Top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội: uy tín
Bạn đang xem: Top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội: uy tín tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Xét nghiệm dịch đồ là phương pháp giúp xác định được tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới. Nhất là đối với những người sắp kết hôn hoặc có dấu hiệu vô sinh, hiếm muộn. Trong bài viết này, Topaz sẽ gợi ý cho bạn 10 phòng khám và bệnh viện uy tín nhất ở Hà Nội để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện.

Review 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín ở Hà Nội

Kiểm tra chất lượng tinh trùng là một điều vô cùng cần thiết để giúp đánh giá tình trạng thức khỏe sinh sản đối với phái mạnh. Bởi lẽ, hầu hết tỷ lệ vô sinh ở nam giới hiện nay đều bắt nguồn từ các vấn đề như tinh trùng dị dạng, tinh trùng yếu hay không có tinh trùng,… Vì thế, xét nghiệm tinh dịch đồ được xem như là một giải pháp giúp các bác sĩ nắm rõ nguyên nhân, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp nhất.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Kiểm tra chất lượng tinh trùng là một điều vô cùng cần thiết để giúp đánh giá tình trạng thức khỏe sinh sản đối với phái mạnh.

Phương pháp này được tiến hành dựa trên sự phân tích, kiểm tra về chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Từ đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những đánh giá và kết luận sơ bộ về tình trạng của bạn. Nếu gặp phải một số vấn đề bất thường, các bác sĩ sẽ nhanh chóng lên phác đồ và tiến hành ứng dụng các thủ thuật điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Để tiến hành phương pháp này một cách có hiệu quả nhất. Nam giới nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa hoặc các bệnh viện lớn có uy tín để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Tại đây, hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại cùng với trình độ chuyên môn chuyên sâu của các bác sĩ sẽ phát hiện và tiến hành điều trị nếu bạn gặp phải bất cứ dấu hiệu bất thường nào.

Tuy nhiên, trên địa bàn Hà Nội ngày nay có rất nhiều nơi thực hiện dịch vụ này nhưng chất lượng lại là một câu hỏi lớn. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thì có thể tham khảo Top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại Hà Nội được giới thiệu ngay sau đây.

#01

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một địa chỉ uy tín với dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội. Đây là đơn vị y tế được các khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu bởi được Bộ y tế cấp phép hoạt động rõ ràng và sở hữu đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau. Nhất là đối với các phương pháp siêu âm, xét nghiệm luôn nhận được đánh giá cao bởi luôn cho các kết quả chính xác nhất.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một địa chỉ uy tín với dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội.

Không những vậy, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Hứa hẹn sẽ mang đến tư vấn tốt nhất cho quá trình xét nghiệm. Đồng thời, hệ thống máy móc và trang thiết bị cũng được liên tục cập nhật để có thể đảm bảo thực hiện quy trình xét nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 1900 565656

#02

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng là một gợi hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội. Phòng khám hiện hoạt động trong và ngoài giờ hành chính nên bạn có thể thoải mái sắp lịch để đến đây và kiểm tra sức khỏe của mình.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng là một gợi hoàn hảo nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội.

Tại sao bạn nên lựa chọn xét nghiệm tinh dịch đồ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng?

 • Nơi đây là địa chỉ cung cấp các dịch vụ y tế đạt chuẩn của Bộ y tế
 • Nơi đây hoạt động với phương châm “Lương y như từ mẫu”
 • Hỗ trợ người bệnh thăm khám từ 8h sáng đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết
 • Đội ngũ y bác sĩ có trên 30 năm kinh nghiệm và có danh tiếng trong ngành Y học

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Hot line: 0243.3131.999

#03

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu giúp cho các nam giới có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề khó nói của mình. Nơi đây không chỉ nhận được sự tin tưởng của các khách hàng bởi trình độ bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu mà còn luôn chú trọng trong việc cập nhật hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu giúp cho các nam giới có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề khó nói của mình.

Theo đó, Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội không chỉ có hệ thống xét nghiệm tinh dịch đồ hiện đại mà còn có các máy móc phục vụ cho việc thăm khám nam khoa hiếm muộn. Đồng thời có kinh nghiệm điều trị cho nhiều khách hàng mỗi năm với các vấn đề bệnh lý khác nhau ở các mức độ từ nặng đến nhẹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (lô 01 – 8A),cụm CN Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3634 3636
 • Email: contact@afhanoi.com

#04

Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội được nam giới đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên viên thân thiện và nhiệt tình, cùng với đó là bác sĩ có trình độ chuyên sâu luôn đặt tâm huyết lên hàng đầu trong từng ca bệnh. Hệ thống máy móc hiện đại cũng được trang bị đầy đủ để các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khám, xét nghiệm và điều trị bệnh nam khoa tại đây.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội được nam giới đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam
 • ĐT: (024)38.253.531
 • Fax: (844) 8.248.308
 • Email: bvvd@benhvienvietduc.org; benhvienvietduc.info@gmail.com

#05

Phòng khám tư nhân của Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng

Phòng khám tư nhân của Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng là nơi có dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ ngoài giờ hành chính. Bên cạnh đó, quy trình thăm khám cũng tương đối nhanh chóng, không cần phải tiến hành nhiều thủ tục như các bệnh viện lớn nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Vì thế, nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này thì đây chính là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Phòng khám tư nhân của Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng là nơi có dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ ngoài giờ hành chính.

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng là người trực tiếp thực hiện các dịch vụ thăm khám, đánh giá và xét nghiệm tại phòng khám. Với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hoạt động tại các bệnh viện lớn và đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như Phó chủ tịch hội Y học giới tính Việt Nam, ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Sáng 8:00 – 12:00 | Chiều 13:30 – 20:00
 • Website: bsnguyenphuonghong.com
 • Email: bsnguyenphuonghong52nguyentrai@gmail.com

#06

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không chỉ là một lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng mà còn nhận được sự tín nhiệm của phái mạnh. Từ khi ra đời cho đến nay, địa chỉ này luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân, tất cả đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không chỉ là một lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng mà còn nhận được sự tín nhiệm của phái mạnh.

Nhất là đối với các phương pháp xét nghiệm, cụ thể là xét nghiệm tinh dịch đồ, Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn làm tròn vai trò của mình. Kết quả xét nghiệm luôn đảm bảo chính xác nhất, đồng thời thực hiện điều trị hiệu quả. Bởi lẽ, ngoài các bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu thì nơi đây còn sở hữu hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
 • Số điện thoại: 19006922

#07

Phòng khám của Thạc sĩ Phạm Văn Lai

Phòng khám của Thạc sĩ Phạm Văn Lai là một gợi ý không thể thiếu trong Top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại Hà Nội. Với hơn 40 năm làm việc trong nghề, bác sĩ đã tích lũy được những kinh nghiệm chuyên môn quý giá để có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản một cách hiệu quả nhất.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Phòng khám của Thạc sĩ Phạm Văn Lai là một gợi ý không thể thiếu trong Top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại Hà Nội.

Không những vậy, bác sĩ còn được các bệnh nhân đánh giá là người tận tâm,  khám chữa bệnh tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng với người bệnh. Cùng với đó, sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại cũng chính là một trong những lý do khiến cho các bệnh nhân ngày càng tin tưởng vào chất lượng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Phòng khám của Thạc sĩ Phạm Văn Lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 03.56.56.52.52

#08

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc là một địa chỉ sở hữu đa dạng các chuyên khoa và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Nơi đây được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong nước. Đây cũng là lý do trong những năm gần đây, phương pháp xét nghiệm tinh dịch đồ ngày nay được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc là một địa chỉ sở hữu đa dạng các chuyên khoa và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: +(84-24) 3927 5568
 • Email: info@hongngochospital.vn

#09

Khoa Nam học – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có lịch sử phát triển lâu đời vì thế nên nơi đây đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu không chỉ của các bệnh nhân trong khu vực mà còn cả những tỉnh thành lân cận khác. Vì thế, nơi đây xứng đáng trở thành một người bạn đáng tin cậy để bạn có thể trao trọn niềm tin của mình.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có lịch sử phát triển lâu đời

Lý do bạn nên lựa chọn xét nghiệm tinh dịch đồ tại Khoa Nam học – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

 • Được trực tiếp đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, với trình độ chuyên môn sâu rộng sẽ đưa ra cho bạn hướng giải quyết tốt nhất
 • Nơi đây cũng hỗ trợ thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý nam khoa khác như: Bệnh lý về tinh hoàn, bệnh lý đường tiết niệu, rối loạn chức năng tình dục,…
 • Được đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, khang trang bậc nhất Hà Nội
 • Bạn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như dịch vụ của bệnh viện vì nơi đây có đội ngũ các bác sĩ nhiệt tình và tận tâm trong công việc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 19006422
 • Lịch khám bệnh cụ thể như sau:
  • Thứ Hai – Sáu: 7 giờ 30 – 17 giờ
  • Thứ Bảy: 7 giờ 30 – 12 giờ
  • Chủ nhật: nghỉ

#10

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong những địa chỉ được đánh giá là có chất lượng hàng đầu. Được thành lập từ năm 1955, có thể xem đây là một trong những nơi có bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu đời nhất tại Hà Nội. Vì thế, nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để xét nghiệm tinh dịch đồ thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại Hà Nội
Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong những địa chỉ được đánh giá là có chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 6h30 – 16h30; Thứ Bảy, Chủ nhật: chỉ khám dịch vụ

Trên đây là Top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để cải thiện sức khỏe của mình. Để tránh mất thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt lịch hẹn trước để đảm bảo quy trình diễn ra nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top #30 Quán nhậu Nha Trang NO SAY QUÊN LỐI VỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *