Note Ngay Top 6 Địa Chỉ Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang Uy Tín
Bạn đang xem: Note Ngay Top 6 Địa Chỉ Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang Uy Tín tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên điều trị chữa hiếm muộn tại Tiền Giang? Qua bài viết dưới đây, thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 6 phòng khám chuyên dịch vụ chữa hiếm muộn Tiền Giang đảm bảo hiệu quả và tận tâm nhé!

1. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Đoàn Thị Nga – Chuyên Khám Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang Tận Tâm

Phòng khám sản phụ khoa Bs. Đoàn Thị Nga là một địa điểm chuyên khám, chữa hiếm muộn Tiền Giang uy tín. Đơn vị được Bs. Đoàn Thị Nga điều hành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc những vấn đề của chị em phụ nữ. Đảm bảo luôn giúp các bệnh nhân, gia đình có thể giải quyết được vấn đề sức khỏe của mình. 

Khi đến thăm khám tại nơi đây, Bs. Đoàn Thị Nga sẽ luôn tận tâm trong việc thăm khám, tư vấn và lắng nghe mọi tâm sự của bệnh nhân. Bên cạnh đó, tại đây còn có đội ngũ y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình trong việc chào đón, hướng dẫn các khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại nơi đây.

chữa hiếm muộn Tiền Giang
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Đoàn Thị Nga

Các ưu điểm nổi bật của chữa hiếm muộn của phòng khám Bs. Đoàn Thị Nga

 • Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, mang lại sự an tâm về chất lượng khám, chữa bệnh
 • Bác sĩ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe vùng kín,….
 • Dịch vụ khám đa dạng, chất lượng và uy tín cho bệnh nhân

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Diễm Phương – Nơi Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang Tốt Tại Tiền Giang

Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS. Diễm Phương là một trong những nơi khám tốt được nhiều người dân địa phương tin tưởng lựa chọn thăm khám. Phòng khám không những phụ trách khám tổng quát mà còn chuyên sâu về các loại bệnh sản phụ khoa. Khi đến đây, bạn sẽ rất yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ sẽ thăm khám cho bạn nhiệt tình, tận tâm, giải đáp kỹ càng mọi thắc mắc của bạn. 

Ngoài ra, phòng khám còn trang bị khu vực khám đầy đủ trang thiết bị, thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo mang lại hiệu quả chữa trị tốt cho bệnh nhân hiếm muộn. Do đó, đây là một trong những đơn vị chất lượng mà bạn nên tham khảo.

chữa hiếm muộn Tiền Giang
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Diễm Phương

Vì sao bạn nên chọn phòng khám sản phụ khoa BS. Diễm Phương

 • Đội ngũ y bác sĩ chữa bệnh đảm bảo luôn nhiệt tình. Đảm bảo đội ngũ luôn đưa ra những tư vấn, điều trị hiếm muộn phù hợp với bệnh nhân. 
 • Phòng khám có đa dạng dịch vụ khám về phụ khoa tốt và chất lượng
 • Nhân viên phòng khám tận tâm hướng dẫn bạn mọi thông tin về dịch vụ khám.

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám BS. Bùi Thị Ngọc Trâm – Chuyên Khám, Tư Vấn Và Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang

Cơ sở khám Sản phụ khoa BS. Bùi Thị Ngọc Trâm là địa điểm có các dịch vụ khám, tư vấn và chữa hiếm muộn Tiền Giang. Nơi đây cũng được rất nhiều bệnh nhân đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Do đó, bạn có thể tin tưởng đến đây khám về tình trạng sức khỏe sinh sản, siêu âm 4D,… Phòng khám do địch thân bác sĩ Bùi Thị Ngọc Trâm, là người thành lập phụ trách chuyên môn thăm khám, tư vấn, lắng nghe các vấn đề khó khăn của chị em. 

Bác sĩ đã có kinh nghiệm dày dặn trong các dịch vụ khám, chữa các vấn đề về sản phụ khoa ở chị em phụ nữ. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tình trạng viêm, ung thư phụ khoa ở phụ nữ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại đây.

chữa hiếm muộn Tiền Giang
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs. Bùi Thị Ngọc Trâm

Phòng khám sản phụ khoa BS. Bùi Thị Ngọc Trâm có nhiều dịch vụ khám khác nổi bật như: 

 • Dịch vụ siêu âm phụ khoa
 • Dịch vụ siêu âm thai: 2D, 3D, 4D
 • Dịch vụ tư vấn kế hoạch hóa gia đình
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Dịch vụ tư vấn hiếm muộn

Thông tin liên hệ:

4. Phòng khám BS. Võ Thị Chí Thanh – Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang Đảm Bảo Chất Lượng

Phòng khám BS. Võ Thị Chí Thanh là nơi chuyên thăm khám, chữa các bệnh liên quan đến hiếm muộn của các cặp vợ chồng. Phòng khám do Bs Võ Thị Chí Thanh, Trưởng khoa Sản của Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang thành lập. Vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ bởi sự chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ. Bên cạnh đó, đội ngũ tại đây cũng luôn cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng chữa bệnh mới. Từ đó, đội ngũ tại đây sẽ có những định hướng hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. 

Phòng khám còn cung cấp các kiến thức chăm sóc sức khoẻ như: Sản khoa, phụ khoa, nhi khoa,… Đảm bảo phòng khám cùng đội ngũ luôn nỗ lực hết mình để mang đến tin vui cho gia đình bạn.

chữa hiếm muộn Tiền Giang
Phòng khám BS. Võ Thị Chí Thanh

Tại sao bạn nên chọn phòng khám Bs. Võ Thị Chí Thanh?

 • Ngoài điều trị hiếm muộn, dịch vụ tư vấn, khám chữa về phụ khoa tại đây rất đa dạng như: Tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn hiếm muộn, Tầm soát ung thư cổ tử cung,…
 • Đội ngũ y bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm. Đội ngũ cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất cho vấn đề sức khỏe sản, phụ khoa cho chị em
 • Phòng khám luôn ứng dụng các phương tiện máy móc hiện đại nhất, kết hợp quy trình khám tối ưu nhất với sự chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Bác Sĩ Võ Thị Thu Hà – Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang Chuyên Nghiệp

Phòng khám Bác sĩ Võ Thị Thu Hà là nơi chuyên khám bệnh, chẩn đoán điều trị các vấn đề hiếm muộn. Phòng khám được thành lập bởi chính bác sĩ Thu Hà, người có kinh nghiệm hơn 30 năm dày dặn, trình độ chuyên môn cao trong khoa sản. Bác sĩ cùng với đội ngũ của mình luôn tâm huyết, nhiệt tình tư vấn, tận tình hướng dẫn và khám bệnh. Bên cạnh đó, bác sĩ Hà vẫn luôn cập nhật, học tập nhiều phương pháp khám để nâng cao tay nghề. 

Bác sĩ Hà cũng luôn đồng cảm và hết sức giải quyết những nỗi phiền muộn của chị em. Bác sẽ luôn đồng hành và tận tâm chữa bệnh cũng như giải quyết vấn đề khó khăn để mang lại tin vui cho chị em và gia đình.

Phòng Khám Bác Sĩ Võ Thị Thu Hà
Phòng Khám Bác Sĩ Võ Thị Thu Hà

Phòng khám BS. Võ Thị Thu Hà có nhiều dịch vụ khám nổi bật khác như

 • Dịch vụ xét nghiệm phụ khoa
 • Dịch vụ đốt điện cổ tử cung
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh sản
 • Tư vấn, chữa các bệnh phụ khoa thông thường
 • Dịch vụ khám và tư vấn sản phụ khoa. 
 • Dịch vụ tư vấn chăm sóc thai.

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám BS Cao Thị Hoàng Oanh – Chuyên Chữa Hiếm Muộn Tiền Giang Kinh Nghiệm 

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS Cao Thị Hoàng Oanh là nơi chuyên chữa hiếm muộn Tiền Giang rất đáng tin cậy với chị em phụ nữ. Phòng khám hiện quy tụ nhiều bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực. Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tận tâm lắng nghe vấn đề, điều trị tận tâm. Phòng khám còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc khám bệnh hiện đại, đạt chuẩn. 

Đảm bảo hỗ trợ bác sĩ khám, chữa bệnh cho bệnh nhân hiệu quả. Khi liên hệ đến đây, bạn sẽ được sắp xếp lịch hẹn để việc thăm khám diễn ra thuận tiện với thời gian của mình. Do đó, Phòng Khám BS Cao Thị Hoàng Oanh là địa điểm có dịch vụ điều trị hiếm muộn tốt mà bệnh nhân không nên bỏ qua.

Phòng Khám BS Cao Thị Hoàng Oanh
Phòng Khám BS Cao Thị Hoàng Oanh

Ưu điểm của phòng khám Sản Phụ Khoa BS Cao Thị Hoàng Oanh 

 • Chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. 
 • Đảm bảo các dịch vụ khám, điều trị sản phụ khoa tốt và chất lượng
 • Tư vấn và khám đa dạng các vấn đề như: Khám và tư vấn tiền sản, khám và tư vấn tiền hôn nhân, tầm soát ung thư cổ tử cung,….

Thông tin liên hệ:

Qua trên là top 6 phòng khám chuyên dịch chữa hiếm muộn Tiền Giang rất chất lượng, uy tín mà thcstrandangninhnd.edu.vn đã giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ tìm được nơi thăm, khám và điều trị phù hợp với bản thân nhé!

>>> Mách bạn:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Xưởng Gỗ Cà Mau Uy Tín, Chất Lượng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *