Top 5 Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp uy tín được đánh giá tốt
Bạn đang xem: Top 5 Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp uy tín được đánh giá tốt tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều địa chỉ khác nhau. Điều này gây ra một số khó khăn cho các bật phụ huynh khi muốn tìm một nơi có các bác sĩ giỏi và mang lại chất lượng điều trị bệnh hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm thì có thể tham khảo bài viết sau đây để được gợi ý về 5 phòng khám đang nhận được những đánh giá tốt nhất.

Review 5 Phòng khám nhi uy tín & được đánh giá tốt ở quận Gò Vấp, TPHCM

Sức khỏe của trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều ông bố bà mẹ. Vì thế, khi trẻ mắc bệnh luôn khiến cho nhiều bật phụ huynh lo lắng. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, vì sức đề kháng của trẻ em còn rất yếu nên trẻ sẽ dễ mắc bệnh. Lúc này, bạn cần đưa trẻ đến ngay bác sĩ để được thăm khám, đánh giá mức độ và có phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp
Phòng khám nhi nào tại quận Gò Vấp uy tín được đánh giá tốt?

Tại quận Gò Vấp, hiện nay có rất nhiều phòng khám nhi được thành lập. Nơi đây thường hoạt động ngoài giờ nên bạn có thể đưa trẻ đến thăm khám sau giờ làm và đảm bảo tính nhanh chóng vì không phải tiến hành nhiều thủ tục như ở bệnh viện. Tuy nhiên chất lượng điều trị cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ còn là một câu hỏi lớn của các bật phụ huynh.

Tham khảo 5 Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp uy tín được đánh giá tốt để mang đến chất lượng điều trị bệnh tốt nhất và giúp con bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe một cách hiệu quả.

#01

Phòng khám nhi của Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh đánh giá cao vì chất lượng điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng. Với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, trẻ không những được cải thiện sức khỏe mà còn được hướng dẫn về cách chăm sóc để phòng bệnh tái phát.

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp
Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy luôn tận tâm và nhiệt tình trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh cho trẻ nhỏ.

Hiện tại, Bác sĩ Chuyên khoa II Hoàng Thị Thanh Thủy đang công tác tại khoa dinh dưỡng của Bệnh viện Nhi Đồng 1. Không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm mà bác sĩ còn được nhiều người yêu thích bởi luôn tận tâm và nhiệt tình trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh cho trẻ nhỏ.

Phòng khám của bác sĩ còn được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cũng như các dụng cụ y tế cần thiết để hỗ trợ cho việc thăm khám và chẩn đoán mang lại các kết quả chính xác nhất. Bên cạnh đó, Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thuỷ còn nhận tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng dành cho trẻ em và sơ sinh, từ đó giúp các phụ huynh có chế độ ăn uống phù hợp và phát triển một cách toàn diện nhất.

Một số dịch vụ tại Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy:

 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Cấp cứu nhi
 • Điều trị bệnh đường tiêu hóa nhi khoa
 • Điều trị bệnh đường hô hấp nhi khoa
 • Khám bệnh trẻ em, tiêm chủng
 • Khám và tư vấn về các vấn đề sinh dưỡng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 479/3 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại phòng khám: 0903 965 678
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 19:30; Chủ Nhật và Ngày Lễ: Nghỉ

#02

Phòng khám nhi của ThS.BS. Phạm Tiến Lợi

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của ThS.BS. Phạm Tiến Lợi được xem là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong địa bàn được nhiều người công nhận. Nơi đây hoạt động ngoài giờ hành chính nên bạn có thể dễ dàng trong việc đưa trẻ đi thăm khám. Đồng thời, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay tiến hành các thủ tục phức tạp như ở bệnh viện.

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp
ThS.BS. Phạm Tiến Lợi có trình độ chuyên môn vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện tại, Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Tiến Lợi đang công tác tại Bệnh Viện Nhi Đồng. Với trình độ chuyên môn vững chắc và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề đã giúp cho bác sĩ nhận được lòng tin của nhiều phụ huynh. Không những vậy, địa chỉ phòng khám còn thu hút được nhiều người bởi bác sĩ luôn ân cần và nhiệt tình trong việc thăm khám.

Phòng khám của bác sĩ còn được yêu thích bởi tương đối rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ tiện nghi để có thể phục vụ tốt nhất cho quy trình khám và chữa bệnh cho trẻ. Chính vì thế, Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của ThS.BS. Phạm Tiến Lợi xứng đáng trở thành một trong những địa chỉ nhận được nhiều đánh giá cao với chất lượng hàng đầu.

Một số dịch vụ của Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của ThS.BS. Phạm Tiến Lợi:

 • Hút mũi trẻ em
 • Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ
 • Mở khí quản sơ sinh trường hợp không có nội khí quản
 • Khám và điều trị các bệnh lý của trẻ em như bệnh hô hấp, bệnh đường tiêu hóa,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 178 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 815 65 82
 • Thời gian khám bệnh của phòng khám: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật vào 16:30 – 20:00

#03

Phòng khám nhi của Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Thoa

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Thoa mang đến chất lượng điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả được nhiều phụ huynh phản hồi tốt. Được biết, bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa nhi. Hiện tại, bà đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nội tổng quát 1, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM.

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp
Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Thoa mang đến chất lượng điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn dày dặn mà Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Thoa còn có một trái tim nhiệt huyết và luôn ân cần, dịu dàng với các bệnh nhân của mình. Đây cũng chính là lý do khiến cho phòng khám nhi của bác sĩ ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều bạn nhỏ. Chất lượng điều trị bệnh tại phòng khám cũng khá tốt nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Phòng khám của Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Thoa hiện đang thực hiện việc thăm khám và điều trị bệnh ngoài giờ vì thế bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý để đưa trẻ đi khám. Đồng thời, nơi đây còn được yêu thích bởi thực hiện quy trình khám bệnh đơn giản cũng như thời gian chờ đợi không quá lâu như ở các bệnh viện lớn.

Tại phòng khám Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Thoa còn được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hỗ trợ tốt cho quá trình khám bệnh. Vì thế, nơi đây luôn được biết đến với sự tiện nghi, tận tụy và mang lại chất lượng điều trị tốt nhất.

Một số dịch vụ tại phòng khám Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Thoa:

 • Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ
 • Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tăng động giảm chú ý
 • Điều trị tịt cửa mũi sau ở trẻ em
 • Điều trị tim bẩm sinh
 • Điều trị tim sơ sinh
 • Hút mũi trẻ em
 • Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh
 • Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám bệnh tại phòng khám: Từ thứ Hai – Thứ Bảy: vào 17:00 – 20:00

#04

Phòng khám nhi của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Minh Lâm

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Minh Lâm gây ấn tượng với các bệnh nhân bởi có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và thoáng mát với các thiết bị máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ để hỗ trợ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Vì thế, nơi đây xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo để bạn lấy lại sức khỏe ổn định cho trẻ một cách an toàn và hiệu quả.

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp
Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Minh Lâm gây ấn tượng với các bệnh nhân bởi có cơ sở vật chất khang trang.

Phòng khám của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Minh Lâm hiện là một trong những phòng khám Nhi khoa uy tín ở Gò Vấp và các khu vực lân cận. Tại đây, bạn không chỉ nhận được sự tận tâm trong quá trình thăm khám của bác sĩ mà còn được đội ngũ chuyên viên đón tiếp nhiệt tình và phục vụ một cách ân cần, chu đáo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, cùng với đó là thái độ nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc đã giúp cho Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Minh Lâm ngày càng được nhiều người yêu thích. Vì thế, nơi đây xứng đáng là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa các bệnh về nhi khoa.

Một số dịch vụ tại Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Minh Lâm:

 • Điều trị bệnh đường tiêu hóa nhi khoa
 • Điều trị bệnh đường hô hấp nhi khoa
 • Điều trị các bệnh nhi tiết niệu
 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ
 • Điều trị các bệnh nhi thần kinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 950/7 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Thời gian khám bệnh: Từ Thứ Hai – Thứ Bảy: Vào lúc 17:00 – 20:00

#05

Phòng khám Nhi của Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai

Phòng khám Nhi khoa quận Gò Vấp của Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai mang đến chất lượng điều trị bệnh vượt trội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, bác sĩ đã tích lũy và trao dồi được kiến thức chuyên môn của mình ngày càng vững chắc hơn. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi cho trẻ đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp
Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhi khoa.

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao thì Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai còn được biết đến với thái độ tận tâm và nhiệt tình. Phòng khám của bác sĩ cũng được đầu tư khang trang và sạch khỏe để có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. Vì thế, nơi đây dần chiếm được lòng tin của nhiều người và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Một số dịch vụ tại Phòng khám Nhi khoa quận Gò Vấp của Bác sĩ Trương Thị Thúy Mai:

 • Điều trị bệnh lý về hô hấp
 • Điều trị bệnh lý tiêu hóa
 • Điều trị bệnh lý tim mạch
 • Tư vấn dinh dưỡng
 • Khám và điều trị bệnh đường tiết niệu
 • Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ em theo từng chuyên khoa thích hợp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 109/3M Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 668 09 99
 • Thời gian khám bệnh: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Trên đây là TOP 5 Phòng khám nhi tại quận Gò Vấp uy tín được đánh giá tốt nhất trong thời gian hiện nay. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để thăm khám, điều trị các bệnh lý giúp trẻ nhanh chóng lấy lại sức khỏe nhanh chóng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 5 Địa Điểm Cung Cấp Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *