Top 5 trung tâm khám & chữa rối loạn lo âu tại TPHCM: tốt nhất
Bạn đang xem: Top 5 trung tâm khám & chữa rối loạn lo âu tại TPHCM: tốt nhất tại thcstrandangninhnd.edu.vn

Rối loạn lo âu là tình trạng xảy ra khi người bệnh phải chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, công việc và gia đình. Người mắc phải thường có thể kết hợp điều trị bằng thuốc kết hợp với các phương pháp cải thiện tâm lý từ những người xung quanh. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng và có khả năng khắc phục bệnh hiệu quả.

Review 5 trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tốt nhất ở TPHCM

Rối loạn lo âu là tình trạng bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của người bệnh, nó là một dạng làm suy nhược thần kinh và có thể gây ra nguy hiểm khó lường. Người mắc bệnh thường có cảm giác lo lắng và sợ hãi thái quá. Nguyên nhân dẫn đến có thể bắt nguồn từ rất nhiều vấn đề khác nhau và có thể khó xác định được chính xác. Không những vậy, người bệnh còn có thể ngại tiếp xúc với người khác và có những hành động làm hại bản thân để giải tỏa cảm xúc.

trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tại TPHCM
Rối loạn lo âu là làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của người bệnh, vì thế nó cần được điều trị sớm với các bác sĩ chuyên khoa để tránh biến chứng nguy hiểm.

Như đã nói, người mắc phải tình trạng rối loạn lo âu thường có thể dùng thuốc để điều trị bệnh, tuy nhiên để nhanh chóng đạt được hiệu quả thì bạn nên kết hợp với các liệu pháp điều trị chuyên khoa. Điều quan trọng nhất là người bệnh cần được giải tỏa tâm lý lo âu, sống lành mạnh và thoải mái thì bệnh mới có thể chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Theo đó, khi bạn cảm thấy bản thân xuất hiện những triệu chứng đầu tiên thì tốt nhất nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và lên phác đồ điều trị hiệu quả. Điều này giúp cho quá trình cải thiện bệnh dễ dàng hơn, đồng thời cũng giúp kiểm soát hiệu quả nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân.

Tìm được một bác sĩ giỏi, hết lòng vì bệnh nhân hiện nay cũng là một trong những vấn đề khó khăn với các bệnh nhân. Vì thế, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn Top 5 địa chỉ chữa rối loạn lo âu hiệu quả nhất tại TPHCM.

#01

Bệnh viện Tâm thần TP. HCM

Bệnh viện Tâm thần TP. HCM là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu cải thiện các vấn đề về sức khỏe tinh thần. Nơi đây hiện đang hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tất cả điều được đào tạo bài bản và thường xuyên được tạo điều kiện để tu dưỡng chuyên môn tại các cuộc hội thảo trong và ngoài nước. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thăm khám bệnh tại đây.

trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tại TPHCM
Bệnh viện Tâm thần TP. HCM là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu cải thiện các vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị  y tế chuyên dụng điều được thường xuyên cập nhật mới và hiện đại nhất để có thể hỗ trợ tốt cho quá trình chuẩn đoán. Quy trình thăm khám với các bác sĩ còn được đảm bảo cẩn thận và tỉ mỉ để có thể đánh giá được mức độ bệnh tốt nhất, từ đó các pháp đồ điều trị được đảm bảo bám sát và nhanh chóng mang đến những kết quả tốt nhất cho các bệnh nhân rối loạn lo âu.

Lý do bạn nên khám và điều trị rối loạn lo âu tại Bệnh viện Tâm thần TP. HCM:

 • Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát. Sau đó, bạn cũng sẽ được trao đổi sâu hơn với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao về các triệu chứng để tìm ra nguồn cội bệnh. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cải thiện một cách hiệu quả.
 • Phác đồ điều trị rối loại lo âu cũng như các bệnh lý thần kinh khác tại đây đều đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm mang đến mức độ an toàn nhất nên người bệnh có thể yên tâm.
 • Hiện tại, trung tâm là một địa chỉ hàng đầu trong việc khám và điều trị các vấn đề về tâm lý không chỉ trong khu vực mà còn là cả nước. Mỗi năm nơi đây tiếp đón hơn hàng nghìn bệnh nhân và điều nhận được những phản hồi tích cực.
 • Nơi đây có nhận khám và điều trị rối loạn lo âu bằng bảo hiểm y tế, số lượng bệnh nhân tương đối đông nên bạn có thể đặt lịch trước để tránh chờ đợi mất thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 9234675
 • Website: bvtt-tphcm.org.vn
 • Hotline: 1900 9095
 • Email: info@bvtt-tphcm.org.vn

#02

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC)

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các vấn đề về rối loạn lo âu. Nơi đây được biết đến là một trong những cơ sở điều trị tâm lý kết hợp giữa khoa học với việc ứng dụng các phương pháp y học cổ truyền để có thể nhanh chóng mang đến hiệu quả trong việc cải thiện lối sống lạc quan, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các vấn đề về rối loạn lo âu

Ưu điểm của việc thăm khám và điều trị tình trạng rối loạn lo âu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC):

 • Đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng tìm tòi, nghiên cứu những phương pháp mới có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng rối loạn cảm xúc, lo lắng, mất ngủ, suy nhược thần kinh cho các bệnh nhân.
 • Nơi đây luôn chú trọng trong việc định hướng điều trị các vấn đề về tâm lý, đưa người bệnh đến với lối sống lạc quan, tích cực. Đồng thời, đảm bảo tự điều hòa cảm xúc để hạn chế hoàn toàn nguy cơ bệnh tái phát trở lại.
 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.
 • Đảm bảo các bệnh nhân sẽ được theo dõi bởi đội ngũ y bác sĩ từ những ngày đầu thăm khám cho đến khi đã loại bỏ dứt điểm những bất ổn về tâm lý để bạn có thể thực sự thấy được sự tươi đẹp của cuộc sống hằng ngày.

Giải pháp trị liệu Trầm Cảm hiệu quả được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#03

Trung tâm tư vấn và điều trị tâm lý SUNNYCARE

Trung tâm tư vấn và điều trị tâm lý SUNNYCARE là một trong những địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Nơi đây ngoài cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp thì còn có dịch vụ tư vấn online bằng việc gặp gỡ qua video hoặc gọi điện trực tiếp với bác sĩ. Việc này đảm bảo sự tiện lợi cho các bệnh nhân, đồng thời cũng giảm bớt nguy cơ lo lắng và sợ hãi khi tiếp xúc với người lạ.

trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tại TPHCM
Trung tâm tư vấn và điều trị tâm lý SUNNYCARE là một trong những địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.

Tất cả đội ngũ chuyên viên tại đây đều được biết đến với trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình, hướng nghiệp,… Không những vậy, đội ngũ này còn được biết đến với sự tận tâm và chu đáo trong nghề, luôn nhẹ nhàng lắng nghe và dùng kinh nghiệm của bản thân để truyền cảm hứng, định hướng lối đi tươi sáng lạc quan hơn cho người bệnh.

Tại sao bạn nên lựa chọn thăm khám và điều trị rối loạn lo âu tại Trung tâm tư vấn và điều trị tâm lý SUNNYCARE?

 • Nơi đây luôn đảm bảo trợ giúp bạn ổn định tâm lý vào mọi thời điểm với  đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực điện thoại 24/24 để hỗ trợ cho các bệnh nhân một cách tốt nhất.
 • Đội ngũ các bác sĩ làm việc tại đây không ngừng nghiên cứu và học hỏi để đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị tâm lý.
 • Bên cạnh việc thăm khám và điều trị thì nơi đây cũng thường xuyên mở các lớp học về rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ nhỏ để bé có thể vững bước hơn trên con đường tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: LP 03-10 Tòa nhà Landmark Plus 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 6295
 • Email: infoasst@sunnycare.vn
 • Website: sunnycare.vn

#04

Khoa Tâm Lý – Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Khoa Tâm Lý thuộc Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare có thời gian hoạt động trên thị trường tính đến nay đã hơn 13 năm. Ngay từ khi ra đời, cái tên này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bệnh nhân bởi luôn được chú trọng trong việc đầu tư về hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Không những vậy, không gian thăm khám và điều trị bệnh còn được chú trọng thiết kế khang trang để đảm bảo sự thoải mái cho các bệnh nhân.

trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tại TPHCM
Khoa Tâm Lý thuộc Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare có thời gian hoạt động trên thị trường tính đến nay đã hơn 13 năm.

Bên cạnh đó, Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare còn được đảm bảo mở rộng nhiều chuyên khoa khác nhau, đứng đầu đều là các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn hết lòng vì các bệnh nhân. Trong đó có thể kể đến chuyên khoa Tâm lý luôn nhận được những đánh giá cao của các bệnh nhân, đây cũng chính là một trong những khoa nổi bật tạo nên danh tiếng của phòng khám.

Lý do bạn nên lựa chọn khám và điều trị rối loạn lo âu tại Khoa Tâm Lý thuộc Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare:

 • Một trong những thế mạnh tại đây chính là việc hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu cho nhiều đối tượng khách hàng. Không những vậy, các vấn đề về trầm cảm, trẻ tăng động, tự kỷ,… cũng được điều trị và khắc phục với các phác đồ mang lại hiệu quả nhanh chóng.
 • Quy trình thăm khám với các bác sĩ luôn đảm bảo được xem xét tiền sử gia đình, hướng dẫn khám tổng quát, theo dõi sự tiến triển bệnh thông qua các hoạt động hằng ngày của bệnh nhân.
 • Các bước thăm khám tại đây luôn được đảm bảo nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không làm mất quá nhiều thời gian của các bệnh nhân vì không cần phải tiến hành các thủ tục rườm rà.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh 1: 37-39 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2
 • Chi nhánh 2: 20-20 Bis-22 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1
 • Chi nhánh 3: 135A Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận
 • Chi nhánh 4: 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 • Số điện thoại: (028) 3910 4545
 • Website: victoriavn.com

#05

Trung tâm tham vấn – tư vấn tâm lý MindCare

Trung tâm tham vấn – tư vấn tâm lý MindCare là một gợi ý không thể thiếu trong 5 trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tốt nhất tại TPHCM. Nơi đây được biết đến là một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân ưa chuộng. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành tâm lý trong nước cũng như nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người dân, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại đây đã không ngừng cố gắng nỗ lực.

trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tại TPHCM
Trung tâm tham vấn – tư vấn tâm lý MindCare là một gợi ý không thể thiếu trong 5 trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tốt nhất tại TPHCM.

Tại sao bạn nên lựa chọn khám và điều trị rối loạn lo âu tại Trung tâm tham vấn – tư vấn tâm lý MindCare?

 • Nơi đây không ngừng nghiên cứu và đưa ứng dụng khoa học công nghệ trong tâm lý song song với trị liệu trực tiếp với bác sĩ. Từ đó mang đến chất lượng điều trị hiệu quả và nhanh chóng nhất cho các bệnh nhân.
 • Hầu hết đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại đây đều là những người tận tâm với nghề, luôn luôn lắng nghe và giúp đỡ khách hàng để nhanh chóng quay trở lại với cuộc sống hạnh phúc hằng ngày.
 • Trung tâm luôn đảm bảo hỗ trợ cho bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó khăn, áp lực trong suy nghĩ và không thoát ra được những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống.
 • Bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn riêng với bác sĩ để được thăm khám và điều trị chuyên sâu hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25/58C Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline 1: 0828.77.22.33 (đánh giá, tham vấn trị liệu tâm lý cá nhân hoặc gia đình)
 • Hotline 2: 0877.16.33.66 (dịch vụ cho trường học hoặc doanh nghiệp)
 • Email: tamlymindcare@gmail.com
 • Website: mindcare.vn

Các vấn đề tâm lý thường được các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng nên giải quyết càng sớm càng tốt. Điều này giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng và giúp kiểm soát tốt, ngăn chặn nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Hy vọng Top 5 trung tâm khám và chữa rối loạn lo âu tốt nhất tại TPHCM đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để nhanh chóng cải thiện sức khỏe và trở nên lạc quan, hạnh phúc hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm  Top 5 Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Pallet Nhựa Quy Nhơn Chất Lượng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *