Tham Khảo Ngay Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Uy Tín Nhất
Bạn đang xem: Tham Khảo Ngay Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Uy Tín Nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Hiện nay, có thể nói phần mềm quản lý nhà hàng trên là trợ thủ đắc lực, không chỉ giúp bạn theo dõi hiệu quả của các khâu từ quy trình phục vụ, hiệu quả kinh doanh mà còn giúp bạn quản lý và phục vụ khách hàng của bạn một cách tốt nhất. Vậy đâu là phần mềm tốt nhất? Ngay bây giờ, hãy cùng inhat.vn tìm hiểu các phần mềm quản lý nhà hàng uy tín, chất lượng nhất hiện nay nhé! 

>>>Xem Thêm:

1. KiotViet – Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Chất Lượng

KiotViet đem đến giải pháp quản lý bán hàng dễ dàng & hiệu quả trên các sàn Thương Mại Điện Tử phổ biến nhất hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada… Quản lý tập trung nhiều gian hàng trên một giao diện, tự động đồng bộ tồn kho – giá bán, tiết kiệm thời gian, đơn đi bạt ngàn. Với giao diện đơn giản, thân thiện và thông minh. Nhân viên chỉ mất 15 phút làm quen để bán hàng. Phần mềm phù hợp cho hơn 20 ngành hàng khác nhau với cả bán buôn, bán lẻ và bán online. 

KiotViet - phần mềm quản lý nhà hàng uy tín
KiotViet

Không cần theo dõi trên nhiều ứng dụng khác nhau, tất cả đơn hàng trên các sàn đều được tự động đồng bộ về KiotViet, tiết kiệm tối đa thời gian quản lý. Giúp chủ shop nhận & xử lý đơn nhanh chóng, khách hàng hài lòng. Báo cáo hiệu quả kinh doanh chính xác, cập nhật & thống kê doanh thu bán hàng chính xác dưới dạng biểu đồ trực quan. Đánh giá hiệu quả kinh doanh trên từng sàn Thương Mại Điện Tử dễ dàng, từ đó đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp hơn cho từng kênh. 

Thông tin liên hệ:

2. HTsoft

HTsoft là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm phần mềm được sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất ở mọi khu vực, lãnh thổ. Chính vì thế, chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của HTsoft. HTsoft xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bởi khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ phần mềm. Do vậy, các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của HTsoft luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu.

phần mềm HTsoft chất lượng
HTsoft

HTsoft luôn tạo sự tiện lợi, dễ dàng trong sử dụng và phải là một công cụ hỗ trợ nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho các doanh nghiệp khi sử dụng. Luôn luôn đảm bảo giá tốt nhất đối với từng loại hình kinh doanh, quy mô của từng doanh nghiệp khác nhau. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được cải tiến phù hợp với xu hướng, đòi hỏi của thị trường và khách hàng. Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực quản lý, định hướng và hỗ trợ quyết định cho nhà quản trị.

Thông tin liên hệ:

3. Sapo – Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Uy Tín

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng giúp theo dõi báo cáo kinh doanh, lãi lỗ và quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng, tính tiền, xuất hóa đơn chỉ trong vài bước. Tăng trưởng doanh thu và quản lý đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử, Facebook, Instagram toàn diện. Bán hàng và quản lý đồng bộ tất cả kênh bán từ cửa hàng, Website, mạng xã hội. Theo dõi báo cáo, đánh giá và so sánh hiệu quả kinh doanh chi tiết của các kênh.

Sapo
Sapo

Sapo vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đã trở thành đối tác xuất sắc của google tại Việt Nam và nằm trong top 3% đối tác nổi bật nhất. Là một trong những đối tác đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015, Sapo tiếp tục vinh dự là Đối tác kinh doanh của Meta 2022 – Huy hiệu được trao cho những công ty đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất về hiệu quả và dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

4. MasterPro

MasterPro là giải pháp phần mềm bán hàng ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ công tác quản trị bán hàng, hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Được áp dụng đối với các cửa hàng, hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối, siêu thị, hay chuỗi siêu thị…là giải pháp quản trị bán hàng ưu việt giúp các doanh nghiệp vừa và lớn quản trị bán hàng tối ưu nhất. 

MasterPro
MasterPro

MasterPro giúp đơn giản hóa quy trình quản lý, cắt giảm chi phí quản lý, tránh thất thoát. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Với đầy đủ nghiệp vụ, dễ dàng sử dụng mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Với các tính năng nổi bật như: tốc độ xử lý nhanh, nghiệp vụ đầy đủ. Quản lý dễ dàng, dễ sử dụng, báo cáo chủ động, đầy đủ chi tiết, linh hoạt…

Thông tin liên hệ:

5. Maybanhang.net – Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Với Nhiều Tính Năng Nổi Bật 

Maybanhang.net là phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp bởi EZ Solution – Công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2011. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong bán lẻ và công nghệ thông tin, phấn đấu để mang lại giá trị hữu ích nhất cho khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ, quản lý mọi giao dịch và thông tin quan trọng
của cửa hàng: công nợ, xuất-nhập-tồn kho, khách hàng, quản lý theo thời gian thực.

Maybanhang.net - phần mềm chuyên nghiệp
Maybanhang.net

Hệ thống báo cáo đầy đủ của phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net sẽ giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng theo thời gian thực. Mỗi nghiệp vụ phát sinh làm thay đổi số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được cập nhật lên báo cáo gần như ngay lập tức. Hệ thống báo cáo chuỗi cửa hàng phân tích tất cả các mặt hoạt động quản lý của chuỗi cửa hàng một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Vinh Nguyễn

Vinh Nguyễn trải qua nhiều năm nghiên cứu hệ thống phần mềm quản lý bán hàng, đã phát triển được hai phần mềm chuyên nghiệp cả về Offline lẫn Oline để phục vụ tối đa cho nhu cầu quản lý hàng ngày của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: Nhà hàng – Cafe, Shop, Siêu thị, nhà sách, cửa hàng Spa và nhiều hơn nữa.

Vinh Nguyễn
Vinh Nguyễn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của mình thì hãy đến với Vinh Nguyễn. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, với phương châm: khách hàng sẽ luôn hài lòng với các tính năng “mạnh mẽ” và “vượt trội” của sản phẩm Vinh Nguyễn, hơn hẳn các sản phẩm khách trên thị trường. Bên cạnh đó, còn cung cấp thêm các thiết bị phần cứng kèm theo như là máy in hóa đơn, máy tính tiền, máy bán hàng POS… nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuyên nghiệp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Pos365 – Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

Pos365 là phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống hỗ trợ order, thu ngân, tính tiền một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp kiểm soát tốt thu chi và mức độ tiêu hao nguyên liệu làm món ăn của quán phù hợp với các mô hình nhà hàng từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng. 

phần mềm quản lý nhà hàng
Pos365

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Pos365:

 • Màn hình order hiển thị rõ ràng tên và hình ảnh của món ăn, nước uống.
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Giao diện danh sách bàn trên phần mềm giúp bạn dễ dàng nắm được bàn nào đang sử dụng, bàn nào còn trống.
 • Sắp xếp thứ tự thực đơn theo thời gian gọi món của khách hàng.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Có thế hoạt động ngoại tuyến ngay cả khi mất điện hay không có kết nối internet.
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Báo cáo chi tiết về hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi từng ngày, lịch sử giao dịch, lịch sử bán hàng,…

Thông tin liên hệ:

8. CukCuk 

CukCuk phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng, hỗ trợ quản lý ở mọi lúc mọi nơi, kiểm soát được số lượng khách đến có nhiều hay không, công suất phục vụ của nhân viên như thế nào, doanh thu bao nhiêu, có xảy ra sự cố hay sai sót gì trong quá trình phục vụ hay không,… và dễ dàng kiểm soát sự phát triển trong công việc kinh doanh của nhà hàng.

phần mềm quản lý nhà hàng
CukCuk

Một số tính năng nổi bật của phần mềm CukCuk:

 • Giới thiệu món và ghi nhận order một cách nhanh chóng.
 • Sắp xếp thứ tự thực đơn theo thời gian gọi món của khách hàng.
 • Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của nhà hàng.
 • Tự động lập sổ sách, ghi chép và báo cáo doanh thu theo thời gian thực.
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Có thế hoạt động ngoại tuyến ngay cả khi mất điện hay không có kết nối internet.

Thông tin liên hệ:

9. Posapp – Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Dễ Dàng Sử Dụng 

Posapp là phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động như: bán hàng, nhận đơn, chuyển hóa đơn từ bếp, quản lý xuất nhập kho, thu chi theo kì, thông tin khách hàng,… phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng.

phần mềm quản lý nhà hàng
Posapp

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Posapp:

 • Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của nhà hàng.
 • Có thế hoạt động ngoại tuyến ngay cả khi mất điện hay không có kết nối internet.
 • Quản lý báo cáo ca của nhân viên, báo cáo hóa đơn thanh toán, báo cáo kho của từng chi nhánh của chuỗi nhà hàng trên 1 tài khoản quản lý duy nhất. 
 • Quản lý xuất nhập kho, thu chi theo kì, thông tin khách hàng,…
 • Cập nhật tình hình kinh doanh, chi phí lãi lỗ, tiền thu theo ca của nhà hàng từ xa ngay trên điện thoại, máy tính theo thời gian thực.
 • Quản lý chi tiết hóa đơn kể cả hóa đơn bị hủy.

Thông tin liên hệ:

10. Trust Sales – Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng giúp Nâng Cao Năng Lực Quản Lý 

Trust Sales là phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất phù hợp với những nhà hàng có mô hình từ nhỏ lẻ đến chuỗi nhà hàng, hỗ trợ người dùng order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của nhà hàng,… Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ nhà hàng dễ dàng quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ xa trên điện thoại dù không có mặt trực tiếp tại quán.

phần mềm quản lý nhà hàng
Trust Sales

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Trust Sales:

 • Hỗ trợ gọi món, tính tiền, thanh toán, in hóa đơn,…
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Quản lý nguyên vật liệu và tồn kho hiệu quả.
 • Báo cáo doanh thu, chi phí, hóa đơn bán hàng, hàng hóa xuất nhập tồn kho, báo cáo công nợ được thống kê chi tiết, xác thực theo từng giờ hoặc theo ngày.
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Quản lý đơn hàng, doanh thu chặt chẽ để tránh thất thoát.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý nhà hàng uy tín, chất lượng mà inhat.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhanh tay lưu lại để tìm hiểu ngay bạn nhé!

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Dịch vụ Float thủy liệu cho bé tại Hà Nội tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *