Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang
Bạn đang xem: Top 10 Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Trang điểm chuyên nghiệp là công việc được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi khi xu hướng làm đẹp ngày càng lên ngôi và phổ biến ở khắp mọi nơi. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều trung tâm đào tạo đã ra đời dành cho những người có niềm đam mê với lĩnh vực makeup. Tuy nhiên, với thị trường đa dạng như vậy, tìm được một địa chỉ chất lượng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn những nơi học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang tốt nhé!

>>> Xem ngay:

Mục Lục

1. Trung Tâm Pixu Makeup – Đơn Vị Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Tại Nha Trang Nên Biết

Pixu Makeup là một trong những địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang cung cấp dịch vụ trang điểm và đào tạo nghề trang điểm nổi tiếng. Khóa học tại đây sẽ là tiền đề tốt để học viên có thể tự tin và phát triển mạnh với nghề nghiệp mình đang theo đuổi. Khóa học sẽ bao gồm cả Makeup cô dâu chuyên nghiệp. Nhưng đặc biệt hơn ở chỗ học viên sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với các loại hình và xu hướng trang điểm được ưa chuộng nhất hiện nay. Cam kết mỗi buổi học đều do giảng viên và trợ giảng của đơn vị đứng lớp và trực tiếp giảng dạy.

học trang điểm chuyên nghiệp nha trang
Trung Tâm Pixu Makeup

Nếu bạn đang cần tìm nơi học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang, hãy tham khảo ngay Pixu Makeup. Tập trung giảng dạy lý thuyết đi song hành cùng với thực hành chuyên đề. Khóa học đảm bảo cho các học viên sau khi kết thúc sẽ thành thạo trong việc xử lý các khuyết điểm. Nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, am hiểu về nhiều layout Makeup khác nhau. Đồng thời có thể nhận biết và xử lý tốt các lỗi thường gặp trong quá trình học.

Trung Tâm Pixu Makeup

Quyền lợi khi học khóa học học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang của đơn vị:

 • Học viên tự tin trở thành 1 Makeup Artist Nâng Cao được cấp bằng trong nước, hoàn toàn có thể đứng lớp giảng dạy và mở 1 Academy trong tương lai.
 • Giảng viên có tay nghề cao, giảng dạy tâm huyết, lý thuyết luôn đi đôi với thực hành. Cam kết không giấu nghề!
 • Học viên sẽ được thực hành thực tế cùng giảng viên và nhận tiền Show trong suốt quá trình học.
 • Môi trường học tập sang trọng, chuyên nghiệp với chi phí thấp.

Thông tin liên hệ:

2. Hải Thanh Cao Academy – Nhận Đào Tạo Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang Chuyên Sâu

Hải Thanh Cao là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Nha Trang. Tham gia các khóa học do anh đứng lớp, bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu trong ngành. Đồng thời còn có thể kích thích niềm đam mê với nghề trang điểm và khả năng sáng tạo của bạn. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập với chuyên gia theo phương thức “Cầm tay chỉ việc”. Do đó, học viên có thể hiểu được bản chất của từng layout makeup cũng như biết cách phối hợp hài hòa với trang phục và phụ kiện.

học trang điểm chuyên nghiệp nha trang
Trung Tâm Hải Thanh Cao Academy

Hải Thanh Cao Academy là địa chỉ hàng đầu dành cho những ai muốn học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang. Chú trọng kết hợp học lý thuyết với thực hành trên mẫu thật. Nội dung khóa học được cập nhật theo xu hướng trang điểm mới nhất trên thị trường. Môi trường học tập thoải mái, năng động, có thể kích thích khả năng sáng tạo của học viên. Hoàn thành khóa học tại đây, bạn hoàn toàn tự tin mình có đủ khả năng để làm việc cho các studio hoặc tự mở trung tâm.

Trung Tâm Hải Thanh Cao Academy

Đơn vị Hải Thanh Cao cam kết khi học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang:

 • Lớp học vui vẻ, môi trường thân thiện và được đào tạo chuyên nghiệp

 • Hướng dẫn học viên chụp ảnh, cho ra sản phẩm thu hút khách hàng

 • Được đào tạo đầy đủ tất cả các kỹ năng cần có của Makeup

 • Giúp học viên nhận diện nhanh, xử lí khuyết điểm và đưa ra cách makeup cho từng khuôn mặt

 • Hướng dẫn cách phân biệt và sử dụng mỹ phẩm.

 • Thực hành makeup trên người thật

 • Ngoài ra còn được chia sẻ kinh nghiệm việc làm, trải nghiệm trực tiếp công việc

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Nghia Makeup Academy – Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang Có Tiếng

Nghia Makeup Academy là một trong những địa chỉ trang điểm chuyên nghiệp có tiếng tại địa bàn. Nơi đây nổi tiếng với những lối trang điểm đa sắc màu, có sự cập nhật và thay đổi không ngừng. Các khóa học tại trung tâm được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và kiến thức thực tế của người sáng lập. Do đó, đảm bảo có tính thực tiễn và khả năng ứng dụng cao trong công việc. Các học viên sẽ được chỉ bảo tận tình từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó tạo cho bạn một nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này.

Trung Tâm Nghia Makeup Academy
Trung Tâm Nghia Makeup Academy

Tham gia khóa học tại Nghia Makeup Academy, học viên có cơ hội tiếp xúc với những phong cách trang điểm mới lạ và nhiều màu sắc. Bên cạnh được thực hành, bạn còn có thể chứng kiến những màn thị phạm mãn nhãn của giảng viên. Từ đó, có thêm kinh nghiệm cho quá trình làm việc thực tế sau này. Với tất cả tâm huyết và kinh nghiệm, khóa học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang của trung tâm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung Tâm Nghia Makeup Academy

Cam kết của Lương Thanh Nghĩa dành cho học viên khi học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang:

 • Tiếp cận các kiến thức makeup từ cơ bản đến nâng cao cho học viên sau 4 – 6 tháng học
 • Vẫn tiếp tục hỗ trợ học tiếp cho học viên học chậm do năng lực mà không quy định số buổi cho đến khi thực hành tốt và ổn định.
 • Lộ trình bài bản rõ ràng, do chính Lương Thanh Nghĩa cầm tay chỉ việc.
 • Nắm vững các kiến thức makeup từ lí thuyết đến thực hành, được giảng viên chỉnh sửa trong chính buổi học.

Thông tin liên hệ:

4.  Studio Cô Dâu Xinh – Địa Chỉ Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Nha Trang Nổi Tiếng

Studio Cô Dâu Xinh thu hút khách hàng với những phong cách trang điểm cô dâu đa dạng và ấn tượng. Đây cũng là nơi mà nhiều học viên tìm đến khi muốn học trang điểm chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên đào tạo học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang cho cô dâu với các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Tham gia khóa học này, bạn sẽ có thể tạo nên tất cả phong cách từ đơn giản, nhẹ nhàng đến sang trọng, quý phái cho các cô gái trong ngày trọng đại. Kiến thức được chia sẻ một cách trực quan, sinh động và dễ áp dụng.

học trang điểm chuyên nghiệp nha trang
Studio Cô Dâu Xinh

Studio Cô Dâu Xinh là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang tốt mà bạn nên tham khảo. Ngoài việc học các kỹ năng cần thiết, học viên còn được thảo luận về những xu hướng trang điểm mới. Đặc biệt, tại đây cũng đào tạo cả tác phong nghề nghiệp, giúp bạn có được thái độ làm việc chuyên nghiệp. Không chỉ là môi trường đào tạo, trung tâm còn là nơi truyền cảm hứng. Cũng như nuôi dưỡng đam mê và nhiệt huyết với nghề trang điểm cho các học viên. 

Thông tin liên hệ:

5. Chang Makeup Academy – Địa Điểm Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang Cực Năng Động

Chang Makeup Academy nổi bật với phong cách trang điểm thịnh hành và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Tham gia các khóa học của trung tâm, học viên sẽ được đào tạo từ những kiến thức căn bản nhất về trang điểm. Cam kết giúp bạn vững lý thuyết và chắc thực hành. Một số kỹ thuật nổi bật được đào tạo như: cách nhận diện khuôn mặt, cách phối hợp các gam màu trong trang điểm, các kĩ thuật chuyên sâu. Đặc biệt là cách khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt mà không phải nơi nào cũng đào tạo.

học trang điểm chuyên nghiệp nha trang
Trung Tâm Chang Makeup Academy

Nếu bạn đang tìm nơi học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang, hãy tham khảo ngay Chang Makeup Academy. Môi trường học tập thoải mái, năng động, trẻ trung. Trung tâm luôn cố gắng tạo điều kiện cho học viên được thực hành nhiều nhất. Từ đó nâng cao khả năng cũng như kinh nghiệm xử lý các ca khó trong makeup. Với sự tận tình và kinh nghiêm trong ngành dịch vụ cưới nói chung và trong lĩnh vực trang điểm nói riêng. Các học viên sau khóa học sẽ được đảm bảo đầu ra tốt nhất.

Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang
Chang Makeup Academy

Khi học trang điểm chuyên nghiệp ở Nha Trang của Chang Makeup Academy, bạn sẽ nhận được:

 • Được học trong môi trường chuyên nghiệp nhưng lại thoải mái, được giảng viên kèm sát trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ đi show thực tế để lấy kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có thu nhập.
 • Hỗ trợ màu mắt, son, layout cho học viên trong suốt quá trình học makeup.
 • Các học viên sẽ được học các kỹ năng chụp hình, dựng video beauty, xây dựng thương hiệu cá nhân,… 
 • Trang thiết bị và cơ sở hiện đại.
 • Giáo án giảng dạy luôn được cập nhật theo chuẩn Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

6. Hành Tây Wedding – Trung Tâm Dạy Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang Bài Bản

Hành Tây Wedding không chỉ nổi tiếng là studio chụp ảnh đẹp và độc đáo. Nơi đây còn cung cấp những khóa học trang điểm chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều học viên đăng ký tham gia hằng năm. Trung tâm không chỉ đào tạo về các kỹ thuật makeup đẹp và độc đáo. Tại đây, bạn còn được đào tạo bài bản về khả năng phối đồ, kết hợp trang điểm sao cho phù hợp nhất với từng phụ kiện và concept chụp ảnh. Đơn vị đã mang lại công việc ổn định và giúp nhiều học viên có được thu nhập cao trong nghề.

Trung Tâm Hành Tây Wedding
Trung Tâm Hành Tây Wedding

Trung tâm dạy về các kỹ năng tư duy makeup giúp định hướng phong cách trang điểm cho từng học viên. Bạn sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng, từ đó thoải mái sáng tạo để làm nên những nét riêng của mình. Giáo trình được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp. Trung tâm liên tục đổi mới và cập nhật những xu thế thịnh hành nhất trên thị trường. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang tại trung tâm Hành Tây Wedding hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Dinh Dinh Bridal – Đào Tạo Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Tại Nha Trang Siêu Tâm Huyết

Dinh Dinh Bridal là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm và làm đẹp. Các khóa học tại đây sẽ cho bản cái nhìn toàn cảnh về nghề makeup đang được ưa chuộng hiện nay. Đồng thời, bạn còn được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Môi trường học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang năng động sẽ giúp bạn ra nghề có thể đi làm bất cứ ở đâu, mà không cần lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm.

học trang điểm chuyên nghiệp nha trang
Trung Tâm Dinh Dinh Bridal

Dinh Dinh Bridal là địa chỉ nên tham khảo dành cho những ai muốn học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang. Luôn học hỏi những phong cách trang điểm mới lạ để bắt kịp xu hướng trong nước và cả thế giới. Dù chọn style, kĩ thuật nào thì tất cả cũng sẽ được các giảng viên chỉ dạy tận tình. Học viên sẽ có cơ hội được làm quen với những phong cách make up khác nhau, phù hợp với từng hoàn cảnh, từng khuôn mặt. Do đó, đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể tự tin thực hành.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Hieu N Tran – Chuyên Đào Tạo Dạy Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Ở Nha Trang Tận Tâm

Hieu N Tran là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai đam mê lĩnh vực học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang. Trung tâm đào tạo theo xu thế trang điểm hiện đại nhất, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu hiện tại. Học viên được trang bị hành trang vững vàng để lập nghiệp. Khi tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ được học đầy đủ về trang điểm cơ bản, trang điểm cá nhân cũng như trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Kết hợp học lý thuyết với thực hành và cập nhật thị hiếu. Học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kĩ năng làm việc.

học trang điểm chuyên nghiệp nha trang
Trung Tâm Hieu N Tran

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang của trung tâm Hieu N Tran nhận được những đánh giá rất tích cực. Với kinh nghiệm nhiều năm, chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu. Từ đó củng cố uy tín của trung tâm. Đồng thời giúp học viên hiểu bài nhanh, cập nhật và nắm bắt những xu hướng trang điểm mới. Dạy tận tâm, vui vẻ và nhiệt tình với học viên. Quá trình trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp diễn ra thường xuyên giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn.

Trung Tâm Hieu N Tran

Lớp học của Hieu N Tran được chia ra làm 2 khóa học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang:

 • Khóa makeup cá nhân
  • Thời gian học: tuyển sinh hàng ngày
  • Ca học: sáng hoặc chiều
  • Có hai phong cách khác nhau để lựa chọn 1 trong 2: phong cách Hàn Quốc trẻ trung, tự nhiên và phong cách Âu Mỹ sắc sảo, quyến rũ
  • Bao gồm: 5 buổi (mỗi buổi 2 tiếng) tùy theo nội dung bài học.
 • Khóa makeup chuyên nghiệp
  • Được học hết các kĩ thuật có trong khóa makeup cá nhân.
  • Được học các bài học DEMO căn bản
  • Bao gồm các khóa học makeup: Cô dâu, Natural Makeup, Fasshion, Sân khấu, Event, Quảng cáo, Beauty, Concept,….

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm CAM Wedding – Đơn Vị Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang Cực Chất Lượng

CAM Wedding là một địa chỉ dạy nghề trang điểm uy tín và nổi tiếng tại Nha Trang. Tại đây, mỗi khóa học đều được giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Các khóa học trang điểm tại đây sẽ dạy bạn tất cả những kĩ thuật make up từ cách đánh nền, tạo khối, kẻ mày cho tới đánh son. Bên cạnh đó học viên còn được cung cấp kiến thức bổ ích về các loại mỹ phẩm, cũng như cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng làn da.

Trung Tâm CAM Wedding
Trung Tâm CAM Wedding

Môi trường học tập tại đây được đánh giá cao bởi sự năng động, văn minh và tính chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỹ phẩm đa dạng. Học viên có nhiều cơ hội được thực hành và cọ sát với các trường hợp thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Mức học phí mà trung tâm đưa ra cũng rất hợp lý. Nếu bạn cần học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang, hãy tham khảo ngay CAM Wedding nhé! Trung tâm đã giúp hàng ngàn học viên nâng cao tay nghề chuyên môn và rèn luyện tác phong chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Seol Hana Makeup – Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Nha Trang Siêu Uy Tín

Seol Hana Makeup là địa chỉ học trang điểm chuyên sâu được đánh giá cao. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình mới, cập nhật theo các xu hướng thịnh hành nhất. Đồng thời được học tập bài bản với đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Phong cách makeup đa dạng theo tone Tây, Hàn Quốc, Thái Lan. Do đó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu làm việc sau này. Đặc biệt, học viên được đảm bảo tiêu chuẩn khi tốt nghiệp.

học trang điểm chuyên nghiệp nha trang
Trung Tâm Seol Hana Makeup

Seol Hana Makeup là địa chỉ nên tham khảo nếu bạn muốn học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang. Không gian học tập sang trọng, chuyên nghiệp, năng động và thoải mái. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trung tâm đã và đang không ngừng nỗ lực chắp cánh ước mơ cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp. Cũng như mong muốn phát triển sự nghiệp của riêng mình trong tương lai.

Những ưu điểm của khóa học trang điểm tại Seol Hana Makeup

 • Giảng viên có tay nghề cao, giảng dạy tâm huyết.
 • Kết hợp học lý thuyết đi đôi với thực hành.
 • Học viên được hỗ trợ một số mỹ phẩm cơ bản trong suốt quá trình học.
 • Môi trường học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang năng động với chi phí hợp lý.
 • Học viên có thể tự tin làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp Nha Trang uy tín và chất lượng nhất mà thcstrandangninhnd.edu.vn gợi ý đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp. Đồng thời có thể nâng cao tay nghề của mình nhé!

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 5 Lớp Học Kinh Doanh Online Thành Công Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *