo hoàn chỉnh. Từ đó, chắc chắn doanh số của bạn sẽ tăng vượt bậc.

khóa học ui ux
Unica

Thông tin liên hệ:

7. Capi Demy 

Capi Demy là đơn vị đào tạo ui ux số 1 Việt Nam. Các khoá học thực chiến, lộ trình bài bản cung cấp kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Capi Demy đang triển khai các khóa học đào tạo về lĩnh vực UI/UX với đa dạng chương trình đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, các khóa học trải dài từ cơ bản đến nâng cao, từ học để biết đến học để hành nghề. Với kinh nghiệm đa dạng được tích lũy qua các dự án thực tế, đội ngũ giảng viên Capi Demy tự tin là những người đồng hành xuất sắc.

khóa học ui ux
Capi Demy

Thông tin liên hệ:

8. DesignLab – Khóa Học UI UX Cho Dân Marketing

DesignLab cung cấp khóa học ui ux hoàn toàn online gồm 10 bài giảng, kéo dài 4 giờ 39 phút. Sau khóa học, học viên có thể:

  • Lập plan – xác định mục tiêu, business needs & user needs
  • Discover – thực hiện research trên khách hàng bằng interview, observation, card sorting và survey
  • Explorer – vẽ wireframe trên giấy
  • Define – vẽ digital wireframe bằng phần mềm
  • Design – Thêm vào màu sắc, hình ảnh, typographic..
  • Test lại design trên người dùng
  • Chuyển giao thiết kế cho developer
trung tâm dạy nghề
DesignLab

Thông tin liên hệ:

9. Nordic Coder – Khóa Học UI UX Giá Rẻ

Nordic Coder là trường đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp đến từ Bắc Âu. Trường cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho thế hệ IT trẻ. Sau khi đăng ký khóa học ui ux, học viên ngoài nhận được các kiến thức về ui ux còn có thêm kiến thức về quá trình phỏng vấn thiết kế và xây dựng portfolio ui ux. Ngoài ra bạn cũng sẽ được lắng nghe các chia sẻ về tác động của Covid đến cơ hội của ngành và định hướng cho mình một kế hoạch vững chắc hơn.

trung tâm dạy nghề
Nordic Coder

Thông tin liên hệ:

10. ATP Academy – Khóa Học UI UX Chất Lượng 

ATP Academy là nền tảng đào tạo Marketing online và offline thực chiến. Bên cạnh đó còn có các khóa học ui ux. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm. Học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức bám sát với thực tế, với những yêu cầu của doanh nghiệp.  APT Academy sẽ bồi đắp những kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop và Illustrator,… đây là một kỹ năng cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn trở thành một UI/UX Design chuyên nghiệp.

trung tâm dạy nghề
ATP Academy

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những khóa học UI UX mà inhat.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một khóa học phù hợp cho bản thân mình. 

>>>Xem Thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 20 quán nướng gần đây ở Hà Nội ngon nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *