Top 10 Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất
Bạn đang xem: Top 10 Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng sẽ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… lựa chọn. Bởi có đủ cơ sở yên tâm bàn giao tài liệu, hợp đồng, dự án,… quan trọng để dịch thuật sang những ngôn ngữ phù hợp, phục vụ cho công việc mà vẫn đảm bảo tính bảo mật, chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Review 10 công ty dịch thuật ở Hà Nội được đánh giá tốt nhất

Nhu cầu dịch thuật tại Hà Nội rất nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng có thể tìm kiếm được địa chỉ đủ tin tưởng để hợp tác. Nếu lựa chọn sai sẽ không chỉ đơn giản là mất tiền mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc. Dưới đây là 10 công ty được đánh giá tốt nên tham khảo và lựa chọn:

#01

Công ty Dịch thuật công chứng T&D

Công ty Dịch thuật công chứng T&D có khả năng dịch hơn 53 thứ tiếng (Hàn, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển, Campuchia, Malaysia,…) với độ chính xác cao và cam kết hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Công ty sở hữu đội ngũ dịch giả khá đông đảo. Tất cả đều có chuyên môn và kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng với chất lượng bản dịch. Chi phí hợp lí, trước khi tiến hành dịch sẽ báo giá rõ ràng và sau khi bàn giao không thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng.

Đây là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội có tiêu chí hoạt động là kết nối được mọi ngôn ngữ. Do đó, trong quá trình hoạt động sẽ luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và nghiệp vụ để có thể dịch thuật được mọi tài liệu, dự án, sách,… được yêu cầu, góp phần giúp công việc của khách hàng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty Dịch thuật công chứng T&D có khả năng dịch hơn 53 thứ tiếng (Hàn, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha,…)

Đặc biệt, hệ thống liên lạc của công ty được thiết lập dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nên có thể kịp thời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong phạm vi toàn cầu. Giúp mọi vấn đề trong công việc xử lí và giải quyết trơn tru, không gặp khó khăn và trở ngại.

Trung bình, có thể xử lí được khoảng 10 vạn từ/ngày nên dù là các dự án mang tính chuyên ngành đòi hỏi chất lượng nhưng cần hoàn thành trong thời gian ngắn cũng đều được công ty hoàn thành xuất sắc. Đồng thời, cùng lúc nơi đây có thể nhận thực hiện nhiều dự án, tài liệu, sách,… khác nhau.

Công ty hoạt động dựa trên đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng từ khách hàng. Luôn đặt trách nhiệm và sự tận tâm vào trong công việc để mỗi thành phẩm khi gửi đến các cá nhân, gia đình,… đều sẽ được đánh giá cao và nhận về những phản hồi tích cực, hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 721 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 601 407
 • Website: dichthuatnhanh.net
 • Fanpage: FB.com/dichthuatcongchungtd

#02

Công ty iDichThuat

Công ty iDichThuat là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. Nơi đây đã hoạt động được hơn 5 năm và trong suốt thời gian đó luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn từ khách hàng trong và ngoài khu vực khi có nhu cầu dịch thuật sách, tài liệu, dự án,….

Công ty cam kết khi hợp tác cùng khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng bản dịch. Mỗi thành phẩm khi bàn giao đều được kiểm tra tỉ mỉ và cẩn thận nên chắc chắn có độ chính xác cao. Chi phí thì ở mức vừa phải, phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… nhỏ, vừa và lớn.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty iDichThuat cam kết khi hợp tác cùng khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng bản dịch

Thế mạnh của công ty nằm ở các ngành/lĩnh vực như hành chính pháp lý, kinh tế xã hội, luận án hoặc luận văn chuyên môn, khoa học kĩ thuật,…. Đội ngũ nhân sự gồm 16 biên tập viên, 8 giám đốc dự án, 70 dịch thuật viên và 500 cộng tác viên với trình độ chuyên môn tốt, thành thạo 8 ngôn ngữ khác nhau.

Những dịch vụ chính của công ty là dịch thuật công chứng, sách chuyên ngành, phim, video, tài liệu văn bản, tài liệu âm thanh,…. Ngoài ra, còn chứng nhận cho bản dịch nhanh. Cam kết hoàn thành đúng deadline, không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của khách hàng.

Đặc biệt, khi hợp tác với công ty sẽ có đầy đủ hóa đơn và hợp đồng, được hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót làm cho khách hàng cảm thầy không hài lòng. Đồng thời, tất cả các bản dịch bằng tiếng Anh, Việt, Nga, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức,… đều được công chứng theo chuẩn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 106 550
 • Website: idichthuat.com

#03

Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín

Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn. Trong những năm tháng phát triển, nơi đây đã vinh dự nhận được đánh giá tích cực về uy tín & chất lượng từ Hiệp hội dịch thuật Việt Nam, tạo thành động lực để cả tập thể luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng.

Lợi thế của công ty là sở hữu đội ngũ biên dịch viên làm việc toàn thời gian có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ các nước và luôn tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Đồng thời, được phân chia ra những phòng ban rõ ràng và chuyên nghiệp, đảm bảo giao đúng người đúng việc.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín sở hữu đội ngũ biên dịch viên làm việc toàn thời gian có nhiều kinh nghiệm

Về chất lượng bản dịch, công ty cam kết độ chính xác lên đến 100% và những thông tin trong các tài liệu, dự án, sách,… đều được bảo mật hoàn toàn. Tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, nếu vi phạm sẽ bồi thường theo các thỏa thuận trong hợp đồng.

Giá dịch thuật được công ty đưa ra khá hợp lí và phải chăng. Đối với những đối tác, khách hàng,… lâu năm, nơi đây sẽ có chính sách ưu đãi, chiết khấu riêng nên nếu hợp tác lâu dài các cá nhân, doanh nghiệp,… sẽ vừa yên tâm về bản dịch đã yêu cầu, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí trong công việc.

Các dịch vụ về dịch thuật nổi bật nhất ở công ty là dịch thuật tài liệu cho 58 chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật có công chứng tư pháp có thể lấy nhanh/gấp trong ngày. Cung cấp những phiên dịch viên viên giỏi, nhận phiên dịch dài hạn hoặc ngắn hạn,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 633 303
 • Email: cs@vietuytin.vn
 • Website: dichthuatuytin.com

#04

Công ty Dịch thuật PTI

Công ty Dịch thuật PTI khá nổi tiếng tại Hà Nội. Hiện đang được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ cho thương hiệu độc quyền. Khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật tài liệu văn bản/âm thanh, sách, hợp đồng trong các dự án,… thì có thể tham khảo và lựa chọn nơi đây để hợp tác lâu dài.

Đặc điểm nổi bật ở các bản dịch của công ty là có độ chính xác cao và được hoàn thành trong thời gian ngắn. Đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của khách hàng và đảm bảo không xảy ra các sai xót làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của các cá nhân, doanh nghiệp,….

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty Dịch thuật PTI đang được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ cho thương hiệu độc quyền

Trong quá trình phát triển, công ty tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tích cực và hài lòng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chú trọng vào việc tuyển dụng và đào tạo nhân tài để có đủ nguồn lực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong công việc.

Trong thời điểm hiện tại và về sau, công ty sẽ thường xuyên đầu tư vào khai thác các thị trường mới để mở rộng thêm mạng lưới khách hàng. Từ đó, phục vụ được nhiều hơn các cá nhân, doanh nghiệp,… và từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0834 567 157
 • Email: admin@dichthuatpti.com

#05

Công ty Dịch Thuật Số 1

Công ty Dịch Thuật Số 1 đã không còn xa lạ với các cá nhân, doanh nghiệp,… đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nơi đây hoạt động chính trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển & cung cấp dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ cho những khách hàng ở Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 8 năm hoạt động và phát triển, đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được sự công nhận của khách hàng trong và ngoài khu vực. Trong thời gian tới, nơi đây sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của tất cả mọi người.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty Dịch Thuật Số 1 hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển & cung cấp dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ

Thế mạnh của công ty là có nhiều biên dịch làm việc toàn thời gian và được phân chia ra những phòng ban khác nhau phù hợp với năng lực và trình độ chuyên môn. Mặt khác, tất cả đội ngũ đều dày dặn kinh nghiệm, đã và đang dịch thuật rất nhiều dự án, tài liệu,… đặc biệt là làm việc rất chuyên nghiệp.

Công ty có 5 dịch vụ chính. Trong đó, tiêu biểu nhất là dịch thuật công chứng dạng chất lượng cao theo 50 ngôn ngữ riêng biệt, dịch thuật tài liệu thuộc 58 chuyên ngành và 50 ngôn ngữ, dịch thuật có công chứng tư pháp có thể lấy nhanh trong ngày, cung cấp các phiên dịch viên để phiên dịch ngắn/dài hạn,….

Dù lựa chọn dịch vụ nào công ty cũng sẽ cam kết với khách hàng về chất lượng và độ chính xác. Đồng thời, mọi thông tin đều sẽ được bảo mật 100%. Chi phí cạnh tranh nhất thị trường và có nhiều ưu đãi hoặc áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn khi dịch thuật số lượng lớn tài liệu, dự án,…. hoặc hợp tác lâu dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02435 190 800
 • Email: baogia@dichthuathanoi.com
 • Website: dichthuatso1.com

#06

Công ty Dịch thuật 123Translation (123 Việt Nam)

Công ty Dịch thuật 123Translation (123 Việt Nam) tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các hồ sơ du học, tài liệu y tế, tài liệu kĩ thuật, hồ sơ thầu,…. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, giúp đạt được hiệu quả cao trong công việc mà không cần chi trả nhiều “ngân sách”.

Đội ngũ cộng tác viên và biên dịch viên của công ty đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và làm việc rất tận tâm, trách nhiệm, chuyên nghiệp. Cam kết hoàn thành đúng deadline và chất lượng bản dịch trước khi bàn giao cho khách hàng sẽ được kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty Dịch thuật 123Translation chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các hồ sơ du học, tài liệu y tế,…

Ngoài dịch thuật, công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như tư vấn pháp lý, tư vấn làm visa, thẻ định cư/tạm trú, gia hạn visa,…. Cụ thể và chi tiết hơn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc liên quan khi liên hệ sử dụng dịch vụ.

Chính sách chăm sóc khách hàng của công ty khá tốt, luôn đảm bảo quyền lợi cho các cá nhân, doanh nghiệp,…. Quy trình làm việc đơn giản, thủ tục sử dụng dịch vụ không phức tạp và có đầy đủ hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, giúp hai bên hợp tác vui vẻ và không xảy ra bất đồng trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.com
 • Website: dich123.com
 • Fanpage: FB.com/dichthuat123

#07

Công ty Dịch thuật và Thương mại Cúc Vạn Thọ

Công ty Dịch thuật và Thương mại Cúc Vạn Thọ cung cấp dịch vụ chuyên về dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Hà Nội. Ngoài ra, nhận tư vấn công chứng cho những hợp đồng liên quan đến mua bán nhà đất hoặc khai nhận phân tài sản thừa kế.

Công ty được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… tin tưởng nên không ngạc nhiên khi trong nhiều năm liên tục, công ty đều có những bước phát triển vượt bậc. Tạo được vị trí vững chắc trên thị trường và khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng ở “thủ đô” và một số tỉnh/thành phố khác.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công Ty Dịch Thuật Và Thương Mại Cúc Vạn Thọ cung cấp dịch vụ chuyên về dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, từ bước tiếp đón tư vấn đến bàn giao bản dịch hoàn chỉnh. Cam kết luôn hỗ trợ nhiệt tình, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất và luôn chú trọng đến chất lượng thành phẩm, dịch vụ trước khi cung cấp đến khách hàng.

Đặc biệt, chi phí rất hợp lí, thậm chí là rẻ hơn mặt bằng chung. Trong khi đó, độ chính xác trong từng bản dịch, sự chỉnh chu ở dịch vụ,… lại vượt ngoài mong đợi. Gần như trong suốt quá trình hợp tác, công ty chưa từng để xảy ra những sai xót làm ảnh hưởng đến tiến độ, hiệu quả công việc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 211 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 569 000

#08

Công ty Dịch thuật Perso

Công ty Dịch thuật Perso là một địa chỉ rất nổi tiếng tại Hà Nội. Nơi đây chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau, mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng với độ chính xác cao, rõ ràng về nội dung và không bị sai lệch nghĩa so với tài liệu gốc.

Trong quá trình dịch thuật, công ty ứng dụng thêm công nghệ để tăng hiệu suất, đảm bảo được tiến độ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Thêm vào đó, đội ngũ biên dịch viên ở đây đều có trình độ chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Công ty Dịch thuật Perso đảm bảo dịch thuật đúng tiến độ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 8 năm hình thành và phát triển, có đủ điều kiện để tự tin nhận các dự án dễ hoặc khó, đơn giản hoặc phức tạp từ những những đối tác Việt Nam và nước ngoài. Đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng và cùng lúc có thể xử lý và dịch được khối lượng tài liệu “khủng”.

Điểm thích nhất ở công ty là chi phí dịch thuật được công khai minh bạch và rõ ràng. Nghĩa là sau khi xem xét tài liệu văn bản, video, sách, hợp đồng,… nơi đây sẽ báo giá chi tiết, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành thực hiện, tuyệt đối không bắt ép và không để các cá nhân, doanh nghiệp rơi vào tình thế khó xử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99B Phố Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0915 449 729
 • Email: contact@dichthuatperso.com

#09

Công ty CP Dịch thuật HACO

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.

Chứng nhận:

 • Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012;
 • Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2013;
 • Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;
 • Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
 • Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
 • Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
 • Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương 2022
 • Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
 • Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quôc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
 • DỊCH THUẬT HACO –  Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia.

Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00

Dịch thuật uy tín tại Hà Nội, dịch thuật HaCo

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN,..

 1. Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 2. Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
 3. Chuyên Dịch thuật hồ sơ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 4. Chuyên Dịch thuật video _ dịch thuật phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
 5. Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm,ngân hàng, y dược, công nghệ,…

Dịch thuật HACO, cam kết:

 1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 2. Dịch thuật đúng tiến độ;
 3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
 4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
 5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
 6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Hotline: (+84) 2435543604 | (+84) 983820520
 • Email: Hanoi@dichthuathaco.vn
 • Website: dichthuathaco.com.vn
 • Fanpage: FB.com/dichthuathaco

#10

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Helen

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Helen được biết đến là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp ở lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội. Mỗi bản dịch được nơi đây thực hiện đều rất tỉ mỉ, rõ ràng về nội dung và có độ chính xác cao, nghĩa là đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với phần trăm sai xót gần bằng 0.

Đội ngũ dịch giả của công ty là những thông dịch viên và giảng viên ngoại ngữ được tuyển chọn khắt khe. Ngoài ra, còn có các cộng tác viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và đem đến cho khách hàng những trải trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

công ty dịch thuật tại Hà Nội
Mỗi bản dịch được Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Helen thực hiện đều rất tỉ mỉ, rõ ràng về nội dung

Về chi phí, công ty đưa ra mức giá dịch thuật rất hợp lí và không đắt đỏ. Tùy theo số lượng, độ khó của tài liệu,… mà khách hàng sẽ chi trả một khoản tương ứng. Trước đó, nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng và chi tiết để các cá nhân, doanh nghiệp,… đễ dàng đưa ra quyết định và chủ động về mặt tài chính. Do đó, Helen được lòng khách hàng như là một công ty dịch thuật có giá cả phải chăng ở Hà Nội, nhận được sự tín nhiệm cao từ người dùng.

Khi hợp tác, công ty sẽ làm hợp đồng đầy đủ. Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm hai bên nên trong mọi trường hợp, khách hàng đều không cần lo lắng sẽ bị mất tiền “oan”. Đây cũng là cơ sở, tiền đề để cùng nhau hợp tác vui vẻ và lâu dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 606 417
 • Email: helen.dichthuat@gmail.com

Tiêu chí chọn công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội có dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật được mở ra ngày các nhiều nhằm đáp ứng theo nhu cầu hợp tác song phương, đa phương giữa các nước trên toàn thế giới. Nhưng để trở thành một công ty dịch thuật ở Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng và chiếm lòng tin của khách hàng thì đơn vị cần đáp ứng đủ các tiêu chí quan trọng như:

 • Công ty dịch thuật cần có giấy phép hoạt động: Tất cả các công ty dịch thuật ở Hà Nội hợp pháp đều được cấp giấy phép bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đó là giấy chứng nhận cơ bản nhất về tiêu chuẩn cơ sở kinh doanh, chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo quyền lợi của người dùng dưới sự kiểm soát của nhà nước. Ngược lại, những công ty hoạt động trái phép thường cung cấp dịch vụ dịch thuật không đáng tin, có khả năng cao sẽ ảnh hưởng tới công việc của người dùng khi dịch thuật tại địa chỉ kém uy tín.
 • Chuyên viên dịch thuật có chuyên môn, khả năng dịch chuẩn, dịch nhanh: Dịch thuật cần có vốn từ ngữ phong phú, thậm chí là đa chuyên ngành, vì nhu cầu của khách hàng là vô hạn và có thể phủ rộng khắp mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, giấy tờ cần dịch thuật là tài liệu quan trọng cho công việc, học tập. Việc chọn các công ty dịch thuật tại Hà Nội sở hữu đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, có chuyên môn đa ngành nghề là một điều cần đặc biệt chú ý. Tại đây, tài liệu, giấy tờ hay hồ sơ của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng, tốc độ dịch cũng như sự an toàn về tính bảo mật.
 • Quy trình dịch thuật khoa học, minh bạch: Để có được kết quả dịch thuật sau cùng chất lượng, nhanh chóng, các công ty dịch thuật tại Hà Nội cần trang bị những quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Nhờ đó, giấy tờ, tài liệu quan trọng được xử lý nhanh chóng hơn, hạn chế những sai sót hoặc sử dụng từ ngữ không phù hợp với chuyên ngành trong quá trình dịch thuật. Từ đó, tiết kiệm được thời gian cũng như tránh hiệu chỉnh nhiều lần, ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ: Đây được xem là yếu tố đóng vai trò không kém phần quan trọng khi tìm đến các công ty dịch thuật tại Hà Nội. Bởi khi dịch thuật thường đi kèm với các dịch vụ khác như công chứng, phiên biên dịch trực tiếp, sao y hồ sơ/ tài liệu, … Do đó, khách hàng có thể cân nhắc chọn các công ty dịch thuật tại Hà Nội đa dịch vụ để thuận lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn khi cần sử dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ.
 • Chi phí dịch thuật phù hợp: Sự cạnh tranh của các công ty dịch thuật uy tín ở Hà Nội ngày càng tăng. Là kết quả cho sự chênh lệch mức giá dịch vụ khác nhau giữa các đơn vị. Đây là điểm lợi thế lớn cho khách hàng vì có thể dễ dàng đưa ra sự so sánh và cân nhắc để lựa chọn nơi có dịch vụ giá cả phù hợp nhất với điều kiện của doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân.

Kết: Trên đây là những đánh giá, chia sẻ của TopAZ Review. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ tìm được công ty dịch thuật tại Hà Nội phù hợp và đáp ứng được nhu cầu. Song song đó, đừng quên đến trực tiếp trước khi quyết định hợp tác để được nghe tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp tránh tối đa sai lầm ảnh hưởng đến công việc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 20+ nhà hàng quận 1 NGON nổi tiếng, hút khách nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *