Top 5 Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Bình Phước Uy Tín
Bạn đang xem: Top 5 Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Bình Phước Uy Tín tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Có bao giờ căn nhà của bạn chật chội với đông chai vỏ nhựa. Bạn có muốn xử lý nhanh chóng những thứ đồ này để tăng thêm không gian cho gia đình. Bạn muốn tìm ngay các đơn vị thu mua phế liệu. Hãy cùng theo chân thcstrandangninhnd.edu.vn đi tìm hiểu 5 đơn vị thu mua phế liệu Bình Phước uy tín nhé!

>>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Bảo Minh – Thu Mua Phế Liệu Bình Phước Uy Tín

Địa chỉ thu mua phế liệu Bình Phước đầu tiên inhat muốn giới thiệu đến bạn chính là công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh. Đây là một trong những đơn vị uy tín chuyên thu mua nhôm phế liệu, sắt,… với mức giá hợp lý. Trải qua nhiều năm hoạt động, Bảo Minh sẽ là một trong những cái tên uy tín mà bạn có thể tham khảo. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và tận tình. Đặc biệt, đơn vị còn có xe chuyên dụng đến tận nơi để thu gom, và chở phế liệu. Nhờ đó cung cấp những dịch vụ uy tín và được nhiều người lựa chọn.

thu mua phế liệu Bình Phước
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Bảo Minh

Công ty Bảo Minh cam kết

 • Hệ thống thu mua phế liệu, báo giá nhanh chóng, tiện lợi
 • Ký hợp đồng có pháp lý rõ ràng với các lô hàng lớn
 • Thu mua tận nơi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Bốc xếp trong ngày, dọn dẹp kho bãi miễn phí
 • Có chính sách tăng giá cho khách hàng quen thuộc đã sử dụng dịch vụ
 • Trợ giá thời điểm thị trường rớt giá
 • Chi hoa hồng cao nhất, ứng ý cho khách hàng giới thiệu

Thông tin liên hệ: 

2. Công Ty Phế Liệu Anh Thắng – Chuyên Thu Mua Phế Liệu Tại Bình Phước 

Phế Liệu Anh Thắng là công ty thu mua phế liệu tận nhà mà bạn nên tham khảo thêm. Đơn vị mang đến mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng trên toàn quốc. Công ty chuyên thu mua số lượng lớn tất cả các loại phế liệu từ các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Ngay khi có thông tin thanh lý, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng đến tận nơi. Sau đó tiến hành khảo sát định giá nguồn phế liệu. Đồng thời thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

thu mua phế liệu Bình Phước
Công Ty Phế Liệu Anh Thắng

Thông tin liên hệ: 

3. Công Ty Phế Liệu Tuấn Kiệt – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Nhanh Chóng Tại Bình Phước

Đơn vị uy tín tiếp theo chính là công ty phế liệu Tuấn Kiệt. Đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Cùng với đó là đội ngũ nhân công năng nổ và nhiệt tình. Nhờ đó Tuấn Kiệt là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam. 

Công Ty Phế Liệu Tuấn Kiệt
Công Ty Phế Liệu Tuấn Kiệt

Một số dịch vụ thu mua hiện tại của Phế Liệu Tuấn Kiệt

 • Thu mua phế liệu nhôm
 • Thu mua sắt phế liệu
 • Thu mua máy móc cũ
 • Thu mua xác nhà xưởng,…

Thông tin liên hệ: 

4. Công Ty TNHH Một Thành Viên Thu Mua Phế Liệu Trần Ưng – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu 

Công ty thu mua phế liệu Trần Ưng chuyên thu mua phế liệu tại Bình Phước. Được đánh giá là luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và luôn hướng tới một môi trường xanh sạch đẹp. Trần Ưng mong muốn mang đến một môi trường xanh sạch đẹp. Với mục tiêu hoạt động chính là luôn hướng đến con người. Do đó mà đơn vị luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt khiến khách hàng hài lòng. Đồng thời tạo điều kiện và đưa ra các mức giá thu mua phế liệu hợp lý. 

Công ty Trần Ưng
Công ty thu mua phế liệu Trần Ưng

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Việt Đức – Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt

Đơn vị cuối cùng trong danh sách chính là Công ty thu mua phế liệu Việt Đức. Đây là một trong những đơn vị thanh lý phế liệu uy tín, tin cậy. Trải qua nhiều năm hoạt động đơn vị đang ngày một phát triển và mở rộng phạm vi. Có được những điều đó là nhờ vào đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. Họ mang đến những dịch vụ chất lượng và mức giá hợp lý. 

Công Ty Việt Đức
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Việt Đức

Hiện tại Việt Đức đang phục vụ khách hàng các dịch vụ sau

 • Thu mua đồng phế liệu: Mua lõi đồng, đồng miếng, lõi dây điện, đồng lá, đồng thau, mạ đồng, đồng cháy, vật liệu đồng, đồ dùng từ đồng, đồng đỏ, đồng cục, đồng thau….
 • Thu mua sắt phế liệu: Thu mua sắt đặc, mua sắt vụn, Sắt gỉ sét, mua bazo sắt, thu mua sắt công trình, máy móc cũ, sắt cuộn, sắt vụn, tôn sắt, thanh sắt, thùng phi,…giá cao
 • Thu mua inox phế liệu giá cao: gồm inox  304, 430, 202, 410, 201, 510, bàn ghế inox, Đồ dùng có chứa inox…giá cao
 • Ngoài ra, công ty còn nhận thanh lý nhà xưởng, nhà máy, tháo dỡ công trình, mua thiết bị máy móc, thu mua gang phế liệu, các loại linh kiện điện tử…giá cao tại Bình Phước..

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 5 các địa chỉ thu mua phế liệu Bình Phước uy tín giá cả hợp lý. thcstrandangninhnd.edu.vn rất hy vọng bạn sẽ đưa phế liệu xung quanh mình về những nơi nó thuộc về!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Top 6 Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Quy Nhơn Bạn Nên Tham Khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *