Top 10 Trung tâm tiếng Trung Hoa tại TPHCM uy tín tốt nhất
Bạn đang xem: Top 10 Trung tâm tiếng Trung Hoa tại TPHCM uy tín tốt nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM nào uy tín, có giảng viên giỏi, có thể đảm bảo chuẩn đầu ra đang được rất nhiều người có nhu cầu tìm kiếm. Việc thành thạo thêm một ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và sự thành công trong tương lai nên cần tìm kiếm các cơ sở dạy học chất lượng để trau dồi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Review 10 trung tâm tiếng Trung – Hoa ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Mỗi đặc thù công việc sẽ yêu cầu ngoại ngữ khác nhau nhưng chỉ cần biết thêm một ngoại ngữ mới cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới. Việc học tiếng Trung – Hoa có thể giúp bạn xem phim, đọc truyện dễ dàng hoặc bổ trợ rất nhiều cho các công việc ở hiện tại hay tương lai. Vậy nên học tiếng Trung – Hoa tại trung tâm nào ở TPHCM?

#01

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Là một trong những Trường khối xã hội thuộc top đầu TPHCM, trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn là địa chỉ nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học tiếng Trung – Hoa. Các khóa học được tổ chức định kỳ 3 tháng/ 1 khóa hoặc tùy theo lịch dạy của giảng viên.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn là địa chỉ học tiếng Trung uy tín, có học phí phải chăng

Trung tâm cho phép các học viên trong và ngoài trường có nhu cầu học đăng ký các khóa học bên trong trường, có cả lớp ban ngày và lớp buổi tối. Bên cạnh đó nơi đây cũng sẽ tổ chức các kỳ thi chứng chỉ thường niên sau khi kết thúc các khóa học nên rất thuận tiện cho mọi học viên.

Đội ngũ giảng viên tại đây chính là các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại khoa Ngôn ngữ Trung của trường, có chuyên môn cao, có năng lực giảng dạy nên rất dễ hiểu, dễ tiếp thu. Làm việc trong môi trường sinh viên trẻ nên thầy cô luôn vui vẻ, nhiệt huyết, đem đến không khí thoải mái trong giờ học.

Ở lớp căn bản học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng về từ vựng, các ghi nhớ và nhận mặt chữ, các viết, các bộ thủ cũng khả năng giao tiếp, nghe hiểu ở mức tối thiểu. Với những người có nhu cầu nâng cao cần đăng ký các khóa học chất lượng cao, khóa nâng cấp để được bổ sung kiến thức.

Bên cạnh đó, chi phí của các khóa học tại đây đều hướng tới cho sinh viên nên không quá cao, có thể phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu. Do trường cũng trực tiếp mở các kỳ thi chứng chỉ nên nếu thi rớt lần 1 bạn vẫn có cơ hội được đóng tiền và thi lại lần thứ 2.

Một khóa học tại trung tâm dạy tiếng Trung – Hoa tại Trường ĐHKHXH&NV TPHCM sẽ trong vòng 60 tiết và học liên tục trong 10 tuần. Kết thúc khóa học học viên có thể đạt tới trình độ HSK2 trong kỳ thi năng lực tương tự. Tùy vào nhu cầu và năng lực để đăng ký khóa học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng K001, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 38 222 550
 • Email: cfl@hcmussh.edu.vn
 • Website: trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn

#02

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư Phạm cũng là một địa chỉ đáng tin cậy trong khu vực TP Hồ Chí Minh cho những người đang tìm kiếm nơi dạy tiếng Trung – Hoa uy tín. Học phí có giá khá ổn cũng là điểm cộng của trung tâm này nên những người có chi phí không quá “rủng rỉnh” có thể tìm hiểu tại đây.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM có năng lực giảng dạy cao giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức

Với thế mạnh chính trong việc giảng dạy nên bạn không cần nghi ngờ về năng lực chuyên môn của các thầy cô tại đây. Các thầy cô không chỉ có chuyên môn, hiểu biết sâu rộng mà còn có khả năng truyền đạt tài tình giúp mọi học viên đều có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, ghi nhớ lâu.

Chương hình học tại đây có đầy đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhu cầu của rất cả mọi học viên. Với các lớp học căn bản, sau khi kết thúc có thể cho phép học viên hiểu và dùng thành thạo ít nhất 150 từ vựng cơ bản, tức tương đương với lượng từ vựng của kỳ thi YTC CẤP ĐỘ 1.

Bên cạnh đó,  trung tâm tiếng Trung – Hoa tại trường ĐH Sư phạm TPHCM sẽ giúp học viên nắm vững phần phát âm, các bộ thủ cơ bản, các quy tắc viết bút thuận cần thiết nhất. Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng phản xạ với tiếng Trung – Hoa hoặc tối thiểu biết cách giới thiệu về bản thân mình.

Hiện tại trung tâm có 5 chương trình học tương ứng với từng cấp độ trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Mỗi khóa học thường diễn ra trong 16 tuần, mỗi tuần 6 tiết. Ở khóa HSK 4A VÀ 4B học viên sẽ ghi nhớ được ít nhất 1500 từ vựng và chủ động, tự tin hơn trong các kỹ năng còn lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (08) 38355 082
 • Email: flc1@hcmup.edu.vn
 • Website: dhspttnn1.edu.vn

#03

Trung tâm giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa

Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Hoa là nơi đang được rất nhiều người đi làm hay có cả những người trung niên đến học và tìm hiểu về tiếng Hoa. Nơi đây được thành lập từ năm 2002 và cũng là đơn vị đào tạo tiếng Hoa cấp thành phố đầu tiên nên vô cùng uy tín.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Trung tâm giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa được rất nhiều học viên là những người đã đi làm, người lớn tuổi đăng ký theo học

Thế mạnh tại đây chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng không chỉ về ngôn ngữ mà còn là tiếng nói, là văn hóa của người Hoa. Các thầy cô tại đây đều ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn vô cùng nhiệt huyết, tận tâm, luôn hết mình trong công tác truyền đạt kiến thức cho học viên.

Hiện tại ở trung tâm đang có đầy đủ các lớp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho nhu cầu học tập của từng người. Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Hoa cũng chính là nơi thực hiện nhiệm vụ đào tạo cho các giáo viên tiếng Hoa trong khu vực thành phố.

Ngoài các khóa giảng dạy đàm thoại tiếng Hoa cơ bản và nâng cao, luyện thi lấy chứng chỉ HSK thì trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM còn có cả các chương trình học vi tính và tiếng Quảng Đông. Với tiêu chí học đi đôi với hành, trung tâm đã giúp nâng cao trình độ, kiến thức cho rất nhiều học viên.

Một điều ấn tượng khác tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Hoa chính là đội ngũ giảng viên có rất nhiều người là Đảng viên. Điều này càng khẳng định thêm về uy tín, trách nhiệm, chất lượng trong việc dạy và học tại đây, bởi thế mà có rất nhiều người lớn tuổi cũng đang theo học tại trung tâm này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 38 591 525
 • Email: ttgdtxthoa.tphcm@moet.edu.vn
 • Website: gdtxtienghoa.hcm.edu.vn

#04

Hoa văn thương mại thành phố SHZ

Với những người có tính chất công việc bận rộn hoặc không tìm được các địa chỉ học chất lượng gần nhà thì học online tại trung tâm tiếng Hoa SHZ cũng chính là một gợi ý phù hợp. Trung tâm có cả lớp học tại chỗ và lớp học online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho từng học viên.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Không gian học tập tại trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn sôi nổi và vui vẻ

Trung tâm SHZ được thành lập từ 2002 và là đơn vị đầu tiên dạy tiếng Trung – Hoa tại TPHCM theo phương pháp “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” để gia tăng niềm đam mê với ngôn ngữ, học nhanh,  nói hay, nhớ lâu. Phương pháp này thực sự đã mang đến nhiều hiệu quả cho mọi học viên.

Nơi đây chuyên đào tạo và luyện thi cấp tốc cho học sinh, sinh viên hay những người đi làm cần lấy chứng chỉ HSK. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có năng lực, được tu nghiệp tại Trung Quốc – Đài Loan nhằm nâng cao chuyên môn cũng như cập nhật đầy đủ các kiến thức mới cho học viên.

Giáo trình tại trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM này luôn được soạn thảo kỹ lưỡng, cập nhật đổi mới theo từng giai đoạn, chương trình học được thiết kế chuẩn quốc tế. Bạn có thể học tiếng Trung, học viết, học giao tiếp, học tiếng Hoa đàm thoại hoặc các kỹ năng khác tùy theo nhu cầu.

Các khóa học tại trung tâm SHZ hầu như được tổ chức hằng tháng và có thể sắp xếp linh hoạt theo lịch rảnh của học viên nếu cần thiết. Nếu bạn bận rộn và vắng mặt nhiều buổi sẽ có đội ngũ giáo viên hỗ trợ kèm cặp để có thể nhanh chóng theo kịp tiến độ của lớp học.

Trung tâm cũng cam kết giúp học viên có thể đạt được đúng mục tiêu điểm số trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Ngoài ra nếu học viên có dự định đi du học tại Trung Quốc và Đài Loan thì hoàn toàn sẽ được trung tâm hỗ trợ nên nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7109 1690
 • Email: tuvanshz@hoavanshz.com
 • Website: hoavanshz.com

#05

Trung tâm Tiếng Trung Ni Hao

Trung tâm tiếng Trung Ni Hao được thành lập và hoạt động dựa trên sự cố vấn từ Giáo Sư Giáp Văn Cường – Nguyên Trưởng Khoa Hoa Văn thuộc Đại Học Sư Phạm. Đây là một trong những trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM được rất nhiều học viên đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Trung tâm Tiếng Trung Ni Hao có không gian học tập mở đem đến sự thoải mái cho học viên

Một điểm ấn tượng khi đến học tại đây chính là không gian học tập vô cùng trẻ trung, năng động, đem đến không khí tươi vui thoải mái cho mọi học viên. Học viên sẽ được kết hợp đồng thời cả lý thuyết và thực hành để trau dồi kỹ năng, rèn luyện tính phản xạ nhanh với tiếng Trung.

Không chỉ có đội ngũ giáo viên trong nước có chuyên môn cao, đã có các chứng chỉ HSK cao nhất mà trung tâm còn mời cả các giảng viên Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore… nằm cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghe đáp ứng được cả với giọng nói vùng miền.

Hiện trung tâm tiếng Trung Ni Hao có cả các khóa tổng hợp, khóa giao tiếp, khóa tiếng Trung cho trẻ em. Với những người có nhu cầu thi lấy bằng nhanh có thể tham khảo các khóa kèm 1- 1 để được giảng viên theo sát và hỗ trợ chi tiết nhất.

Không chỉ đạt được uy tín trong chất lượng giảng dạy, luyện thi tiếng Trung mà Trung tâm Ni Hao còn được biết đến như một trung tâm hỗ trợ du học tại Trung Quốc, Đài Loan uy tín. Nếu có nhu cầu học tiếng để đi du học hay xuất khẩu lao động bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/30, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 99 70 80
 • Email: info@tiengtrungnihao.com
 • Website: tiengtrungnihao.com

#06

Trung tâm Hoa văn ICHINESE

Hoa văn ICHINESE cũng là một trong những trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM được học viên đã từng học đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Trung tâm kết hợp giữa học và chơi, đem đến không gian thoải mái, vui vẻ, kích thích niềm đam mê ngôn ngữ Trung cho tất cả mọi người.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Trung tâm Hoa văn ICHINESE có chất lượng giảng dạy tốt giúp mọi học viên đều nắm vững kiến thức

Bên cạnh việc học lý thuyết chính trên lớp, Hoa văn ICHINESE còn mở các câu lạc bộ để tăng tính tương tác, kết nối giữa các thành viên. Vào cuối tuần sẽ có những người Trung – Hoa bản xứ đến tham gia để học viên có thể trực tiếp trò chuyện, trao đổi và nâng cao phản xạ.

Hiện trung tâm vừa giảng dạy, luyện thi HSK và TOCFL. Kết thúc khóa học, học viên nắm chắc các kiến thức căn bản của ngôn ngữ Trung – Hoa, biết cách viết, cách giao tiếp tối thiểu nhất. Hơn hết ai cũng tràn ngập sự tự tin, nhiệt huyết, sẵn sàng thể hiện bản thân, không còn rụt rè như trước.

Lộ trình học tập tại đây được thiết kế thông minh giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu. Mỗi lớp chỉ xếp tối đa 12 học viên nên các giảng viên dễ dàng bám sát và hỗ trợ tất cả mọi người. Nếu học viên còn chậm hay nghỉ quá nhiều sẽ được sắp xếp các buổi học bù, học phụ đạo hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm cũng cam kết sau 3 tháng có thể thi được HSK2, nếu học viên không hài lòng sẽ hoàn học phí ngay trong tuần đầu tiên. Ngoài ra trong quá trình học tại nhà, nếu có bất cứ thắc mắc nào chỉ cần liên hệ với Hoa văn ICHINESE sẽ có người hỗ trợ online 24/24.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19/2 Trần Bình Trọng Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0945 821 801 – 0394 087 827
 • Email: lophochoangu@gmail.com
 • Website: trungtamhoavan.com

#07

Trung tâm Phuong Nam Education

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Phuong Nam Education hoàn toàn là địa chỉ trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM đáng để bạn tham khảo. Nơi đây luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong học tập cho mọi học viên.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Phuong Nam Education không chỉ tập trung đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn cao mà còn có cả đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào

Luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và truyền đạt kiến thức nên Phuong Nam Education rất gắt gao trong việc tuyển chọn giáo viên. Bởi thế mà đội ngũ giảng viên nơi đây đều là những người giỏi, có chuyên môn cao, thông thạo về tiếng Hoa và có khả năng truyền đạt rất thú vị.

Không gian phòng học được thiết kế tươi sáng, rộng rãi giúp mọi người đều thoải mái trong suốt quá trình học. Phuong Nam Education có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn có thể chọn các lớp học phù hợp với năng lực của bản thân, tránh việc chọn lớp cao và không theo kịp các bạn.

Trung tâm hiện đang có các khóa học tiếng Hoa Vỡ lòng, Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Nếu có nhu cầu đi du lịch hay định cư tại Trung Quốc bạn có thể học khóa Giao tiếp – Du lịch. Ngoài ra còn có lớp online, lớp 1 kèm 1 hay lớp cuối tuần cho những người có yêu cầu đặc biệt.

Đề cương học được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ ghi nhớ. Học viên được nâng cấp kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ mức độ cơ bản đến nâng cao nhưng đều nắm chắc kiến thức tận gốc. Kỹ năng phản xạ, linh hoạt hay giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Hoa cũng đều được cải thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 2615
 • Email: info@hoctienghoa.vn
 • Website: hoctienghoa.vn

#08

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang

Với 100% là đội ngũ giảng viên đang làm việc đều có bằng Thạc sĩ, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài nên không cần nghi ngờ về chất lượng giảng dạy của Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang. Các thầy cô tại trung tâm đều là những người nhiệt huyết, luôn tận tâm hết mình với học viên.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang dù không quá khang trang nhưng chất lượng học tập cực kỳ đảm bảo

Mỗi lớp học tại đây chỉ xếp từ 10- 15 học viên để mọi người có thể dễ dàng tiếp thu và giáo viên cũng dễ hỗ trợ, theo sát hơn. Thầy cô luôn chú ý đến việc đặt một nền tảng vững chắc về tiếng Trung – Hoa chứ không đơn giản là phải học thuộc một cách sáo rỗng như trước.

Hiện trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM này đang có các khóa tiếng Trung tổng hợp, khóa giao tiếp, khóa luyện thi cấp tốc HSK, HSKK, TOCFL cấp tốc hay các khóa học dành cho trẻ em. Tất cả đều được thiết kế lộ trình học tập chuyên nghiệp, tinh hoa để có kết quả tốt nhất.

Để giúp học viên nhớ lâu, dễ hiểu mỗi buổi học đều được kết hợp cả lý thuyết và thực hành,  hội thoại giao tiếp ngay trên lớp. Nếu có bất cứ điều gì chưa hiểu học viên đều được giảng viên hướng dẫn, kèm cặp nhiệt tình mà không hề khó chịu.

Với mục đích tiết kiệm và tập trung chính vào chất lượng giảng dạy nên Dù cơ sở vật chất không quá khang trang nhưng vẫn đầy đủ và thoải mái, đây cũng là lý do khiến học phí tại đây không quá cao nên rất nhiều học viên có thể theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)
 • Email: tuequang1984@gmail.com
 • Website: goainguphuocquang.edu.vn

#09

Tiếng Trung THANHMAIHSK

Nếu nhắc đến các trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM uy tín, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến THANHMAIHSK. Trong hơn 9 năm thành lập, trung tâm đã mở hơn 900 lớp học, đón nhận hơn 25000 học viên và ai cũng có các chứng chỉ tiếng Trung ngay khi tốt nghiệp.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Trung tâm Hán ngữ THANHMAIHSK là địa chỉ học tiếng Trung – Hoa được đánh giá rất cao

Với mong muốn trở thành hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam nên nơi đây rất chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại THANHMAIHSK được tuyển chọn nghiêm ngặt, đều có năng lực chuyên môn cao, đều có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ về tiếng Trung, tiếng Hán.

Cách giảng dạy của các thầy cô tại trung tâm THANHMAIHSK luôn vô cùng thú vị, cuốn hút, giúp mọi học viên không chỉ tăng thêm hứng thú học tập và còn nâng cao niềm yêu thích với ngoại ngữ này. Mỗi buổi học thầy cô sẽ luôn tạo cơ hội để mọi người thể hiện được năng lực của bản thân.

Hiện trung tâm đang tham gia giảng dạy, đào tạo và luyện thi lấy các chứng chỉ HSK và HSKK. Nếu đã có căn bản ổn bạn có thể đăng ký học các lớp giao tiếp, lớp nâng cao. Trung tâm đảm bảo đầu ra đạt đúng mục tiêu của bạn trong các kỳ thi lấy chứng chỉ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6681.9261
 • Email: thanhmaihsk@gmail.com
 • Website: thanhmaihsk.edu.vn

#10

Trung tâm ngoại ngữ NewSky

Tiền thân của Ngoại Ngữ Newsky chính là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí với lịch sự hoạt động từ những năm 2001. Với diện mạo hoàn toàn mới, trung tâm hướng tới việc xóa bỏ mọi khoảng cách về ngôn ngữ cho tất cả mọi người và đang không ngừng hoàn thiện để hoàn thành sứ mệnh đó.

Trung tâm tiếng Trung - Hoa tại TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ NewSky được yêu thích bởi chất lượng giảng dạy rất tốt

Hiện tại nơi đây vẫn kết hợp giữa việc đào tạo tin học song song với rèn luyện ngoại ngữ. Với ngôn ngữ Trung – Hoa, trung tâm NewSky đang có các khóa học đàm thoại giao tiếp, khó dành cho người luyện Thi HSK, TOCFL cấp tốc hay khóa dành riêng cho trẻ em.

Giáo trình tại trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM này được thiết kế tối giản, sinh động, dễ hiểu nhưng vẫn cung cấp đầy đủ kiến thức. Kết hợp với các giảng dạy cuốn hút từ giảng viên giúp học viên nhớ kiến thức ngay từ lần đầu và có thể áp dụng vào thực tế dễ dàng.

Không giới hạn học tập trong khuôn khổ lớp học, trung tâm NewSky còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để cải thiện kỹ năng mềm và kỹ năng phản xạ linh hoạt. Kết thúc các khóa học, mọi người đều nắm chắc mọi kiến thức cơ bản về tiếng Trung -Hoa và tự tin trong giao tiếp thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 090 999 0130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

Trên đây là một vài gợi ý của TopAZ Review về các trung tâm tiếng Trung – Hoa tại TPHCM đang được đánh giá là uy tín, chất lượng hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểu kỹ hơn về lộ trình học, chi phí bạn nên liên hệ trực tiếp với các trung tâm này để được tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn. Hy vọng những chia sẻ này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Tham Khảo Ngay Top 6 Địa Chỉ Cho Thuê Văn Phòng Tại Huế Uy Tín Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *