Top 5 Công ty Bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
Bạn đang xem: Top 5 Công ty Bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Các công ty bảo vệ ở Cần Thơ cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, phẩm chất tốt cho các nhà máy, cửa hàng, kho xưởng,… trong khu vực. Để tài sản được trông coi một cách tốt nhất, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Review 5 công ty bảo vệ ở Cần Thơ chuyên nghiệp nên lựa chọn

Hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, kho xưởng,… đều cần có bảo vệ để quản lý tài sản, giữ gìn an ninh trật tự và hỗ trợ khách hàng, nhân viên. Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ở Cần Thơ cao không kém TPHCM và các thành phố lớn khác. Vì thế, rất nhiều người trăn trở về việc lựa chọn công ty bảo vệ.

Nếu có nhu cầu, bạn đọc nên tham khảo đánh giá của TopAZ Review về 5 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Cần Thơ để đưa ra lựa chọn sáng suốt:

#01

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Thơ. Công ty thành lập vào năm 2003 và đã có 19 năm hoạt động. Từ công ty nhỏ có trụ sở ở 33 Nhất Chi Mai, Q. Tân Bình, Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã phát triển nhanh chóng và mở rộng hệ thống với nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh, thành phố.

Ban lãnh đạo của công ty là các cựu sĩ quan quân đội, công an có năng lực và kinh nghiệm. Nhờ vậy, công ty có đường lối phát triển, mục tiêu rõ ràng. Hiện tại, công ty có lực lượng bảo vệ hùng hậu với 6.000 bảo vệ, có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng từ các cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ cho đến các xí nghiệp, nhà máy quy mô lớn.

Nếu đang tìm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Cần Thơ, Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm là lựa chọn đáng tin cậy bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn. Đội ngũ bảo vệ của công ty đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và sử dụng thành thạo các thiết bị an ninh, đội ngũ bảo vệ còn cần có những phẩm chất tốt đẹp, tinh thần trách nhiệm, tự giác trong công việc.

công ty bảo vệ uy tín cần thơ
Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Cần Thơ

Công ty hiện cung cấp khá nhiều dịch vụ như dịch vụ bảo vệ yếu nhân (dịch vụ VIP), dịch vụ bảo vệ các sự kiện – lễ hội, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động/ cố định, bảo vệ khu công nghiệp và dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Với các dịch vụ VIP, chất lượng cao, công ty sẽ chỉ định và điều phối nhân sự đáp ứng được những tiêu chí khắt khe.

Đội ngũ bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu, tinh thông các nghiệp vụ và vô cùng nhanh nhẹn. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tuyển chọn các bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu riêng của khách hàng.

Để có thể quản lý hiệu quả 6.000 nhân sự, công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngoài ra, công ty cũng cập nhật nhanh chóng các phần mềm quản trị đa năng để có thể kiểm soát chất lượng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ là đối tác đáng tin cậy với các khách hàng, Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm còn nhận sự được tin tưởng và yêu mến của đội ngũ nhân viên. Công ty không bao giờ chậm trễ lương và luôn đảm bảo quyền lợi của nhân viên trong tất cả các tình huống.

Các chính sách của công ty đều phục vụ cho mục đích phát triển lâu dài, mang đến cho đội ngũ nhân viên công việc tốt, thu nhập ổn định. Đồng thời làm hài lòng khách hàng với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 556A CMT8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 292 3766 971
 • Email: nds.cantho@nightdaysecurity.com
 • Website: baovengayvadem.com
 • Fanpage: FB.com/baovengayvadem.ngaydemantoan

#02

Bảo vệ Sông Hậu

Bảo vệ Sông Hậu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở TPHCM. Ngoài cơ sở ở Sài Gòn, công ty còn có cơ sở ở Cần Thơ để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực. Nếu đang tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Cần Thơ, Bảo vệ Sông Hậu là công ty đáng tin cậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Bảo vệ Sông Hậu cung cấp dịch vụ vô cùng đa dạng bao gồm bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ giải đấu thể thao, bảo vệ công trình xây dựng,… Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty hiện đang có lực lượng bảo vệ vô cùng hùng hậu, được trang bị nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức.

công ty bảo vệ uy tín cần thơ
Bảo vệ Sông Hậu có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thông nghiệp vụ

Trong quá trình tuyển dụng và làm việc, ban lãnh đạo sẽ chọn ra các bảo vệ có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn,… để đào tạo chuyên sâu, phục vụ cho các dịch vụ cao cấp. Đội ngũ bảo vệ của công ty có thể bảo vệ tốt tài sản, bảo vệ con người, có phương án xử lý nhanh trong trường hợp có trộm cắp, hỏa hoạn,…

Ngoài dịch vụ cung cấp bảo vệ, Bảo vệ Sông Hậu còn nhận đào tạo, huấn luyện vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty bảo vệ ở Cần Thơ. Công ty liên kết với Bộ Công An và Trường Đại học An Ninh để đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có đầy đủ nghiệp vụ và phẩm chất để phục vụ công việc.

Bên cạnh những nghiệp vụ cơ bản, đội ngũ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Sông Hậu còn được trang bị kiến thức pháp luật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng các trang thiết bị, giao tiếp,… nhằm hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Với lực lượng bảo vệ có phẩm chất và được đào tạo bài bản, công ty được nhiều doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh lựa chọn khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4B Đường số 8, Tổ 10C, KV4, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0917 120 966
 • Email: songhausecurity@gmail.com
 • Website: baovesonghau.com
 • Fanpage: FB.com/CtyTnhhMtvDvBvCnSongHau

#03

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn được thành lập vào năm 2004. Công ty có trụ sở chính ở TPHCM, sau đó tiếp tục mở rộng hệ thống ở các tỉnh thành khác để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hiện tại, công ty đã có chỗ đứng vững chắc và tự tin là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Cần Thơ.

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, công ty tuyển chọn nhân viên bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Mỗi nhân viên của công ty đều phải đáp ứng được các tiêu chí như đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm và có kinh nghiệm trong công việc. Với các vệ sĩ cấp cao, công ty sẽ đào tạo thêm nghiệp vụ để vệ sĩ có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ
Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để giúp đội ngũ nhân viên nâng cao nghiệp vụ

Công ty Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo để đội ngũ nhân sự của công ty nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng. Bên cạnh đó, một số nhân viên sẽ được trau dồi kỹ năng tiếng Anh, kiến thức về pháp luật,… để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của một số khách hàng.

Hiện tại, công ty có khoảng 2.500 bảo vệ đang làm việc cho các doanh nghiệp, nhà máy, các cửa hàng kinh doanh nhỏ, các nhân vật quan trọng,… Với dịch vụ chất lượng, Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác. Công ty vinh dự là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Pepsico Việt Nam, Công ty Dầu khí Mekong, Gas Petrolimex, Ngân hàng Techcombank,…

Nếu đang tìm công ty bảo vệ uy tín ở Cần Thơ, bạn đọc có thể lựa chọn Công ty Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn. Hiện công ty đang cung cấp các dịch vụ sau bảo vệ các sự kiện, bảo vệ cá nhân (khách VIP), bảo vệ ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ các mục tiêu cố định, bảo vệ chung cư, bảo vệ công trình,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 Lê Chân, KDC 91B, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0710 373 2052
 • Website: baovetayson.com
 • Fanpage: FB.com/CongTyCpdvBaoVeTayBinhTaySon

#04

Công ty Bảo vệ Long Hoàng

Là công ty bảo vệ đầu tiên đặt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Công ty Bảo vệ Long Hoàng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu. Công ty có nguồn nhân lực hùng hậu được tuyển chọn gắt gao, trong đó có nhiều bộ đội xuất ngũ và những người đã từng trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu.

Tính đến nay, công ty đã có 23 năm hình thành và phát triển. Sau thời gian dài hoạt động, Công ty Bảo vệ Long Hoàng đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực, tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp số 1. Bảo vệ Long Hoàng là đơn vị bạn đọc có thể lựa chọn nếu đang tìm công ty bảo vệ tốt, tin cậy ở Cần Thơ.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cần thơ
Nếu đang tìm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Cần Thơ, Bảo vệ Long Hoàng là cái tên đáng để cân nhắc

Công ty hiện đang cung cấp khá nhiều dịch vụ như dịch vụ bảo vệ dành cho cá nhân, dịch vụ dành cho doanh nghiệp, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ điều tra,… Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty đều phải trải qua nhiều khóa đào tạo nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng rất cởi mở trong việc lắng nghe góp ý để ngày càng hoàn thiện hơn.

Khách hàng có nhu cầu sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phù hợp. Ngoài những dịch vụ sẵn có, Công ty Bảo vệ Long Hoàng còn phục vụ nhiều yêu cầu riêng của khách hàng. Các dịch vụ của công ty đều đáp ứng được tiêu chí chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Mặc dù đã khẳng định được uy tín nhưng công ty vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn. Đội ngũ bảo vệ sẽ được đào tạo thường xuyên nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, sức khỏe thể chất,… Ngoài ra, công ty cũng tuyển chọn những nhân sự có thể trạng tốt và nhạy bén để đào tạo thành vệ sĩ chuyên nghiệp.

Với Công ty Bảo vệ Long Hoàng, sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của công ty. Do đó, trong các tình huống phát sinh, công ty luôn nhận lỗi về mình và cố gắng để có thể phục vụ tốt hơn nữa. Chính phương châm hoạt động này đã giúp Công ty Bảo vệ Long Hoàng tạo được uy tín, thương hiệu và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 434 Võ Văn Kiệt, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0936 113 838
 • Email: sales@longhoangsecurity.com
 • Website: baovelonghoang.com
 • Fanpage: FB.com/TongCongTyBaoVeLongHoang

#05

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ

Nếu đang tìm công ty bảo vệ có chi phí hợp lý ở Cần Thơ, Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn đọc. Công ty có quy mô không quá lớn nhưng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Hơn nữa, giá thuê bảo vệ cũng “mềm” hơn so với những công ty bảo vệ lớn.

Công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng, khu công nghiệp, nhà máy,… Ngoài đội ngũ bảo vệ nam, công ty còn có đội ngũ bảo vệ nữ được đào tạo bài bản và có sức khỏe. Đội ngũ bảo vệ của công ty có phẩm chất tốt, tinh thần trách nhiệm cao. Được thăm khám thường xuyên, đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện các nhiệm vụ trong công việc.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cần thơ
Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ huy động lực lượng nhân sự đáp ứng đủ yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đáp ứng. Đồng thời công ty cũng sẽ tư vấn để khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp, tối ưu chi phí nhất.

Ngoài các dịch vụ thông thường, công ty còn đào tạo vệ sĩ, bảo vệ để đáp ứng được yêu cầu riêng của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng, cửa hàng,… công ty còn cung cấp vệ sĩ, bảo vệ an ninh cho các sự kiện quan trọng.

Hầu hết những doanh nghiệp lớn từng làm việc với Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Huy’s Cần Thơ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng. Vì vậy, nếu đang tìm công ty bảo vệ uy tín ở Cần Thơ, bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ và chi phí thuê bảo vệ tại đơn vị này.

Thông tin liên hệ;

 • Địa chỉ: 307A/2 Hoàng Quốc Việt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 098 331 3808
 • Fanpage: FB.com/bvhuys

Kinh nghiệm cần nắm khi lựa chọn công ty bảo vệ ở Cần Thơ

Hiện nay, các vấn đề xã hội vẫn chưa được giải quyết triệt để. Vì thế, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,… đều cần đến đội ngũ bảo vệ để có thể bảo vệ tài sản và giữ gìn an ninh trật tự.

Khi chọn công ty bảo vệ ở Cần Thơ, bạn đọc cần đánh giá chất lượng dịch vụ của từng đơn vị trước khi đưa ra quyết định. Nếu không có kinh nghiệm về vấn đề này, những kinh nghiệm được TopAZ Review đúc kết và chia sẻ sẽ vô cùng hữu ích với bạn đọc:

 • Chất lượng của đội ngũ nhân viên: Khi chọn công ty bảo vệ, bạn đọc cần quan tâm đến chất lượng của đội ngũ nhân viên. Nên chọn các công ty có quy trình đào tạo nhân viên bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ về nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, sức khỏe tốt và có các phẩm chất cần thiết.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngày nay, nhu cầu của khách hàng không chỉ dừng lại ở bảo vệ cho các cửa hàng, nhà máy, kho xưởng,… mà còn cần dịch vụ bảo vệ canh gác 24/7, vệ sinh bảo vệ celeb, các nhân vật quan trọng, giữ an ninh cho các sự kiện,… Do đó, các công ty có dịch vụ đa dạng sẽ là một điểm cộng lớn trong việc lựa chọn.
 • Hợp đồng rõ ràng: Các công ty uy tín sẽ luôn có hợp đồng rõ ràng, minh bạch về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các nội dung. Trong trường hợp hợp đồng không rõ ràng, nên đặt nghi vấn về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí thuê bảo vệ sẽ có sự chênh lệch tùy vào cơ sở và dịch vụ cụ thể. Để cân đối ngân sách, bạn đọc nên tham khảo trước giá thuê. Sau đó cần đánh giá, cân đối để có thể chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chi phí hợp lý.

Kết: Bảo vệ là đội ngũ chịu trách nhiệm trông coi tài sản cho các công ty, cửa hàng, kho xưởng, phát hiện và xử lý đúng đắn các tình huống phát sinh (hỏa hoạn, trộm cắp,…). Vì vậy, nên chọn các công ty bảo vệ uy tín ở Cần Thơ có đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, phẩm chất tốt. Mong rằng những thông tin hữu ích từ TopAZ Review đã giúp ích rất nhiều cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Mách Bạn 10 Shop Quần Áo Nam Quảng Ngãi Chất Lượng Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *