Tham Khảo Ngay Top 10 Phần Mềm Tính Lương Uy Tín Nhất
Bạn đang xem: Tham Khảo Ngay Top 10 Phần Mềm Tính Lương Uy Tín Nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Hiện nay phần mềm tính lương nhân viên trên máy tính được coi là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Để có doanh nghiệp lớn nhỏ chi trả tiền lương nhanh chóng hiệu quả và cực kỳ chính xác. Hãy cùng inhat.vn tìm hiểu các phần mềm tính lương uy tín, chất lượng nhất hiện nay nhé! 

>>>Xem Thêm:

1. Tanca

Tanca là xây dựng một nền tảng lấy con người làm trọng tâm, giúp doanh nghiệp thấu hiểu về nhân viên của mình từ đó thúc đẩy hiệu quả trong công việc. Tanca tạo ra những giá trị nhiều hơn chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Thay vì doanh nghiệp phải xài các phần mềm nước ngoài với chi phí đắt đỏ. Tanca mang đến nhiều công nghệ thậm chí tốt hơn rất nhiều, được xây dựng sát với nhu cầu thực tế và với mức chi phí phù hợp nhất. 

phần mềm tính lương
Tanca

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay các loại văn phòng ảo HCM nổi tiếng nhất

2. Base Payroll

Base Payroll xây dựng hệ thống chuẩn hóa tất cả quy trình nghiệp vụ. Mọi quy trình từ Sales, Marketing, Hành chính – tổng hợp, Kế toán, Phân phối… đều được quản lý và thực thi trên phần mềm. Lên danh sách công việc, thiết lập deadline cụ thể cho từng nhiệm vụ, phân công công việc chính xác theo từng thành viên. Tối ưu hoạt động quản lý bằng nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau: Gantt Chart, Kanban, Checklist, Calendar… 

phần mềm tính lương
Base Payroll

Thông tin liên hệ:

3. Misa Amis

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị. MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế. MISA AMIS – giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất, đầy đủ các phân hệ quản lý. Phù hợp với các loại hình kinh doanh: thương mại, sản xuất, xây lắp, dịch vụ.

phần mềm tính lương
Misa Amis

Thông tin liên hệ:

4. Fastwork

Tận dụng kinh nghiệm tư vấn dự án ứng dụng công nghệ thông tin, kinh nghiệm phát triển các phần mềm quản lý. FastWork định hướng chuyên sâu trong nghiên cứu phát triển và cung cấp các giải pháp hiện đại hóa quản lý doanh nghiệp. Hỗ trợ các doanh nghiệp số hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, sẵn sàng hướng tới kỷ nguyên công nghệ 4.0. 

Lĩnh vực hoạt động Fastwork:

 • Nghiên cứu và phát triển các giải pháp số hóa hoạt động quản lý doanh nghiệp
 • Cung cấp các phần mềm quản trị điều hành doanh nghiệp
 • Tư vấn áp dụng giải pháp phần mềm quản trị điều hành doanh nghiệp
phần mềm tính lương
Fastwork

Thông tin liên hệ:

5. Xworkerbee

Xworkerbee là hình thức cá nhân tự chấm công bằng ứng dụng trên điện thoại, đây là hình thức chấm công online. Chỉ cần điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS là có thể cài đặt và sử dụng đầy đủ các tính năng của app chấm công như checkin, checkout, xin nghỉ phép, xin đi trễ về sớm, nhận thông báo,… 

Mỗi nhân viên được cung cấp một tài khoản, hằng ngày mỗi cá nhân trong công ty sẽ đăng nhập vào app này để chấm công. Quản lý sẽ quản trị cài đặt thông tin, chấm công bằng tay, duyệt yêu cầu từ nhân viên, theo dõi báo cáo, tải bảng chấm công trên điện thoại,… trên ứng dụng website.

dv doanh nghiệp
Xworkerbee

Thông tin liên hệ:

6. Sunbeam

Sunbeam vừa là phần mềm tính lương vừa là phần mềm quản lý nhân sự hiện quả. Được trang bị nhiều tính năng quản lý nhân viên trực truyến cực kỳ thông minh. Hỗ trợ cho doanh nghiệp về việc phân ca, chấm công, tính lương cho nhân viên. Ngoài ra, phần mềm còn có các tính năng hỗ trợ tuyển dụng, quản lý tài sản và công việc của doanh nghiêp. Quản lý tổng thể và các nghiệp vụ về nhân sự như thông tin nhân viên, hợp đồng lao động, quản lý tuyển dụng, đánh giá công việc và năng lực của nhân viên,…

dv doanh nghiệp
Sunbeam

Thông tin liên hệ:

7. 1C VietNam

1C VietNam phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng, hiệu quả, đón đầu xu thế công nghệ 4.0. Định biên, quản lý tuyển dụng, ứng viên, hiệu quả chi phí. Phần mềm tự động tính lương, phân bổ thu nhập, các khoản thu nhập khác.

Lợi ích khi sử dụng:

 • Miễn phí tạo mới tài khoản không giới hạn
 • Tính ổn định, tốc độ tối ưu
 • Linh hoạt hình thức truy cập: website, cài đặt trên máy tính, app di động
 • Đầy đủ phần hành khép kín chu trình quản lý nhân sự
 • Luồng quy trình nghiệp vụ theo xu hướng tiên tiến Toàn cầu 
dv doanh nghiệp
1C VietNam

Thông tin liên hệ:

8. Core Payroll – Phần Mềm Tính Lương

Được thành lập từ năm 2012 và chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh cung cấp phần mềm Nhân sự hiệu quả nhất tới Khách hàng. Core Payroll “tập trung” vào việc cung cấp giải pháp tốt nhất “theo chuyên môn Nhân sự, tính lương” của mình. Tư vấn và cung cấp giải pháp chuyên biệt là Phần mềm quản lý Nhân sự tiền lương CoreHRM. Phần mềm này chắc hẳn là nhà cung cấp Phần mềm Nhân sự mang hiệu quả cao nhất cho Khách hàng.

Core Payroll
Core Payroll

Thông tin liên hệ:

9. Paradise HR – Phần Mềm Tính Lương

Công ty phần mềm Việt tín chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Với sản phẩm duy nhất được phát triển là phần mềm Nhân sự – Chấm công – Tính lương. Công ty Phần mềm Việt Tín tự tin đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng. 

Luôn nỗ lực đổi mới trong quản trị và sáng tạo trong công nghệ. Công ty Phần mềm Việt Tín tự tin sẽ trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ về quản lý nhân sự được sử dụng phổ biến nhất. Phấn đấu là công ty có dịch vụ tốt nhất, phần mềm nhân sự phổ biết nhất Việt Nam.

Paradise HR
Paradise HR

Thông tin liên hệ:

10. Ecount – Phần Mềm Tính Lương

Khi bắt đầu vào năm 1999, Ecount là một những nhà tiên phong sử dụng phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp nhỏ tại Hàn Quốc. Với nhu cầu sử dụng phần mềm điện toán đám mây ngày càng nhiều. Công ty tự tin cung cấp phần mềm ERP đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Ecount có khả năng cung cấp:

 • Một phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể với mức giá hợp lý và minh bạch.
 • Một hệ thống tiêu chuẩn đáp ứng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
 • Một hệ thống linh động và nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi của thị trường.
 • Truy cập dễ dàng từ máy tính, laptop hay các thiết bị điện tử khác ở bất cứ nơi đâu.
 • Một hệ thống có khả năng cung cấp và hỗ trợ hầu hết nhu cầu của khách hàng.
phần mềm tính lương
Ecount

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 phần mềm tính lương uy tín, chất lượng mà inhat.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hãy nhanh tay lưu lại để tìm hiểu ngay bạn nhé!

>>>Đừng Bỏ Qua:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 11 Quán ăn ngon Măng Đen đã ghé thì chỉ có tấm tắc khen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *