Top 10 Phòng Khám Nam Khoa Ngoài Giờ Tại TPHCM, Tốt, Uy Tín Nhất
Bạn đang xem: Top 10 Phòng Khám Nam Khoa Ngoài Giờ Tại TPHCM, Tốt, Uy Tín Nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Để tránh phải chờ đợi quá lâu, nhiều người lựa chọn thăm khám và điều trị tại các phòng khám nam khoa ngoài giờ ở TPHCM. Để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn đọc có thể tham khảo 10 phòng khám chuyên nghiệp và uy tín nhất ở khu vực Sài thành được tổng hợp trong nội dung sau.

phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm
Khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt tại TPHCM?

Review 10 phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM uy tín nhất

Các bệnh lý nam khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến chất lượng cuộc sống và đời sống tình dục của cánh mày râu bị ảnh hưởng đáng kể. Trong những năm gần đây, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh sinh lý có xu hướng tăng lên và trẻ hóa. Điều này phản ánh thực trạng sức khỏe sinh sản đi xuống và đe dọa không nhỏ đến chất lượng dân số trong tương lai.

Nam giới mắc các bệnh nam khoa thường e ngại và không chủ động trong việc thăm khám mà đa phần đều tự điều trị bằng cách sử dụng TPCN. Tuy nhiên, tình trạng này có thể khiến bệnh tiến triển nặng hơn dẫn đến tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn. Ngoài ra, một số người e ngại khám nam khoa vì mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt khám, xét nghiệm,…  Chính vì vậy, nhu cầu khám chữa bệnh tại các phòng khám nam khoa ngoài giờ ở TPHCM có xu hướng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều phòng khám trên địa bàn không có sự đầu tư về máy móc, thiết bị, cơ sở hạ tầng kém hoặc không có đội ngũ bác sĩ đủ chuyên môn, trình độ để khám chữa bệnh. Tình trạng này dẫn đến không ít trường hợp hao tốn tài chính, mất thời gian dài điều trị nhưng không đạt được hiệu quả cao.

Nếu đang tìm kiếm phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt, uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý trong nội dung sau:

#01

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín tại TPHCM. Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, khoa tiếp nhận thăm khám, điều trị cả trong giờ hành chính và ngoài giờ. Do đó, bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM có thể cân nhắc về cơ sở này.

Bệnh viện Bình Dân được thành lập từ năm 1954 và đã có gần 70 năm hoạt động, phát triển. Hiện nay, bệnh viện đã khẳng định được vị trí là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín tại khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Mặc dù có nhiều chuyên khoa nhưng Nam học được xem là chuyên ngành mũi nhọn của bệnh viện.

phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm
Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân tiếp nhận thăm khám cả trong giờ hành chính và ngoài giờ

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Nam khoa tại Việt Nam từ năm 1992, Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân trở thành địa chỉ thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề sức khỏe sinh lý nam giới uy tín và chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, đơn vị này ngày càng hoàn thiện hơn với các dịch vụ đa dạng, an toàn và chi phí dịch vụ phù hợp.

Các dịch vụ nổi bật tại Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Bình Dân:

 • Xét nghiệm sinh học phân tử, trữ mô tinh hoàn, tinh dịch đồ
 • Điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 • Điều trị bướu cơ quan sinh dục và suy tuyến sinh dục
 • Điều trị vô sinh nam
 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam
 • Thăm khám và điều trị rối loạn chức năng tình dục nam và nữ
 • Điều trị các rối loạn tình dục ở nam giới như rối loạn biệt hóa giới tính, rối loạn chức năng sinh dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương
 • Điều trị và tầm soát sức khỏe khi áp dụng liệu pháp hormone (sử dụng nội tiết thay thế)
 • Cấp cứu nam khoa (xoắn dây tinh, gãy dương vật)
 • Tạo hình cơ quan sinh dục (niệu đạo đóng cao/ đóng thấp, dị tật đường tiết niệu bẩm sinh, mất da dương vật,…)

Thông tin liên hệ:

 • Tổng đài Khoa Nam học: 028 6686 1267
 • Trụ sở chính: Số 371 Đường Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 • Khu kỹ thuật cao: Số 408 Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10. TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3832 5154 – 028 3839 4747
 • Hotline: 1900 7174
 • Website: bvbinhdan.com.vn

Thời gian làm việc:

– Trụ sở chính:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 6:30 – 11:30 và 13:00 – 16:00
 • Khám ngoài giờ: Thứ 2 – Thứ 6 (16:00 – 18:00) và Thứ 7, Ngày lễ (7:00 – 11:30)

– Khu kỹ thuật cao:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 6:30 – 11:00 và 13:30 – 16:00
 • Giờ khám ngoài giờ (dành riêng cho Khoa Nam học): Thứ 7 (7:00 – 11:30)

#02

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (có khám ngoài giờ)

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM làm việc trong giờ hành chính và có khám ngoài giờ (6:30 – 12:00 vào Thứ 7 hằng tuần). Phòng khám Nam khoa của bệnh viện trực thuộc khoa Tiết niệu. Đơn vị này sở hữu đội ngũ bác sĩ là các thạc sĩ, giảng viên tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Bên cạnh thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, Phòng khám Nam khoa còn được đầu tư về máy móc và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Để thuận lợi cho việc thăm khám, phòng khám xây dựng quy trình khám chữa bệnh khoa học và tối giản. Do đó, Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và trở thành địa chỉ khám nam giới ngoài giờ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm
Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyên nghiệp

Định hướng phát triển thành trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh lý cho nam giới hàng đầu khu vực miền Nam, phòng khám không ngừng nỗ lực trong công tác cập nhập các kỹ thuật, phương pháp điều trị mới. Đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có tại Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM:

 • Thăm khám và điều trị chứng vô sinh ở nam giới, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, mãn dục nam và rối loạn nội tiết tố sinh sản
 • Phẫu thuật chỉnh hình các dị tật bẩm sinh như dương vật chẻ đôi, lỗ tiểu thấp
 • Cấp cứu nam khoa trong trường hợp cương dương vật kéo dài, vỡ vật hang
 • Điều trị xơ cứng thể hang
 • Điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu
 • Phẫu thuật tạo hình da dương vật và đặt thể hang nhân tạo

Thông tin liên hệ:

 • Số địa chỉ: 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3950 6126 – 028 3855 4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (6:30 – 16:30) và Thứ 7 (6:30 – 12:00)

#03

Khoa Tiết niệu Bệnh viện Nhân dân 115 – Địa chỉ khám nam khoa uy tín

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Tiền thân của bệnh viện là Bệnh viện K52 được thành lập từ năm 1968. Trải qua hàng chục năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định được vị thế là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân trong khu vực TPHCM và những tỉnh, thành lân cận.

Bệnh viện có thế mạnh về các khối như Thần kinh, Tim mạch, Ung thư, Thận niệu,… Ngoài ra, bệnh viện còn thành lập chuyên khoa Tiết niệu với mong muốn đem đến cho người dân dịch vụ khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến Nam học và Tiết niệu uy tín, chuyên nghiệp.

phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm
Khoa Tiết niệu Bệnh viện Nhân dân 115 – Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại khu vực TPHCM

Khoa được thành lập từ năm 2004 và hiện tại đã có gần 17 năm hoạt động, phát triển. Đơn vị này quy tụ 38 cán bộ trong đó bao gồm 12 bác sĩ, 22 điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên môn giỏi và luôn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân. Nam giới mắc các vấn đề sinh lý và tuyến tiền liệt có thể cân nhắc đến thăm khám tại Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Nhân dân 115.

Các dịch vụ khám, điều trị nam khoa tại Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Nhân dân 115:

 • Phẫu thuật cắt đốt nội soi các bệnh lý tuyến tiền liệt
 • Tạo hình niệu đạo, bàng quang do dị tật bẩm sinh hoặc do tai nạn
 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa

Vì là Khoa Tiết niệu nên các dịch vụ khám và điều trị nam khoa tại đây có số lượng hạn chế hơn so với các Phòng khám Nam khoa của Bệnh viện Bình Dân và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Tuy nhiên, cơ sở này là lựa chọn phù hợp dành cho nam giới mắc các rối loạn tình dục có liên quan đến bệnh lý ở thận, bàng quang và tuyến tiền liệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu A – Tầng 4 – Khoa Ngoại niệu ghép thận – Số 527 đường Sư Vạn Hạnh hoặc 88 đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 16:30), Thứ 7, Chủ nhật và ngoài giờ (có ekip trực 24/24 để xử lý các trường hợp cần cấp cứu kịp thời)

#04

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ TP Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thai phụ, sản phụ và thai nhi. Trải qua hơn 100 năm phát triển, bệnh viện đã khẳng định được vị thế là bệnh viện chuyên Sản phụ khoa hàng đầu khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Thông thường, bệnh viện chỉ tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề sinh lý ở nữ giới. Tuy nhiên đối với các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn, Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ TPHCM còn tiếp nhận khám cho nam giới (phải khám cả hai vợ chồng). Do đó nếu đang gặp khó khăn trong việc sinh con, nam giới và bạn đời có thể cân nhắc đến thăm khám tại Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ TPHCM. Tuy nhiên khi tiến hành khám, cả hai vợ chồng phải mang theo giấy đăng ký kết hôn.

phòng khám chuyên khoa nam học tphcm
Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ TPHCM là địa chỉ thăm khám và điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng

Đối với nam giới, quy trình khám hiếm muộn thường bao gồm thử máu và thử tinh dịch đồ để đo nồng độ hormone và đánh giá chất lượng tinh trùng. Trong trường hợp xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả bất thường (không có tinh trùng, số lượng tinh trùng thấp, dị ứng, tinh trùng yếu, khả năng di động kém,…), người chồng sẽ được yêu cầu thực hiện thêm một số xét nghiệm cần thiết.

Sau khi có kết quả, bệnh nhân (người chồng) sẽ được giới thiệu đến Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân để sinh thiết tinh hoàn. Trong trường hợp có tinh trùng, Khoa Hiếm muộn sẽ tiến hành làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu cả hai vợ chồng có nhu cầu. Ngoài khám và điều trị hiếm muộn, đơn vị này còn thăm khám và chữa trị một số rối loạn tình dục ở phái mạnh như tắt dục nam, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khoa Hiếm muộn – Tầng 3 – Khu khám M – Số 227 Đường Cống Quỳnh, Quận 1
 • Website: tudu.com.vn
 • Số điện thoại: 1900 7237 – 028 5404 2829

Khoa Hiếm muộn có phòng khám VIP với cơ sở hạ tầng khang trang và rộng rãi. Phòng khám tiếp nhận thăm khám cả trong giờ hành chính và ngoài giờ. Vì vậy, bạn đọc có nhu cầu thăm khám có thể liên hệ qua tổng đài (028) 1081 để được hướng dẫn chi tiết.

#05

Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại khu vực TPHCM. Đơn vị này được thành lập từ ngày 1/7/2008 với mong muốn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao. Trung bình mỗi năm, khoa tiếp nhận hơn 23.000 lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị và phẫu thuật.

Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên môn giỏi và tận tâm với bệnh nhân. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, các bác sĩ tại khoa không ngừng trau dồi và cải thiện kỹ năng, chuyên môn. Ngoài ra, đơn vị này còn được đầu tư về máy móc và trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

phòng khám chuyên khoa nam học tphcm
Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu Bệnh viện Nhân dân Gia Định sở hữu đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn giỏi

Ngoài tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiết niệu như u thận, u tuyến tiền liệt và sỏi thận, Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu còn cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Hiện nay bên cạnh khám lâm sàng và điều trị bằng thuốc, khoa cũng nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình chẩn đoán và điều trị.

Chính vì sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu của Bệnh viện Nhân dân Gia Định được nhiều nam giới lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề sinh lý. Khoa đang có kế hoạch triển khai xây dựng phòng khám nam khoa để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3841 2692
 • Website: bvndgiadinh.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:30) và khám dịch vụ từ 16:00 – 19:00; Thứ 7 – Chủ nhật (khám dịch vụ): 7:30 – 11:30

#06

Khoa Niệu & Nam khoa – Bệnh viện FV – Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM

Bệnh viện FV là bệnh viện tư nhân được thành lập từ tháng 3/2013. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã có hơn 17 năm xây dựng và phát triển. Tọa lạc tại khu độ thị mới Quận 7, TPHCM và được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại, bệnh viện nhanh chóng khẳng định được thương hiệu thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và uy tín.

Bệnh viện FV cung cấp dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan đến chuyên khoa Tim, Tai mũi họng, Chấn thương chỉnh hình, khoa Mắt, Ngoại tổng quát và Ung thư. Ngoài ra, nam giới có nhu cầu khám và điều trị các vấn đề sinh lý có thể tìm đến Khoa Niệu & Nam khoa – Bệnh viện FV.

phòng khám chuyên khoa nam học tphcm
Khoa Niệu & Nam khoa – Bệnh viện FV là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín tại TPHCM

Đơn vị này được xây dựng tại Lầu 2, tòa nhà F với diện tích lên đến 1000m2. Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cùng với máy móc và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Ngoài ra, Bệnh viện FV còn xây dựng khu vực chờ với không gian thoáng đãng và nội thất sang trọng, tiện nghi. Khoa Nam học tiếp nhận thăm khám và điều trị hầu hết các vấn đề sinh lý thường gặp ở cánh mày râu. Đơn vị này đã thực hiện thành công các phương pháp điều trị như sử dụng thuốc, phẫu thuật và liệu pháp hormone.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh lý nam có tại Khoa Tiết niệu & Nam khoa – Bệnh viện FV:

 • Khám và điều trị các rối loạn tình dục, cương dương ở nam giới
 • Chữa vô sinh – hiếm muộn ở nam giói
 • Thăm khám và điều trị rối loạn chức năng sinh lý – tình dục
 • Điều trị mãn dục nam
 • Chăm sóc sức khỏe sinh lý cho quý ông tuổi trung niên
 • Tầm soát sức khỏe sinh sản cho phái mạnh

Ngoài ra, khoa còn có một số dịch vụ dành cho nữ giới như tư vấn tình dục cho phái nữ, tư vấn cải thiện những thay đổi sau sinh, tư vấn giới tính và điều trị són tiểu cho nữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà F 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TPHCM
 • Email: information@fvhospital.com
 • Số điện thoại: 028 5411 3333 nhánh 1032 (khoa Nam học & Tiết niệu)
 • Website: fvhospital.com

#07

Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Ngoại Tiết niệu

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1900, bệnh viện đã có hơn 100 năm xây dựng và phát triển. Trải qua hơn 1 thế kỉ, bệnh viện ngày càng hoàn thiện với cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc và thiết bị hiện đại, được đồng bộ hóa. Ngoài ra, bệnh viện còn quy tụ các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực.

Bên cạnh các khối ngành mũi nhọn như Cơ xương khớp, Tiêu hóa Gan mật và Tim mạch, bệnh viện còn được nhiều bệnh nhân lựa chọn có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Khoa Ngoại Tiết niệu là đơn vị tiếp nhận khám, chữa trị và tư vấn về sức khỏe sinh lý, tình dục cho cánh mày râu.

Vì là bệnh viện đa khoa nên khi đến khám tại đây, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị tại chuyên khoa tương ứng nếu các vấn đề tình dục bắt nguồn từ nhiều bệnh lý nền. Do đó, Khoa Ngoại Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy là lựa chọn thích hợp nếu bệnh nhân bị suy giảm chức năng sinh lý do cao huyết áp, tiểu đường và các bệnh nội khoa khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 201B Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 4137
 • Website: choray.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 16:00) và Thứ 7 (7:00 – 11:00)

#08

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thành Như – Địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ tốt tại TPHCM

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thành Như là địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Hoạt động theo hình thức phòng khám tư ngoài giờ, phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thành Như được nhiều người tìm kiếm – đặc biệt là người quá bận rộn và không có thời gian thăm khám trong giờ hành chính. Mặc dù có quy mô không quá lớn nhưng với tên tuổi của bác sĩ, số lượng bệnh nhân đến phòng khám mỗi ngày có thể lên đến hàng trăm người.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Như là người đầu tiên phát triển Khoa Nam khoa ở nước ta. Đồng thời là chuyên gia đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật vi phẫu thuật trong tạo hình bộ phận sinh dục cho nam giới. Với kinh nghiệm dày dặn và thái độ học hỏi không ngừng, trình độ chuyên môn của bác sĩ không chỉ được bệnh nhân công nhận mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao.

phòng khám chuyên khoa nam học tphcm
Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thành Như cung cấp các thăm khám và điều trị ngoài giờ

Là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thận, Tiết niệu và Nam khoa, Bác sĩ Nguyễn Thành Như có khả năng thăm khám và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Bệnh nhân đến với phòng khám còn được bác sĩ tư vấn tận tình cách chăm sóc và ăn uống hợp lý để phục hồi sức khỏe và chức năng tình dục.

Các dịch vụ nổi bật tại Phòng khám nam khoa Bác sĩ Nguyễn Thành Như – TPHCM:

 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp ở nam giới như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…
 • Điều trị bướu tuyến tiền liệt
 • Khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tinh hoàn
 • Điều trị bệnh thận do ảnh hưởng của tiểu đường/ cao huyết áp
 • Khám và điều trị các bệnh tiết niệu thường gặp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Đường Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 098 900 9055
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (16:30 – 19:00) và Thứ 7 (7:30 – 9:00 và 16:30 – 18:00)

#09

Phòng khám Nam khoa của Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Thạc sĩ, Bác sĩ Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực Nam khoa. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân tại nhà. Phòng khám làm việc ngoài giờ nên rất thích hợp với nam giới bận rộn, không có thời gian khám chữa bệnh trong giờ hành chính.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tế dày dặn mà còn tận tâm, nhiệt tình với bệnh nhân trong quá trình thăm khám và chữa trị. Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ tư vấn về tình dục và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sinh lý cho phái mạnh.

khám nam học ở đâu tphcm
Phòng khám Nam khoa của Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh

Ưu điểm khi thăm khám tại Phòng khám Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là số lượng bệnh nhân không quá đông nên không mất nhiều thời gian chờ đợi, chi phí hợp lý, bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm. Với những trường hợp nặng cần can thiệp phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân các bệnh viện lớn đáp ứng đủ điều kiện về đội ngũ nhân sự, máy móc, thiết bị và phòng mổ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39/3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 081 968 7968
 • Giờ làm việc: 17:30 – 20:00 từ Thứ 2 – Thứ 7

#10

Phòng khám Nam học Sài Gòn

Phòng khám Nam học Sài Gòn là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu, phòng khám không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và đẩy mạnh công tác chuyển giao các kỹ thuật, phương pháp điều trị mới nhất.

Là nơi quy tụ 212 cán bộ nhân viên và đã có hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực, Phòng khám Nam học Sài Gòn được nam giới lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến chức năng sinh lý, tình dục. Phòng khám tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thường gặp như bệnh lậu, sùi mào gà, xuất tinh sớm, viêm nhiễm nam khoa,…

khám nam học ở đâu tphcm
Phòng khám Nam học Sài Gòn là phòng khám làm việc cả trong giờ hành chính và ngoài giờ

Ngoài ra, Phòng khám Nam học Sài Gòn còn thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu dành cho nam giới có bao quy đầu dài và hẹp. Bên cạnh đó để tối ưu thời gian cho khách hàng, phòng khám xây dựng quy trình thăm khám 5 bước đơn giản, thuận tiện và không mất nhiều thời gian chờ đợi. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu thăm khám có thể đặt lịch hẹn trước khi đến để chủ động hơn về mặt thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 495 Đường Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:30 tất cả các ngày trong tuần
 • Hotline: 028 3535 7495
 • Website: namhocsg.com

Bài viết đã tổng hợp 10 phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hy vọng qua những gợi ý trong bài viết, nam giới có thể cân nhắc và dễ dàng hơn khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh. Để có thêm lựa chọn, nên tham khảo thêm một số bệnh viện và phòng khám nam khoa trong khu vực.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 6 Hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín nhất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *