Tham Khảo Ngay Top 5 Phòng Khám Nam Khoa Mỹ Tho Uy Tín
Bạn đang xem: Tham Khảo Ngay Top 5 Phòng Khám Nam Khoa Mỹ Tho Uy Tín tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm phòng khám uy tín dành cho nam giới tại Mỹ Tho? Vậy thì cùng lướt xuống dưới ngay, thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 phòng khám nam khoa Mỹ Tho chất lượng nhé!

>>> Xem ngay:

1. Phòng Khám Bác Sĩ Võ Giáp Hùng – Địa Chỉ Khám Bệnh Chất Lượng

Địa chỉ khám bệnh hàng đầu gọi tên Phòng Khám Bác Sĩ Võ Giáp Hùng. Đây là một trong số những phòng khám uy tín ở Tiền Giang. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt, Phòng Khám Bác Sĩ Võ Giáp Hùng từ lâu là địa chỉ  tin cậy cho mọi người ở khu vực TP. Mỹ Tho Tiền Giang. 

Phòng Khám Bác Sĩ Võ Giáp Hùng chuyên cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh Ngoại khoa tổng hợp – Siêu âm. Mỗi dịch vụ với mức giá khác nhau được niêm yết cụ thể giúp người bệnh có thể dễ dàng tham khảo. Đặc biệt, phòng khám hoạt động từ Thứ 2 – Chủ Nhật, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân khi cần thiết.

phòng khám nam khoa mỹ tho
Phòng Khám Bác Sĩ Võ Giáp Hùng

Thông tin liên hệ: 

2. Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang – Địa Điểm Khám Bệnh Đáng Tin Cậy

Nhắc đến địa điểm thăm khám bệnh uy tín thì không thể nào thiếu Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang. Đây là đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên địa bàn tỉnh Tiền Giang được đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm luôn tận tâm với nghề.

Với phương châm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý, đảm bảo mọi quyền lợi bảo hiểm y tế, Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang cam kết không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của bệnh nhân. Đây chính là một trong những cơ sở phòng khám nam khoa Mỹ Tho uy tín!

Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang
Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 10 Thủ Khoa Huân, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Số điện thoại: 0273 385 1851
  • Thời gian làm việc:
    • Thứ 2 – Thứ 6: 7:00 – 11:30; 13:30 – 17:00
    • Thứ 7 – Chủ Nhật: 7:00 – 11:00
  • Email:  info@benhvientiengiang.com.vn
  • Website: https://www.benhvientiengiang.com.vn

3. Bệnh Viện Quân Y 102 – Phòng Khám Nam Khoa Chất Lượng Cao

Với hơn 45 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Bệnh Viện Quân Y 102 là đơn vị thăm khám hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Bệnh Viện Quân Y 102 có quy mô hơn 400 giường bệnh, trên 1.200 lượt khám/ngày, điều trị nội trú  >550 bệnh nhân/ngày. Bệnh viện, sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu, ứng phó các tình huống đột xuất, cứu hộ, cứu nạn thảm họa thiên tai. Với phương châm Tận tâm – Chu đáo – An toàn – Hiệu quả, Bệnh Viện Quân Y 102 là một cơ sở phòng khám nam khoa Mỹ Tho chất lượng cao.

Bệnh Viện Quân Y 102 - Phòng Khám Nam Khoa Chất Lượng Cao
Bệnh Viện Quân Y 102

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Anh Đức – Phòng Khám Nam Khoa Mỹ Tho Nổi Tiếng

Bệnh Viện Anh Đức là một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe tin cậy cho bệnh nhân khu vực phía Nam. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại luôn phục vụ bệnh nhân nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, bệnh viện đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật Longo nhằm mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tốt nhất. Bệnh viện còn cung cấp đa dạng các loại hình khám bệnh, sẵn sàng phục vụ nhiều nhóm bệnh nhân. Bệnh Viện Anh Đức xứng đáng là một trong những phòng khám nam khoa Mỹ Tho hàng đầu.

Bệnh Viện Anh Đức
Bệnh Viện Anh Đức

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh – Phòng Khám Nam Khoa Mỹ Tho Đáng Tin Cậy

Là cơ sở mới được đưa vào hoạt động không lâu nhưng Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Phòng Khám Đa Khoa Đức Thịnh có đội ngũ bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao. Đến đây, các bệnh nhân đều sẽ được tư vấn kỹ càng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng phục vụ khi cần thiết. Đây là một trong những phòng khám nam khoa Mỹ Tho uy tín mà bạn nên tham khảo!

Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh
Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh

Thông tin liên hệ:

Cùng với sự tiến bộ của xã hội, chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao. Vấn đề chăm sóc sức khỏe nam giới đang luôn là tâm điểm được quan tâm hàng đầu. Trên đây là danh sách 5 phòng khám nam khoa Mỹ Tho uy tín mà thcstrandangninhnd.edu.vn tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn sớm tìm được phòng khám phù hợp  nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Địa chỉ trồng răng Implant tại Bình Dương chất lượng, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *