Top 5 Công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp
Bạn đang xem: Top 5 Công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bảo mật, chuyên nghiệp và uy tín là các tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn công ty thám tử ở Cần Thơ. Nếu chưa tìm được đơn vị đáp ứng được những tiêu chí trên, có thể thông tin từ TopAZ Review sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Review 5 công ty thám tử ở Cần Thơ bảo mật, nhanh chóng

Các công ty thám tử ở Cần Thơ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xác minh thông tin, theo dõi, giám sát, điều tra ngoại tình,… Hiện nay, các công ty đã có những cải tiến đáng kể về đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nếu có ý định sử dụng dịch vụ thám tử tại khu vực Cần Thơ, những đánh giá khách quan từ TopAZ Review sẽ mang đến bạn đọc thông tin hữu ích:

#01

Thám tử Hoàng Kim

Thám tử Hoàng Kim là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp, uy tín ở khu vực Cần Thơ. Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ thám tử gia tăng, công ty được thành lập và mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu giúp xóa bỏ ranh giới giữa mối nghi ngờ và sự thật.

Đội ngũ nhân sự của công ty đều là những thám tử có kinh nghiệm, đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt. Các thám tử trước khi vào công ty cần phải có thời gian hỗ trợ những thám tử lành nghề thực hiện nhiệm vụ. Bởi ngoài nghiệp vụ được đào tạo, thám tử còn cần nhiều kỹ năng khác để phục vụ cho công việc.

công ty thám tử cần thơ
Thám tử Hoàng Kim là một trong những công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở Cần Thơ

Thám tử Hoàng Kim cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ như theo dõi ngoại tình, giám sát, theo dõi theo yêu cầu của khách hàng, xác minh thân nhân, điều trị chủ nhân của số điện thoại, tìm địa chỉ nhà, xác định người gửi thư nặc danh và còn rất nhiều dịch vụ khác.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Thám tử Hoàng Kim đều cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ, quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu đang tìm dịch vụ thám tử uy tín ở khu vực Cần Thơ, bạn đọc có thể tham khảo các dịch vụ của Thám tử Hoàng Kim.

Sau 13 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được uy tín và trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây có thể an tâm về tính chuyên nghiệp và bảo mật. Mọi tài liệu sau khi đã được bàn giao cho khách sẽ được xóa và tiêu hủy toàn bộ.

Chi phí thuê thám tử tại Thám tử Hoàng Kim khá hợp lý và được tư vấn minh bạch, rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng. Đặc biệt, công ty có chính sách hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bảng giá thuê thám tử tư tại Thám tử Hoàng Kim:

 • Thuê thám tử tư 10 – 16 tiếng có giá 2.000.000đ/ ngày
 • Thuê thám tử tư làm việc 8 – 10 tiếng từ ngày thứ 3 trở lên có giá 1.500.000đ/ ngày

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KV1 P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0971 334 776
 • Email: thamtutuhoangkim@gmail.com
 • Website: thamtuhoangkim.com

#02

Thám tử Uy Long

Nếu đang tìm dịch vụ thám tử uy tín và giá rẻ ở Cần Thơ, Thám tử Uy Long là lựa chọn đáng để bạn đọc cân nhắc. Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng, hỗ trợ khách hàng xóa bỏ sự nghi ngờ, xác minh sự thật, tìm người thân mất tích,… Ngoài ra, công ty còn có năng lực thu thập bằng chứng, tài liệu phục vụ cho tố tụng dân sự.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử, nhiều người lo lắng bị lộ thông tin cá nhân. Nỗi lo này sẽ bị xóa tan hoàn toàn khi lựa chọn Thám tử Uy Long. Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng dù trong bất cứ tình huống nào. Những thông tin được thu thập theo yêu cầu của khách cũng sẽ được bảo mật và sẽ tiêu hủy sau khi bàn giao.

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ
Thám tử Uy Long cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín ở Cần Thơ với mức giá tốt nhất

Đội ngũ thám tử của Thám tử Uy Long đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng. Bên cạnh đó, các thám tử sẽ được trang bị thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc.

Nhờ vậy, công ty có thể xác minh thông tin và thu thập chứng cứ trong một thời gian ngắn giúp khách hàng giải đáp băn khoăn, nghi ngờ bấy lâu. Vì thời gian hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng nên chi phí thuê thám tử tư tại Thám tử Uy Long cũng “mềm” hơn so với các công ty thám tử ở Cần Thơ.

Ngoài vấn đề bảo mật, Thám tử Uy Long còn cam kết nói không với thám tử hai mang. Công ty đề cao lợi ích, sự tin cậy của khách hàng. Không vì lợi nhuận mà thực hiện hành vi “hai mang” làm tổn hại đến quyền lợi và uy tín của khách.

Rất nhiều người có nhu cầu về dịch vụ thám tử tư nhưng còn nhiều khúc mắc nên chưa tin tưởng tuyệt đối. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Thám tử Uy Long tiếp nhận tư vấn miễn phí 24/24. Mọi băn khoăn, thắc mắc và yêu cầu đều được giải đáp cụ thể. Công ty cũng có chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng cách hoàn trả chi phí nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Đường 30/4, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0777 333 666
 • Website: thamtuuylong.com

#03

Thám tử Phát Huy

Được thành lập bởi nhóm thám tử dày dạn kinh nghiệm, Thám tử Phát Huy nhanh chóng khẳng định được uy tín trong lĩnh vực. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty đã tuyển dụng thêm đội ngũ thám tử. Tất cả nhân sự đều phải trải qua quá trình tuyển dụng gắt gao, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để phục vụ công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ thám tử tư của công ty còn phải có những phẩm chất cần thiết để giữ sự chừng mực trong hành vi. Không vì lợi nhuận mà thực hiện các hành vi vi phạm quy chuẩn đạo đức. Mọi hoạt động của Thám tử Phát Huy đều đề cao luật pháp, đạo đức và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

dịch vụ thám tử cần thơ
Thám tử Phát Huy đã khẳng định được uy tín sau 10 năm hình thành và phát triển

Thám tử tư là dịch vụ khá “nhạy cảm” nên đòi hỏi tính bảo mật cao. Thám tử Phát Huy cam kết bảo mật thông tin khách hàng và mọi thông tin có liên quan. Đội ngũ thám tử của công ty đều phải tuân thủ quy tắc này trước khi nhận nhiệm vụ. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ cam kết bảo mật mọi thông tin tìm kiếm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Với bề dày kinh nghiệm, Thám tử Phát Huy cam kết có thể hoàn thành nhiệm vụ theo đúng tiến độ. Tuyệt đối không ngâm hồ sơ để kéo dài thời gian và tăng chi phí. Ngoài việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thám tử của công ty còn đưa ra các ý kiến, lời khuyên để khách hàng có thể xử lý những tình huống éo le.

Đội ngũ thám tư của công ty có kiến thức nhất định về con người, xã hội và các lĩnh vực khác nên sẽ đưa ra đánh giá và lời khuyên hợp lý. Chính sự tận tâm, chu đáo đã giúp công ty có được chỗ đứng vững chắc và trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng.

Thám tử Phát Huy có khá nhiều dịch vụ và đặc biệt có thế mạnh về các dịch vụ như tìm kiếm thông tin, theo dõi/ giám sát theo yêu cầu, điều tra hàng giả, điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, tìm điều tra số điện thoại, điều tra thông tin, thuê thám tử cho ngoại kiều,… Ngoài ra, công ty còn đáp ứng những yêu cầu riêng của khách hàng trong phạm vi cho phép.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Đại Lộ Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0949 767 757
 • Website: congtydichvuthamtu.com

#04

Thám tử Đại Phát

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thám tử Đại Phát được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu điều tra, thu thập thông tin. Thế mạnh của công ty là đội ngũ thám tử dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ,… để phục vụ cho công việc. Đội ngũ thám tử của công ty không chỉ cần năng lực chuyên môn mà còn cần có những phẩm chất quan trọng như bảo mật, chuyên nghiệp, trách nhiệm,…

Thám tử Đại Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nên với mỗi khách hàng, công ty đều có thể tư vấn rõ ràng và đưa ra giải pháp tốt nhất. Trong mỗi lần tác nghiệp, công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Với kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ thám tư tư của công ty có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

dịch vụ thám tử tại cần thơ
Bạn đọc cần tìm dịch vụ thám tử ở Cần Thơ có thể tham khảo các dịch vụ của Thám tử Đại Phát

Các dịch vụ của Thám tử Đại Phát không chỉ phù hợp với cá nhân mà còn thích hợp với các doanh nghiệp. Dù đối tượng khách hàng là ai, công ty vẫn luôn cam kết tính bảo mật và chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty sẽ cung cấp rõ lịch trình làm việc, các bước thu thập thông tin,… cho khách hàng. Tuyệt đối không mập mờ kéo dài thời gian hoàn thành nhiệm vụ để tăng lợi nhuận.

Hiện Thám tử Đại Phát đang cung cấp khá nhiều dịch vụ như dịch vụ thám tử, giám sát học sinh – sinh viên, xác minh nhân thân – họ hàng, tìm phương tiện giao thông qua thiết bị định vị, truy tìm người thân bỏ trốn, truy tìm biển số xe, điều tra ngoại tình,… Đặc biệt, công ty còn hỗ trợ các văn phòng luật sư tìm chứng cứ để phục vụ cho quá trình tố tụng.

Với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, Thám tử Đại Phát chiếm trọn cảm tình với tất cả khách hàng. Hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đều cảm thấy hài lòng và có những phản hồi tốt. Để có được chỗ đứng như hiện nay, công ty không ngừng cải thiện dịch vụ bằng thái độ cởi mở và luôn luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động, Thám tử Đại Phát tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín. Nếu đang tìm công ty thám tử uy tín ở Cần Thơ, bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ và chi phí của đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Bà Triệu, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0901 366 068
 • Email: thamtutudaiphat@gmail.com
 • Website: thamtudaiphat.com

#05

Thám tử Bảo Tín

Thám tử Bảo Tín hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ thám tử tư như theo dõi ngoại tình, theo dõi – giám sát theo yêu cầu, điều tra trộm cắp nội bộ, xác minh thân nhân, tìm bằng chứng giúp văn phòng luật sư, điều tra an ninh công ty, thu hồi nợ, điều tra đối thủ cạnh tranh,… Với uy tín đã được khẳng định, công ty trở thành lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Công ty Thám tử Bảo Tín quy tụ đội ngũ thám tư có ít nhất 10 năm kinh nghiệm. Thám tử có đầy đủ nghiệp vụ, kỹ năng, am hiểu về con người và các lĩnh vực khác. Với đội ngũ thám tử có năng lực, công ty có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sau hơn 10 năm phát triển, hiện tại Thám tử Bảo Tín đã có mặt khắp 64 tỉnh thành và mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng.

dịch vụ thám tử tại cần thơ
Thám tử Bảo Tín luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi tình huống

Nhanh chóng, chuyên nghiệp là những gì khách hàng ấn tượng khi làm việc với công ty Thám tử Bảo Tín. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ điều phối thám tử phù hợp để trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng và tiến hành thực hiện nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

Có kinh nghiệm và đầy đủ nghiệp vụ, đội ngũ thám tử của công ty xác minh, thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Công ty nói không với tình trạng cung cấp thông tin chưa qua xác minh, không ngâm hồ sơ để kéo dài thời gian, chi phí và tuyệt đối không làm gián điệp hai mang.

Lợi ích của khách hàng là giá trị cốt lõi mà Thám tử Bảo Tín theo đuổi. Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, khách hàng đều sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn cụ thể về chi phí, quyền lợi và những vấn đề liên quan. Công ty luôn minh bạch, rõ ràng với khách hàng. Nói không với tình trạng cố ý mập mờ để đội chi phí và trục lợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59/22 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0917 227 229
 • Website: vanphongthamtutu.com

Một số sai lầm khi chọn công ty thám tử ở Cần Thơ

Ngày nay, việc tìm đến dịch vụ thám tử tư đã không còn là điều xa lạ. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng xóa bỏ sự nghi ngờ và tập trung hơn cho cuộc sống, công việc. Ngoài dịch vụ điều tra ngoại tình và xác minh thông tin, dịch vụ thám tư còn hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm phương tiện bị đánh cắp, thu hồi nợ, tìm kiếm bằng chứng phục vụ cho tố tụng dân sự,…

Khi tìm đến dịch vụ thám tử, đa phần mọi người đều ở trong trạng thái nôn nóng muốn xác minh nghi ngờ. Điều này khiến cho nhiều người mắc một số sai lầm khi lựa chọn công ty. Kết quả là chọn nhầm đơn vị thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.

Dưới đây là một số sai lầm cần tránh khi lựa chọn công ty thám tử ở khu vực Cần Thơ:

 • Không xác minh địa chỉ của công ty: Đa phần mọi người đều chọn các công ty thám tử qua google và các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, trước khi quyết định hợp tác, bạn nên xác minh địa chỉ công ty để tránh địa chỉ “ảo”. Xác minh địa chỉ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và có thể tìm đến công ty khi có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.
 • Chưa trao đổi kỹ về chi phí: Chi phí thuê thám tử tư là tương đối cao, bởi ngành nghề này đòi hỏi nhiều về phẩm chất, nghiệp vụ và kỹ năng. Vì những lý do này, bạn cần phải trao đổi trước về chi phí để có thể tính toán được tổng chi phí phải thanh toán.
 • Không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng: Do tâm lý nóng vội nên nhiều người không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nhiều công ty lợi dụng tâm lý này của khách hàng để trục lợi. Vậy nên trước khi hợp tác, bạn đọc nên xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của chính minh.

Kết: Các công ty cung cấp dịch vụ thám tử ở Cần Thơ sẽ giúp khách hàng xác minh, điều tra nhiều sự việc. Để đảm bảo tính chính xác, bạn nên chọn các đơn vị uy tín, dày dạn kinh nghiệm. Tránh trường hợp đặt niềm tin sai chỗ dẫn đến việc điều tra không có kết quả, tổn hao kinh tế và thời gian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Phở Hồng Cúc Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *