Top 5 Địa Chỉ Khám Sức Khoẻ Xin Việc Ở Nha Trang Bạn Nên Biết
Bạn đang xem: Top 5 Địa Chỉ Khám Sức Khoẻ Xin Việc Ở Nha Trang Bạn Nên Biết tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để khám sức khoẻ uy tín? Bạn chuẩn bị đi làm và cần khám sức khoẻ để ghi vào hồ sơ? Hiện nay, các phòng khám sức khoẻ mở ra rất nhiều để phục vụ nhu cầu khám bệnh của người dân. Dưới đây là top 5 địa chỉ khám sức khoẻ xin việc ở Nha Trang uy tín và chất lượng nhất mà thcstrandangninhnd.edu.vn.vn tìm hiểu và tổng hợp lại. Những thông tin dưới này sẽ giúp ban rất nhiều đấy!

>>> Xem thêm:

1. Bệnh Viện Tâm Trí Nha Trang – Địa Chỉ Khám Sức Khoẻ Xin Việc Ở Nha Trang Uy Tín

Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang là địa chỉ khám sức khoẻ xin việc nổi tiếng. Bệnh viện có quy mô lên đến 200 giường. Đây là bệnh viện tư nhân phát triển theo mô hình bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Nha Trang. Đội ngũ y bác sỹ và nhân viên của bệnh viện luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế của bệnh viện cũng luôn được đầu tư đổi mới để bắt kịp sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

Ưu điểm của Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang

 • Đa dạng gói khám phù hợp với mỗi cơ quan doanh nghiệp.
 • Chi phí hợp lý, siêu tiết kiệm.
 • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị mới và hiện đại.
 • Không gian thoáng mát.
 • Quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác.
khám sức khoẻ xin việc ở Nha Trang
Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện 22-12 – Địa Chỉ Khám Sức Khoẻ Xin Việc Ở Nha Trang Chuyên Nghiệp

Bệnh viện 22-12 được đánh giá là bệnh viện khám sức khoẻ xin việc ở Nha Trang chuyên nghiệp. Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm và bằng cấp cao. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học.

Bệnh viện 22-12 cam kết mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý. Hơn thế nữa, bệnh viện còn áp dụng tiêu chuẩn JCI của Mỹ lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chăm sóc y tế trong quản lý và vận hành để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. 

khám sức khoẻ xin việc ở Nha Trang
Bệnh viện 22-12

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hoà – Địa Chỉ Khám Sức Khoẻ Xin Việc Ở Nha Trang

Nhắc đến địa chỉ khám sức khoẻ uy tín thì không thể bỏ qua Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hoà. Bệnh viện tự hào là sự lựa chọn uy tín cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng. Bệnh viện triển khai nhiều gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, nhu cầu riêng của khách hàng, doanh nghiệp.

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hoà?

 • Không gian bệnh viện sang trọng, thoáng mát.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến.
 • Tổ chức lịch khám riêng cho doanh nghiệp đăng ký với số lượng lớn.
 • Thiết kế gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.
 • Giá cả dịch vụ thăm khám hợp lí.
khám sức khoẻ xin việc ở Nha Trang
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hoà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Yersin, Nha Trang
 • Điện thoại: 0583 822 175 
 • Website: http://www.benhvienkhanhhoa.org.vn/

4. Phòng Khám Đa Khoa Phúc Sinh – Phòng Khám Đa Khoa Chất Lượng Nha Trang

Phòng khám Đa Khoa Phúc Sinh được thành lập vào năm 2017 với mong muốn mang tới sức khỏe, hạnh phúc và niềm tin cho khách hàng. Đơn vị dành toàn bộ tâm huyết để mang tới chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự tại Đa Khoa Phúc Sinh cũng liên tục được cập nhật các kiến thức y tế mới nhất. Phòng khám luôn đề cao triết lý “Trao y đức, nhận niềm tin” cùng mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hệ thống trang thiết bị tại đây tiên tiến đạt tiêu chuẩn, giúp cho việc đánh giá và đưa ra chẩn đoán chính xác.

Đa Khoa Phúc Sinh
Đa Khoa Phúc Sinh

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Uni Care – Phòng Khám Sức Khoẻ Nổi Tiếng Tại Nha Trang

Phòng khám Uni Care là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được thành lập từ năm 2012. Phòng Khám với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đứng đầu là Bác Sĩ Lương Linh Hà đem đến dịch vụ thăm khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, phòng khám có triển khai nhiều gói khám từ tổng quát cho đến chuyên sâu nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt, trang thiết bị tại đây tân tiến. Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, chế độ làm việc nhanh nhẹn, chăm sóc tận tình là những yếu tố tạo nên sự uy tín của Uni Care. Chính vì những lý do đó, dịch vụ khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Uni Care được tin tưởng.

Uni Care
Uni Care

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin về top 5 địa chỉ khám sức khoẻ xin việc ở Nha Trang uy tín và chất lượng nhất do thcstrandangninhnd.edu.vn.vn tìm hiểu và tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với mình. 

>>> Save ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top Xưởng Làm Tượng Phật Đá Non Nước Đà Nẵng Đẹp Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *