Top 5 Công ty thám tử tư tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp
Bạn đang xem: Top 5 Công ty thám tử tư tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Gia Đình, Gia Long, Đại Phát, Lan Anh… là những công ty thám tử tư tại Vũng Tàu nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng. Với sự chuyên nghiệp của mình, các công ty thám tử đã giúp nhiều khách hàng tìm ra sự thật, giải quyết khó khăn trong cuộc sống. 

Review 5 công ty thám tử tư ở Vũng Tàu chất lượng, đáng tin cậy

Nhằm đáp ứng nhu cầu xác minh thông tin, theo dõi, giám sát, điều tra… của khách hàng, nhiều công ty thám tử tư đã ra đời ở Vũng Tàu. Các công ty chất lượng đều chú ý đến các yếu tố như thông tin đúng sự thật, cung cấp tin tức nhanh, bảo mật danh tính khách hàng…

Để lựa chọn được công ty thám tử tư chất lượng, uy tín, bạn có thể tham khảo top 5 công ty mà TopAZ Review đã tổng hợp dưới đây

#01

Công ty thám tử Gia Đình

Gia Đình là một trong những công ty thám tử hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty luôn nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Công ty sở hữu đội ngũ điều tra viên xuất sắc, được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng. Họ có thể chịu được những áp lực trong quá trình điều tra, cách ứng biến nhanh nhạy và khéo léo. Với những tố chất trên, điều tra viên sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết liên quan đến vụ việc trong thời gian sớm nhất.

công ty thám tử tư tại Vũng Tàu
Đội ngũ điều tra viên tại công ty thám tử Gia Đình có nhiều kinh nghiệm, xử lý tình huống tốt trong quá trình tác nghiệp

Công ty thám tử Gia Đình có nhiều chi nhánh rộng khắp cả nước, giúp hoạt động trinh sát thuận lợi hơn. Nơi đây luôn cam kết các hoạt động thám tử đều diễn ra đúng tiến độ, không làm mất nhiều thời của khách hàng. Nhanh, Tốt và An toàn là những tiêu chí mà công ty Gia Đình luôn hướng tới.

Trên hành trình tìm ra sự thật, công ty thám tử Gia Đình sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng giải quyết các tình huống rắc rối. Đặc biệt, thông tin của khách hàng sẽ được công ty bảo mật hoàn toàn, không tiết lộ cho bên thứ 3 dưới bất kỳ trường hợp nào.

Các dịch vụ thám tử nổi bật tại Công ty thám tử Gia Đình:

 • Theo dõi ngoại tình, hôn nhân gia đình
 • Giám sát người giúp việc, nhân viên, con cái
 • Thám tử cung cấp thông tin công ty, doanh nghiệp
 • Tìm người thất lạc, bỏ trốn, trốn nợ
 • Tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư
 • Dịch vụ tìm người, tìm người khẩn cấp

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty Gia Đình đều rất hài lòng về kết quả và cả thái độ của điều tra viên. Quy trình làm việc được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tác phong chuyên nghiệp. Những điều này càng làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty.

Không chỉ nổi tiếng ở Vũng Tàu, Gia Đình còn là công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM, Long An, Đà Nẵng và nhiều tỉnh khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Hoàng Hoa Thám, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0918 101 109
 • Email: congtythamtugiadinh@gmail.com
 • Website: dichvuthamtugiadinh.com

#02

Công ty thám tử tư Gia Long

Công ty thám tử tư Gia Long là đơn vị tiếp theo mà TopAZ Review muốn nhắc đến. Đây là nơi cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu sự thật, theo dõi, giám sát của khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng sự thật, lợi ích của khách hàng, bảo mật thông tin, đạo đức nghề nghiệp là những nguyên tắc hoạt động mà công ty thám tử Gia Long luôn tuân thủ. Nhờ đó, công ty ngày càng phát triển và có được lượng lớn khách hàng tìm đến.

Khi được giao nhiệm vụ, công ty Gia Long luôn cố gắng hoàn thành thật tốt trong thời gian sớm nhất. Nơi đây cam kết đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, tạo dựng lòng tin giữa 2 bên. Gặp phải các vấn đề khó khăn, thắc mắc, khách hàng hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn từ điều tra viên để làm rõ.

cơ sở thám tử tư tại Vũng Tàu
Các công ty thám tư đề cao chất lượng và tính bảo mật thông tin của khách hàng

Công ty có quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng theo từng bước, thường xuyên báo cáo tiến độ cho khách hàng nắm rõ. Đội ngũ điều tra viên được đào tạo bài bản, khoa học, có kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống thực tế. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ chuyên môn của điều tra viên, đảm bảo nhiệm vụ được hoàn thành tốt nhất có thể.

Thám tử tại Gia Long sẵn sàng nhận các nhiệm vụ như theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về đối tượng hay sự việc nào đó, mang đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình theo dõi, điều tra cũng được công ty chú trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 30/4, P. 10, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0932 621 565
 • Email:info.dichvuthamtu@gmail.com
 • Website: thamtu.asia

#03

Công ty thám tử tư Đại Phát

Công ty thám tử tư Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Nơi đây được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến để thỏa mãn như cầu của bản thân.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám từ, công ty Đại Phát cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay theo dõi đối tượng nào đó thì Đại Phát là một sự lựa chọn hợp lý.

công ty thám tử tư tại Vũng Tàu chất lượng
Việc sử dụng dịch vụ thám tư giúp bạn loại bỏ nhiều nghi ngờ, tìm hiểu được sự thật về đối tượng nào đó

Công ty sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, đã qua các lớp đào tạo về chuyên môn và nghiệp vụ. Họ là những người nhanh nhẹn, có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống bất thường gặp phải trong quá trình tác nghiệp. Ngoài ra, thám tư thực hiện nhiệm vụ điều được trang bị đầy đủ, hỗ trợ cho quá trình tác nghiệp được hiệu quả hơn.

Mỗi loại hình dịch vụ thám tử sẽ có mức giá khác nhau, tùy theo mức độ, thời gian và vụ việc. Khách hàng sẽ được báo giá trước khi ký hợp đồng để nắm rõ và tính toán chi phí cần thiết.

Thông tin khách hàng sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài ảnh hưởng đến danh tính của khách hàng. Tiến trình thu thập thông tin được báo cáo liên tục cho khách hàng nắm rõ.

Các dịch vụ nổi bật tại công ty thám tử tư Đại Phát: dịch vụ thám tử, gắn thiết bị định vị oto, xe máy, giám sát học sinh sinh viên, xác minh thân nhân – họ hàng, tìm người thất lạc, người bỏ trốn, giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ, điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp, theo dõi giám sát theo yêu cầu, truy tìm biển số xe…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  123 Võ Văn Tần, P. Thống Nhất, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0901 366 368
 • Website: thamtudaiphat.com/tham-tu-tu-ba-ria-vung-tau

#04

Công ty thám tử Gia Phúc

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty thám tử Gia Phúc dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Uy tín, chất lượng và sự an toàn của khách hàng là những tiêu chí mà công ty đặt lên hàng đầu.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thám tử tại đây bởi đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuẩn bị chu đáo cho quá trình tác nghiệp. Công ty có hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tốt, tránh tình trạng bị lấy cắp thông tin, gây rắc rối hoặc có những ảnh hưởng không tốt đến khách hàng.

công ty thám tử tư tại Vũng Tàu chuyên nghiệp
Đâu mới là công ty thám tử tư tại Vũng Tàu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Điều tra viên có kiến thức sâu rộng, đặc biệt giỏi giao tiếp, ứng biến tình huống nhanh gọn, đảm bảo không tiết lộ thông tin, khai thác nhiều thông tin từ người khác. Công ty luôn nỗ lực nâng cấp chính mình, cải tiến quy trình hoạt động, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Yêu cầu của khách hàng sẽ được công ty đặt lên hàng đầu, cam kết mang đến những thông tin cần thiết trong thời gian ngắn, không kéo dài làm mất nhiều thời gian của bạn. Trong quá trình hợp tác, sẽ có một bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Nếu thông tin cung cấp cho khách hàng là sai sự thật thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, hoàn tiền. Ngoài ra, công ty còn tiến hành tư vấn miễn phí cho khách hàng, giúp nắm rõ và chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trương Công Định, P. 8, TP. Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 096 628 2839
 • Website: congtythamtugiaphuc.com

#05

Công ty thám tử Lan Anh

Lan Anh là một trong những công ty thám tử tư nổi tiếng tại Vũng Tàu bởi chất lượng dịch vụ tốt, độ bảo mật thông tin cao, an toàn cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho hoạt động và phát triển tại nơi đây.

Quy trình làm việc tại công ty thám tử Lan Anh được diễn ra theo từng bước khá rõ ràng: Liên hệ qua số điện thoại hoặc tới văn phòng tư vấn trực tiếp, Hẹn gặp thám tử trực tiếp, Ký hợp đồng và đặt cọc một phần chi phí.

công ty thám tử tư tại Vũng Tàu
Nếu đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình, bạn có thể tìm đến công ty thám tử tư để theo dõi và biết được sự thật

Việc báo giá và cung cấp thông tin sơ bộ sẽ được diễn ra ở ngay bước đầu tiên cho 2 bên nắm được yêu cầu và chi phí cho dịch vụ. Tiếp theo đó, khách hàng sẽ tiến hành cung cấp nhiều thông tin hơn cho thám tử, giúp họ có phương án điều tra cụ thể, rõ ràng.

Quá trình thám tử tác nghiệp sẽ được báo cáo thường xuyên cho khách hàng, thời gian và kết quả của cuộc điều tra. Điều tra viên có khả năng xử lý vấn đề tốt, báo cáo đúng sự thật, tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

Rất nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp đã tìm đến với thám tử Lan Anh và dành lời khen ngợi cho nơi đây. Với kinh nghiệm của mình, trong tương lai, công ty thám tử Lan Anh còn phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 465 Nguyễn An Ninh, P. 9, Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 093 6624 007
 • Website: lananhthamtu.com

Những lưu ý trong quá trình chọn công ty thám tử tư tại Vũng Tàu uy tín

Không khó để bạn có thể tìm được công ty thám tử tư tại Vũng Tàu. Ngày nay, công ty hoạt động trên các tiêu chí như hiệu quả, an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng. Dịch vụ thám tử này sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác về một đối tượng hay sự việc nào đó, loại bỏ sự nghi ngờ, tập trung hơn cho cuộc sống cá nhân.

Dưới đây là những điều mà khách hàng cần lưu ý khi chọn công ty thám tử tư tại Vũng Tàu:

 • Thông tin về công ty: Để tránh trường hợp gặp phải công ty “ảo”, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản như địa chỉ công ty, số điện thoại công ty, trang web. Xác minh được thông tin, đặc biệt là địa chỉ sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên: Bạn nên lưu ý chọn công ty có đội ngũ thám tử có trình độ tác nghiệp cao, khéo léo, nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống, đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Chi phí: Chi phí là vấn đề cần lưu ý trong vấn đề sử dụng dịch vụ. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ giá cả trước khi ký hợp đồng, tránh những vấn đề không may xảy ra, chi phí vượt tầm kiểm soát.
 • Hợp đồng và chính sách bảo mật: Trước khi thám tử tiến hành tác nghiệp, bạn cần có một bản hợp đồng về thời gian, chi phí và cam kết bảo mật thông tin. Hãy đọc kỹ hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Kết: Công ty thám tử tư tại Vũng Tàu sẽ giúp bạn làm rõ một số vấn đề cần thiết, loại bỏ các mối nghi ngờ, giải quyết khó khăn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng chọn lựa được cơ sở thám tử uy tín, chuyên nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 3 Phòng khám nha khoa ở TP Hội An bác sĩ giỏi, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *