Top 5 Nha Khoa Trám Răng (Sâu, Thưa) tại Đà Nẵng uy tín nhất
Bạn đang xem: Top 5 Nha Khoa Trám Răng (Sâu, Thưa) tại Đà Nẵng uy tín nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Tất cả các phòng khám nha khoa ở Đà Nẵng đều có dịch vụ trám răng (hàn răng). Thế nhưng để chọn được địa chỉ trám răng sâu, răng cửa thưa,… đẹp và giá rẻ thực sự không dễ dàng. Nếu đang lăn tăn về vấn đề này, TopAZ Review sẽ gợi ý cho bạn đọc 5 địa chỉ uy tín trong bài viết sau.

Review 5 nha khoa trám răng thưa, sâu uy tín ở Đà Nẵng

Trám răng là kỹ thuật phục hình nha khoa được áp dụng trong nhiều trường hợp như sâu răng, răng thưa, răng mẻ,… Mặc dù là phương pháp khá đơn giản nhưng trám răng có thể gây ra một số rủi ro và biến chứng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn cần lựa chọn địa chỉ trám răng uy tín.

Nếu đang băn khoăn trám răng ở đâu tốt, giá rẻ tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo 5 địa chỉ sau đây:

#01

Nha khoa Việt Anh

Nha khoa Việt Anh là phòng khám nha khoa uy tín tại Đà Nẵng. Phòng khám cung cấp dịch vụ đa dạng từ nha khoa tổng quát đến thẩm mỹ nha khoa và phục hình chuyên sâu. Với đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm, nha khoa Việt Anh được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu trám răng cửa thưa, trám răng sâu, răng nứt mẻ,…

Nha khoa Việt Anh được đầu tư về máy móc, thiết bị và dụng cụ y tế để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Đối với dịch vụ trám răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện. Trám răng là phương pháp khá đơn giản nhưng để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên cần đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề.

trám răng tại đà nẵng
Nha khoa Việt Anh là địa chỉ trám răng uy tín, giá rẻ ở khu vực Đà Nẵng

Nha khoa cũng sử dụng các vật liệu nha khoa chính hãng để đảm bảo miếng trám tương thích, không gây dị ứng và kích ứng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và vật liệu trám răng chất lượng, miếng trám có thể bám chặt lấy răng thật và không xảy ra tình trạng bong, hở, cộm khi ăn uống.

Sau khi trám răng, bác sĩ sẽ tư vấn để khách hàng biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng để có thể kéo dài thời gian sử dụng miếng trám. Ngoài dịch vụ chất lượng, nha khoa Việt Anh còn được nhiều khách hàng lựa chọn vì có bảng giá dịch vụ hợp lý và thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 098 894 6695 – 090 113 0202
 • Website: nhakhoavietanh.com.vn

#02

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng

Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc với người dân đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng. Mục tiêu của nha khoa là trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn, uy tín để người dân có thể tìm đến khi có nhu cầu. Nha khoa rất quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, do đó đội ngũ nhân viên tại đây đều được đào tạo bài bản về cách phục vụ và thái độ làm việc.

Trám răng uy tín tại Đà Nẵng
Nếu đang tìm kiếm địa chỉ trám răng uy tín tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể cân nhắc về Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng

Đối với khách hàng có nhu cầu trám răng, bác sĩ sẽ khám răng miệng để xác định vấn đề mà khách hàng đang phải đối mặt. Trong trường hợp sâu răng, bác sĩ sẽ xử lý ổ sâu trước khi trám. Đối với những khách hàng có ý định trám răng cửa thưa, răng sứt, mẻ,… bác sĩ sẽ đánh giá khuyết điểm để tư vấn giải pháp thích hợp. Bởi trám răng có thể không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong trường hợp này.

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ của nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng đều hài lòng với chất lượng cũng như chi phí và thái độ phục vụ. Sau khi trám răng, khách hàng sẽ được tư vấn cách chăm sóc phù hợp. Trong trường hợp miếng trám bị hở, chênh do lỗi của bác sĩ, nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng cam kết sẽ khắc phục miễn phí cho khách hàng. Đây cũng là lý do cơ sở này được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu trám răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 459 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 627 9666
 • Website: nhakhoavietphapdn.com

#03

Nha khoa Miền Trung

Nha khoa Miền Trung là địa chỉ trám răng cửa thưa, răng sâu,… uy tín ở Đà Nẵng. Nha khoa có thế mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc và thiết bị hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của nha khoa Miền Trung đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, nha khoa tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Miền Trung mong muốn trở thành trung tâm nha khoa uy tín số I ở Đà Nẵng. Chính vì vậy, nha khoa đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ – ngay cả với những dịch vụ đơn giản như cạo vôi răng và trám răng. Dịch vụ trám răng tại đây được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Trám răng uy tín tại Đà Nẵng
Nha khoa Miền Trung có dịch vụ trám răng chất lượng và chi phí hợp lý

Nha khoa cung cấp nhiều vật liệu trám răng như GIC, composite, Amalgam,… Tùy theo vị trí, phạm vi răng cần hàn trám và nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn vật liệu trám răng phù hợp. Với sự hỗ trợ của máy móc và đội ngũ bác sĩ có tay nghề, miếng trám sẽ bám chắc và không xảy ra tình trạng bong, hở.

Miếng trám thường chỉ sử dụng được từ 1 – 5 năm tùy theo chất liệu trám. Để kéo dài thời gian sử dụng miếng trám và hạn chế tình trạng miếng trám bị nứt, mẻ, bác sĩ của nha khoa Miền Trung sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Ngoài ra, nha khoa còn miễn phí khám răng miệng định kỳ cho tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Phi Long Đà Nẵng, Đường số 5, Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0898 348 391
 • Website: nhakhoamientrung.vn

#04

Nha khoa Hoàn Mỹ

Nha khoa Hoàn Mỹ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu trám răng cửa thưa, răng sâu,… Ngoài thế mạnh về đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất, nha khoa Hoàn Mỹ còn có ưu thế về chi phí dịch vụ. Theo khảo sát, chi phí trám răng tại đây dao động từ 100.000 – 300.000 đồng. Đánh giá khách quan thì mức giá trám răng tại nha khoa Hoàn Mỹ là khá “mềm” và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, nha khoa Hoàn Mỹ đã từng bước khẳng định được uy tín qua dịch vụ tốt và an toàn. Nhận được sự ủng hộ của khách hàng, nha khoa đã phát triển thêm 2 cơ sở với 1 cơ sở ở Hội An và 1 cơ sở ở Huế. Các cơ sở của nha khoa Hoàn Mỹ đều có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở hạ tầng khang trang và được trang bị máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại.

Trám răng thưa ở Đà Nẵng
Nha khoa Hoàn Mỹ – Đà Nẵng có các dịch vụ trám răng như trám răng sâu, răng thưa, răng nứt, mẻ,…

Khi lựa chọn nha khoa Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và khám lâm sàng. Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, khách hàng đều sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về chi phí, quy trình và chế độ bảo hành (nếu có). Chính sự minh bạch và tận tâm trong từng dịch vụ đã giúp nha khoa Hoàn Mỹ chiếm được cảm tình của khách hàng. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ trám răng uy tín, giá rẻ ở nha khoa Hoàn Mỹ, bạn có thể cân nhắc về địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Pasteur, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 566 868
 • Website: nhakhoathammydanang.com

#05

Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng

Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng được thành lập với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và nha khoa thẩm mỹ của người dân trong khu vực. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nha khoa luôn chủ động trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng. Nha khoa cam kết sử dụng nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng, cam kết về độ an toàn và chất lượng lâu dài.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng không ngừng đổi mới máy móc, thiết bị. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn có tinh thần học hỏi và cầu tiến. Do đó, nha khoa là một trong những cơ sở tiên phong trong ứng dụng các kỹ thuật nha khoa tân tiến, hiện đại.

trám răng sâu ở đà nẵng
Dịch vụ trám răng tại Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Trám răng là nhóm dịch vụ được ưa chuộng tại nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu trám răng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Quá trình trám răng diễn ra nhẹ nhàng, không đau buốt và khó chịu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn về tình trạng răng miệng và cách chăm sóc hợp lý để phòng ngừa các vấn đề nha khoa hiệu quả.

Sở hữu dịch vụ đa dạng và chất lượng, nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng còn là địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Đà Nẵng. Với các dịch vụ phức tạp như bọc sứ, dán sứ và cấy ghép Implant, nha khoa sẽ giải đáp kỹ lưỡng trước khi thực hiện và luôn có chính sách bảo hành sau khi phục hình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 533 518
 • Website: nhakhoadanang.vn

Hy vọng qua những gợi ý từ TopAZ Review, bạn đọc có thể lựa chọn được địa chỉ trám răng sâu, răng thưa uy tín và giá rẻ ở Đà Nẵng. Một số thông tin như địa chỉ, chi phí, giờ làm việc,… có thể thay đổi mà không báo trước. Để tránh mất thời gian, bạn nên liên hệ với nha khoa trước khi đến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 5 Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Thái Nguyên Uy Tín Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *