Top 5 Công Ty Bảo Vệ Quảng Trị Uy Tín Và Chất Lượng Tốt
Bạn đang xem: Top 5 Công Ty Bảo Vệ Quảng Trị Uy Tín Và Chất Lượng Tốt tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội điều này cũng mang đến những điều tiêu cực và thiếu an toàn cho con người và tài sản. Chính vì vậy mà các dịch vụ bảo an ngày này vô cùng cần thiết. Hãy cùng với thcstrandangninhnd.edu.vn tìm hiểu những công ty bảo vệ Quảng Trị uy tín và được đánh giá có độ đáng tin cậy cao. 

1. Bảo Vệ Sài Gòn 24H – Công Ty Bảo Vệ Quảng Trị Uy Tín

Bảo vệ Sài Gòn 24H đơn vị mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Đây là đơn vị có nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đơn vị đã gây ấn tượng khá tốt với nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Công ty bảo vệ Quảng Trị này có đội ngũ bảo an uy tín, được tuyển chọn khá gắt gao. Các nhân viên tại đây đều trong độ tuổi lao động, có kỹ năng và phản ứng nhạy bén. Thêm vào đó, các nhân viên sẽ được huấn luyện với sự hướng dẫn bài bản, quy trình rõ ràng. 

Bảo vệ Sài Gòn 24H
Bảo vệ Sài Gòn 24H

Chính vì vậy mà những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tại đơn vị luôn cảm thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp tại đây. Tại đây có các loại dịch vụ dành cho nhiều mục đích khác nhau. Công ty có dịch vụ bảo vệ dành ngày lễ, bảo vệ tài sản, bảo vệ cho các khu tòa nhà, bệnh viện, văn phòng… Bên cạnh đó, đơn vị cũng có dịch vụ dành cho cá nhân nếu khách hàng có yêu cầu. 

Bảng Giá Dịch Vụ Tại Đây

 • Đối với 2 nhân viên cho 24h/ngày, 7 ngày/tuần bao gồm Lễ, Tết: 12 -17 triệu đồng 
 • Đối với 1 nhân viên cho 12h/ngày,  7 ngày/tuần bao gồm Lễ, Tết: 7.5 – 9.5 triệu đồng

Thông tin liên hệ:

2. Bảo Vệ Đức Tâm – Công Ty Bảo An Tại Quảng Trị Chuyên Nghiệp

Bảo vệ Đức Tâm là đơn vị hoạt động cung cấp các dịch vụ bảo vệ, an ninh trên toàn cả nước. Công ty này đã được Phòng Quản lý trật tự xã hội Công an TPHCM cấp phép. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp và giám sát an toàn lao động. Qua nhiều năm hoạt động, đội ngũ cán bộ nhân viên tại đây luôn cố gắng mang đến những dịch vụ chu đáo và bài bản. Nhân viên bảo vệ tại đây có thể linh hoạt thay đổi và bổ sung theo yêu cầu của khách hàng mà không hề phải mất thêm phí nào. 

Bảo vệ Đức Tâm
Bảo vệ Đức Tâm

Với công ty bảo vệ Quảng Trị này, khách hàng sẽ được đáp ứng toàn diện bởi đơn vị. Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ thông qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt. Thời gian làm việc được cam kết từ 6 tháng trở lên. Với mỗi khách hàng, công ty đều có những phương án riêng, khoa học và phù hợp với từng đơn vị. Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng bồi thường hoàn toàn tất cả các thiệt hại vật chất do nhân viên bảo vệ gây ra. 

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ tại đây

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Đơn vị có nhiều kinh nghiệm bảo an trong các dự án lớn
 • Tinh thần trách nhiệm tốt, khách hàng ưu tiên hàng đầu
 • Sẵn sàng đền bù thiệt hại do nhân viên gây ra

Thông tin liên hệ:

3. Bảo Vệ Tâm An – Công Ty Bảo Vệ Chất Lượng Tại Quảng Trị 

Bảo vệ Tâm An là đơn vị uy tín khi mang đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ tại đây không chỉ trải qua quá trình tuyển dụng khó khăn mà còn phải tham gia đầy đủ các khóa đào tạo. Nhân viên được rèn luyện về kỹ năng và đạo đức. Bảo vệ ở đây luôn có sẵn, có thể thay thế và bổ sung trong những trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó, bảo vệ được công ty trang bị các thiết bị được sử dụng, đồng phục và xe. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ cung cấp các thiết bị an ninh hỗ trợ, được nhà nước cấp phép sử dụng. 

công ty bảo vệ quảng trị
Bảo vệ Tâm An

Đến với công ty bảo vệ Quảng Trị này, khách hàng sẽ được công ty đảm bảo ngăn ngừa những rủi ro tài sản, con người, thương hiệu… Nhân viên bảo vệ cam kết sẽ không can thiệp vào bất kỳ đời sống hay công việc nội bộ của khách hàng. Với mỗi khách hàng sẽ có một chỉ huy về dự án của mình, khách hàng sẽ nhận được cập nhật thông tin về an ninh thường xuyên từ chỉ huy. 

Các dịch vụ bảo vệ tại đây

 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội
 • Bảo vệ TTTM, siêu thị, tòa nhà
 • Bảo vệ khách, cá nhân
 • Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, công trình xây dựng

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Vụ Bảo Vệ Quảng Trị – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Uy Tín Tại Quảng Trị 

Dịch vụ bảo vệ Quảng Trị là nơi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây cung cấp với đa dạng các loại hình dịch vụ. Có thể kể đến như bảo vệ cơ quan, ngân hàng, trường học, văn phòng, khách sạn, quán ăn… Bên cạnh đó, đơn vị còn có các dịch vụ bảo vệ khác tại các hoạt động xã hội như sự kiện, văn nghệ. Ngoài ra, đơn vị cung cấp số lượng nhân viên bảo vệ lớn dành cho các khu vực rộng lớn như công trường, bãi kho…

công ty bảo vệ quảng trị
Dịch vụ bảo vệ Quảng Trị

Dịch vụ ở bảo vệ ở đây được đánh giá khá tốt khi mà nhân viên đều là những người có nghiệp vụ. Hơn vào đó, nhân viên bảo vệ còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng phòng vệ và phục vụ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Quảng Trị này được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín, luôn ưu tiên hàng đầu các lợi ích của khách hàng. Đơn vị hỗ trợ khách hàng 24/24 bất kể ngày nào trong tuần. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, dịch vụ ở đây sẽ được tiến hành nhanh chóng mà có mặt ngay lập tức. 

Thông tin liên hệ:

5. Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Hưng – Công Ty Bảo Vệ Đáng Tin Cậy Quảng Trị 

Dịch vụ bảo vệ Thanh Hưng là uy tín và chuyên nghiệp các dịch vụ bảo vệ ở Quảng Trị. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các loại dịch vụ. Bên cạnh đó, đơn vị này khá ưu tiên chữ tín. Vậy nên công ty cam kết báo giá chính xác cho khách hàng. Nhân viên ở đây được đánh giá khá nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và độ chuyên nghiệp cao. Công ty luôn lắng nghe nhằm đáp ứng những nhu cầu từ khách hàng cần. 

 công ty bảo vệ quảng trị
Dịch vụ bảo vệ Thanh Hưng

Đây là công ty bảo vệ Quảng Trị với đa dạng các dịch vụ cho mọi loại đối tượng khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ khá đông đảo, có sự huấn luyện về các kỹ năng tự vệ và bảo vệ. Thời gian hoạt động ở đây không bất kể ngày đêm, kể cả ngày lễ thì dịch vụ vẫn diễn ra 24/24. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các loại hình dịch vụ này. 

Các dịch vụ tại đơn vị này

 • Bảo vệ nhà máy, công trình xây dựng, xí nghiệp
 • Bảo vệ cơ quan, trường học, bệnh viện
 • Bảo vệ sự kiện, chương trình

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những công ty bảo vệ Quảng Trị uy tín và đáng tin cậy được thcstrandangninhnd.edu.vn lựa chọn và tìm kiếm. Hi vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình những đơn vị phù hợp với nhu cầu. 

Xem thêm  Khám Phá Top 6 Địa Chỉ Karaoke Long An Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *