Top 5 Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Bạn đang xem: Top 5 Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập, cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Trung. Bởi có không gian rộng rãi, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giáo trình được biên soạn bài bản, phương pháp dạy sáng tạo và mới lạ.

Review 5 trung tâm dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng uy tín, học phí rẻ

Việt Trung, OTG, Triều Châu, Ưu Việt Hán Ngữ và HKS – Thầy Nguyên là 5 địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả giảng dạy, môi trường học tập,…. Bên cạnh đó, còn có những ưu điểm khác, xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi đồng hành cùng bản thân chinh phục mọi ước mơ, nguyện vọng.

#01

Trung tâm Việt Trung

Trung tâm Việt Trung đã thành lập được 6 năm chuyên về dạy tiếng Trung các cấp tại Đà Nẵng. Thế mạnh của nơi đây là đưa ra được lộ trình cụ thể cho quá trình đào tạo tiếng Trung từ mức độ cơ bản đến mức độ nâng cao và luyện thi HSK. Đem đến cho các học viên có môi trường chất lượng để học tập.

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu với những thầy cô giáo người Trung Quốc để học viên có thể phát triển được khả năng giao tiếp và tương tác bằng tiếng Trung. Giúp cải thiện sự tự tin và tâm trạng của học viên khi dùng một loại ngôn ngữ mới.

Ngoài ra, có thêm những hoạt động ngoại khóa giúp học viên vừa được vui chơi thoải mái, vừa rèn luyện được thêm kĩ năng giao tiếp. Hỗ trợ học viên nộp hồ sơ du học và xin học bổng tại Trung Quốc cho những khóa học ngắn hạn 2 – 6 tháng, hỗ trợ tìm việc làm ở Trung Quốc.

trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm Việt Trung đem đến cho các học viên có môi trường chất lượng để học tập, cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Trung

Những lĩnh vực nổi bật nhất ở trung tâm là luyện thi HSK, dạy tiếng Trung, dịch thuật công chứng, tư vấn dịch vụ – du lịch – đầu tư – thương mại, hỗ trợ xin các học bổng cho thạc sĩ/tiến sĩ,…. Đặc biệt là tư vấn du học và làm visa du lịch/du học cho học viên và khách hàng có nhu cầu.

Kim chỉ nam được trung tâm áp dụng trong hoạt động là năng động, sáng tạo và tâm huyết. Kết hợp với mong muốn được chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học viên trên con đường về tri thức, những lớp học tại đây luôn cam kết và đảm bảo về hiệu quả và chất lượng.

Các lớp học được yêu thích nhất tại trung tâm là tiếng Trung nâng cao/cơ bản, tiếng Trung online, tiếng Trung giao tiếp, luyện thi đại học và HSK. Điểm chung của các lớp học là tập trung 4 kĩ năng quan trọng để phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ của từng học viên.

Giáo án tại trung tâm được biên soạn rất kĩ càng và chi tiết với đề kiểm tra, bài tập,… tương ứng với trình độ chung. Chương trinh học cho hiệu quả tương tác cao, giúp học viên học tập hào hứng và thích thú. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và luôn nhiệt tình, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Lưu Quý Kỳ, q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02343 846 117
 • Email: viettrungdanang168@gmail.com
 • Website: viettrung168.com
 • Fanpage: FB.com/TrungTamNgoaiNguVietTrungDaNang

#02

Trung tâm tiếng Trung OTG

Trung tâm tiếng Trung OTG là một trong số ít các địa chỉ dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Đem lại cho học viên nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm loại ngôn ngữ ngày càng thông dụng trên thế giới trong môi trường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

Đến với trung tâm, bạn có thể giao tiếp với các giáo viên một cách dễ dàng trong không gian thoải mái, có thể cùng giáo viên bản ngữ luyện phản xạ nói/nghe và sửa lỗi phát âm. Giúp bản thân trong tương lai có thể tự tin trò chuyện, làm việc,… cùng đối tác, khách hàng, cấp trên, bạn bè người Trung.

trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Trung OTG tạo môi trường tuyệt vời để học viên có thể cùng giáo viên bản ngữ luyện phản xạ nói/nghe và sửa lỗi phát âm

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ cao và rất tận tâm, đảm bảo trong quá trình học sẽ giúp học viên rèn luyện được cả 4 kĩ năng cơ bản để giao tiếp bằng tiếng Trung hiệu quả hơn. Đồng thời, đạt được những thành tích cao trong các kì thi, chuẩn bị sẵn sàng trước khi đi du học hoặc định cư,….

Nhìn chung, chất lượng đào tạo tại trung tâm rất tốt. Học phí được tối ưu tối đa nên chắc chắn không cao hơn những địa điểm khác và phù hợp với nhiều bạn sinh viên, học sinh. Được học miễn phí 3 buổi đầu, hỗ trợ khóa học học lại khi học viên chưa hài lòng về kết quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Thích Quảng Đức, q. Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0899 798 079
 • Fanpage: FB.com/otgDaNang

#03

Trung tâm Triều Châu

Trung tâm Triều Châu (chuyên dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng) tự hào là nơi mang đến tri thức cho học viên với các khóa học đa dạng, phong phú về các ngành nghề cơ bản. Chẳng hạn như HDV du lịch, nhà hàng khách sạn, tiếng Trung mậu dịch, tiếng Trung giao tiếp và tiếng Trung luyện thi.

Trực tiếp giảng dạy ở các khóa học là đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ cao (Tiến sĩ, Thạc sĩ,…). Do đó, chất lượng các khóa học tại trung tâm luôn được công nhận, giúp học viên trong thời gian ngắn có thể thông thạo tiếng Trung – hỗ trợ tốt cho công việc, chuẩn bị sẵn sàng đi định cư và du học.

trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm Triều Châu tự hào là nơi mang đến tri thức cho học viên với các khóa học đa dạng, phong phú về các ngành nghề cơ bản

Mức học phí tại trung tâm rất phải chăng và thường không có thêm các chi phí phát sinh trong suốt quá trình học. Nếu bạn là người mới bắt đầu, TopAZ Review khuyên bạn nên lựa chọn khóa sơ cấp tổng hợp 1 để được trang bị các kiến thức cơ bản như vận mẫu, thanh mẫu và thanh điệu.

Đặc biệt, được học phát âm theo chuẩn của giọng Bắc Kinh và kết hợp nghe băng đĩa được đọc bởi người bản xứ. Sau mỗi buổi học sẽ kiểm tra trình độ để đánh giá tổng quan, giúp trung tâm có những điều chỉnh về giáo trình và phương pháp dạy phù hợp hơn để học viên đạt được kết quả đúng như cam kết ban đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Lê Đình Lý, q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 541 695
 • Fanpage: FB.com/TrungtamHanNguTrieuChauDaNang

#04

 Trung tâm Ưu Việt Hán Ngữ

Một trong những địa chỉ dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng được yêu thích nhất hiện nay là Trung tâm Ưu Việt Hán Ngữ. Bởi nơi đây luôn đồng hành cùng học viên mang đến các kết quả học tập cao nhất, đảm bảo được chuẩn đầu ra,…. Học phí lại ở mức vừa phải, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều cá nhân và gia đình.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm còn khá trẻ nhưng có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt huyết, tận tâm trong giảng dạy. Ngoài truyền đạt các kiến thức bổ ích sẽ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm về làm bài thi hữu dụng và truyền cảm hứng tích cực trong học tiếng Trung cho từng học viên.

trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng
Giáo viên tại Trung tâm Ưu Việt Hán Ngữ còn khá trẻ nhưng có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt huyết, tận tâm trong giảng dạy

Hiện tại, trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học, từ tiếng Trung trung cấp/sơ cấp đến luyện thi HSK, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cho HDV du lịch,…. Tài liệu học được biên soạn chỉnh chu và bám sát với những tình huống thực tế, giúp học viên dễ nắm được kiến thức, từ vựng và không bị nhàm chán khi nghe giảng.

Điểm thích nhất ở trung tâm là những lớp học sẽ được tổ chức theo quy mô nhỏ với số lượng thành viên tối đa khoảng 6 đến 8. Giúp chất lượng dạy & học được đảm bảo tuyệt đối, học viên và giáo viên cũng sẽ có nhiều cơ hội và thời gian để tương tác, trao đổi mang đến kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, trung tâm theo định kì sẽ tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp học viên có thêm cơ hội được gặp gỡ và giao tiếp cùng người bản xứ. Tạo điều kiện để học viên được trải nghiệm những tình huống thực tế, hình thành các phản xạ tự nhiên và không còn ngại ngùng mỗi khi trò chuyện bằng tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 127/5 Tiểu La, q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 826 226
 • Fanpage: FB.com/hanngu.uuviet

#05

Trung tâm tiếng Trung HKS – Thầy Nguyên

Trung tâm tiếng Trung HKS – Thầy Nguyên dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng rất uy tín và đáng tin cậy. Bởi chất lượng các khóa học tốt; giáo viên đứng lớp và phụ trách đào tạo là người tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm, nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các học viên đạt được kết quả cao nhất và hoàn thành giấc mơ của bản thân.

Mỗi lớp học tại trung tâm đều có không khí thân thiện và vui tươi nên học viên không bị căng thẳng và không cảm thấy nhàm chán trong giờ học. Mặt khác, tiếp thu được kiến thức một cách thuận lợi và không bị tác động tiêu cực bởi những yếu tố bên ngoài.

trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Trung HKS – Thầy Nguyên có chất lượng các khóa học tốt, giáo viên đứng lớp và phụ trách đào tạo là người tâm huyết

Những lớp học tại trung tâm được khai giảng thường xuyên và liên tục, đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với thời gian biểu và trình độ của học viên. Ví dụ như tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung sơ cấp, tiếng Trung online, luyện thi HSK,…. Tất cả đều có mức học phí phải chăng và không cao hơn mặt bằng chung.

Số lượng học viên tại trung tâm khá đông nhưng không vì vậy mà chất lượng giảng dạy bị giảm sút. Ngược lại, luôn được đảm bảo và cam kết về đầu ra nhờ áp dụng tiêu chí thi là đậu, học là hiểu vào trong giảng dạy và luôn dành sự quan tâm sát sao, cũng như sẵn sàng sửa từng lỗi sai cho học viên.

Trung tâm có 3 tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu là môi trường thân thiện, khiến thức vững vàng và kết quả học cao. Do đó, học viên sẽ được cung cấp mọi kiến thức, kĩ năng liên quan đến tiếng Trung và tạo môi trường thuận lợi để học tập, phát huy khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461/8 Hải Phòng, q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0763 500 986
 • Email: nguyentran1522@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/hanngu.danang

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất. Hi vọng với những chia sẻ chi tiết, đầy đủ và cụ thể trong bài viết, bạn sẽ có được những thông tin khách quan và chính xác, giúp bản thân dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích học tập, sở thích,… mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Hòn Yến Phú Yên - Điểm dừng chân tuyệt vời cho kỳ nghỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *