Top 10 Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội uy tín tốt nhất
Bạn đang xem: Top 10 Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội uy tín tốt nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội thường tư vấn và cung cấp những dịch vụ liên quan đến kế toán, kiểm toán và thuế. Hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp,… trong khi chi phí cần chi trả lại rất phải chăng, giúp tiết kiệm được tối đa tài chính, nhân lực và thời gian.

Review 10 công ty dịch vụ kế toán ở Hà Nội chuyên nghiệp, giá cả hợp lí

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán ngoài tại Hà Nội của các cá nhân, doanh nghiệp,… ngày càng nhiều nhưng việc tìm kiếm một công ty uy tín, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lí để hợp tác không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

#01

Công ty Kế toán MVB

Công ty Kế toán MVB là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán & thuế chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ưu điểm là sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ đa dạng nên chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi thành lập đã trở thành đối tác của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ của công ty, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thực hiện những nghiệp vụ kế toán. Nơi đây cam kết đem lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng, giúp khách hàng giảm chi phí mà vẫn có thể đảm bảo hoàn thành các công việc liên quan đến tài chính.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty Kế toán MVB là có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ đa dạng

Một số dịch vụ nổi bật do cung cấp là tư vấn về dịch vụ kế toán phù hợp với các mục đích kinh doanh; hướng dẫn và chuyển giao các sổ sách kế toán cùng những báo cáo đúng với quy định; lập báo cáo về tài chính kế toán; tư vấn và hỗ trợ xử lí những tình hướng về nghiệp vụ tài chính và kế toán khi có vấn đề phát sinh.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến dịch vụ rà soát và kiểm tra toàn bộ sổ sách kế toán, cũng như tư vấn và cảnh báo rủi ro cùng những biện pháp khắc phục hiệu quả; thay mặt làm việc & giải trình trước những cơ quan chức năng ở trong phạm vi các công việc đã thỏa thuận.

Ngoài ra, nếu cần kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán; trợ giúp thực hiện các khâu liên quan đến lương, doanh thu, chi phí, khấu hao, phải trả và phải thu,… bạn cũng có thể liên hệ với công ty để được đáp ứng. Cam kết sẽ khiến khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 106, Nhà A13, Đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0947 760 868
 • Email: ketoanmvb@gmail.com
 • Website: ketoanmvb.com
 • Fanpage: FB.com/ketoanmvb

#02

Công ty HSK Vietnam Audit

Công ty HSK Vietnam Audit là thành viên trực thuộc Tập đoàn Quốc tế HSK. Nơi đây chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 tại Hà Nội và TPHCM. Sau 12 năm đã gặt hái được rất nhiều thành tựu. Đồng thời, khẳng định được uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đối tác của công ty là những cá nhân, doanh nghiệp,… đến từ Việt Nam, Nhật Bản và một số quốc gia khác. Dịch vụ kiểm toán ở đây rất đa dạng và chuyên nghiệp. Bao gồm kế toán online, kiểm soát nội bộ, ghi sổ kế toán & thuê ngoài, chuyển đổi các báo cáo tài chính dựa theo IFRS/US GAAP.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty HSK Vietnam Audit đã khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng

Song song đó, có thêm dịch vụ lập các báo cáo tài chính, thiết kế hệ thống liên quan đến kế toán giá thành, lập bộ dữ liệu để phục vụ cho quá trình hợp nhất, cài đặt hệ thống hoặc phần mềm kế toán. Tất cả đều có giá cả cạnh tranh, phù hợp với tài chính của đa số khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của công ty có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Đặc biệt, đã có chứng chỉ kiểm toán nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin. Ngoài ra, trước khi lựa chọn dịch vụ để sử dụng, khách hàng cũng sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Đào Duy Anh, q. Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02435 747 060
 • Website: hskv.com.vn

#03

Công ty Luật & Kế toán LawKey

Công ty Luật & Kế toán LawKey tại Hà Nội nổi tiếng với dịch vụ tư vấn luật & kế toán thuế. Với 5 năm thành lập và 10 năm tuổi nghề, nơi đây tự hào đã cung cấp dịch vụ được cho hơn 3000 khách hàng cá nhân và 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài khu vực.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty Luật & Kế toán LawKey sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Khi kí hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán hoặc báo cáo thuế, khách hàng sẽ như có được một phòng kế toán để hỗ trợ. Bao gồm những chuyên gia pháp lý và các kế toán thuế chuyên nghiệp, làm việc dựa trên quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt và luôn bảo mật thông tin.

Có thể nói, lựa chọn hợp tác cùng công ty chính là giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian, nhân lực thực hiện các công việc liên quan đến kế toán, tài chính mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung đều rất hợp lí, tương xứng hoàn toàn với chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Nhuệ Giang, q. Hà Đông, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 252 511
 • Website: lawkey.vn

#04

Công ty Kế toán Nhất Nam

Sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Kế toán Nhất Nam sẽ đảm bảo đem đến cho các cá nhân, doanh nghiệp,… nhiều lợi ích. Cụ thể là giảm tối đa chi phí về nhân sự kế toán, bàn giao các hồ sơ khai thuế và sổ sách kế toán không sai thời hạn, yên tâm hơn về các công tác kê khai & báo cáo thuế.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty Kế toán Nhất Nam nhận làm hồ sơ khai thuế và sổ sách kế toán, kê khai & báo cáo thuế,…

Song song đó, khách hàng còn được bàn giao bản in & phần mềm dữ liệu, hỗ trợ tư vấn những vấn đề về kế toán – thuế – tái chính – pháp luật không tính phí,…. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm được không ít thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

Đặc biệt, đội ngũ kế toán của công ty đều đã qua trường lớp đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo mỗi số liệu đều chính xác và trước khi bàn giao cho khách hàng sẽ luôn kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ để không xảy ra các sai xót cơ bản và nghiêm trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Ngõ 195, q. Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 250 681
 • Website: ketoannhatnam.com

#05

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam (VAE)

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam (VAE) có tổng cộng 150 nhân viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và có tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Bên cạnh đó là đội ngũ lãnh đạo từng có nhiều năm làm việc những công ty kiểm toán Việt Nam & quốc tế.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam (VAE) có tổng cộng 150 nhân viên giỏi chuyên môn

Dịch vụ nổi bật của công ty là báo cáo tài chính & kiểm toán, định giá tài sản & doanh nghiệp, báo cáo quyết toán những dự án đã hoàn thành,…. Cam kết mỗi dịch vụ khi cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo chất lượng, làm hết công sức để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Giá cả dịch vụ khá cạnh tranh so với thị trường chung, trong khi những giá trị khách hàng nhận lại được lại vượt ngoài mong đợi. Đó không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm thời gian & tài chính mà còn là việc hỗ trợ công việc kinh doanh ngày càng phát triển vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 165 Cầu Giấy, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 670 491
 • Website: vae.com.vn

#06

Công ty Kế toán Nam Luật

Công Ty Kế Toán Nam Luật là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp tại Hà Nội. Bao gồm dịch vụ kế toán, bán chữ kí số, làm biển công ty, tư vấn thuế, xin giấy phép con, bán các hóa đơn điện tử và hỗ trợ đăng kí các bản quyền thương hiệu.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công Ty Kế Toán Nam Luật chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như kế toán

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, công ty cam kết phục vụ khách hàng chu đáo nhất thông qua những dịch vụ đa dạng & tiện ích. Mặt khác, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của những vấn đề liên quan.

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty thường ở mức vừa phải và không cao hơn mặt bằng chung. Kèm theo đó là chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo, mang đến hiệu quả cao trong công việc giúp khách hàng tiết kiệm được “ngân sách” và tối ưu hóa được nguồn nhân lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Ngách 12 Ngõ 135 Phố Tây Sơn, q. Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0985 896 238
 • Website: namluatgroup.com

#07

Công ty BTD Japan

Công ty BTD Japan đã có 20 năm hoạt động tại Hà Nội, TPHCM và Nhật Bản. Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đa dạng, tiện ích như kế toán, đầu tư, thuế, giới thiệu nhân sự, hỗ trợ sau khi khi được cấp các giấy phép đầu tư, phần mềm,….

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty BTD Japan cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đa dạng, tiện ích như kế toán, đầu tư,…

Kể từ khi thành lập, công ty đã giúp được cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… tại “đất nước mặt trời mọc” có thể xúc tiến đầu tư ở Việt Nam. Hiện nơi đây còn đang hợp tác với nhiều cơ quan chính phủ nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị vượt ngoài mong đợi.

Blue Sky Travel, Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam, Maritime Bank,… là những đối tác tiêu biểu của công ty. Trong tương lai, nơi đây sẽ tiếp tục phát huy các điểm mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đưa thương hiệu phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Lê Văn Lương, q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 710 291
 • Email: 700@btd-pb.com.vn
 • Website: btd.co.jp

#08

Công ty Mirai Accounting

Công ty Mirai Accounting được thành lập vào năm 2011. Tính đến thời điểm hiện tại, nơi đây đã có 11 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán và thuế cho các cá nhân, doanh nghiệp,… đang kinh doanh tại Việt Nam.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty Mirai Accounting hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán và thuế

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để chuyên nghiệp hóa tất cả các dịch vụ, công ty đã được VAA trao tặng các bằng khen cho những cống hiến. Điều này cũng đã góp phần giúp nơi đây tăng thêm sự uy tín cho thương hiệu và khẳng định được vị trí trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên đều lành nghề và nhiều kinh nghiệm. Một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của công ty là đã giúp được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản có thể xâm nhập và đầu tư vào nước ta. Tiêu biểu như Tokyo Keiso & Wakai Việt Nam, Cube System Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Ngách 443/140 Nguyễn Trãi, q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0462 750 776
 • Website: miraiaccounting.com.vn

#09

Công ty Kế toán Thăng Long

Công ty Kế toán Thăng Long chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến kế toán và tư vấn thuế tại Hà Nội. Đồng thời, hỗ trợ hoàn thiện các sổ sách kế toán và thay mặt các cá nhân, doanh nghiệp,… trực tiếp thực hiện những thủ tục để thành lập/giải thể hoặc quyết toán thuế.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty Kế toán Thăng Long chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến kế toán và tư vấn thuế

Với quy trình quản lí nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ thông qua nhiều bước, công ty cam kết rằng mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều sẽ được phục vụ bởi những chuyên gia có chuyên môn giỏi nhất. Từ đó, có được những lời khuyên rất hữu ích và mang lại kết quả như mong đợi.

Chi phí dịch vụ được công ty công khai minh bạch và rõ ràng nên khách hàng sẽ có thể chủ động được tài chính. Ngoài ra, tất cả những thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ đều được đăng tải trên website nên bạn có thể tham khảo trước khi đến để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02466 546 932
 • Website: thanglongaudit.com

#10

Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Vipatco

Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Vipatco hoạt động chủ yếu trong ngành tư vấn tài chính, thuế và kế toán. Những dịch vụ cung cấp đến khách hàng sẽ dựa trên cơ sở là tuân thủ những chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, đem đến sự tin tưởng & an toàn tuyệt đối.

công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội
Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Vipatco hoạt động chủ yếu trong ngành tư vấn tài chính, thuế và kế toán

Công ty cam kết sẽ giúp khách hàng phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Đồng thời, tối ưu các giá trị của doanh nghiệp. Góp phần đem đến sự phát triển bền vững cho đối tác và tạo nên hiệu quả công việc cao vượt ngoài mong đợi.

Bằng kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân sự, công ty đã thành công xây dựng được sự tin tưởng đối với khách hàng, gúp mối quan hệ hợp tác được lâu dài hơn. Mặt khác, sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn, giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp,… trong mọi trường hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15/16 Tả Thanh Oai, h. Thanh Trì, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 02485 863 883
 • Website: vipatco.vn

Bài viết tổng hợp danh sách 10 công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội nên lựa chọn. Hi vọng với những đánh giá, chia sẻ từ TopAZ Review, bạn sẽ có thêm thông tin để có thể đưa ra được quyết định hợp tác chính xác và phù hợp nhất. Từ đó, hỗ trợ tốt hơn trong công việc của doanh nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Bỏ Túi Ngay Top 5 Địa Điểm Bún Đậu Mắm Tôm Sóc Trăng Ngon Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *