Top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội: giỏi & kinh nghiệm
Bạn đang xem: Top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội: giỏi & kinh nghiệm tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Trước khi làm đẹp, cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội để đạt được kết quả như mong đợi, tránh biến chứng và viêm nhiễm. Nếu vẫn chưa thể chọn được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bạn đọc có thể tham khảo tham khảo 10 bác sĩ được tổng hợp trong bài viết.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Cần bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội trước khi can thiệp các phương pháp làm đẹp

Review 10 Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm ở Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương tiện giúp cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho cả nam và nữ giới. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp thẩm mỹ có bước đột phá mạnh mẽ mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp an toàn và tối ưu.

Thay đổi ngoại hình không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đơn thuần mà còn giúp tăng sự tự tin và cơ hội trong cuộc sống. Do đó hiện nay, nhu cầu can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên nhanh chóng. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhiều bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ được thành lập với sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và máy móc.

Tuy nhiên trên thực tế, kết quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc hơn 70% vào tay nghề của bác sĩ. Do đó trước khi làm đẹp, bạn đọc cần lựa chọn bác sĩ được đào tạo bài bản về giải phẫu thẩm mỹ, được cấp giấy phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Bởi đã có không ít trường hợp gặp phải biến chứng nặng nề hoặc thậm chí là tử vong do trao gửi niềm tin sai chỗ.

Nếu đang tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn một trong những vị bác sĩ được tổng hợp trong nội dung sau:

#01

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Ngọc Lâm

Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm hiện đang là Giám đốc Trung tâm Khoa Phẫu thuật Hàm Mặt – Tạo hình của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Có thể nói, bệnh viện 108 là cơ sở y tế công lập đầu tiên ở nước ta phát triển chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ để đáp ứng và phục vụ cho cộng đồng. Trong đó, bác sĩ Vũ Ngọc Lâm là một trong những người đặt nền móng và xây dựng khoa từ những ngày đầu mới thành lập.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm được đào tạo Bác sĩ nội trú ngoại khoa tại Học viện Quân Y. Sau đó, bác sĩ tiếp tục theo học về chuyên khoa Răng hàm mặt tại đây và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Nhận thấy nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao, bác sĩ quyết định theo học và tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao trình độ và kỹ năng về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Vũ Ngọc Lâm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Năm 2003, bác sĩ có cơ hội thực tập tại Khoa Phẫu thuật tạo hình ở Hàn Quốc và Khoa Phẫu thuật Sọ mặt ở Australia. Với quá trình học tập lâu dài, bác sĩ trở thành một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm đặc biệt có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Ngoài ra, ông còn tham gia nghiên cứu khoa học với mong muốn thúc đẩy sự phát triển nền công nghiệp thẩm mỹ của nước nhà.

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ. Ông được khách hàng đánh giá cao là người có chuyên môn giỏi, tận tâm và nhiệt tình. Ngoài thăm khám và thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, tránh biến chứng và rủi ro phát sinh.

Hiện tại, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Ngọc Lâm đang làm việc tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser công nghệ cao của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

 • Địa chỉ: Số 1B Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Liên hệ qua số 070 783 7777 để biết chính xác giờ làm việc của bác sĩ

#02

PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn

Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn là một trong những chuyên gia đặt nền móng cho lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Bác sĩ được đào tạo tại Đại học Y khoa – Liên Xô, sau đó theo học Vi phẫu và Phẫu thuật sọ mặt – Hoa Kỳ, Tạo hình vi phẫu và Học nâng cao Tạo hình vi phẫu tại Đài Loan. Có thể thấy, bác sĩ Nguyễn Tài Sơn được đào tạo hoàn toàn tại nước ngoài nên ông được đánh giá là người nhanh nhạy trong nắm bắt các xu hướng, phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

Sau quá trình đào tạo, bác sĩ cũng đã có thời gian làm việc tại những bệnh viện lớn trong nước như Bệnh viện 105, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,… Hiện tại, bác sĩ đang giữ trọng trách Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình tại Bệnh viện Trung ương Quân đội.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn là một trong những người đặt nền móng cho lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta

Trong những năm gần đây, bác sĩ chủ yếu hoạt động chuyên môn trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra, bác sĩ cũng chỉ tham gia hội chẩn một số ca bệnh phức tạp và rất ít khi nhận thăm khám, tư vấn và thẩm mỹ cho khách hàng.

#03

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Nguyễn Phương Tiến

Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến hiện đang là bác sĩ điều trị tại Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và tạo hình của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bác sĩ được đào tạo tại Học viện Quân Y, sau đó có thời gian học tập về chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình sọ mặt tại Anh. Là bác sĩ trẻ nhưng Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến được đánh giá có chuyên môn giỏi, nhanh nhạy, mắt thẩm mỹ tốt và nắm bắt nhanh các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Bác sĩ đã công tác tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình – Bệnh viện trung ương Quân đội 108 được 4 năm. Mặc dù thời gian làm việc không dài nhưng với những đóng góp tích cực, bác sĩ được cả khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến có thế mạnh về các phương pháp phẫu thuật cho hàm mặt như hạ gò má, điều chỉnh hàm hô – món và xử lý các ca cấp cứu hàm mặt do chấn thương.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến hiện đang công tác tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình của Bệnh viện 108

Nếu có nhu cầu được Bác sĩ Nguyễn Phương Tiến khám và tư vấn thẩm mỹ, bạn đọc có thể đến khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình của Bệnh viện 108:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

#04

Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức

Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức cũng là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Phó giám đốc trung tâm – Phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser công nghệ cao của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Ông được đào tạo tại Học viện Quân Y. Sau đó có cơ hội thực tập chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc. Ngoài ra, bác sĩ cũng đã hoàn thành luận án tiến sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt tại Viện nghiên cứu Y dược lâm sàng 108. Là chuyên gia được đào tạo cả trong và ngoài nước, Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Được tiếp xúc sớm với các nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới, bác sĩ luôn mong muốn phát triển bản thân nhằm góp phần vào lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ của nước nhà và hết mình phục vụ cho cộng đồng. Không chỉ công tác tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện 108, bác sĩ còn tham gia giảng dạy Bộ môn Răng hàm mặt – Viện nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng 108 và Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ và Tái tạo – Học viện Quân Y.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Đức có thể thực hiện hầu hết các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay như nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, phẫu thuật cằm, độn thái dương, tạo hình môi, nâng ngực, tạo hình thành bụng, làm đẹp vùng kín, thẩm mỹ tai, cắt bỏ sẹo xấu, hạ gò má, hạ hàm hô, gọt hàm, hút mỡ, nâng mông bằng túi độn,…

Hiện tại, Tiến sĩ Nguyễn Quang Đức đang làm việc tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser công nghệ cao của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Thẩm mỹ viện Dr. Quang Đức.

 • Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser công nghệ cao của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Số 1B Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

THAM KHẢO NGAY:

 • Top 11 địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội: uy tín & an toàn nhất
 • Top 10 địa chỉ nâng ngực tại Hà Nội uy tín, an toàn nhất

#05

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn là chuyên gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ được đào tạo bài bản tại Học viện Quân y và các trường đại học tại Hàn Quốc, Châu Âu,… Trải qua quá trình học tập kéo dài, bác sĩ đã tích lũy được lượng kiến thức và kinh nghiệm dồi dào.

Là người có chuyên môn, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn được giao nhiều trọng trách quan trọng như Thành viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Thành viên trong Ban chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và Giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo tại Học viện Quân y. Điều này có thể khẳng định được kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của bác sĩ về lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn là chuyên gia đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ

Với mong muốn đồng hành cùng với phụ nữ Việt trên chặng đường nâng tầm nhan sắc, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn thành lập Viện thẩm mỹ Hà Nội từ năm 2003. Viện thẩm mỹ được bác sĩ đầu tư về máy móc, trang thiết bị và tuyển chọn kỹ lưỡng các bác sĩ trẻ, nhân viên y tế có kinh nghiệm để hỗ trợ cho công tác thăm khám, tư vấn và thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được nhiều khách hàng đánh giá là người sở hữu “đôi tay tài hòa”. Đến nay, ông đã mang đến ngoại hình ưa nhìn cho hàng chục nghìn khách hàng trong khu vực và những tỉnh thành lân cận. Để được Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bạn đọc có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 14 Đường Yên Phụ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Để được Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp phẫu thuật, bạn đọc nên yêu cầu riêng với nhân viên của Viện thẩm mỹ

#06

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ là chuyên gia thẩm mỹ đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ông được đào tạo Bác sĩ đa khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội, sau đó tiếp tục theo học chuyên ngành Da liễu và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại đây. Song song với quá trình học tập tại Trường đại học Y Hà Nội, bác sĩ còn hoàn tất các chứng chỉ trong và ngoài nước về Phẫu thuật thẩm mỹ, Laser thẩm mỹ, Tế bào gốc, Căng chỉ,…

Ông còn là thành viên của Hội Da liễu Việt Nam và Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh và học tập, bác sĩ còn là người sây mê nghiên cứu với mong muốn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho thế hệ bác sĩ trẻ, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền y tế nước nhà.

Mặc dù được đào tạo cả về Da liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ chỉ mới phát triển thẩm mỹ nội khoa tại trung tâm thẩm mỹ riêng (Thẩm mỹ Dr Nguyễn). Tuy nhiên, ông đã có kế hoạch phát triển nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vào thời gian sắp tới.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ có thế mạnh về các kỹ thuật thẩm mỹ và trẻ hóa da

Để được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp thẩm mỹ, bạn đọc có thể tìm đến Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Dr. Nguyễn:

 • Địa chỉ: Số 38 Trương Hán Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

#07

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải

Bác sĩ Lê Hành hiện đang là Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê. Bác sĩ là một trong những chuyên gia đầu ngành Phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Ông có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Học viện Quân Y, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108,… Ngoài ra, bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp ở những quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và Mỹ.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải cũng là người tiên phong trong công tác nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Các kỹ thuật thẩm mỹ được bác sĩ áp dụng đều được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, bác sĩ còn tham gia vào các hiệp hội liên quan đến Tạo hình thẩm mỹ ở trong và ngoài nước.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Hải – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM

Sau thời gian làm việc tại những bệnh viện lớn, Bác sĩ Lê Viết Hải thành lập Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê với mong muốn đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của tất cả khách hàng. Hiện nay, viện đã có hơn 11 năm phát triển và mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp thẩm mỹ tối ưu như nhấn mí, cắt mí, thẩm mỹ mũi, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ filler,…

Để được Bác sĩ Lê Viết Hải trực tiếp khám, tư vấn và phẫu thuật, bạn đọc có thể đến 1 trong 2 chi nhánh của Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê.

 • Địa chỉ: Số 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

#08

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về giải phẫu thẩm mỹ tại các trường đại học, bệnh viện lớn trong nước. Sau đó, có cơ hội tu nghiệp và học tập ở các quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất như Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà còn có người có mắt thẩm mỹ tốt, nhạy bén với các xu hướng làm đẹp mới nhất. Bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia tiên phong ứng dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như nâng mũi Sline – 3D công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ gọt mặt, độn cằm Vline, bấm mí chỉ vàng 24K, nâng mũi bằng filler,…

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội

Hiện tại, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ ngoại hình và vóc dáng. Ngoài ra, bác sĩ còn được khách hàng yêu quý bởi thái độ tận tâm và nhiệt tình.

Để được Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn đọc có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh:

 • Địa chỉ: Số 75 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà Nội

#09

Bác sĩ Lê Thanh Nhã – Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Lê Thanh Nhã hiện đang là Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ được đào tạo trong nước, bác sĩ còn có thời gian học tập và tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Đức,…

Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt các giải pháp làm đẹp tối ưu, Bác sĩ Lê Thanh Nhã không ngừng học hỏi và trau đồi kinh nghiệm. Bên cạnh chuyên môn giỏi, ông còn là người nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ mới, có con mắt và tư duy thẩm mỹ tốt. Hiện tại, Bác sĩ Lê Thanh Nhã là người phụ trách các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, gọt hàm, độn cằm,…

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Bác sĩ Lê Thanh Nhã – Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Các khách hàng được Bác sĩ Lê Thanh Nhã phẫu thuật đều đánh giá bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện nhẹ nhàng, kết quả thẩm mỹ cao và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt. Bác sĩ giữ thái độ hòa nhã, tận tâm và hết mình với khách hàng. Hiện tại, Bác sĩ Lê Thanh Nhã làm việc chủ yếu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở chi nhánh Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 190 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

#10

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân hiện đang chịu trách nhiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Lavender – chi nhánh Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ theo học Thạc sĩ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại đây và có cơ hội làm việc tại Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba.

Để nâng cao trình độ và kỹ năng Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân còn có nhiều năm tu nghiệp tại các đại học, trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc như Đại học Ajou, Navi Clinic, Grand Plastic Surgery,… Với quá trình đào tạo lâu dài và chuyên sâu, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài thế mạnh về chuyên môn, bác sĩ còn là người có tư duy thẩm mỹ tốt. Hơn nữa vì là người trẻ tuổi nên bác sĩ có khả năng bắt kịp các xu hướng làm đẹp và ứng dụng nhanh nhạy các phương pháp thẩm mỹ mới nhất trên thế giới. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân còn được khách hàng yêu quý thông qua lối trò chuyện hài hước nhưng không kém phần tận tâm và ân cần.

bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại hà nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp

Hiện Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Huân đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Lavender – chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 60A Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Bài viết đã tổng hợp 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở khu vực Hà Nội. Để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp, bạn đọc nên liên hệ với bệnh viện, thẩm mỹ viện trước khi đến. Ngoài tay nghề của bác sĩ, cần lưu ý đến cơ sở hạ tầng, vật chất và chính sách bảo hành trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 16 quán mì Quảng Hà Nội “ngon đúng điệu ăn là ghiền”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *