Top 5 Phòng Khám Nhi Mỹ Tho Uy Tín Và Chất Lượng
Bạn đang xem: Top 5 Phòng Khám Nhi Mỹ Tho Uy Tín Và Chất Lượng tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Bạn đang muốn tìm kiếm một phòng khám nhi Mỹ Tho chất lượng? Đừng lo lắng vì thcstrandangninhnd.edu.vn đã giúp bạn tổng hợp danh sách các cở sở của những bác sĩ nhi uy tín sau đây. 

>>> Xem ngay:

1. Bác Sĩ Võ Loan Anh – Phòng Khám Nhi Uy Tín:

Bác Sĩ Võ Loan Anh chuyên tư vấn và điều trị nhi khoa. Nơi đây nhận khám các bệnh lý trẻ em và trẻ sơ sinh. Bác Sĩ Võ Loan Anh là một vị bác sĩ tận tâm, dày dặn kinh nghiệm. Đến phòng khám này, các bậc phụ huynh còn được tư vấn dinh dưỡng, chủng ngừa. Bác sĩ còn chia sẻ nhiều kiến thức liên quan đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

phòng khám nhi Mỹ Tho
Phòng Khám Bác Sĩ Võ Loan Anh

Thông tin liên hệ:

2. Bác Sĩ Tạ Văn Trầm – Phòng Khám Nhi Uy Tín:

Phó giáo sư, Tiến sĩ Tạ Văn Trầm hiện là Phó giám đốc Sở y tế Tiền Giang. Bên cạnh đó, ông còn là Giám đốc Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang. Bác sĩ Trầm với chuyên môn cao luôn được bệnh nhân tin yêu và quý trọng. Bác Sĩ Tạ Văn Trầm chuyên điều trị nhiều bệnh lý ở trẻ em. Phòng khám có các dịch vụ như chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, hút mũi trẻ em. Ngoài ra, cơ sở còn nhận các ca bệnh về tâm lý như can thiệp sớm cho trẻ em tự kỷ.

Bác Sĩ Tạ Văn Trầm
Phòng Khám Bác Sĩ Tạ Văn Trầm

Thông tin liên hệ:

3. Bác Sĩ Nguyễn Văn Hoàng – Phòng Khám Nhi Mỹ Tho Uy Tín:

Bác Sĩ Nguyễn Văn Hoàng được biết đến là một vị bác sĩ giỏi, yêu nghề. Phòng khám của bác nằm trong số những cơ sở chăm sóc y tế uy tín ở Tiền Giang. Bác Sĩ Nguyễn Văn Hoàng chuyên khám, chữa trị các ca bệnh nội khoa. Từ lâu đây đã là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phu huynh. Vì nơi này có đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt.

Bác Sĩ Nguyễn Văn Hoàng
Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Hoàng

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Nhi Sài Gòn – Phòng Khám Nhi Mỹ Tho Uy Tín:

Phòng khám Nhi khoa Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế dành cho trẻ em chất lượng ở Tiền Giang. Phụ huynh có thể yên tâm đưa con tới đây khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa. Với chuyên môn và tay nghề cao, đội ngũ bác sĩ của nơi đây sẽ không làm các bậc cha mẹ thất vọng. Hiện phòng khám tự tin là một trong những cơ sở y tế uy tín dành cho trẻ em. 

Phòng Khám Nhi Sài Gòn
Phòng Khám Nhi Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

5. Bác Sĩ Trương Công Đầy – Phòng Khám Nhi Mỹ Tho Uy Tín:

Phòng Khám của Bác sĩ Trương Công Đầy là một trong những phòng khám nhi tốt nhất Mỹ Tho. Nơi đây chuyên khám và điều trị các bệnh lý khoa Nhi. Bác sĩ Trương Công Đầy có chuyên môn cao, cùng thái độ làm việc trách nhiệm và tận tâm. Vậy nên nơi này cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều cha mẹ. Bạn có thể an tâm đưa con em mình đến đây khám và chữa bệnh.

Bác Sĩ Trương Công Đầy
Phòng Khám Bác Sĩ Trương Công Đầy

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách phòng khám nhi Mỹ Tho nổi tiếng mà thcstrandangninhnd.edu.vn muốn gửi đến bạn. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Xem thêm  Khám phá vịnh Lan Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *