Top 10 Đơn Vị Làm Nhà Tre Lợp Mái Lá Hà Nội Chất Lượng Nhất
Bạn đang xem: Top 10 Đơn Vị Làm Nhà Tre Lợp Mái Lá Hà Nội Chất Lượng Nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Ngày nay, xu hướng tìm về thiên nhiên đang trở nên ngày càng phổ biến hơn cả. Loại nhà này được làm bằng tự nhiên, mang lại sự gần gũi và mát mẻ cho mọi người. Tuy nhiên, hiện nay không nhiều đơn vị xây dựng loại hình này. Vì vậy bạn khó tìm được đơn vị làm nhà mái lá chất lượng. thcstrandangninhnd.edu.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu top 10 đơn vị làm nhà tre lợp mái lá Hà Nội không nên bỏ qua.  

>>> Xem thêm:

1. Mành Tre Đức Thiện – Đơn Vị Làm Nhà Tre Lợp Mái Lá Hà Nội

Mành tre Đức Thiện là một trong những đơn vị thi công nhà tre mái lá chất lượng tại Hà Nội. Mành tre Đức Thiện nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trong nhiều năm gần đây. Bởi chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà cơ sở này mang lại vô cùng tốt. Đến với Đức Thiện, bạn sẽ được hỗ trợ thi công ốp tường tre trúc, dựng nhà tre, làm nhà cọ,… Tất cả các công trình liên quan đến nhà tre mái lá đều được đơn vị hỗ trợ theo yêu cầu của bạn. 

làm nhà tre lợp mái lá hà nội
Mành Tre Đức Thiện

Đặc biệt, tại Mành tre Đức Thiện có một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình, khéo léo. Nhân viên có nhiều năm kinh việc trong việc làm nhà mái lá. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ thẩm mĩ từ cơ sở này. Ngoài việc làm nhà tre lợp mái, đơn vị này còn cung cấp mành tre trúc các loại. Một số mành tre phổ biến như mành tre trúc, mành hạt gỗ,… Các sản phẩm, công trình của Mành tre Đức Thiện có tuổi thọ khá cao, không dễ bị mối mọt hay hư hỏng. 

Thông tin liên hệ: 

2. Tre Trúc Hồn Việt – Công Ty Làm Nhà Tre Lợp Mái Lá Hà Nội 

Bên cạnh Mành tre Đức Thiện thì Tre Trúc Hồn Việt cũng là một cái tên bạn không nên bỏ qua khi làm nhà tre lợp mái lá. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người. Đặc biệt, tại đây đội ngũ nghệ nhân với bề dày kinh nghiệm cao. Những nghệ nhân này sẽ trực tiếp làm việc tại công trình. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng những dịch vụ tại đây. 

làm nhà tre lợp mái lá hà nội
Công Ty Tre Trúc Hồn Việt

Đến với Tre Trúc Hồn Việt bạn có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ làm nhà tre mái lá khác nhau. Bên cạnh đó, công ty cũng hỗ trợ làm các dịch vụ khác như ốp trúc trang trí, cung cấp mành tre, mành trúc, các loại bàn ghế tre,… Mỗi sản phẩm đều có những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Giá tại đây luôn được công khai rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tham khác trước khi lựa chọn dịch vụ. 

Thông tin liên hệ: 

3. Tre Trúc Hoàng Thắng – Công Ty Hỗ Trợ Làm Nhà Lá Tre Lợp Mái Hà Nội

Tre trúc Hoàng Thắng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công nhà tre mái lá. Đây là một trong những đơn vị nổi bật, nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các bạn tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Tre trúc Hoàng Thắng là một trong những đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chất lượng tốt. Các sản phẩm của Tre trúc Hoàng Thắng luôn đảm bảo uy tín và chất lượng tốt. 

làm nhà tre lợp mái lá hà nội
Tre Trúc Hoàng Thắng

Tre trúc Hoàng Thắng có một đội ngũ nhân viên vô cùng tốt. Đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Nhân viên kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc vô cùng chặt chẽ. Để xây dựng được một ngôi nhà hoàn thiện cần phải trải qua nhiều bước khác nhau. Vì vậy, nhân viên tại đây đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhà tre mái lá làm hài lòng bạn. Giá thành của Tre trúc Hoàng Thắng khá hợp lý, không quá cao so với thị trường. Không những vậy, mức giá tại đây còn được đánh giá là rẻ hơn so với một số đơn vị khác. 

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty Viet – Art, Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Làm Nhà Tre Lợp Mái Lá Hà Nội

Trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà tre lợp mái lá thì Viet – Art cũng là một cái tên không thể bỏ qua. Đây là đơn vị chuyên về thiết kế cũng như thi công nhà tre lợp mái lá. Đặc biệt, đến với Viet – Art bạn sẽ được hỗ trợ làm các công trình ốp trúc tre khác nhau tại nhà hàng, quán ăn hay nhà ở. Các công trình kiến trúc của công ty luôn được xử lý mối mọt 100% trước khi đi vào thi công. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền. 

làm nhà tre lợp mái lá hà nội
Viet – Art

Trong quá trình xây dựng, Viet – Art cũng sơn bóng và phủ pu làm cho công trình trở nên bắt mắt, sang trọng và tinh tế hơn. Nhân viên của Viet – Art có tay nghề cao với kiến thức, kinh nghiệm tốt. Đội ngũ nhân viên này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những công trình chất lượng nhất. 

Các dịch vụ làm nhà tre lợp mái tại Hà Nội 

  • Thiết kế quán cà phê chòi vườn lá
  • Thi công hàng quán nhà lá 
  • Thi công homestay, resort mái lá
  • Cung cấp bàn tre, ghế tre

Thông tin liên hệ: 

5. Xưởng Tre Và Trúc Lâm Tùng – Cơ Sở Thi Công Nhà Tre Lợp Mái Lá Hà Nội

Nhắc tới địa chỉ làm nhà tre lợp mái lá uy tín chắc chắn bạn không thể bỏ qua Xưởng Tre và Trúc Lâm Tùng. Đây là một trong những đơn vị chuyên thi công các công trình tre trúc hàng đầu tại Hà Nội. Xưởng Tre và Trúc Lâm Tùng nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao của mọi người ở Hà Nội và tỉnh miền Bắc khác nhau. Tất cả các sản phẩm của đơn vị này đều được làm hoàn toàn 100% từ nguyên liệu tre và trúc. Vì vậy luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

làm nhà tre lợp mái lá hà nội
Xưởng Tre và Trúc Lâm Tùng

Trong quá trình thi công, Xưởng Tre và Trúc Lâm Tùng cũng luôn có những biện pháp xử lý tốt. Sản phẩm khi hoàn thành luôn có độ bền cao, không bị mối mọt hay hư hỏng. Tuy nhiên, giá cả lại vô cùng hợp lý, mức giá cạnh tranh trên thị trường. Xưởng sản xuất này cũng có một đội ngũ công nhân vô cùng lành nghề. Nhân viên tại đây có kỹ thuật tốt, luôn làm việc với tất cả sự tận tâm cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin tại Xưởng Tre và Trúc Lâm Tùng

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Phúc Khang Art – Đơn Vị Thi Công Nhà Tre Lợp Mái Hà Nội

Công ty Phúc Khang Art là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tìm tòi, sáng tạo và thi công nhà tre lợp mái lá. Công ty luôn nhận được những sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của các bạn trong khu vực miền Bắc. Phúc Khang Art đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhà lá. Vì vậy, khi đến với đơn vị này, bạn sẽ nhận được rất nhiều những sản phẩm chất lượng và uy tín. 

làm nhà tre lợp mái lá hà nội
Công Ty Phúc Khang Art

Các nhà tre mái lá của Phúc Khang Art luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Các sản phẩm đều được làm bằng tre trúc. Những vật liệu làm nên sản phẩm tại đây đều đã được công ty xử lý kỹ. Trong quá trình sử dụng đảm bảo không bị mối mọt hay hư hỏng dễ dàng. Đến với Phúc Khang Art bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm lợp mái lá, ốp tường tre trúc hay trang trí, ốp nền,… Đặc biệt, Công ty có sản phẩm rơm nhân tạo vô cùng mới lạ. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. 

Thông tin liên hệ: 

7. Tre Trúc Gia Bảo – Công Ty Làm Nhà Tre Mái Lá Đẹp Tại Hà Nội

Tre trúc Gia Bảo là một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm tre trúc, xây dựng nhà, làm mái tại Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị uy tín, nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công nhà tre này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin tại Tre trúc Gia Bảo. Đến với Tre trúc Gia Bảo bạn có thể dễ dàng lựa chọn các dịch vụ ốp tre trúc, làm nhà lợp mái cho nhà ở, homestay, quán cà phê,… Các sản phẩm tại đây luôn có độ tinh xảo cao, chất lượng tốt và giá thành rất hợp lý. 

 Tre Trúc Gia Bảo
Tre Trúc Gia Bảo

Đội ngũ nhân viên tại đây vô cùng hợp nhiệt tình, có kiến thức và tay nghề có tốt. Những nhân viên tại đây đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm tốt. Trước khi thi công, đội ngũ nhân viên này luôn hỗ trợ tư vấn và đưa ra những lời khuyên phù hợp với bạn. Nhân viên cũng sẽ báo giá chi tiết mỗi dịch vụ cho bạn để bạn có thể lựa chọn với mức kinh tế của mình. 

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Ngọc Dương – Công Ty Thi Công Nhà Tre Lợp Mái Hà Nội

Công ty Ngọc Dương là một trong những công ty chuyên thi công nhà tre tại Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thi công nhà tre mái lá uy tín. Đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ mọi người ở miền Bắc và trên toàn quốc. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty Ngọc Dương đã và đang khẳng định được vị thế nhất định của mình trên thị trường. Hiện nay, Công ty Ngọc Dương chuyên thi công tất cả các sản phẩm tre trúc. Một số sản phẩm nổi bật của công ty như ốp tre trúc, làm nhà tre mái lá, cung cấp rèm hạt gỗ, mành tre trang trí,… 

Công Ty Ngọc Dương
Công Ty Ngọc Dương

Những sản phẩm tại đây đều được xử lý kỹ càng trước khi thi công, lắp đặt. Vì vậy, chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, đảm bảo không bị mối mọt hay dễ dàng hư hỏng trong quá trình sử dụng. Mức giá của những sản phẩm tại đây cũng vô cùng hợp lý. Mức giá chắc chắn không cao hơn trên thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của Công ty Ngọc Dương.

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Nội Thất Tuấn Long – Công Ty Thi Công Kiến Trúc Nhà Tre Mái Lá Hà Nội

Một cái tên khác trong danh sách đơn vị làm nhà tre mái lá tại Hà Nội là Công ty Nội thất Tuấn Long. Đây cũng là một trong những đơn vị nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh thi công nhà lá, Tuấn Long luôn làm tốt mọi vai trò, trách nhiệm của mình. Những sản phẩm của công ty đều đảm bảo 100% từ tre trúc. Đặc biệt, vật liệu của Tuấn Long đều là tre trúc của Xuân Lai. Đây là tre trúc có tiếng trên thị trường với chất liệu tốt. 

Công Ty Nội Thất Tuấn Long
Công Ty Nội Thất Tuấn Long

Trước khi thi công, Tuấn Long cũng xử lý kỹ càng. Vì vậy, trước khi thi công, nguyên liệu luôn được đạt chất lượng cao. Không những vậy, sản phẩm tại đây luôn đạt đến độ thẩm mỹ cao. Bởi đội ngũ công nhân của Công ty Nội thất Tuấn Long có tay nghề, kinh nghiệm vô cùng tốt. Những công nhân tại đây sẽ thi công công trình một cách tốt nhất. Từ đó mang lại những sản phẩm làm hài lòng bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu làm nhà tre lợp mái lá, bạn đừng quên Công ty nội thất Tuấn Long.

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Trường Sơn – Công Ty Làm Nhà Tre Mái Lá Hà Nội

Công ty Trường Sơn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu làm nhà tre mái lá. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bạn trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty Trường Sơn đã xây dựng được cho mình một vị trí, chỗ đứng nhất định. Các vật liệu đặc biệt mà Trường Sơn cung cấp như rơm, tranh nhân tạo, mê bồ, tre, cói bành,… 

Công Ty Trường Sơn
Công Ty Trường Sơn

Mẫu mã ở đây vô cùng đa dạng với rất nhiều những ưu điểm tốt. Đặc biệt, độ bền của sản phẩm Công ty Trường Sơn vô cùng tốt, sản phẩm sẽ được qua xử lý kỹ càng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đảm bảo trong quá trình sử dụng các sản phẩm của công ty, bạn sẽ không bị mối mọt hay ẩm mốc. Với chất lượng dịch vụ tốt như vậy nên Công ty Trường Sơn đã và đang được hợp tác với nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Công ty cũng đã hợp tác với tập đoàn lớn như VinGroup, SunGroup hay FLC,… 

Thông tin liên hệ: 

Như vậy, thcstrandangninhnd.edu.vn đã cùng bạn tìm hiểu rõ top 10 làm nhà tre lợp mái lá Hà Nội. Hy vọng từ đây bạn có thể tìm được cho mình đơn vị thi công uy tín và phù hợp cho mình.

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Bệnh Trĩ Và TOP 5 Phòng Khám Trĩ Huế Tận Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *