Top 5 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín
Bạn đang xem: Top 5 Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội uy tín tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội là nơi đào tạo ngoại ngữ, kĩ năng, chuyên môn, văn hóa,… để bạn có đủ điều kiện thi tuyển sang nước ngoài làm việc trong môi trường phù hợp với mức thu nhập ổn định. Đồng thời, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, liên lạc đối tác,… giúp tăng tỉ lệ đậu và hỗ trợ bạn khi ở “xứ người”.

Review 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Hà Nội có giấy phép, chi phí hợp lí

Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long, Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng, Công ty Cổ phần Simco Sông Đà,… là những cái tên bạn nên ưu tiên lựa chọn. Bởi uy tín thương hiệu, đã được cấp giấy phép hoạt động, cán bộ nhân viên nhiệt tình và có chi phí rất hợp lí.

#01

Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long

Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long thành lập từ năm 2003 tại Hà Nội. Đến nay đã có hơn 19 năm hoạt động và phát triển, trong suốt quá trình đó luôn không ngừng nỗ lực để có thể tạo dựng niềm tin trong lòng người lao động & khách hàng, đối tác.

Hiện công ty có khoảng 230 cán bộ nhân viên. Trực tiếp điều hành, giữ vai trò Chủ tích Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc là Ông Nghiêm Quốc Hưng. Ngoài trụ sở chính, văn phòng giao dịch và trung tâm đào tạo đặt ở “thủ đô”, TPHCM, Đà Nẵng còn có văn phòng đại diện tại Nhật Bản và Đài Loan.

Công ty đang cung cấp nhiều việc làm phù hợp cho người lao động như làm thực tập sinh, điều dưỡng, kĩ thuật viên hoặc kĩ sư tại Nhật Bản; xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Ngoài ra, có nhiều đơn hàng trong nước làm việc ở những khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội,… bạn có thể tham khảo.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long cung cấp nhiều việc làm phù hợp cho người lao động

Thông thường, xuất khẩu lao động đi Nhật Bản hoặc Đài Loan đều cần có ngoại ngữ, không chỉ để hỗ trợ công việc mà còn giúp bạn giao tiếp, sinh sống tốt hơn tại xứ người. Do đó, công ty rất quan tâm và chú trọng đào tạo ngoại ngữ để người lao động có thêm hành trang vững chắc đi tìm kiếm tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ xác định mục tiêu; đào tạo về tác phong, tập quán, nề nếp, phong tục và văn hóa. Đặc biệt là chuẩn bị tốt nhất để thích nghi được môi trường làm việc mới thông qua việc rèn luyện sức khỏe và thể lực lực; cung cấp thông tin về nội quy, cách xử lí tình huống, chế độ quyền lợi, quy định pháp luật,….

Lựa chọn công ty, bạn sẽ có khả năng trúng tuyển theo nguyện vọng cao nhất. Trong khi đó, chi phí lại rất hợp lí và luôn được tư vấn rõ ràng, đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định chính xác nhất. Đồng thời, được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan nên có thể tránh được tối đa các lựa chọn sai lầm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Lê Hồng Phong, q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 301 616
 • Website: hoanglongcms.com

#02

Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng

Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng thành lập vào năm 2003 bởi Ông Trịnh Vĩnh Hội. Hoạt động trên lĩnh vực có nhiều ngành nghề kinh doanh như cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế, tư vấn du học, đào tạo lái xe mô tô/ô tô, kinh doanh XNK hàng hóa, hợp tác quốc tế trong đào tạo, đào tạo nghề,….

Đối với việc cung ứng nhân lực, công ty thực hiện theo phương châm “Quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp về người lao động Việt Nam ở nước ngoài”. Do đó, trong hơn 19 năm qua, công ty đã đưa được rất nhiều lao động trong nước đến làm việc tại Nhật Bản, Macao, Cộng Hòa Séc, Brunei, Canada, Malaysia,….

Trung bình mỗi năm, người lao động khi sang nước ngoài làm việc đều chuyển về cho gia đình số lượng ngoại tệ hàng chục tỷ đồng. Công việc ở “xứ người” cũng rất thuận lợi, môi trường tốt, được hỗ trợ về nhiều mặt, cuộc sống gần như không gặp khó khăn.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động được làm việc ở Nhật Bản

Những hợp đồng hợp tác được đảm bảo 100% về tính pháp lý và đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe ở thị trường lao động nước ngoài. Những đối tác lớn của công ty đều lựa chọn duy trì hợp tác và giữ mối quan hệ lâu dài, tiếp tục thực hiện những hoạt động có độ uy tín & tin cậy cao.

Hiện tại, công ty đang mở dần thị trường sang những nước Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu,…. Giúp người lao động có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với kĩ năng, chuyên môn, ngoại ngữ, năng lực và mong muốn của bản thân mà vẫn đảm bảo chi phí không vượt quá khả năng tài chính.

Tại thị trường Nhật Bản, tập trung cung cấp kĩ thuật viên, thực tập sinh cho các ngành nghề như in ấn, nông nghiệp, cơ khí, điện tử, chế biến thực phẩm, may mặc, xây dựng,…. Người lao động khi đủ điều kiện sẽ sang làm việc ở vùng Tokyo, Nogoya, Fukuoka, Yokohama, Hiroshima, Chiba,….

Đối với công ty, việc cung cấp nhân lực có kĩ năng tốt, trình độ tay nghề cao rất quan trọng. Bởi sẽ thích ứng được với nền công nghệ tiên tiến và hiện đại của “đất nước mặt trời mọc” trong thời gian nhanh nhất. Khi hợp đồng hết hạn cũng sẽ trở thành nguồn lực hoàn hảo cho những khu công nghiệp ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Khuất Duy Tiến, q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0435 680 990
 • Website: chauhung.com.vn

#03

Công ty Cổ phần Simco Sông Đà

Tiền thân của Công ty Cổ phần Simco Sông Đà là Trung tâm Hợp tác Lao động Nước ngoài Sông Đà (thành lập vào năm 1997). Trải qua 20 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, nơi đây đã khẳng định được vị trí, thương hiệu đối với người lao động và đối tác trong/ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tiêu biểu là xuất khẩu lao động, khai thác & chế biến khoáng sản, giáo dục & đào tạo, đầu tư & thi công xây lắp công trình dân dụng/hạ tầng kĩ thuật/công nghiệp,…. Với thành tựu đã đạt được, công ty được trao tặng nhiều giải thưởng, bằng khen, huân chương từ Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ,…..

Quan điểm của công ty là “Mở rộng hợp tác – Xây dựng tương lai bền vững”. Tiêu chí là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Tôn trọng quyền lợi khách hàng”. Cho nên trong nhiều năm qua, nơi đây luôn chào đón những nhà đầu tư, đối tác, khách hàng,… đến chia sẻ các cơ hội đầu tư, hợp tác, kinh doanh để cùng nhau tăng giá trị thành công.

Mục tiêu trong tương lai của công ty là phát triển ổn định, tăng trưởng bền vững để nâng khả năng cạnh tranh trong thị trường Việt Nam và nước ngoài. Đồng thời, tập trung vào yếu tố nhân lực, đặt con người ở vị trí trung tâm và tạo lập môi trường giúp mỗi cá nhân đều có thể phát huy sự sáng tạo cùng tài năng.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Simco Sông Đà hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu là xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty cũng xây dựng, đào tạo đội ngũ công nhân viên và cán bộ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Song song đó, đặt mối quan hệ với những đối tác quan trọng lên hàng đầu, chú trọng đến chữ tín với khách hàng và nỗ lực mang đến hiệu quả cao nhất đảm bảo lợi ích đôi bên.

Hiện công ty có trên 300 cử nhân, tiến sĩ, kĩ sư, thạc sĩ, công nhân kĩ thuật,… nhiều kinh nghiệm và lành nghề. Thêm vào đó, đang là thành viên của nhiều hiệp hội nổi tiếng trong và ngoài nước và đã kí những hiệp định cùng chương trình hợp tác với trên 500 đối tác Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ, Macau, Trung Đông, Đài Loan.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đầu tư tài chính, xuất khẩu lao động, kinh doanh về bất động sản, đào tạo các công nhân kĩ thuật, khai thác & chế biến khoáng sản; thi công xây lắp những công trình công nghiệp và dân dụng. Tất cả đều được làm rất tốt và gặt hái được nhiều thành công.

Riêng về xuất khẩu lao động, công ty tập trung khá nhiều vào thị trường Nhật Bản. Mỗi năm đều đưa thành công rất nhiều người Việt Nam sang làm việc tại những công ty uy tín, có môi trường tốt và thu nhập ổn định. Do đó, bạn có thể yên tâm đặt niềm tin để tìm kiếm thêm cơ hội về nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tiểu khu ĐTM Vạn Phúc, q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 366 066
 • Email: songda@simco.vn
 • Website: simco.vn

#04

Công ty Nhân lực Nhật Bản Hogamex

Công ty Nhân lực Nhật Bản Hogamex là địa chỉ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội nổi tiếng uy tín, chất lượng. Tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập vào năm 1959, sau đó chuyển đổi & phát triển trở thành một doanh nghiệp ngoài quốc dân.

Công ty đã được cấp giấy phép hoạt động từ nhiều năm nay, bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi lựa chọn và đặt niềm tin. Nơi đây cam kết sẽ nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm hoàn thiện và luôn giữ chữ tín khi kinh doanh, biểu hiện quả chỉ số tài chính, kết quả công việc,….

Đối với công ty, sự phát triển bền vững phải có đầy đủ các yếu tố như nhân sự giỏi, cơ sở vật chất được đầu tư, thực hiện đúng những quy định pháp luật, môi trường thân thiện,…. Đồng thời, luôn đề cao tác phong làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, giải quyết các tình huống thông minh & sáng tạo.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty Nhân lực Nhật Bản Hogamex luôn nỗ lực để đưa người lao động Việt Nam sang nước ngoài làm việc

Tầm nhìn trong tương lai của công ty là trở thành một tập đoàn về kinh tế hàng đầu tại Việt Nam & khu vực ở những lĩnh vực như cung ứng nhân lực, bất động sản, vật liệu xây dựng, tài chính. Sứ mệnh là mang đến các giá trị, sự hài lòng thông qua chất lượng với giá cả tốt nhất; tạo dựng môi trường làm việc lí tưởng.

Riêng về xuất khẩu lao động, công ty tập trung đào tạo nhân lực có trình độ, chuyên môn sang Nhật Bản làm việc. Điều này đã giúp mở ra nhiều cơ hội về việc làm và có tài chính ổn định. Những tu nghiệp sinh và thực tập sinh khi đến “đất nước mặt trời mọc” đều được lựa chọn ngành nghề phù hợp để phát triển.

Trước đó, người lao động sẽ được tư vấn, đào tạo cơ bản và chuyên sâu về ngoại ngữ, kĩ năng mềm (giao tiếp, trả lời phỏng vấn) và tay nghề để có tăng tỉ lệ đậu và đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu trong công việc từ chủ lao động ở phía đối tác. Đồng thời, được chia sẻ mở rộng những kiến thức về tập quán, văn hóa, phong tục,….

Các khóa đào tạo được công ty tổ chức sẽ khai giảng theo tháng nên rất thuận tiện để bạn sắp xếp thời gian theo học. Chi phí trọn gói hợp lí và phải chăng. Cam kết hỗ trợ người lao động có đủ hành trang chuẩn bị đến nước ngoài sinh sống và làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Hoàng, q. Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 999 886
 • Website: xuatkhaulaodongnb.com

#05

Công ty Cổ phần Itc Quốc Tế

Công ty Cổ phần Itc Quốc Tế được thành lập vào năm 2014, hoạt động chính trong ngành xuất khẩu lao động. Xuyên suốt những năm qua, nơi đây đã có những bước phát triển vượt bậc và vươn lên mạnh mẽ để trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong việc đưa người lao động Việt Nam đến nước ngoài làm việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã đưa được trên 10.000 lao động sang Đài Loan, Nhật Bản và một số nước khác. Không chỉ mở ra một môi trường làm việc lí tưởng với thu nhập ổn định mà còn đang góp phần khẳng định nguồn nhân lực của nước ta có chất lượng không thua kém bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Công ty đã kí kết hợp tác & tạo dựng mối quan hệ cùng 100+ tập đoàn, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp,… nước ngoài. Kết hợp với sự tin tưởng từ người lao động, nơi đây đã luôn đảm bảo số lượng và chất lượng đơn hàng, cũng như không khiến các đối tác cảm thấy thất vọng hoặc phiền lòng.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Itc Quốc Tế đã đưa được trên 10.000 lao động sang Đài Loan, Nhật Bản và một số nước khác

Tôn chỉ hoạt động của công ty là “Uy tín của doanh nghiệp tạo niềm tin cho người lao động”. Nơi đây luôn cam kết và nỗ lực để mang đến nhiều cơ hội về việc làm cho người lao động, hỗ trợ về mọi mặt khi sang xứ người sinh sống và làm việc, đảm bảo tỉ lệ đậu ở mức cao nhất, chi phí vừa phải.

Trước khi đi xuất khẩu lao động, bạn sẽ được công ty đào tạo về ngoại ngữ, pháp luật, văn hóa của nước sở tại. Mục đích là giúp thực tập sinh có thể hòa nhập với công việc, cuộc sống ở nước ngoài trong thời gian sớm nhất, cũng như trang bị kĩ năng & kiến thức đầy đủ để không bở ngỡ khi làm quen môi trường mới.

Cơ sở vật chất được công ty quan tâm và đầu tư nhằm tạo ra không gian thoải mái để người lao động có thể học tập, trau dồi kĩ năng và kiến thức. Đội ngũ cán bộ nhân viên trực tiếp đứng lớp hỗ trợ đều là những người có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và am hiểu sâu sắc về văn hóa, con người, pháp luật nước ngoài.

Trong thời gian học tập chuẩn bị sang nước ngoài xuất khẩu lao động, bạn sẽ được lo cả về chỗ nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng, đảm bảo luôn có sức khỏe và tinh thần vui vẻ để đón nhận những cơ hội mới. Ngoài ra, còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị giúp giảm stress, căng thẳng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hoàng, q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 950 022
 • Email: info@itcgroup.com.vn
 • Website: itcgroup.com.vn

Bài viết trên là những chia sẻ của TopAZ Review về các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn không chỉ có nhiều góc nhìn mà còn biết thêm những thông tin hữu ích, giúp việc lựa chọn nơi đồng hành trở nên dễ dàng hơn và tránh được tối đa tình trạng gặp phải những đơn vị “lừa đảo”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 10 Nhà hàng gia đình tại TPHCM ngon, không gian ấm cúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *