Top 10 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội uy tín, chính xác, bảo mật
Bạn đang xem: Top 10 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội uy tín, chính xác, bảo mật tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín phải đảm bảo có máy móc hiện đại, đội ngũ giám định viên có chuyên môn, quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt và bảo mật thông tin tốt. Nếu đang tìm kiếm trung tâm xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn 1 trong 10 cơ sở được tổng hợp trong bài viết sau. 

xét nghiệm adn ở đâu tại hà nội
Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, bảo mật tại Hà Nội?

Xét nghiệm ADN ở đâu tốt ở Hà Nội? Review 10 Địa chỉ uy tín nhất

Xét nghiệm ADN là kỹ thuật xét nghiệm tân tiến sử dụng ADN (vật chất di truyền) để xác định mối quan hệ huyết thống và sàng lọc bệnh lý. Trong những năm gần đây, nhu cầu xét nghiệm ADN có xu hướng tăng lên đáng kể. Hiện nay ngoài mục đích xác định huyết thống tự nguyện (dân sự), kỹ thuật này còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác như làm giấy khai sinh, xin visa, nhập tịch, xác định thân nhân của liệt sĩ,…

Xét nghiệm ADN thuộc lĩnh vực sinh học phân tử nên đòi hỏi cao về máy móc và thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó để đảm bảo xét nghiệm cho kết quả khách quan, đội ngũ giám định viên phải được đào tạo chuyên sâu và bài bản. Đồng thời cơ sở thực hiện phải đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, nhiều trung tâm xét nghiệm ADN được đi vào hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở không được đầu tư và chú trọng về đội ngũ nhân sự, máy móc, thiết bị và quy trình xét nghiệm còn nhiều kẽ hở.

Để lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội uy tín và phù hợp với nhu cầu, bạn đọc có thể tham khảo qua 10 trung tâm được tổng hợp trong nội dung sau:

#01

Trung tâm giám định gen của Bộ Công An

Trung tâm giám định gen của Bộ Công An (Viện khoa học Hình sự) được thành lập từ năm 1999 với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Ngay từ những ngày đầu thành lập, viện đã sở hữu các máy móc ngang tầm phát triển của lĩnh vực Sinh học phân tử trên thế giới. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, viện không ngừng nỗ lực trong công tác cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật, công nghiện tân tiến nhất.

Với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực, Trung tâm giám định gen của Bộ Công An đã khẳng định được vị thế là đơn vị dẫn đầu và là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều khách hàng. Không chỉ có thế mạnh về cơ sở vật chất, viện còn quy tụ đội ngũ chuyên gia và giám định viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế dồi dào.

xét nghiệm adn ở đâu tại hà nội
Trung tâm giám định gen của Bộ Công An được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xét nghiệm ADN

Trên cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực hiện có, viện mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ thuộc lĩnh vực giám định ADN như xác định huyết thống, tìm người thân cho liệt sĩ hoặc những trường hợp nạn nhân không thể nhận dạng hình thái (chìm tàu, cháy nổ,…). Ngoài ra, viện còn là đơn vị hỗ trợ giám định ADN để phục vụ cho công tác tìm kiếm thủ phạm và tìm người thân cho liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm giám định gen của Bộ Công An cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín và chính xác nhất. Các dịch vụ giám định ADN tại đây có độ bảo mật cao, chi phí hợp lý nhưng thời gian trả kết quả thường lâu hơn so với các trung tâm tư nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 Đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3858 3981 – 0989 73 74 76
 • Website: giamdinhgen.vn

#02

Bệnh viện đa khoa Medlatec

Bệnh viện đa khoa Medlatec được thành lập vào ngày 6/3/1996 với tiền thân là Phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp. Hiện nay, bệnh viện đã mở rộng và phát triển thêm nhiều dịch vụ bên cạnh các kỹ thuật xét nghiệm. Trong đó, xét nghiệm ADN là một trong những dịch vụ mũi nhọn của bệnh viện.

Trải qua hơn gần 25 năm hoạt động và phát triển, Medlatec tự hào là đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Với tiền thân là phòng xét nghiệm lâm sàng, bệnh viện được đầu tư về máy móc, thiết bị ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Để bắt kịp với sự phát triển của lĩnh vực Sinh học phân tử, đội ngũ bác sĩ tại Medlatec không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn và trình độ.

xét nghiệm adn ở đâu tại hà nội
Bệnh viện đa khoa Medlatec – Địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp ở Hà Nội

Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa Medlatec còn là đơn vị đi đầu trong ứng dụng các máy móc phân tích di truyền mới nhất hiện nay. Bệnh viện đã trang bị máy giải trình gen ABI 3500 được nhập khẩu từ Mỹ với công suất kiểm tra 200 mẫu/ 24 giờ.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Medlatec cam kết bảo mật thông tin khách hàng, kết quả sẽ được đóng kín trong bì thư và được trao tận tay người đăng ký xét nghiệm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên của bệnh viện thu mẫu tại nhà với phí phụ thu chỉ 10.000 đồng. Bệnh viện chấp nhận nhiều loại mẫu xét nghiệm như mẫu máu, bàn chải đánh răng, tóc, móng,… với mức giá khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42 – 44 Đường Nghĩa Dũng, Phúc Xa, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 565656
 • Website: medlatec.vn

#03

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (CGAT)

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Hà Nội. Hiện tại, trung tâm đã có văn phòng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và 12 điểm thu mẫu tại các địa phương trên toàn quốc. Người thành lập và trực tiếp dẫn dắt trung tâm là Giáo sư Lê Đình Lương – chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di truyền học.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004, Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền đã có gần 17 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, trung tâm ngày càng hoàn thiện với hệ thống máy móc đồng bộ hóa, hiện đại và tân tiến. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ chuyên gia và giám định viên được đào tạo sâu về chuyên môn.

bệnh viện xét nghiệm adn tại hà nội
Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (CGAT) đã có gần 17 năm hoạt động và phát triển

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN để xác định huyết thống, làm thủ tục pháp lý và tư vấn – sàng lọc các bệnh lý di truyền. Ưu điểm khi làm xét nghiệm ADN tại đây là chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn và bảo mật tuyệt đối.

Bảng giá xác định quan hệ: Bố / Mẹ – Con

Thời gian 2 người Thêm 1 người
– 3 Ngày 3.000.000 Đ 1.500.000 Đ
– 2 Ngày 4.000.000 Đ 1.500.000 Đ
– 8 Giờ 5.500.000 Đ 2.000.000 Đ
– 6 Giờ 6.200.000 Đ 2.500.000 Đ
– 4 Giờ 7.000.000 Đ 2.500.000 Đ

Bảng giá xác định quan hệ:  Anh / chị – Em trai / em gái, Ông / bà – Cháu,…

Thời gian 2 người Thêm 1 người
– 3 Ngày 5.000.000 Đ 2.000.000 Đ
– 2 Ngày 6.000.000 Đ 2.000.000 Đ
– 8 Giờ 8.000.000 Đ 3.000.000 Đ
– 6 Giờ 9.000.000 Đ 3.000.000 Đ

Trung tâm tiếp nhận nhiều mẫu xét nghiệm bao gồm mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng, cuống rốn, móng tay và tóc (có chân),… Khách hàng có thể đến trung tâm để lấy mẫu hoặc tự thu thập mẫu tại nhà rồi đưa đến trung tâm để được giám định. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ lấy mẫu ngoài giờ và lấy mẫu tại nhà với phí phụ thu 50.000 đồng/ ca.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 445 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0907 737 678 – 024 3728 3496
 • Website: phantichadn.vn

#04

GENTIS

GENTIS là một trong những đơn vị tiên phong về xét nghiệm gen ở nước ta. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/10/2010, trung tâm nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực. Hiện tại, GENTIS đã phát triển 2 trung tâm xét nghiệm với diện tích 1200m2 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, trung tâm còn xây dựng hơn 30 văn phòng thu mẫu tại các tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn khi đi lại.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, GENTIS không chỉ là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng mà còn là đối tác của các bệnh viện lớn trong khu vực. Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ như xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện hoặc phục vụ cho mục đích pháp lý, làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh,…

bệnh viện xét nghiệm adn tại hà nội
Trung tâm xét nghiệm GENTIS  có thế mạnh về đội ngũ nhân sự và trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Với sứ mệnh cải thiện chất lượng dân số và nâng cao đời sống của người dân, trung tâm GENTIS còn còn dịch vụ xét nghiệm sàng lọc ADN trước sinh (sàng lọc trước sinh không xâm lấn). Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách lấy máu của người mẹ, sau đó tách ADN của thai nhi để phân tích nhằm phát hiện sớm các bất thường ở nhiễm sắc thể.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm GENTIS đều được công khai chi phí trên website chính thức. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Ngoài ra, GENTIS cũng được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin bởi có nhiều ưu điểm như kết quả chính xác, nhanh chóng, quy trình đơn giản và an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà HCMCC, Số 249A Đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0988 00 2010 – 1800 2010
 • Website: gentis.com.vn

#05

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS là địa chỉ uy tín ở nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng. Được thành lập với quy mô lớn và có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, GENPLUS nhanh chóng khẳng định được vị trí trong lĩnh vực.

Trung tâm xét nghiệm GENPLUS cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN như xét nghiệm xác định huyết thống, xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn (NIPT), xét nghiệm vô sinh nam, xét nghiệm ADN thai nhi,… Các dịch vụ tại đây được thực hiện bảo mật, đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Kết quả xét nghiệm sẽ được kiểm tra 4 lần để hạn chế tối đa tình trạng sai lệch.

bệnh viện xét nghiệm adn tại hà nội
Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín

Với định hướng phát triển thành chuỗi trung tâm phân tích di truyền hàng đầu Việt Nam, GENPLUS không ngừng cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật hiện đại và nâng cao chuyên môn của đội ngũ giám định viên. Ngoài xét nghiệm ADN tự nguyện, GENPLUS còn là một trong những trung tâm có đầy đủ năng lực để xét nghiệm ADN nhằm phục vụ cho mục đích pháp lý (tranh chấp, chuyển giao tài sản, giành quyền nuôi con, nhập tịch,…).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: genplus.vn
 • Hotline: 0899 080 999 – 0899 65 9999

#06

Trung tâm Công nghệ Sinh học phân tử iLOCI

iLOCI là hệ thống phòng xét nghiệm ADN uy tín ở nước ta. Trung tâm là đơn vị tiên phong áp dụng các kỹ thuật, công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo cho kết quả khách quan và chính xác trong các dịch vụ xét nghiệm ADN. Trung tâm đặt phòng labo tại TPHCM và Hà Nội nhưng để thuận tiện cho khách hàng, iLOCI mở rộng hệ thống văn phòng lấy mẫu tại các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Trung tâm Công nghệ Sinh học phân tử iLOCI được trang bị các máy móc hiện đại như hệ thống máy khuếch đại gen (PCR Machine), máy xét nghiệm ADN Automated Genetic Analyzer,… Trung tâm còn ứng dụng phần mềm GeneMapper IDX phiên bản mới nhất với khả năng phân tích, đọc dữ liệu và tự động so sánh 16 locus gen.

trung tâm xét nghiệm adn uy tín tại hà nội
Trung tâm Công nghệ Sinh học phân tử iLOCI được trang bị các máy móc và thiết bị hiện đại

Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất, trung tâm iLOCI còn là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia và giám định viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn và tận tâm với nghề. Khách hàng xét nghiệm ADN tại đây sẽ được cam kết bảo mật thông tin – đặc biệt là trong trường hợp xét nghiệm ADN phục vụ cho mục đích pháp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 651 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: giamdinhgen.com.vn
 • Hotline: 098 604 3113

#07

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet được thành lập vào ngày 25/10/2009 bởi Tiến sĩ Luyện Quốc Hải. Ngay từ những ngày đầu, trung tâm đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế nhằm tiếp cận với các kỹ thuật tân tiến nhất. Ban đầu, trung tâm chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống. Sau một thời gian hoạt động, Bionet phát triển Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet với mục tiêu nâng cao chất lượng dân số thông qua việc phát hiện sớm các bệnh lý di truyền ngay trong thời gian mang thai.

Hiện nay, Bionet là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín bậc nhất TPHCM và Hà Nội. Khách hàng đến với trung tâm có thể xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện hoặc phục vụ cho những mục đích khác như di dân – nhập cư, làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệm ADN thai nhi, sàng ọc trước sinh không xâm lấn,…

trung tâm xét nghiệm adn uy tín tại hà nội
Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Hà Nội

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet chấp nhận nhiều mẫu xét nghiệm như mẫu máu, tóc, niêm mạc miệng, cuống rốn, móng tay và cả những mẫu đặc biệt như bàn chải đánh răng, bã kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá, nước ối và tinh trùng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên của trung tâm lấy mẫu tại nhà với mức phí phụ thu dao động khoảng 100.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà GP Invest – Số 170 Đường Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 667 471 02 – 0988 683 082
 • Website: xetnghiemadn.vn

#08

GENLAB

Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền (GENLAB) là địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Viện cung cấp dịch vụ khá đa dạng bao gồm xét nghiệm huyết thống tự nguyện, giám định hài cốt, làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệm ADN hành chính, xét nghiệm ADN thai nhi,….

Ngoài ra, GENLAB còn ứng dụng xét nghiệm ADN để sàng lọc trước sinh, phát hiện sớm ung thư, xét nghiệm vô sinh nam, xét nghiệm gen dinh dưỡng và thể chất, xét nghiệm gen tài năng, phát hiện sớm tan máu bẩm sinh Thalassemia,… Có thể thấy, trung tâm GENLAB cung cấp dịch vụ đa dạng và đã ứng dụng thành công xét nghiệm gen trong công tác sàng lọc – chẩn đoán các bệnh di truyền.

trung tâm xét nghiệm adn uy tín tại hà nội
GENLAB – Địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác và bảo mật tốt ở Hà Nội

Để thuận tiện cho khách hàng, GENLAB mở rộng hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành phố. Vì vậy, khách hàng ở xa có thể tự thu thập mẫu tại nhà theo hướng dẫn của nhân viên. Sau đó, gửi lại văn phòng lấy mẫu và được chuyển đến phòng labo ở Hà Nội hoặc TPHCM. Trung tâm tiếp nhận xét nghiệm ADN trên nhiều mẫu như máu, tóc, móng, cuống rốn, niêm mạc miệng, hài cốt, bàn chải đánh răng, đầu lọc thuốc lá,…

Trung tâm GENLAB còn được nhiều khách hàng lựa chọn vì có quy trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tính bảo mật cao. Quy trình xét nghiệm tại phòng labo được thực hiện nghiêm ngặt, chặt chẽ, đảm bảo cho kết quả chính xác giúp xóa bỏ nghi ngờ về những mối quan hệ huyết thống. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ thu mẫu tại nhà nếu gặp nhiều bất tiện khi đến trực tiếp văn phòng.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 112 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà B4 Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0968 589 489
 • Website: genlab.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 18:30) và Thứ 7 (8:00 – 17:30)

#09

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là cơ sở cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền. Trung tâm tiếp nhận xét nghiệm ADN xác định huyết thống tự nguyện đến các xét nghiệm xác định huyết thống phục vụ cho tòa án, pháp lý, thủ tục hành chính, giám định hài cốt liệt sĩ,… Ngoài ra, trung tâm DNA Testings còn ứng dụng giám định gen để sàng lọc trước và sau sinh, đồng thời phát hiện sớm các bệnh ung thư như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư phổi.

Trung tâm DNA Testings quy tụ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm như Bác sĩ Hồ Kim Châu, Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Hùng Vân,… Bên cạnh đó, trung tâm còn được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với hệ thống máy móc đồng bộ hóa, hiện đại và tân tiến. Cơ sở này cũng không ngừng cập nhật các kỹ thuật mới nhằm rút ngắn thời gian trả kết quả và mang đến cho khách hàng các dịch vụ xét nghiệm chính xác nhất.

trung tâm xét nghiệm adn uy tín tại hà nội
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings tiếp nhận xét nghiệm trên nhiều mẫu khác nhau

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN sẽ được nhân viên hướng dẫn lấy mẫu tại nhà hoặc đến văn phòng lấy mẫu xét nghiệm. Trung tâm tiếp nhận xét nghiệm trên nhiều mẫu khác nhau như mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng, mẫu tóc, mẫu móng, mẫu cuống rốn,… Tùy theo nhu cầu khách hàng, trung tâm xét nghiệm DNA Testings có thể trả kết quả sau vài giờ hoặc vài ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Tòa F5 – Số 112 Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ thu mẫu: Tầng 9 Tòa nhà B4 – Số 2 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0906 879 700
 • Website: dnatestings.vn

#10

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống và xét nghiệm ADN nhằm sàng lọc các bệnh lý di truyền. Với định hướng trở thành chuỗi trung tâm phân tích di truyền hàng đầu Việt Nam, NOVAGEN không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện về hệ thống máy móc và đội ngũ nhân sự.

Mặc dù chỉ mới hoạt động trong thời gian gần đây nhưng trung tâm NOVAGEN đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực. Hiện tại, trung tâm cung cấp khá nhiều dịch vụ phân tích di truyền như xét nghiệm ADN sàng lọc bệnh tan máu bẩm sinh, xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính, xét nghiệm ADN huyết thống (tự nguyện), xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn,…

trung tâm xét nghiệm adn uy tín tại hà nội
Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và bảo mật tốt ở Hà Nội

Khách hàng có thể đến trung tâm NOVAGEN để được nhân viên thu thập mẫu hoặc có thể tự lấy mẫu và gửi cho trung tâm để được giám định. Để thuận tiện cho khách hàng ở xa, trung tâm chấp nhận lấy mẫu, trả kết quả đường bưu điện và nhận thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Đối với những khách hàng cần gấp, trung tâm NOVAGEN có thể trả kết quả chỉ sau 4 giờ đồng hồ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà An Phú số 26 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 083 424 3399
 • Website: novagen.vn

Bài viết đã tổng hợp 10 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng ở khu vực Hà Nội. Để lựa chọn được địa chỉ phù hợp, bạn đọc vui lòng tìm hiểu thêm về chi phí, quy trình xét nghiệm, thời gian trả kết quả và một số vấn đề liên quan.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Mách Top 5 Cơ Sở Bán Điện Thoại Cũ Ninh Thuận Giá Rẻ Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *