Top 10 địa chỉ bán mặt nạ phòng độc uy tín, chính hãng tại TPHCM
Bạn đang xem: Top 10 địa chỉ bán mặt nạ phòng độc uy tín, chính hãng tại TPHCM tại thcstrandangninhnd.edu.vn
1

An Toàn Việt

Công Ty An Toàn Việt được biết đến là thương hiệu đi đầu trong thiết bị bảo hộ lao động. Đây cũng là địa điểm mua mặt nạ phòng độc TPHCM nổi tiếng, uy tín. Công ty luôn ưu tiên nhập khẩu các sản phẩm trực tiếp đến từ Châu Âu, Mỹ để mang đến sản phẩm đạt chuẩn cho khách hàng.

Các sản phẩm mặt nạ phòng độc tại An Toàn Việt luôn đáp ứng đủ các tiêu chí về độ an toàn, mẫu mã và chất lượng. Đơn vị cam kết sẽ đổi trả mới cho khách hàng nếu sản phẩm có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất. Với hy vọng bảo vệ sức khỏe cho người lao động, An Toàn Việt đã ngày càng nổ lực hơn nữa để đem đến sản phẩm hiệu quả cũng như chất lượng nhất.

An Toàn Việt
Địa chỉ cung cấp mặt nạ chống độc chất lượng cao tại Sài Gòn – An Toàn Việt | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

2

Sang Hà

Công Ty Sang Hà chắc hẳn sẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với những công ty và khách hàng khi có nhu cầu mua mặt nạ phòng độc ở TPHCM. Đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ đến hầu hết các thiết bị bảo hộ, thiết bị văn phòng cho người lao động. Các sản phẩm tại công ty thường rất đa dạng về mẫu mã.

Tùy thuộc vào mức độ cũng như độ phức tạp của công việc, các sản phẩm tại Sang Hà sẽ đáp ứng các nhu cầu của tất cả khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc 3M.

Đây là loại mặt nạ tối ưu được làm từ loại than hoạt tính hỗ trợ không khí được lọc tốt hơn khi dẫn đễn hệ hỗ hấp. Đội ngũ hỗ trợ tư vẫn của công ty sẽ hướng dẫn sử dụng chi tiết khi mua sản phẩm tại đây.

Sang Hà
Địa chỉ cung cấp mặt nạ phòng độc tại TPHCM – Sang Hà | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

3

Garan

Công Ty Garan là giải pháp an toàn nếu bạn muốn mua mặt nạ phòng độc tại TPHCM. Đơn vị ra đời với mong muốn mang đến cho người lao động một môi trường làm việc khỏe mạnh và an toàn. Các sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ đeo và có thể thay thế những phin lọc một cách rất đơn giản.

Garan cam kết sẽ mang đến sản phẩm mặt nạ với mức giá tiết kiệm. Với giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay, đơn vị đã ngày càng được khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Dịch vụ hỗ trợ bảo hành và tư vấn của công ty được cung cấp miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng có được trải nghiệm sản phẩm chất lượng.

Garan
Cửa hàng bán mặt nà phòng độc uy tín tại TPHCM – Garan | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

4

Ái Châu

Công Ty Ái Châu sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua các sản phẩm mặt nạ phòng độc ở TPHCM. Những khách hàng của công ty chủ yếu là các khu công nghiệp, các doanh nghiệp,…. Mặt nạ tại Ái Châu là các sản phẩm đa dạng đến từ thương hiệu lớn như Hàn Quốc, Nhật, Nga,…

Mỗi loại mặt nạ có nhiều công năng sử dụng riêng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Công ty Ái Châu luôn đề cao chất lượng và sự uy tín trong từng sản phẩm cung cấp đến cho khách hàng. Với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều thông tin đa dạng về sản phẩm để có được sự chọn lựa phù hợp.

Ái Châu
Cửa hàng bán mặt nà phòng độc uy tín tại TPHCM – Ái Châu | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

5

An Phúc

Công Ty An Phúc được biết đến là đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị bảo hộ, nhất là mua bán mặt nạ phòng độc tại khu vực TPHCM. Môi trường làm việc của người lao động hầu hết tại các cơ sở đều phải tiếp xúc với nhiều loại chất độc hại. Đây là lý do khiến doanh nghiệp nên đầu tư vào một số sản phẩm như mặt nạ chống độc.

An Phúc cam kết cung cấp chính hãng 100% mặt nạ 3M đến với khách hàng. Giá cả sản phẩm luôn được công ty ưu tiên ở mức giá ưu đãi và vô cùng hợp lí. Tất cả Khách hàng khi đến với công ty sẽ nhận được tư vấn và công khai giá thành rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự an tâm.

An Phúc
Địa chỉ cung cấp mặt nạ phòng độc tại Sài Gòn – An Phúc | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

6

Hồng Phạm

Công Ty Hồng Phạm là một trong nhiều địa điểm để mua mặt nạ phòng độc ở TPHCM uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Mặt nạ tại đơn vị luôn đem đến những mẫu mã đa dạng để có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Các sản phẩm tại Hồng Phạm có một số mẫu như mặt nạ che ngực, mắt hoặc toàn thân. Với mức giá vô cùng hợp lí, Hồng Phạm sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách hàng nên cân nhắc lựa chọn.

Hồng Phạm
Địa chỉ cung cấp mặt nạ phòng độc tại Sài Gòn – Hồng Phạm | Nguồn ảnh: Internet

Những thương hiệu mặt nạ có tại Hồng Phạm:

  • Mặt nạ 3M
  • Mặt nạ Koken
  • Mặt nạ Blue Eagle – Đài Loan

Thông Tin Liên Hệ:

7

Nam Trung

Công Ty Nam Trung chuyên cung cấp một số loại mặt nạ phòng độc tại TPHCM nổi tiếng. Mặt nạ phòng độc có tại Nam Trung luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong công tác chữa cháy, nông nghiệp và công nghiệp. Nam Trung luôn cam kết sản phẩm được nhập khẩu từ  từ Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan,… 100% chính hãng hãng

Mặt nạ tại đây có nhiều công năng như chống bụi thông thường cho đến chống các loại hóa chất chuyên dụng. Với quy mô và nguồn kho dự trữ lớn, Nam Trung sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, Nam Trung còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển ở nội thành cũng như trên toàn quốc.

Nam Trung
Đơn vị mua mặt nạ phòng độc ở TPHCM – Nam Trung | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

8

Lộc An

Nhắc đến địa chỉ mua mặt nạ phòng độc ở TPHCM uy tín, giá tốt thì không thể không nhắc đến Công Ty Lộc An. Đây được xem là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bảo hộ trực tiếp. Mức chất lượng trên từng sản phẩm đều được đơn vị được bảo đảm thông qua từng khâu kiểm duyệt.

Do đó, qua từng sản phẩm được giao, khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy vào sự uy tín của công ty Lộc An. Đội ngũ lao động tại đơn vị là những người trẻ nhưng đầy sự nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các nhân viên tại đây sẽ là người hỗ trợ tư vấn và mang đến sự lựa chọn khách quan nhất đến cho khách hàng.

Lộc An
Công ty cung cấp thiết bị bảo hộ uy tín – Lộc An | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

9

Triệu Thành Đạt

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để mua mặt nạ phòng độc TPHCM thì không nên bỏ qua Triệu Thành Đạt. Đơn vị sử dụng mặt nạ phòng độc giúp người lao động hạn chế tối đa việc hít phải chất độc hại trong môi trường làm việc nhằm bảo vệ sức khỏe về lâu dài. Đơn vị cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%.

Trong mỗi một sản phẩm của Triệu Thành Đạt đều được kỹ lưỡng trong kiểm duyệt  trước khi đến tay khách hàng. Đơn vị cung cấp đa dạng các loại mẫu mã với giá cả cạnh tranh trên thi trường nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người lao động. Hơn hết, đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm tại đây.

Triệu Thành Đạt
Công ty bán mặt nạ giá tốt tại Sài Gòn – Triệu Thành Đạt | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

10

Bình An

Công Ty Bình An được biết đến là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về mua bán mặt nạ chống độc. Công ty luôn lấy yếu tố an toàn là yếu tố quyết định đến tiêu chuẩn sản phẩm. Bình An luôn mong muốn có thể cung cấp các loại mặt nạ phòng độc hỗ trợ người lao động tối thiểu được rủi ro không đáng có trong xuyên suốt quá trình làm việc.

Đơn vị kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm khi có bất kỳ lỗi xảy ra đến từ đơn vị cung cấp. Nếu khách hàng không ưng ý với sản phẩm thì bạn có thể hoàn toàn đổi trả với công ty điều kiện cho phép. Bình An luôn không ngừng cố gắng để hỗ trợ hết mình mang lại những sản phẩm cùng mức chất lượng dịch vụ đảm bảo và uy tín.

Bình An
Đơn vị chuyên cung cấp mặt nạ chống độc ở TPHCM – Bình An | Nguồn ảnh: Internet

Thông Tin Liên Hệ:

Xem thêm  Top 5 Shop bán hoa lụa đẹp tại Hà Nội chất lượng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *