Top 5 Dịch Vụ Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho Chất Lượng Nhất
Bạn đang xem: Top 5 Dịch Vụ Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho Chất Lượng Nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Khi nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống con người được nâng cao, sức khỏe được mọi người quan tâm chú trọng. Từ đó, dịch vụ phòng khám đa khoa ra đời, nhằm giảm bớt sự đông đúc của bệnh viện công. Đồng thời, tăng tính tiện lợi cho người dân và tìm kiếm được địa chỉ phòng khám đa khoa Mỹ Tho chưa bao giờ dễ dàng. Bài viết này, thcstrandangninhnd.edu.vn.vn đề xuất đến bạn Top 5 Dịch Vụ Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho Chất Lượng Nhất. 

>>> Xem ngay:

1. Phòng Khám Đa Khoa Dân An – Khám Chữa Bệnh Hàng Đầu

Phòng khám đa khoa Dân An chuyên khám chữa bệnh đa khoa: Nội, Ngoại, Sản,… Với trang thiết bị hiện đại, chính sách, chế độ làm việc rõ ràng; dịch vụ chất lượng. Dân An nhanh chóng chiếm được lòng tin của bệnh nhân. Dịch vụ chất lượng với các mức giá phải chăng, đội ngũ y bác sĩ tận tụy, nhiệt tình, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi khám chữa bệnh tại đây. Thời gian làm việc ( tất cả các ngày trong tuần): 

 • Sáng: từ 6h – 11h30
 • Chiều: từ 13h30 – 17h
Dịch Vụ Phòng Khám Hàng Đầu
Phòng Khám Đa Khoa Dân An

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo: Bỏ Túi 6 Phòng Khám Nam Khoa Hà Nội Uy Tín Hiện Nay

2. Phòng Khám Đa Khoa Thái Huy – Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho

Phòng khám đa khoa Thái Huy có các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Điều trị hiếm muộn, BHYT, lái xe, bệnh nghề nghiệp,… Thực hiện khám sức khỏe tập thể cho các doanh nghiệpl cơ sở làm việc như: Xquang, Siêu âm, Đo điện tim, Xét nghiệm… Đăng kí lịch khám trên web còn nhận được ưu đãi chi phí khám chữa bệnh. Liên hệ ngay để được tư vấn. Thời gian làm việc( các ngày trong tuần): 

 • Sáng: 7h30 – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 19h00
Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho
Phòng Khám Đa Khoa Thái Huy

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh – Phòng Khám Uy Tín

Phòng Khám Đa Khoa Phước ThịnhPhòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho Uy Tín Nhất được nhiều người tin tưởng. Các dịch vụ y tế ở đây đều được niêm yết giá rõ ràng. Bạn sẽ được chữa trị, khám trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ biết làm thế nào để bệnh nhân cảm thấy hài lòng. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc y khoa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, nhất định sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Thời gian làm việc: Luôn mở cửa.

Phòng Khám Uy Tín
Phòng Khám Đa Khoa Phước Thịnh

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Đa Khoa Dân Quý – Dịch Vụ Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho Chất Lượng

Phòng Khám Đa Khoa Dân Quý đã bắt đầu khám chữa bệnh BHYT tuyến huyện, thành phố, xã, phường từ ngày 15/8/2019. Phòng khám luôn nhận khám chữa bệnh BHYT ngoài giờ, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Bạn không phải đóng phụ thu thêm tiền ngoài giờ, kể cả khám dịch vụ chỉ đóng phí khám bệnh 30.000đ/1 lượt. Thời gian làm việc( các ngày trong tuần): 

 • Sáng: 7h00 – 11h30
 • Chiều: 14h00 – 20h00
Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho
Phòng Khám Đa Khoa Dân Quý

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh – Dịch Vụ Phòng Khám Đa Khoa Chất Lượng

Phòng khám đa khoa Chí Thanh là một phòng khám chuyên đa khoa như: Nội, Ngoại Khoa, Sản Khoa, Nam Khoa… Được quy tụ nhiều cử nhân, thạc sĩ đến từ các trường y dược nổi tiếng khắp cả nước. Kết hợp các y, điều dưỡng, hộ lí có trình độ trung cấp y dược trở nên, Chí Thanh nhất định khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ nơi đây. Thời gian làm việc( các ngày trong tuần): 

 • Sáng: 7h30 – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 19h00
  Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho
  Phòng Khám Đa Khoa Chí Thanh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 Dịch Vụ Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Tho Chất Lượng Nhất mà thcstrandangninhnd.edu.vn.vn tổng hợp và chọn lọc. Tham khảo ngay nhé để có thông tin hữu ích nhất cho sức khỏe cá nhân và gia đình mình. 

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 10 Spa Quận Bình Thạnh làm đẹp nổi tiếng và uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *