Tham Khảo Top 7 Khóa Học Tiếng Pháp Online Uy Tín Nhất
Bạn đang xem: Tham Khảo Top 7 Khóa Học Tiếng Pháp Online Uy Tín Nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Đã từ lâu, nước Pháp trở thành nên kinh tế vô cùng quan trọng đối với Việt Nam. Rất là có lợi cho một công dân Việt hay các học sinh có nhu cầu đi du học khi biết tiếng Pháp. Điều này mở ra cơ hội làm việc cho bạn và bạn có nhiều tiến triển hơn trong tương lai. Chúng ta vì đại dịch Covid 19 đã thay đổi cách học và làm việc của mình, vì vấn đề bảo đảm sức khỏe mà các học sinh đều phải học online. Không những thế việc học online còn tiết kiệm chi phí và đỡ việc đi lại cho bạn. Vì thế, hãy cùng thcstrandangninhnd.edu.vn tham khảo ngay Top 7 các khóa học tiếng Pháp Online này nhé. 

>>> Tham khảo thêm:

1. Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến Tại Phương Nam Education – Khóa Học Tiếng Pháp Online Uy Tín Nhất

Đơn vị đầu tiên mà thcstrandangninhnd.edu.vn muốn giới thiệu với tất cả mọi người đó là Phương Nam Education. Với hơn 600 công cụ học tập miễn phí, khi bạn học tập tại đây, bạn được cung cấp một nên tảng online chuyên biệt. Việc học sẽ trở nên dễ dàng với bạn hơn vì bạn có ứng dụng học tập riêng, bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi và ở bất kì khoảng thời gian nào.

học tiếng pháp online
Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến Tại Phương Nam Education

Phương Nam Education cam kết sẽ đảm bảo đầu ra cho các bạn bằng cách tổ chức lớp chỉ tối đa 10 học sinh. Có như vậy bạn sẽ được quan sát và đánh giá kĩ năng lực của bạn bởi những giáo viên có kinh nghiệm. Ngoài ra bạn còn có thế xem lại bài học của giáo viên bất kì lúc nào, và giáo viên sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 2615 – (028) 3622 8849

2. Học Tiếng Pháp Trực Tuyến tại Edumall – Đơn Vị Học Tiếng Pháp Uy Tín và Chất Lượng Nhất

Để có thể giúp người học có được nền tảng tốt nhất khi học, khóa học sẽ cung cấp phương pháp học tập cho từng học sinh khi đăng kí tại Edumall. Bạn sẽ được học văn hóa của nước Pháp . Sau khóa học căn bản đầu tiên bạn đã có thể giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Pháp và đã giao tiếp căn bản các chủ đề đời thường nhất trong cuộc sống.

học tiếng pháp online
Học Tiếng Pháp Trực Tuyến tại Edumall

Giá học phí vô cùng mềm, và bạn có thể học bất kì ở đâu. Khóa học do giáo viên Việt Nam phối hợp với giáo viên Pháp nên bạn sẽ có giáo trình sát nhất với bản thân các bạn. Giáo viên nhiệt tình, bổ sung các kiến thức bổ ích và tạo nhiều hứng thú giúp cho người học cảm thấy việc học không nhàm chán và áp lực. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 
 • Website: https://edumall.vn/

3. Khóa Học Tiếng Pháp Học Online CHD Education – Học Tiếng Pháp Trực Tuyến

CHD Education phân chia giáo trình thành 3 phần khác nhâu phù hợp với trình độ mỗi học viên: Nhẹ nhàng – Tiêu Chuẩn – Nâng Cao. Nhằm muốn nâng cao tối đa việc tiếp thu bài của học viên, khóa học thường được tổ chức với quy mô nhỏ từ 2-4 người học. Thời gian học tập linh hoạt bạn có thể học bất kì thời điểm nào bạn rảnh. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao, đã sinh sống và làm việc tại Pháp.Ngoài ra bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kĩ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết, còn có thể thi chứng chỉ nếu bạn có nhu cầu.

Khóa Học Tiếng Pháp Học Online CHD Education
Khóa Học Tiếng Pháp Học Online CHD Education

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0975 576 951 – 0913 839 516 
 • Website: https://duhocchd.edu.vn/

4. Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến Frantastique – Học Tiếng Pháp Chất Lượng

Bạn có thể khám phá và học tiếng Pháp ở bất kì nơi đâu, có thể bạn dùng điện thoại hoặc máy tính hoặc bất kì phương tiện nào phù hợp với bạn. Ngoài ra Frantastique còn sáng tạo ra phương pháp học tập mới để giúp cho các học viên của mình không cảm thấy nhàm chán trong việc học đó là mỗi ngày bạn sẽ được cung cấp email bài học ngắn có thể là một bài nghe hoặc một bài báo và bạn có thể tùy thích lựa chọn trình độ phù hợp vói bản thân mình. 

Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến Frantastique
Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến Frantastique

Ngoài ra , vào mỗi dịp ra mắt khóa học bạn sẽ có cơ hội được tặng bản dùng thử và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Với giáo viên chất lượng và giá học phí mềm, Frantastique đảm bảo bạn sẽ không thất vong khi trải nghiệm khóa học của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (84-28) 352 068 00
 • Website: https://ifv.vn/

5. Khóa Học Tiếng Pháp Online Việt Pháp Á Âu – Khóa Học Tiếng Pháp Hiệu Quả

Với 10 năm hoạt động nghiêm túc và liên tục phát triển trong linh vực giáo dục, Việt Pháp Á Âu khẳng định họ là đơn vị uy tín trong việc đạo tạo các học viên học tiếng Pháp. Khi học viên học tập tại đây, họ sẽ được học vởi các đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Là chuyên gia giáo dục trình độ cao và vô cùng có tâm huyết, học viên vô cùng an tâm khi trải nghiệm khóa học online tại đây.

Khóa Học Tiếng Pháp Online Việt Pháp Á Âu
Khóa Học Tiếng Pháp Online Việt Pháp Á Âu

Cung cấp nhiều khóa học phù hợp vối trình độ của nhiều học viên, học viên sẽ được chăm sóc một cách kĩ lưỡng và có bất kì thắc mắc nào vẫn sẽ được giải đáp. Với việc học online bạn không phải bó buộc khoảng thời gian học mà bạn có thể lựa chọn giờ giấc học phù hợp với bản thân. Thêm vào đó với mức giá phù hợp Việt Pháp Á Âu đảm bảo học viên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức khi trải nghiệm khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại:  0983 102 258
 • Website: https://vietphapaau.com/

6. Học Tiếng Pháp Online Tại Cap Education – Khóa Học Online Hiệu Quả

Khóa học tiếng Pháp online tại Cap Education,  kết hợp giữa giáo viên Pháp và giáo viên Việt và dàn giáo viên đều được tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học tại Pháp. Thêm vào đó 100% giáo viên là người bản xứ sẽ dẫn dắt bạn trong suốt khóa học. Với các điều kiện trên bạn hoàn toàn có đầy đủ khả năng để học tiếng Pháp một cách tốt nhất và có cơ hội cải thiện kĩ năng tiếng Pháp của mình. 

Học Tiếng Pháp Online Tại Cap Education
Học Tiếng Pháp Online Tại Cap Education

Cap Education chú trọng đào tạo 4 kĩ năng và sau khi hoàn toàn xong một khóa học bạn đã có thể thi chứng chỉ hoặc tự tin dùng tiếng Pháp như người bản ngữ. Với chức năng lưu trữ video bài giảng chất lượng cao, bạn có thể xem lại bài học nếu cần. Bạn sẽ được rèn thêm các kĩ năng mềm như việc ghi chú với bảng vẽ kĩ thuật số. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: +84 916 070 169
 • Website: https://capfrance.edu.vn/

7. Khóa Học Tiếng Pháp Online tại VFEGroup

Và đơn vị cuối cùng mà thcstrandangninhnd.edu.vn muốn nhắc đến đó là khóa học tiếng pháp online tại VFEGroup.  Đơn vị tiết kiệm về chi phí nhưng chất lượng không đổi thì bạn có thể tìm đến VFEGroup. Với cam kết bằng văn bản VFEGroup đảm bao học viên sẽ đạt trình độ nhanh và vững. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Pháp sau 5 tháng học tập. 

Khóa Học Tiếng Pháp Online tại VFEGroup
Khóa Học Tiếng Pháp Online tại VFEGroup

Để gia tăng chất lượng học online, mỗi học viên sẽ được học với 2 giáo viên. Được đào tạo 4 kĩ năng và ôn luyện cho các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ. Giáo trình phù hợp với các học viên, ngay cả người bận rộn và hay đi lại vẫn có thể học.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 2612 – 0963 984 988
 • Website: https://vfegroup.vn/

Vậy là qua bài viết trên, thcstrandangninhnd.edu.vn đã tổng hợp cho bạn các đơn vị cung cấp khóa học tiếng Pháp online, mong rằng sau bài viết này bạn sẽ tìm ra cho mình một nơi phù hợp để an tâm học tập rồi nhé.

>>> Lưu ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Đơn Vị Phân Phối Sắt Thép Xây Dựng Hà Giang Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *